[Breaking News] อีกคู่แล้ว!!! นางเอกสาว ‘คูฮเยซอน’ ประกาศว่าสามีของเธอ ‘อันแจฮยอน’ ต้องการหย่า

กลายเป็นข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้อีกครั้ง หลังจากคู่นักแสดงหนุ่มซงจุงกิและนักแสดงสาวซงฮเยคโยได้ประกาศหย่าเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดนักแสดงสาวคูฮเยซอนได้ประกาศข่าวช็อกให้กับแฟนๆ ทราบ ผ่านการโพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ (ล่าสุดเธอลบโพสต์นี้ออกจากอินสตาแกรมแล้ว)

ในเนื้อหาที่คูฮเยซอนได้แชร์ลงในอินสตาแกรมของเธอ มีด้วยกัน 2 ภาพ

ภาพแรก คือ ภาพที่นางเอกสาวถ่ายรูปข้อความบอกรักที่อันแจฮยอนเคยเขียนให้ลงบนกระดาษและเขียนข้อความอธิบายในแคปชั่นว่า “หลังจากที่ไฟในความรักของพวกเราหมอดลง สามีของฉันก็เปลี่ยนใจ เขาต้องการหย่ากับฉัน ในขณะที่ฉันอยากรักษาชีวิตแต่งงาน โดยสัปดาห์หน้าตัวแทนของฝั่งสามีฉันจะแถลงการณ์เรื่องนี้ ซึ่งฉันอยากบอกว่ามันไม่จริง และฉันหวังว่าทุกคนจะได้ทราบความจริง”

ภาพจากอินสตาแกรมของคูฮเยซอน

ต่อมาเธอได้แชร์ภาพข้อความแชทที่พูดคุยกันระหว่างทั้งคู่ลงในอินสตาแกรม โดยบทสนทนานั้นดูเหมือนว่าทั้งคู่จะตกลงที่จะหย่าเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ลงตัวเรื่องการไปบอกให้แม่ของฝ่ายหญิงรับทราบ ตลอดข้อความที่พูดคุยกันนั้น นักแสดงหนุ่มอันแจฮยอนใช้ภาษาที่เป็นทางการกับฝ่ายหญิง ในขณะที่ฝ่ายหญิงนั้นใช้ภาษาที่เป็นกันเองกับอีกฝั่ง

ภาพจากอินสตาแกรมของคูฮเยซอน

ในเนื้อหาของแชทโดยรวมนั้น อันแจฮยอนบอกคูฮเยซอนว่าจะมีงานแถลงข่าวในสัปดาห์หน้าและเขาจะพูดเรื่องการหย่ากับเธอ เขาได้บอกทีมงาน “New Journey to the West”  แล้ว ต่อมานางเอกสาวบอกว่าไม่ได้ แถลงสัปดาห์หน้าไม่ได้ ต้องรอดูอาการแม่ของเธอด้วย เนื่องจากแม่เธอป่วยอยู่ตอนนี้ เธออยากให้อันแจฮยอนมาพูดคุยกับแม่เธอก่อน โดยพูดต่อหน้าว่ารักษาคำสัญญาที่เคยให้กับแม่เธอตอนแต่งงานไม่ได้แล้ว แต่ฝ่ายชายบอกว่าเขาไม่รู้จะพูดอะไรต่อหน้าแม่เธอ เขาจะโทรศัพท์หาแม่ของเธอแทน แต่ถ้าเขาเห็นงานสำคัญกว่าแม่ของเธอ เธอจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว

ด้านตัวแทนของคูฮเยซอนและอันแจฮยอน ต้นสังกัดอย่าง HB Entertainment ได้แจ้งว่าพวกเขาได้รับทราบข่าวนี้แล้ว และกำลังตรวจสอบอยู่ หากได้รับการยืนยัน จะออกแถลงการณ์ให้ทราบ

ล่าสุดทาง HB Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกรณีเรียบร้อยแล้ว โดยมีใจความดังนี้

สวัสดีครับนี่คือHB Entertainment

เราอยากจะมาอัพเดทสถานการณ์ระหว่างนักแสดงในสังกัดของเรา คูฮเยซอนและอันแจฮยอนเกี่ยวกับข่าวที่ได้มีการเปิดเผยออกมาในวันที่ 18 สิงหาคม 2562 นี้

แม้ว่าจะมีการส่งกำลังใจให้กับพวกเขาทั้งคู่มากมาย แต่นักแสดงทั้งสองได้ถึงจุดที่พวกเขาไม่สามารถที่จะรักษาสถานะแต่งงานได้อีกต่อไป เนื่องจากหลายๆ สาเหตุ และหลังจากที่ทั้งสองคนได้มีการพูดคุยกันอย่างจริงจังทั้งคู่ตกลงที่จะหย่ากัน

ในฐานะที่เราเป็นต้นสังกัดนักแสดงทั้งคู่ เราเคารพการตัดสินใจของนักแสดงทั้งสอง หลังจากได้มีการพูดคุยกันมาเป็นระยะเวลาสองเดือน เราหวังว่าพวกเขาจะมีความสุขในอนาคตต่อไป

