Wonderfruit 2022 เทศกาลไลฟ์สไตล์ของคนรักษ์โลก! รวมโซนถ่ายรูป กิจกรรมสุดเก๋ในงาน ครั้งต่อไปจะได้ไม่พลาด!

ผ่านมาแล้วสำหรับเทศกาลที่ #Wonderfruit2022 เทศกาลที่รวมกิจกรรมในงานที่หลากหลาย ทั้งดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม และกิจกรรมที่ให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่แวดล้อมของเดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา 

ต้องบอกเลยว่าหลังจากห่างไปหายไปหลายปีครั้งนี้ วันเดอร์ฟรุ๊ต ก็กับมาพร้อมความสนุกพร้อมกิจกรรมที่ชีวิตที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น Meditive Soundscape, Sonic Nature Immersion, The Human Body as Axis Mundi ไปจนถึง Multi-Sensory Forest 

นอกจากนี้ นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์ที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Neramit และ Open Kitchen โครงสร้างสถาปัตยกรรมถาวรชิ้นใหม่ในงาน ออกแบบโดยสถาปนิก บุญเสริม เปรมธาดา

โซนอาหาร Food & Workshops กับ โปรแกรม Feasts รายการแรกโดยทีม The Food Trust and friends, เวิร์คช็อป Patom Organic Terpene bar, โชว์เคสภูมิปัญญาอาหารเป็นยา โดยป้าจันทร์ จากชุมชนสวนศิลป์หนองมน, Flavors of Isaan Rice with Tomogram x SS:AR x Isaan collaborators  งานโครงสร้างและศิลปะอินสตอลเลชัน ที่ม

และที่พลาดไม่ได้กับ Music & Sound โซนดนตรีสุดมันส์ที่ไม่อาจจะหาฟังบรรยากาศแบบนี้ได้อีกไม่ว่าจะเป็น Sonic Elements โปรเจกต์ต่อยอดมาจากหมู่บ้านวันเดอร์โดยการร่วมงานของวันเดอร์ฟรุ๊ตและ MSCTY Studio กับการนำเสนอ Sonic Elements ในมิติที่ลึกขึ้นทั้งคอนเซปต์และกิจกรรมให้เข้าถึงธาตุตามธรรมชาติ ,  Ancestral Forest 

วันเดอร์ฟรุ๊ตได้ร่วมงานกับ SUGi ปลูกป่าบนพื้นที่ 10 ไร่ภายในงาน โดยใช้เทคนิคมิยาวากิในการปลูกป่า นอกจากนี้ยังติดตั้งซาวด์อินสตอลเลชัน Wood จากโปรเจกต์ Sonic Element จะเกิดขึ้นในป่าแห่งนี้อีกด้วย 

 Forbidden Fruit ต้อนรับทุกคนด้วยสีสันและความสนุกในค่ำคืนโดยเหล่าคอลเลคทีฟดีเจจากทั่วเอเชีย , Efterklang วงร็อคแนวเอ็กซ์เพอริเมนทัลจากเดนมาร์ก มาพร้อมซาวด์ดนตรีนุ่มลึกและก้องกังวานที่เข้าถึงอารมณ์กับเมโลดี้ที่สวยงาม , ดนตรีหมอลำเป็นประสบการณ์ดนตรีที่คู่กับงานวันเดอร์ฟรุ๊ต Molam Bus ในปีนี้นำรากของวัฒนธรรมท้องถิ่นอีสานที่สะท้อนผ่านดนตรีมานำแสดงผ่านการแสดงสดและเวิร์คช็อปดนตรี ไม่ควรพลาดกับความสนุกในจังหวะสนุกๆ จาก The Paradise Bangkok Molam International Band

ภายในงานยังมีกิจกรรม workshop ให้ทำเช้าถึงพระอาทิตย์ตกดินเลยที่เดียว แล้วบรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินให้บรรยากาศที่ไม่เหมือนกัน และที่สำคัญภายในงานยังมีมุมถ่ายรูปที่พูดเลยว่า มีเอกลักษณ์ ถ่ายสนุก ทั้งยังได้เห็นได้เห็นไลฟ์สไตล์ และ แฟชั่น ของผู้คนที่ไลฟ์สไตล์เหมือนกันมารวมกันอยู่

เอกลักษณ์ของวันเดอร์ฟรุ๊ตอีกอย่างก็คือเทศกาลไลฟ์สไตล์ของคนรักษ์โลก ทั้งนี้ภายในงานจะไม่มีการใช้พลาสติก อย่างเช่นจะให้นำแก้วน้ำของตัวเองมาสำหรับใส่เครื่องดื่ม วัสดุภายในงานส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุที่ย่อยสลายหรือนำไปรีไซเคิลได้

นับว่าเป็นเทศกาลสุดสร้างสรรค์ ที่ครั้งนึงในชีวิตต้องมาสัมผัสกับวันเดอร์ฟรุ๊ตสักครั้ง เพื่อนๆ จะได้พบกับลบรรยากาศที่ไม่อาจจะหาได้จากเทศกาลไหน มิตรภาพของผู้คน งานศิลปะและดนตรี ส่วนใครสนอยากไปสัมผัสสักครัง ต้องรอปีหน้ากับ Wonderfruit 2023 ในป#Jeabdotcom

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.