ส่งต่อความสนุกกับ 5 ซีรี่ย์เกาหลีฟินจิกหมอน หยุดยาวนี้ ดูเพลินรัวๆ ยาวไปตั้งแต่ต้นจนจบ!

collage

และแล้วเทศกาลหยุดยาวก็มาถึง ใครไม่ได้ไปเที่ยวไหน ไม่อยากไปตัวเปียก เล่นน้ำสงกรานต์ล่ะก็ อีกหนึ่งกิจกรรมพักผ่อนที่ช่วยผ่อนคลายและสนุกสนานชวนฟินในเทศกาลหยุดยาวนี้ ก็คงหนีไม่พ้น การหาอะไรมาดูเพลินๆ ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีล่ะก็ เราก็มี 5 เรื่องสนุกๆ ชวนฟิน มาส่งต่อให้เพื่อนๆ ในวันหยุดยาวนี้กัน แต่ละเรื่อง พระเอกก็ดี พระรองก็เริ่ด มาฝากให้ได้ดูกันค่ะ มาเตรียมดูกันเพลินๆ ได้เลย จะมีเรื่องไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. I Am Not a Robot

batch_1

ซีรี่ย์ชวนฟินของชายหนุ่มคนหนึ่งที่สร้างเกราะป้องกันตัวเองเอาไว้ ไม่ยอมมีความสัมพันธ์กับใครเพราะกลัวหัวใจแตกสลาย แต่แล้ววันหนึ่งก็ยอมก้าวออกมาจากคอมฟอร์ทโซนของตัวเอง แล้วดันไปตกหลุมรักกับผู้หญิงที่ชอบทำตัวเหมือนเป็นหุ่นยนต์เข้าให้ เรื่องราวความรักสนุกๆ ก็ตามมา

2. While You Were Sleeping

batch_2

ซีรี่ย์สนุกๆ ที่นำแสดงโดยอีจงซอก รับบทเป็นอัยการหนุ่ม และซูจีที่สามารถมองเห็นเหตุการณ์ที่จะเกิดในอนาคตได้ผ่านความฝัน ซึ่งทั้งนางเอกและพระเอกก็ต้องคอยระวังว่าจะสามารถจัดการกับเหตุการณ์ในฝันไม่ให้เป็นจริงขึ้นมาได้หรือไม่ ซึ่งบอกเลยว่างานนี้เรื่องนี้สุนกฟินสุดๆ แถมพระรองอย่างนักแสดงหนุ่มจองแฮอินก็ดีงามไม่แพ้กันด้วยล่ะจ้า

3. Strong Woman Do Bong Soon

batch_3

เรื่องราวโรแมนติกคอมมาดี้ของ โด บงซุน รับบทโดย ปาร์ค โบยองหญิงสาวที่มีเสน่ห์และความแข็งแรงเหนือธรรมชาติ และความแข็งแรงนี้เองที่เป็นจุดเริ่มต้นให้เธอได้ทำงานพิเศษเป็นบอดี้การ์ดให้กับ อันมินฮยอก ที่รับบทโดยปาร์ค ฮยอกชิก และเคมีความน่ารักของคู่นี้ก็ถูกกล่าวถึงกันเป็นอย่างมาก จนกลายมาเป็นคู่จิ้นที่แฟนๆ เชียร์กันสุดๆ

4. Radio Romance

batch_4

จะเป็นอย่างไร เมื่อถูกซูปเปอร์สตาร์มาจีบ! ซีรี่ย์เรื่องนี้เกี่ยวกับ ซูโฮ ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังที่ต้องซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ภายใต้หน้ากาก เพื่อจะประสบความสำเร็จ กับ กือริมนักเขียนบทวิทยุสาวที่หลงใหลในงานเขียน ซึ่งเป็นซีรี่ย์น่ารักๆ เพลินๆ ที่ทำให้ได้เห็นถึงสเน่ห์ของสื่อวิทยุอย่างแท้จริง

5. Temperature of Love

batch_5

เรื่องราวความรักที่ชวนฟินสำหรับสาวๆ ที่อยากมีแฟนอายุน้อยกว่า เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเขียนบทละคร ฮยอนซู และ จองซอน เชฟหนุ่มสุดหล่อที่เด็กกว่าฮยอนซูถึง 6 ปี แต่ความรักที่มีมั่นคงต่อนางเอกสุดๆ แถมต่างฝ่ายต่างตกหลุมรักกันมาก เนื้อเรื่องจึงชวนฟินสุดๆ

 

ทุกเรื่องที่เรานำมาฝากกันนี้ สามารถดูซับไทย ได้ที่เว็บไซต์ viu.com นะคะ ใครอยากดูก็ตามไปชมกันเพลินๆ กันได้เลย

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.