22 เรื่องราวที่สาวๆ อยากได้ หลังดูซีรี่ย์เกาหลี ถ้าเกิดขึ้นจริง คงฟิน ดีกับใจเหลือเกิน

head1

เชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ที่ดูซีรี่ย์เกาหลี จะต้องเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ดูจบแล้วถึงกับเพ้อ! อยากเป็นแฟนพระเอกบ้างล่ะ พระรองบ้างล่ะ โอ๊ย แต่ละคนทำไมถึงได้ดีงาม ดีต่อใจแบบนี้ ไหนจะฉากโน้น ฉากนี้ ทำเอาฟินสุดๆ อดมโนไม่ได้ ถ้าเกิดขึ้นในชีวิตจริงเราบ้าง จะเป็นยังไง จะฟินไกลขนาดไหน ว่าแต่ว่าจะมีฉากไหนบ้างที่สาวๆ ส่วนใหญ่เห็นในซีรีย์แล้วอยากให้เกิดในชีวิตจริงกันบ้าง อยากรู้ ตาม jeab.com มาดูกันเลย!

1. มีแฟนหนุ่มซื้อตุ๊กตาน่ารักๆ ให้

1

ตุ๊กตากับซีรี่ย์เกาหลีเป็นของคู่กัน หลายๆ ซีรี่ย์ก็มีตุ๊กตาแต่ละแบบเป็นของประจำซีรี่ย์นั้นๆ ซึ่งเหตุการณ์อย่างพระเอกซื้อตุ๊กตาให้นางเอกก็ทำเอาสาวๆ หลายคนหลง แม้จะเป็นเรื่องเบสิกที่พบเห็นได้บ่อยๆ แต่แหม เอาเป็นว่าถ้ามีใครสักคนเหมือนพระเอกซีรี่ย์แบบนี้ แล้วซื้อมาให้ มันก็ฟินและดีกับใจสุดๆ เลยนะว่ามั้ย

2. มีหนุ่มๆ สุดเพอร์เฟ็กต์สองคนมาสู้กันเพื่อแย่งเรา

2

สารภาพมาซะดีๆ สาวๆ เองเวลาเห็นพระเอก พระรอง ต่างแย่งนางเอกในซีรี่ย์กัน ไหนสารภาพมาซิ ไม่อิจฉา ไม่อยากได้ ไม่อยากให้เค้าสองคนมาแย่งเรากันจริงหรือเปล่า เชื่อเลยว่าสาวๆ ต้องเคยอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กันบ้างใช่มั้ย แต่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ก็ต้องอย่าให้ทะเลาะกันจนเลือดตกยางออก ไม่งั้นคงไม่ดีเท่าไหร่นัก ข้อนี้ก็มโนฟินๆ กันไปแทนแล้วกันนะจ๊ะ

3. มีหนุ่มฮอตช่วยเราจากอุบัติเหตุ

3

แม้ว่าข้อนี้จะเห็นบ่อยๆ ในซีรี่ย์เกาหลี แต่เอาเข้าจริงๆ มันไม่ได้เกิดขึ้นในชีวิตจริงเราบ่อยหนัก หรือเอาเข้าจริงๆ Jeab.com ก็คิดว่าขออย่าให้เกิดเหตุการณ์นี้กันเลยนะจ๊ะสาวๆ มโนฟินๆ กันได้ แต่อย่าได้คิดอยากเกิดอุบัติเหตุให้มีหนุ่มๆ มาช่วยกันเลย มันไม่โอเคสักเท่าไหร่ แต่ต้องยอมรับว่าเวลาดูซีรี่ย์ทีไร โอ๊ย ทำไมนางเอกช่างโชคดีนัก แฟนๆ ซีรี่ย์อย่างเราก็ทำได้แค่มโนกันไปก็แล้วกันนะ

