4 คู่จิ้นดาราเกาหลี ที่มีคนเชียร์ให้คบกันเยอะมาก เพราะเคมีมันจริง ฟิน เว่อร์

couple page1
image source : Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ( K-drama on MBC), instagram @skawngur

เวลาดูซีรี่ย์เกาหลี นอกจากเราจะอินกับเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม และอยากมโนเป็นนางเอก เพราะจะได้คู่กับพระเอกกันแล้ว เชื่อว่ายังมีสาวๆ อีกหลายคนที่ดูไป อินไป และเชียร์อยากให้พระเอก นางเอก เขาได้รักกันจริงๆ นอกจอ เพราะเคมีที่เล่นเข้ากันมันดีงาม แสดงได้ถึงบทบาท เห็นแล้วนึกว่าเป็นคู่รักมาเอง งานนี้เลยทำให้เกิด “คู่จิ้น” ที่แฟนๆ คอยเชียร์ให้รักกันนอกจอหลายคู่ ว่าแต่จะมีคู่ไหนเด่นๆ ที่มีแฟนๆ เชียร์กันเยอะมากกันบ้าง วันนี้เราก็รวบรวมมาฝากให้ได้ดูกันแล้วล่ะค่ะ จะมีคู่ไหนบ้าง ถ้าเขาอินเลิฟกันจริงๆ คงทำให้เราฟิน ไปพร้อมกับหน่วงใจเบาๆ ได้ไม่น้อย ตามมาดูกันได้เลยจ้า

1. ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย จากเรื่อง Descendants of the Sun

songsongcouple1
image source : Descendants of the sun (K-Drama on KBS2)

Song Song Couple คู่จิ้นจากเรื่อง Descendants of the Sun ที่ยังมีแฟนๆ จิ้นกันเป็นจำนวนมาก อย่างที่แฟนคลับหนุ่มซงจุงกิหลายคนทราบดี ซงจุงกิ ปลื้มซงฮเยคโยมานาน ก่อนที่จะมาเล่นซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วยกัน แถมในซีรี่ย์ Descendants of the Sun กัปตันยูชีจินกับหมอคังโมยอน ยังมีเคมีที่เข้ากันดีมาก และโมเม้นท์ฟินๆ หลายฉาก หลายตอน ก็ทำเอาสาวๆ หุบยิ้มไม่ได้เลย จบจากซีรี่ย์ก็ยังมีโมเม้นท์ฟินๆ ให้ติดตามกันอีกเพียบ งานนี้เหลือก็แต่รอเวลาว่าเมื่อไหร่ คู่จิ้นคู่นี้ จะกลายเป็นคู่กันจริงๆ นอกจอ ใครที่ชื่นชอบคู่รักซงซง อาจจะต้องลองเข้าแท็กทวิตเตอร์ #SongSongCouple เพื่อส่องความหวานและความน่าจะเป็นจริงของคู่นี้กันดูแล้วล่ะ

songsongcouple
image source : instagram @kyo1122

2. นัมจูฮยอก และ อีซองคยอง จากเรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo

namlee
image source : Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ( K-drama on MBC)

SWAG Couple คู่จิ้นจากเรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ที่หากใครเชียร์คู่นี้อยู่คงฟินเว่อร์ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ถูกเปิดเผยว่าคบกันจริงๆ นอกจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยต้นสังกัดแจ้งว่าพวกเขาสนิทกันจากความเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง และคบกันเพราะแรงเชียร์จากเพื่อนๆ จนตอนนี้คบกันมาประมาณ 5 เดือนแล้วจ้า ซึ่งนับๆ ดูแล้ว ก็ยังเป็นช่วงที่ซีรี่ย์ยังไม่จบนะจ๊ะในตอนนั้น หากใครอยากเห็นโมเม้นท์หวานๆ ของคู่นี้ และความเรียล ก็ต้องลองย้อนกลับไปดูซีรี่ย์ Weightlifting Fairy Kim Bok-joo กันอีกที หรือ จะลองส่องอินสตาแกรมของทั้งคู่กันดูก็ได้ เพราะดูเหมือนทั้งคู่ก็เคยบอกใบ้เราไว้กลายๆ มาหลายทีแล้วล่ะ

namlee1
image source : instagram @skawngur

3. พัคฮยองชิก และ พัคโบยอง จากเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon

parkcouple1
image source : Strong Woman Do Bong Soon (K-drama on JTBC)

คู่จิ้นคู่ใหม่จากเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon ที่หลายคนส่งเสียงเชียร์ นอกจากซีรี่ย์จะสนุกจนเรตติ้งดีมากๆ แล้ว ในส่วนของเคมีพระนาง ก็ยังดีงาม ไม่ว่าจะดูตอนไหน ฉากไหนก็ทำเอาฟินไปหมด แถมพัคฮยองชิกยังเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้หลังจากซีรี่ย์จบว่าเขาหลงรักพัคโบยองจริงๆ เพราะเธอน่ารักและมีเสน่ห์ เพราะเธอคือโดบงซุนจริงๆ และเพราะเธอคือโดบงซุน เขาถึงได้อยากรักเธอให้มากกว่านี้ น่าเสียดายที่ซีรี่ย์ของพวกเขาจบลงแล้ว งานนี้เลยทำให้แฟนๆ มีลุ้น ก็ต้องมาดูกันต่อได้ว่าคู่นี้จะเป็นเพียงคู่จิ้น หรือ ต่อไป จะกลายเป็นมากกว่านั้น

parkcouple
image source : Strong Woman Do Bong Soon (K-drama on JTBC)

4. อีจงซอก และ ฮันฮโยจู จากเรื่อง W-Two World

w couple
image source : W-Two World (K-drama on MBC)

W-Two World เป็นอีกซีรี่ย์ที่มาแรงมากๆ ในช่วงเวลาที่ฉาย และมีแฟนๆ คอยติดตามกันจำนวนมากในไทย งานนี้เลยไม่แปลกที่จะมีคนจิ้นพระเอก อีจงซอก และ นางเอก ฮันฮโยจู ให้เป็นคู่กันจริงๆ นอกจอ แม้ว่าจงซอกจะอายุน้อยกว่า แต่เคมีที่เข้ากันดีมาก และ ดาเมจรุนแรง ก็ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จิ้นที่มีหลายคนจับผิดว่าคบกันจริงๆ นอกจอไม่น้อยทีเดียว งานนี้ก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า คู่นี้จะเป็นเพียงคู่จิ้นที่เคมีเข้ากันมากๆ หรือ ว่าความจริงแล้วจะทำให้ชิปเปอร์ฟินเว่อร์กันแน่ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

w couple1
image source : W-Two World (K-drama on MBC)

 

แม้ว่ามิชชั่นจะคอมพลีทไปแล้วหนึ่งคู่ คือ คู่ของนัมจูฮยอกและอีซองคยอง หรือ SWAG Couple ก็ยังเหลืออีก 3 คู่ให้เราได้ลุ้นกันต่อไป งานนี้คู่ไหนจะเป็นจริงกันต่อไปบ้าง ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปเนอะ แต่ถึงแม้ว่าจะกลายเป็นคู่รักจริงๆ นอกจอ หรือ ไม่ได้เป็นนั้น ก็ต้องขอบคุณเหล่านักแสดงที่แสดงได้สมบทบาทมากๆ ถึงทำให้เราได้ดูซีรี่ย์เกาหลีอย่างสนุกและอินกันสุดๆ แบบนี้

 
Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.