กลิ่นหอมยั่วๆ มาแล้วจ้า! 6 กลิ่นหอมช่วยกระตุ้นอารมณ์ชวนเมคเลิ๊ฟ

ในยุคที่มีภาวะความเครียดเข้ามาค่อนข้างสูงในแต่ละวัน ทำให้คู่ข้าวใหม่ปลามันบางคู่ไม่อยากทำมีอะไรกัน เมื่อนานไปอาจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ก็เป็นได้ ถ้าคนไหนโอเคก็มองข้ามแต่ถ้าสาวคนไหนสะกิดแล้วสะกิดอีกคู่ของคุณยังดูนิ่งเฉย ลองมาหาตัวช่วยกันหน่อยมั้ย วันนี้เราได้จัดกลิ่นหอมๆ ที่จะมากระตุ้นอารมณ์ ชวนให้ผ่อนคลาย แถมช่วยบิ้วปลุกอารมณ์อยากเมคเลิฟด้วยนะ โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่โลชั่นทาตัว ,น้ำมันหอมระเหยสำหรับนวด ,เทียน หรือแม้อุปกรณ์ช่วยปล่อยกลิ่น ว่าแต่จะมีกลิ่นไหนบ้างนั้น ตามมาจดเลยจ้า

1.กลิ่นลาเวนเดอร์ (Lavender)

เป็นที่รู้กันดีว่ากลิ่นลาเวนเดอร์เป็นกลิ่นยอดนิยมที่ช่วยผ่อนคลายทำให้หลับสบายดังนั้นการใช้กลิ่นลาเวนเดอร์ในห้องจะช่วยทำให้คนรักรู้สึกผ่อนคลายหากเลือกใช้เป็นน้ำมันนวดจะสามารถช่วยลดความเครียดและจุดความต้องการทางเพศแถมสารในน้ำมันชนิดนี้ช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้นหากชวนคนรักมาแช่น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์สามารถช่วยให้อวัยวะเพศมีความไวต่อสิ่งกระตุ้นมากขึ้น

2.กลิ่นกุหลาบ (Rose)

กลิ่นหอมระเหยของกุหลาบ ช่วยทำให้บรรยากาศดูโรแมนติกมากขึ้น แล้วถ้าในขณะมีเซ็กส์ยิ่งทำให้ได้อารมณ์เข้าไปอีก ถ้าเลือกใช้เป็นน้ำมันหอมระเหยจะช่วยเพิ่มความต้องการในเพศหญิง ช่วยลดความเครียดทางด้านจิตใจและร่ายกาย ซึ่งส่งผลต่อเกมส์รักก ดั่งกับห้องแดงในหนัง fifty shades of grey อย่างไงอย่างงั้น

3.กลิ่นมะลิ (Jasmine)

เป็นอีกกลิ่นที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะกลิ่นที่ถูกสกัดมาเป็นน้ำมันหอมระเหยมะลิ เป็นหนึ่งในน้ำมันที่ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศที่โด่งดังมากที่สุด ซึ่งมีการค้นพบมาหลายปีแล้วว่า น้ำมันชนิดนี้สามารถช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ เพราะกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยมะลิมีความดึงดูดและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น ถ้าเป็นเพลงรักก็คงเหมือนการเปิดเพลงแผ่นไวนิลในแทรกเพลง R&B

4.กลิ่นขิง (Ginger)

กลิ่นนี้อาจจะไม่คุ้นกันใช่มั้ย แต่รู้มั้ยว่ากลิ่นหอมระเหยของขิง จะช่วยผ่อนคลาย หากเลือกใช้เป็นประเภทน้ำมันหอมระเหยสำหรับนวด จะสามารถช่วยกระตุ้นบริเวณที่ไวต่อการกระตุ้นทางเพศได้อีกด้วย แถมในน้ำมันหอมระเหยยังสารที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ เพิ่มระดับความร้อนแรงในเกมส์รักอีกด้วย

5.กลิ่นวนิลลา (Vanilla)

กลิ่นโปรดของใครยกมือ กลิ่นวนิลามีส่วนช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนและเอสโตรเจน จึงจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ดี เพราะกลิ่นนี้จะช่วยปลุกอารมณ์ มีความหอมแบบเด็กๆ ทำให้บรรยากาศน่ากิน(เธอ) อย่างไงอย่างนั้น ลองหาน้ำหอมระเหยหรือเทียนอโรม่า ที่เป็นกลิ่นวนิลาหรือมีส่วนผสมของวนิลาดูกันค่ะ

6.กลิ่นสะระแหน่ (Peppermint)

ชอบความสดชื่น กลิ่นหอมเย็นๆ ต้องสะระแหน่ หรือเปปเปอร์มินต์เลย เพราะเป็นจัดว่าเป็นสมุนไพรที่มีระดับสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก โดยกลิ่นหอมของเขา จะช่วยในเรื่องการผ่อนคลายความเครียด ความอ่อนล้า ที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและตื่นตัว มีเรี่ยวแรงอยู่ตลอดเวลา ความสดชื่นนี้แหละจะช่วยเร้าอารมณ์ให้ดูตื่นตัวขึ้น

และนี่ก็เป็นแค่กลิ่นส่วนหนึ่งที่มีความโดดเด่นช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้เริ่มเกมส์รัก จริงๆแล้วเพื่อนๆ สามารถหากลิ่นที่ตัวเองชอบได้จากการลองไปดมหรือสังเกตุจากโปรดักส์ที่ใช้อยู่ ซึ่งในปัจจุบัน โปรดักส์ที่ให้กลิ่นมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นก้านไม้หอม , น้ำมันหอมระเหย ,น้ำมันนวดผ่อนคลาย , เทียนหอมหรือแม้แต่สเปย์ต่างๆซึ่งเลือกได้ตามความชอบได้เลยค่า

ที่มา : honestdocs , idofragrance

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.