4. มีหนุ่มฮอตแบกเราที่เมาแอ๋พาไปส่งบ้าน

4

เป็นอีกข้อที่เห็นประจำในซีรี่ย์เกาหลีแทบจะหลายๆ เรื่องเลยทีเดียวที่พระเอกหรือพระรอง แบกนางเอกขึ้นหลังและพากลับบ้าน ซึ่งเชื่อว่าข้อนี้สาวๆ ก็คงอยากให้เกิดขึ้นจริงบ้างอะไรบ้างใช่มั้ยล่ะ

5. มีหนุ่มน่ารักกางร่มกันฝนให้

5

ลองคิดดูสิว่ามันโรแมนติกขนาดไหน ถ้าฝนกำลังตก เราไม่มีร่ม แต่อยู่ๆ ก็มีหนุ่มน่ารักสักคนมากางร่มกันฝนให้เราไม่เปียก มันต้องเป็นโมเม้นท์ที่ฟินสุดๆ แน่เลย

6. มีหนุ่มฮอตผูกเชือกรองเท้าที่หลุดให้

6

เชื่อเถอะว่าถ้าหากสาวๆ ไม่ได้ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ แต่ดูฉากแบบนี้บ่อยๆ เข้า อาจจะอยากเปลี่ยนมาใส่รองเท้าผ้าใบกันได้ เพราะมันโรแมนติกและฟินสุดๆ ไปเลย ถ้าเชือกรองเท้าที่เราไม่ได้ใส่ใจว่ามันหลุด แต่หนุ่มๆ กลับเห็นแล้วก้มลงผูกเชือกรองเท้าให้เราแบบนี้

7. มีหนุ่มมากอดพร้อมสารภาพรัก

7

มันเป็นความสุขเมื่อได้จินตนาการว่าตัวเองเป็นนางเอกแล้วเกิดเหตุการณ์มีพระเอกหรือพระรองมาสารภาพรัก แม้ว่าหนุ่มคนนั้นอาจจะไม่ใช่คนที่เราชอบ หรือ ใช่ก็ตาม แต่รับรองว่าถ้ามีแบบนี้ ร้อยทั้งร้อย ละลาย! ฟิน ดีกับใจสุดๆ

8. ได้รับ Back Hug กอดทางด้านหลังจากคนที่เรารัก

8

Back Hug เป็นอะไรที่ฟินมาก และเป็นกอดที่สาวๆ หลงใหล และเชื่อว่าสาวๆ ที่ดูซีรี่ย์หลายคน ต้องเคยมโนฉากนี้กับพระเอกที่ชอบ หรือ ไอดอลที่ใช่กันมาบ้างแล้วแน่ๆ ถ้าเกิดขึ้นจริง คงฟินและดีต่อใจกันสุดๆ

9. จูบที่มาพร้อมกับอุบัติเหตุ

9

เอาเถอะ ถึงแม้ว่าจูบที่มาพร้อมกับอุบัติเหตุจะเป็นเรื่องกระอักกระอ่วน แต่เห็นได้บ่อยในซีรี่ย์เกาหลี แล้วสาวๆ หลายคนก็ต้องเคยจินตนาการว่าหากเป็นตัวเองได้มี Accident Kiss แบบนี้กับหนุ่มฮอต จะเป็นอย่างไร ถึงจะกระอักกระอ่วน แต่มันคงทำเอาสาวๆ ละลายได้แน่นอน

10. มีใครสักคนดูแลยามที่เราไม่สบาย

10

เวลาที่ไม่สบาย คือ ช่วงเวลาที่เรารู้สึกอ่อนแอ ถ้ามีใครสักคนที่รักเราคอยดูแล มันต้องเป็นช่วงเวลาที่ดีและทำให้เราหายไข้ได้แน่ๆ

