เป็นติ่งอยู่ดีๆ ก็ได้สามีเป็นดารา! รวม 7 ซุป’ตาร์ที่คว้าแฟนคลับมาเป็นแฟน

การเป็นแฟนคลับของดาราชื่อดังนั้น ภารกิจสำคัญก็คือการคอยติดตามผลงานและสนับสนุนศิลปินคนโปรดอยู่เสมอ แต่บางครั้งโชคชะตาก็นำพาจากแฟนคลับคนหนึ่งกลายมาเป็นคนรักในชีวิตจริง ไปดูกันดีกว่าว่าดาราคนไหนที่เปลี่ยน Fan Girl ให้กลายเป็น Girlfriend บ้าง

#1 Tom Cruise  

แน่นอนว่าดาราหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง Tom Cruise มีแฟนคลับสาวๆ อยู่ทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือดาราสาว Katie Holmes ที่กรี๊ด Tom Cruise ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ ถึงขั้นเก็บรูปไว้ในหนังสือเรียน รวมถึงอธิษฐานอยากเป็นคนรักของดาราหนุ่ม และแล้วฝันก็เป็นจริงเมื่อทั้งคู่พบรักและแต่งงานกันในปี 2006

#2 Nicolas Cage

อีกหนึ่งดาราหนุ่มที่เปลี่ยนจาก Fan Girl เป็น Girlfriend นั่นคือ Nicolas Cage ที่พบรักกับ Alice Kim ในร้านอาหารแห่งหนึ่งใน Los Angeles ซึ่งตอนนั้น Alice ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้าน และได้ขอลายเซ็นดาราหนุ่มสุดฮ็อต แต่ได้ของแถมเป็นเบอร์โทร และทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันในปี 2004

#3 Matt Damon

ดาราหนุ่มเจ้าสเน่ห์อย่าง Matt Damon พบรักกับ Luciana Barroso ในบาร์แห่งหนึ่งที่ฝ่ายหญิงทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์อยู่ที่นั่น แม้เธอจะเป็นแฟนคลับของ Matt อยู่ แต่ด้วยหน้าที่การงานเธอก็ต้องวางมาดนิ่งให้บริการราวกับ Matt เป็นลูกค้าคนหนึ่ง จนกลายเป็นความประทับใจ ทั้งคู่ได้ลงเอยด้วยการแต่งงานกันในปี 2005

#4 Elvis Presley

เรื่องราวความรักของราชาเพลงร็อกแอนด์โรว์อย่าง Elvis Presley นั้นราวกับเป็นหนัง เพราะเขาได้พบกับ Priscilla Wagner ในวัยเพียง 14 ปีที่งานปาร์ตี้ขณะที่ Elvis ไปเป็นทหารประจำการที่เยอรมัน ซึ่งในขณะนั้นเขาเป็นนักร้องอย่างเต็มตัวแล้ว แน่นอนว่า Priscilla มาดูดาราตามประสาแฟนคลับทั่วไป ว่ากันว่าเธอต้องจ่ายเงิน 25 เซนต์เพื่อเข้างานนี้เลยทีเดียว

#5 Chris Martin

เป็นปกติมากๆ ที่นักร้องหนุ่มสุดฮ็อตจะเดทกับดาราสาวสุดสวยอย่าง Chris Martin นักร้องนำวง Coldplay กับนักแสดงสาว Gwyneth Paltrow แต่รู้หรือไม่ว่าทั้งคู่ไม่ได้เจอกันในกองถ่าย งานประกาศรางวัล หรืองานปาร์ตี้ แต่ทั้งคู่พบกันที่หลังเวทีคอนเสิร์ตของ Coldplay ซึ่งแน่นอนว่าดาราสาวเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของวงนี้เลยล่ะ

#6 Justin Bieber

ภรรยาตัวจริงของ Justin Bieber อย่าง Hailey Baldwin เธอเคยเป็น “Belieber” มาก่อน เธอมักจะทวิตเตอร์กล่าวถึง Justin ในฐานะแฟนคลับอยู่บ่อยครั้ง ที่สำคัญเธอเคยชิปเปอร์นั่งเรือ “Jelena” Justin Bieber กับ Selena Gomez มาก่อนด้วย แต่ใครจะคิดว่าวันหนึ่งเธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่ถูก Justin ฺBieber ขอแต่งงาน!

#7 Jake T. Austin

จากติ่งสู่คนรักในยุคนี้ต้องยกให้ดาราเด็กชื่อดัง Jake T. Austin กับแฟน(คลับ)สาว Danielle Ceasar ที่มีทวิตเตอร์เป็นสื่อรัก เพราะเธอมักทวิตเตอร์ไปหา Jake แบบแฟนคลับดาราทั่วไป แต่ไปๆ มาๆ ทั้งคู่ก็ได้เดทกันซะงั้น งานนี้ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ พร้อมกับทวิตไปหาศิลปินคนโปรดของตัวเองกันรัวๆ

Sources : 1, 2,

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.