Make Love ไม่มันส์จะพังเพราะสิ่งนี้! 6 สิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรพังระหว่างมีเซ็กส์ (20+)

เชื่อว่าในการ Make Love แต่ละครั้ง หลายคนน่าจะอยากสร้างความสัมพันธ์อันเร้าร้อนให้แซ่บลืมตั้งแต่ตั้นยันจบ คงไม่มีใครอยากจะรักสะดุดตั้งแต่ตอนยังไม่ถึงฝั่ง และนี่คือ 7 ข้อที่ไม่ควรทำระหว่างมีเซ็กส์ เพราะบางข้ออาจจะทำลายความสัมพันธ์ไปเลยก็เป็นได้!

1.อย่าได้มีกลิ่นไม่พึงประสงค์

กลิ่นต่างๆ สำคัญมากในการมีเซ็กส์ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปาก กลิ่นน้อง กลิ่นตด หรือแม้แต่เรอระหว่างมีเซ็กส์ อาจจะทำคุณผู้ชายที่กำลังใกล้เสร็จหยุดชะงักทันใดเลยก็ได้ ดังนั้นเราควรจัดการตัวเองให้ตัวหอมก่อนเริ่มเกมส์รักอันเร้าร้อน เพราะนอกจากคู่รักของเราจะเคลิ้มไปกับกลิ่นอันยั่วยวนแล้วนั่น ยังบ่งบอกว่าเราเป็นคนสะอาดอีกด้วย

2.ปิดโทรศัพท์ งดรับงาน

ไหนๆ ใครเคยทำยอมรับมาซะดี บางคนงานยุ่ง Busy จนมือติดแชท ชอบรับโทรศัพท์ คุยงานระหว่างมีกิจกรรม ขอให้หยุดปิดโทรศัพท์สักครู่ก่อน เพราะนอกจากจะทำให้เกมส์รักสะดุดแล้ว ยังทำให้คู่รักของคุณรู้สึกว่าไม่ใส่ใจอีกด้วย

3.คุยชวนเรื่องซีเรียส

Working Women บางคนที่มีแต่งานอยู่ในหัวตลอดเวลา บางครั้งงานเครียดจึงเผลอระบาย หรือ คุยเรื่องซีเรียสทำเอาบรรยากาศสุดเร้าร้อนกลายเป็นห้องประชุมซะงั้น ขอบอกเลยว่าอย่าชวนคุยเรื่องหนักๆ ที่พาเอาบรรยากาศกลายเป็นเครียดกว่าเดิม ให้มาผ่อนคลาย Relax ไปกับคนรักที่อยู่ตรงหน้าดีกว่า

4.อย่าเอ่ยชื่อคนอื่นระหว่าง Make love

ถึงจะเข้าถึงสวรรค์ชั้นเจ็ด แต่อยากให้มีสติสักนิด บางคนคบกับแฟนเก่า หรือมีคนที่ฝั่งใจมานาน เลยเผลอเอ่ยชื่อผิดซะงั้น งานนี้บอกเลยว่านอกจากจะหมดอารมณ์แล้วยังไม่อาจจะทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้อีกด้วย

5.อย่าเลยย..อย่าถ่ายบันทึกภาพระกว่างทำกิจกรรม

เชื่อว่าหลายคนเวลามีความสุขถึงขีดสุด ก็อยากเก็บโมเมนท์เหล่านั้นไว้ โดยเฉพาะตอนเมาที่ไม่มีสติ ขอให้พับความคิดเหล่านั้นไว้เลยนะ เพราะถึงเราไว้เนื้อเชื่อใจมากแค่ไหน ถ้าวันนึงโทรศัพท์พังหรือมีเหตุอันใด คลิปรักพราวเสน่ห์นั่นอาจจะหลุดมาในโลกโซลเชียลก็ได้

6.อย่าทำท่าทีเหมือนไม่มีอารมณ์ร่วม

หลายคนอาจจะมีท่าทีเขินอาย หรือ มีเหตุผลส่วนตัวบางอย่างทำให้ในระหว่างมีเซ็กส์เผลอแสดงความรู้สึกไร้อารมณ์ออกมา ซึ่งอาจจะทำให้คู่รักของคุณเสียความมั่นใจได้ ดังนั้นอย่าทำท่าทีไร้ความรู้สึกระหว่างมีเซ็กส์ หากมีอะไรไม่ชอบหรือมีตรงไหนที่ไม่โอเค หันมาคุยหรือเล่าให้ฟังก่อนดีกว่านะจ๊ะ

ทั้งหมดนี่คือเรื่องเล็กๆ ที่หลายคนอาจจะมองข้ามระหว่างมีเซ็กส์ หากปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขได้ก็จะช่วยทำให้ชีวิตรักมีความสุข เมคเลิฟได้อย่างแฮปปี้ทั้งสองฝ่าย อ้อ! หากยังไม่พร้อมจะตั้งครรภ์ควรป้องกันการคุมกำเนิด จะได้ไม่ต้องมากังวลภายหลังนะจ๊ะ

 

Copyright©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.