11. แฟนหนุ่มไปช็อปปิ้งด้วยกันอย่างไม่เกี่ยงงอน

11

ความสุขของผู้หญิงคือการช็อปปิ้ง เวลาดูซีรี่ย์แล้วพระเอกหรือพระรองพร้อมใจเดินไปช็อปปิ้งกับนางเอกแบบไม่เกี่ยงงอนอะไร มันเป็นโมเม้นท์ที่ผู้หญิงอยากได้สุดๆ และถ้าเกิดขึ้นจริง คงฟินน่าดู ถ้ามีแฟนหนุ่มมาเดินตาม โดยที่ไม่บ่นเวลาเราซื้ออะไรสักอย่างน่ะนะ

12. แฟนหนุ่มอ่านหนังสือให้ฟัง แถมยังให้เรานอนหนุนตัก

12

บางทีโมเม้นท์โรแมนติกก็เป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถทำได้ทุกๆ วัน อย่างเช่นในซีรี่ย์เกาหลีที่เห็นบ่อยๆ แค่ไปปิกนิกด้วยกัน หรือ นอนหนุนตัก อ่านหนังสือ แค่นี้ก็ทำให้สาวๆ ละลาย และอยากให้เกิดขึ้นจริงสุดๆ แล้วล่ะเนอะ เพราะถ้ามันเกิดขึ้นจริง มันคงเป็นช่วงเวลาที่ดีกับใจมากๆ เลย

13. มีบ้านสุดหรู สวย และ น่าอยู่

13

แม้ว่าบ้านที่เราอยู่จริงๆ แล้วจะไม่ได้ใหญ่โต ไม่ได้สวยหรูไปซะทุกมุม แต่มันก็อบอุ่น แต่เวลาดูซีรี่ย์เกาหลีทีไร บ้านของพระเอก พระรอง ที่สวยหรู สุดๆ ก็ทำเอาอดฝันไม่ได้ อยากมีบ้านสวยๆ แบบนี้บ้างอะไรบ้าง ซึ่งถ้ามีในชีวิตจริง คงดีไม่น้อย

14. ห่มผ้าให้ เวลาที่เรานอนหลับ และเป็นสุภาพบุรุษกับเรา

14

เป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ที่เห็นบ่อยๆ ในซีรี่ย์เกาหลี ที่พระเอก พระรอง จะอุ้มนางเอกที่หลับ หรือ เมาพับ ไปส่งที่เตียงนอน แถมยังห่มผ้าให้อย่างอบอุ่นสุดๆ เป็นโมเม้นท์ที่เวลาดูแล้ว สาวๆ หลายคนคงคิด ถ้าเราเมาพับแล้วมีหนุ่มแสนดีมาส่งและห่มผ้าให้แบบนี้ สุภาพบุรุษสุดๆ มันคงจะฟินไม่น้อยเลยว่ามั้ย

15. จูบใต้แสงดาว ในบรรยากาศแสนโรแมนติก

15-1

แค่พระเอก “จูบ” ก็ไม่ต้องบรรยายความฟินแล้ว ยิ่งสาวๆ ดูซีรี่ย์ด้วยแล้ว โอ๊ยสุดบรรยาย ถ้ามีพระเอกในชีวิตจริงมาจูบเราแบบนั้น ยิ่งถ้าอยู่ใต้บรรยากาศแสนโรแมนติก จูบใต้แสงดาว บนระเบียงด้วยอีก คงยิ่งทำเอาฟินสุดๆ ไปเลย

16. ขี่จักรยานคู่รัก

16-1

เป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์สุดโรแมนติก ที่สาวๆ หลายคนเห็นจากในซีรี่ย์เกาหลีแล้วอยากแบบนี้กับคนรักบ้าง คือ การขี่จักรยานคู่รัก มันคงฟินสุดๆ เลยนะ ถ้าได้ขี่จักรยานไป มองหน้าคนรักไปเรื่อยๆ เนอะ