ในตอนนี้คูฮเยซอนเพิ่งได้แต่งตั้งทนายและร่างเอกสารการหย่า และได้ส่งให้กับอันแจฮยอนเรียบร้อยแล้ว โดยเธอได้ขอให้เขาตั้งทนายและดำเนินการผ่านขั้นตอนสำคัญโดยเร็ว คูฮเยซอนได้แสดงความปรารถนาที่จะยื่นเอกสารการหย่าในเดือนสิงหาคม และกระบวนการหย่าของพวกเขาจะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ในเดือนกันยายนนี้

อย่างไรก็ตามเราได้ทราบข่าวการหย่าของทั้งคู่ผ่านโซเชียลมีเดียของคูฮเยซอน ทั้งอันแจฮยอนและต้นสังกัดต่างตกใจกับเรื่องนี้ ข้อความของเธอได้มีการละความจริงที่ทั้งคู่ได้ตกลงที่จะหย่ากันหลังพูดคุยกันอย่างจริงจังทั้งสองฝ่าย โดยบอกว่าเธอไม่ได้อยากหย่า เราจึงรู้สึกว่าต้องออกมาอธิบายในเรื่องนี้แม้จะเป็นเรื่องส่งนตัวของนักแสดงก็ตาม

แม้ว่านี่จะเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา แต่เราไม่อยากให้ใครต้องมาเจ็บปวดกับเรื่องนี้เราขอโทษที่สร้างความกังวลให้กับหลายๆ คน

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังได้แนบภาพข้อความจดหมายที่ทางคูฮเยซอนได้ร่างเอาไว้ในการแถลงกับสื่อเอาไว้ด้วยว่า

“สวัสดีค่ะ

ฉันคูฮเยซอนนะคะ ก่อนอื่น ฉันอยากขอโทษที่ได้นำข่าวไม่ดีมาแจ้งให้ทุกคนที่รักฉันและสนับสนุนฉันสำหรับชีวิตหลังแต่งงานได้ทราบ

ฉันและอันแจฮยอนได้ตกลงกันสิ้นสุดสถานะการแต่งงานของพวกเรา และเริ่มต้นยื่นคำร้องเรื่องการหย่าไปยังศาลครอบครัวกรุงโซลแล้ว ในวันที่ (เว้นว่าง)…สิงหาคม 2019 พวกเรารักกันดีและมีความสุขมาก แต่อย่างไรก็ตาม เราได้เรียนรู้ว่ามีช่องว่างระหว่างเราเกิดขึ้น และก่อนที่มันจะกว้างขึ้นกว่าเดิม เราหวังว่ามันจะสิ้นสุดลงด้วยดี เราคิดว่าการแยกทางกันคงดีที่สุด

ในเรื่องของการหย่า ด้วยการที่เราต่างมีชีวิตส่วนตัวของตัวเอง เรายังคงทำงานในอาชีพนักแสดงต่อไป ฉะนั้นเราขอให้มันเป็นเรื่องส่วนตัว เราหวังว่าจะไม่มีใครตั้งขอสงสัย และ ไม่มีการเข้าใจผิดใดๆ เกิดขึ้น

ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักต่อไป เพื่อตอบแทนความรักของทุกคนด้วยผลงานที่ดีกว่าเดิมในอนาคตนะคะ

ขอบคุณค่ะ”-

จาก คูฮเยซอน

และหลังจากที่ทางต้นสังกัดออกมาแถลงการณ์ ทางด้านคูฮเยซอนก็ได้โต้ตอบกลับด้วยการโพสต์ข้อความแชทระหว่างเธอกับอันแจฮยอนอีกครั้ง ใจความประมาณว่า…

 

“คูฮเยซอนถามอันแจฮยอนว่า จนถึงตอนนี้ยังติดสายอยู่เหรอ เธอบอกเขาว่าได้คุยกับบอร์ดบริหารแล้ว และได้ข่าวว่าอันแจฮยอนได้แจ้งประธานแล้วว่าเธอเห็นข้อความ Kakao Talk ที่ประธานและอันแจฮยอนด่าเธอ ทำให้เธอเสียความศรัทธาในชีวิตคู่และต้นสังกัด เธอคิดว่ามันไม่ถูกต้องที่จะให้ต้นสังกัดเข้ามายุ่งในเรื่องหย่าของพวกเขาทั้งคู่ และที่ทางต้นสังกัดแถลงการณ์บอกว่าได้ปรึกษาเธอแล้ว ที่จริงเธอยังไม่ได้รับการติดต่อจากต้นสังกัดด้วยซ้ำ นอกจากนี้คูฮเยซอนยังได้บอกว่าเธอยินดีหย่าตามที่อันแจฮยอนต้องการ แต่เธอคงต้องออกจากต้นสังกัด และอาจไม่มีงานทำ ดังนั้นให้เขาโอนเงินคืนค่าบ้านที่ยงอินมาให้เธอด้วย  และให้เขาคุยกับทนายเรื่องหย่า โดยการเอาสัญญาเหล่านั้นมาเขียน เหตุผลคือ ใจของเขาเปลี่ยนไป ความเชื่อถือถูกทำลาย ซึ่งเธอจะยอมรับความจริง”

 

สำหรับคู่นักแสดงสาวคูฮเยซอนและอันแจฮยอนนั้น พบรักกันในซีรี่ส์เรื่อง Blood ทางช่อง KBS และตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2016

Source : 1,2 ,3

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.