[Exclusive] จะปัง หรือ พัง มาเช็คด่วน ดวงปี 2560 ราศีไหนรักรุ่ง เงินมา เจ้านายรัก มาดู

stansmithy3headddd

รู้ก่อนได้เปรียบ มาเช็คดวงปี 2560 กันดีกว่า งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป ราศีไหนแซ่บ ราศีไหนลักกี้อินเลิฟ จะโดนสอยลงจากคาน หรือ ใครจะโชคดี ได้ทรัพย์ แฮปปี้เงินล้าน ตาม Jeab.com มาเช็คดวงแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับแม่หมอพิมพ์ฟ้า เจ้าของเพจ “ดูดวงไพ่ยิปซีกับพิมพ์ฟ้า” กันได้เลย…

stansmithy3zodiac-01

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

สาวราศีมังกรผ่านเรื่องมาเยอะในปีที่ผ่านมา แต่โปรเจคต์ยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหารนะจ๊ะ ปี 2017 จะเป็นหนังภาคต่อที่เธอต้องเหนื่อยอีกปี และปีใหม่ก็ต้องมาพร้อมกับสิ่งใหม่ หลังจากมรสุมพัดเข้ามาหลายลูก ปีนี้เธอพร้อมแล้วล่ะที่จะเป็นนักโต้คลื่นผู้มีประสบการณ์ คู่ค้าคู่สัญญาที่เธออยากจะได้นักหนาจะอยู่ที่ปลายทางผ่านคลื่นลูกนั้นที่เธอมองว่าเป็นอุปสรรค และอย่าพานิคกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ปลายปีนี้เธอมีเงินแน่นอนค่ะที่รัก

ความรัก การส่งท้ายแฟนเก่าต้อนรับแฟนใหม่อาจเป็นเรื่องที่เธอคาดไม่ถึง แต่เพราะใจมุ่งมั่นในงาน ความต้องการในชีวิตของเธอเปลี่ยนไป คนเก่าๆ จะไม่สามารถปรับตัวได้ทันกับตัวเธอที่เปลี่ยนแปลง สำหรับคนไม่โสด จะมีคนใหม่เข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่ภาพรวมหลักของที่รักคือยังควรมุ่งมั่นเรื่องงานและเรื่องเงินนะจ๊ะ ถ้าหากเธอเคยมีความคิดว่าจะรวยก่อนหรือสวยก่อนดี คำตอบของปีนี้ของเธอคือ “รวย” ก่อนจ้า มุ่งเรื่องงาน ไปให้สุดเลยนะจ๊ะ

stansmithy3zodiac-02

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

2016 เป็นปีที่เธอมัวแต่ไปเอาใจคนอื่นโดยไม่คิดถึงตัวเอง ความเครียดสะสมอาจทำให้เธอน้ำหนักไม่เสถียรอย่างไม่รู้ตัว และหากมีโปรเจคต์ลดน้ำหนักล่ะก็ ด้วยอิทธิพลของราหู เธอยังมีเวลาที่จะทำมันให้ลง (หรือขึ้น) อย่างง่ายดายจนถึงกลางปี โรคซึมเศร้า ความเครียดและอารมณ์ไม่มั่นคงอย่างปีที่ผ่านมาจะหายเป็นปลิดทิ้ง พร้อมทั้งน้ำหนักที่จะขึ้นมาเพราะเธอมีความสุขกับการกิน อย่าลืมว่าถ้าน้ำหนักขึ้นจะใส่ชุดเก่งยังไง ชุดนั้นก็ไม่สวยนะจ๊ะ

สำหรับสาวคนไหนที่มองการไปเรียนต่อต่างประเทศไว้ล่ะก็ จะมีโอกาสเข้ามาถึงสองครั้งใหญ่ในช่วงปี โดยช่วงแรกอาจจะเป็นการลองเชิงระยะเดือนสองเดือน และปลายปีเป็นของจริงที่เธอจะต้องยอมรับความเปลี่ยนแปลงจนแทบตั้งตัวไม่อยู่ แต่ลุยเป็นลุยค่ะที่รัก สาวราศีกุมภ์เป็นสาวที่ต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงอย่างบ่อยครั้งอยู่แล้ว รออะไรล่ะคะ โอกาสมาก็รับไว้เลย