17. ใครสักคนทำอาหารเกาหลีรอเราอยู่บ้าน

17

ผู้ชายใส่ผ้ากันเปื้อน ทำอาหารเป็น มันเป็นสเป็คผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายคนเลยนะเนี่ย ยิ่งดูซีรี่ย์เรื่องไหนที่พระเอกทำอาหารให้นางเอกทานแล้วล่ะก็ โอ๊ย อยากมีคนรักแบบนี้ ทำกับข้าวรออยู่บ้านให้เราทาน มันต้องเป็นช่วงเวลาที่ฟินสุดๆ แน่ๆ

18. จูบแบบเซอร์ไพรส์ ไม่ทันตั้งตัว

18

แค่จูบกับพระเอกนี่ก็ฟินแล้ว แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้จริงๆ คงฟินหนักพร้อมกับตกใจสุดๆ ที่อยู่ๆ ใครสักคนที่เราชอบก็จับหน้าเราให้หันมาจูบไม่ทันตั้งตัว คงเกิดโมเม้นท์ฟินๆ ที่ทำเอาแทบแดดิ้นแน่นอน

19. มีหนุ่มน่ารักมาพิงไหล่เรา แล้วเผลอหลับไป

19

หลายครั้งที่ดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วพระเอกหรือนางเอก พิงไหล่อีกฝ่ายแล้วเผลอหลับไป มันคงเป็นโมเม้นท์ที่แบบ อยากจะบ่น อยากจะว่า แต่ว่าไม่ลงด้วยความเอ็นดูแน่ๆ และถ้ามันเกิดขึ้นจริง แล้วหนุ่มคนนั้นน่ารัก สุดฮอตล่ะก็ ไม่อยากจะคิดว่ามันจะฟินขนาดไหน

20. มีใครสักคนคอยปลอบโยนเราเวลาร้องไห้

20

เมื่อเรามีเรื่องทุกข์ใจ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีใครสักคนคอยปลอบเราเวลาที่เราร้องไห้ กอดเราด้วยความอบอุ่นอีกแล้ว ซึ่งในซีรี่ย์เกาหลีนี่เห็นบ่อยมาก ถ้าในชีวิตจริงมีบ้าง มันคงดีกับใจสุดๆ และทำให้เราหายเศร้าได้เร็วขึ้น

21. มีแฟนหุ่นแซ่บ ซิกซ์แพ็คแน่น

21

สารภาพมากันซะดีๆ ว่าดูซีรี่ย์แล้วอดอยากมีแฟนหนุ่มแบบนี้ไม่ได้ แต่เอาเข้าจริง แฟนหนุ่มของเราไม่ต้องถึงกับหล่อล่ำ ซิกซ์แพ็คเน้นๆ แบบนี้ก็ได้ ขอแค่รักเราจริง ก็ทำให้สาวๆ แฮปปี้กันแล้ว แต่ถ้าจะให้ดีที่สุด แถมหุ่นเพอร์เฟ็กต์แบบนี้มาด้วย มันคงทำให้ชีวิตจริงฟินกว่านี้อีกสิบเท่าเนอะว่ามั้ย

22. มีหนุ่มฮอตมาขอจีบกันซึ่งๆ หน้า

22

มันจะเป็นโมเม้นท์ที่ฟินตัวแตกขนาดไหน ถ้าหากอยู่ๆ มีหนุ่มหล่อสุดฮอตมาขอส่งสายตาจีบเราแบบซึ่งๆ หน้า นี่มันเป็นความฝันของสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้จริง สาวๆ ล่ะ จะทำยังไงกันดี มันจะฟิน ใจเต้นรัวขนาดไหน ถามใจตัวเองกันให้ดีเถอะจ้า
เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งหมด 22 เรื่องราวที่เรานำมาฝาก มีอันไหนตรงใจ โดนใจ จนสาวๆ เผลอคิดแบบนั้นไปหลายร้อยรอบแล้วกันบ้าง สารภาพกันมาซะดีๆ เอ๋…หรือ ว่าคิดมาหมดแล้วทุกข้อกันเอ่ย 🙂

 

 

Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.