7 วิธีสร้างเสน่ห์มัดใจแฟน เจ้าชู้แค่ไหนก็เอาอยู่!

ถ้าพูดถึงเรื่องของความสัมพันธ์ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากและหนึ่งในปัญหาที่สาวๆมักได้พบก็คือ แฟนเจ้าชู้ก็ดูเหมือนประโยคที่มักกล่าวว่า ผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็เหมือนกับงูไม่มีพิษ แต่นั่นแหละค่ะ ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะแชร์คนที่เรารักให้คนอื่นหรอก และแน่นอนว่าเราควบคุมคนอื่นไม่ได้ หากอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด และถ้ามีทางที่พอจะทำได้ก็คือทำหน้าที่ความเป็นแฟนให้ดีที่สุด และนี่คือ 7 ข้อมัดใจพ่อบ้านใจกล้า ปราบผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด!

1.น่ารัก สดใส เอาใจเก่ง

เข้าใจว่าผู้หญิงหลายคนมีมาดต่างๆ ที่บางทีอาจจะทำให้มองข้ามการเอาใจแฟน อย่างการถามไถ่ คุยปัฐหา การดูแลจุกจิกที่เหมือนจะเป็นเรื่องเล็กแต่แท้จริงแล้วเป็นเรื่องที่ไม่เล็กเลยนะ ดังนั้นถ้าอยากปราบให้คุณแฟนอยู่ด้วยนานๆ เอาใจใส่บ้าง วันไหนเหนื่อยลองถามไถ่ วันไหนเขาดูท้อลองอ้อนๆดู ใครคิดว่าทำยากอยากให้ลองทำ แต่ก็ไม่ควรฝืนจนไม่เป็นตัวเอง ลองเอาการหลักการนี้ใช้เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองดูคะ

2.เป็นเหมือนบ้านที่แสนสบายใจ

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เช่นกัน หากเราเป็นคนขี้วีน ขี้หึง ทำให้คนรักรู้สึกตึงเครียด ไม่อยากอยู่ด้วย บอกเลยว่าอันตราย เพราะจริงๆ ความสัมพันธ์ที่ดีควรอยู่บนความสบายใจ ไม่ตึงหรือหย่อนจนเกินไป หากใครกำลังรู้สึกว่าตัวเองกำลังเป็นอยู่ แอบกระซิบว่าให้ค่อยๆเปลี่ยน นอกจากจะทำให้คนรอบๆ สบายใจด้วย ยังทำให้เราเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีขึ้นอีกด้วย

3.ทำงานบ้านเป็น ทำอาหารได้

จริงอยู่ที่ผู้หญิงยุคนี้มีทำงานได้เองจนมองข้ามเรื่องงานบ้านงานเรือน ถึงจะมีการปรับไปตามสมัยนิยมแต่ลึกๆผู้ชายหลายคนมองเรื่อง การทำงานบ้านเป็น การทำอาหารได้เป็นเรื่องที่มีเสน่ห์สุดๆ ลองคิดดูนะ ว่าถ้าเราทำกับข้าวไว้รอเขากลับมากิน ใครล่ะจะกล้าปฏิเสธ ถ้าใครรู้สึกว่าไม่ได้เลย ไม่ใช่ตัวเองเลย อยากให้ลองเริ่มทำจากอะไรที่ง่ายๆ บอกเลยว่าเป็นอีกเสน่ห์ที่สร้างได้โดยไม่ต้องเสียเงิน!

4.หมั่นพัฒนาตัวเองให้สดใหม่เสมอ

การพัฒนาตัวเองในที่นี้มีตั้งแต่ การพัฒนาสมอง ความสามารถ และ การดูแลตัวเอง เราไม่ควรปล่อยให้ตัวเองดูโทรม และ หยุดหาความรู้เข้าสมอง เพราะสุดท้ายแล้วถ้าเขาจะเท เรายังมีอาชีพ และ ความสวยในแบบของเราอยู่ อ้อ เมื่อเพื่อนๆ เริ่มดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เราก็จะรู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้นอีกด้วยนะ

5.สร้างบรรยากาศใหม่ๆ บ้าง

ลองเปลี่ยนบรรยากาศสร้างความทรงจำใหม่ๆกับคู่รักดูบ้าง เช่น ลองออกไปกินข้าวนอกบ้านดูบ้างมั้ย หรือ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยงต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัดดู​ นอกจากจะได้เปิดหูเปิดตารับอะไรใหม่ๆ ยังถือว่าเป็นการชาร์จแบต เพิ่มความทรงจำใหม่ๆอีกด้วยนะ

6.ให้เกรียติ ชื่นชม ยกย่องคู่รัก

ถึงแม้ในปัจจุบันผู้หญิงกับผู้ชายจะมีความเท่าเทียมกันแล้ว แต่สุดท้ายเราไม่ควรให้เกรียติและรู้จักยกย่องชื่นชมแฟนดูบ้าง เพราะหลายๆเคส ผู้ชายออกไปหาเศษหาเลยนอกบ้าน เพราะอยู่บ้านแล้วไม่มีความสุข โดนดูถูก ประชดประชัน จนต้องออกมาหาสิ่งนั้นจากนอกบ้านซึ่งเป็นต้นเหตุของการนอกใจ ดังนั้นเราควรรู้จักห้เกรียติ ชื่นชม ยกย่องคู่รักเสมอๆนะคะ

7.เรื่องเซ็กส์อย่าได้ขาด

เรื่องเซ็กส์นี้ไม่ควรขาด ยิ่งคู่ไหนที่แต่งงานหรืออยู่ด้วยกันมานาน อาจจะละเลยในส่วนนี้จึงทำให้ผู้ชายที่มีความต้องการออกไปหาสิ่งใหม่ๆมาทดแทนสิ่งที่ขาด แต่ถ้าหากติดตรงไหน ควรเปิดใจคุยกันว่าชอบหรือไม่ชอบตรงไหน เพื่อทำให้ชีวิตคู่เดินหน้าไปพร้อมๆกันนะคะ

สุดท้ายแล้วถ้าเราทำเต็มที่สุดแล้วเขายังจะเจ้าชู้ก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ มันคงเป็นข้อเสียที่แก้ไม่ได้ หากรับไม่ได้จริงๆ แนะนำให้ตัดใจแล้วเดินออกมาสวยๆดีกว่า จำไว้เอาคุณมีค่ากว่านั้นเยอะ เชิ่ด!!

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.