ความรัก เนื้อคู่ของเธอโผล่มาให้เจอตั้งแต่กลางปีที่แล้ว สำหรับคนไม่โสดก็ยังคงความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กแบบเดิมไว้ได้จนกระทั่งกลางปี แพลนการโยกย้ายของเธอทำให้อาจจะต้องห่างกับหวานใจ แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการจัดลำดับความสำคัญ เป็นตัวเธอเองทั้งนั้นแหละถ้าความสัมพันธ์จะสั่นคลอน ระวังหนุ่มใหม่ที่เข้ามาในรูปแบบเพื่อนปลายปีหน้าให้ดีนะจ๊ะที่รัก ได้ยินเสียงนั่นมั้ย หัวใจเธอที่เต้นแรงมากๆ ตอนเจอคนที่มีโอกาสจะชอบกันได้ไง หัวใจเธอจะเต้นแรงมากๆ ช่วงปลายปี

stansmithy3zodiac-03

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ยินดีด้วยกับสาวโสด เธอได้ไปต่อ ใครที่โสดเหงาเศร้าซึมในช่วงปีที่ผ่านมา เธอกำลังจะมีคนรัก หรืออย่างน้อยที่สุดก็ต้องมีมาให้กุ๊กกิ๊กระยะหนึ่งในช่วงต้นปีล่ะ แต่หลังจากเธอเจอคนที่ใช่อย่างจังในต้นปี ฟ้าฝนก็เริ่มเล่นตลก อะไรๆ ที่เหมือนจะลงตัวก็ไม่เป็นตามที่หวังไว้ กลางทางอย่าเพิ่งร้องไห้หวั่นไหวกับอะไรที่ไม่เป็นไปตามคาด เขาหรือใครสักคนที่เธอรอจะกลับมาเจออีกครั้งในปลายปี และคราวนี้จะไม่สับขาหลอกอย่างที่เคย

ลักกี้อินเลิฟยังไม่พอ เธอยังลักกี้อินเกมส์อีกด้วย นอกจากจะได้หนุ่มๆ มาให้ชุ่มชื่นหัวใจ หัวหน้า คู่สัญญาใหม่ก็จะเข้ามาเอ็นดูเธอแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ระวังความรักในที่ทำงานด้วยล่ะ

stansmithy3zodiac-04

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

เธอคือบอสที่แท้จริง ขณะที่ใครสนใจความรักน่ะเหรอ สำหรับเธอในปีนี้งานต้องมาก่อน และงานนี่แหละที่จะทำให้หนุ่มๆ มาตอมเธอหึ่งจนเธอรู้สึกว่าชีวิตวุ่นวาย ถึงต้นปีเธอยังเอาแน่เอานอนกับอะไรไม่ได้ แต่ปลายปีเธอมีโอกาสได้อินเลิฟกันหนุ่มจากแดนไกล ใครเป็นสาย ฝ. ชอบหนุ่มตาน้ำข้าว ก็ลองมองๆ ไว้ เธอมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับหวานใจแบบปุบปับ ทุกอย่างจะเข้ามาเหมือนฝัน

ไลฟ์สไตล์เธอจะเปลี่ยนไปเพราะเธอเริ่มคิดจะเทิร์นทุกอย่างเป็นทรัพย์สิน ช่วงปีที่ผ่านมาเธอเสียเงินไปเยอะมากเกี่ยวกับการผ่อนหรือค่าใช้จ่ายตามใจนึก ปีนี้ทำแบบนั้นไม่ได้แล้วล่ะ ถ้าวางแผนกู้ยืมไว้จะมีโอกาสได้สองก้อน ต้นปีหนึ่งครั้งและปลายปีอีกหนึ่งครั้ง ผู้หญิงยุคใหม่อย่าลืมวางแผนการใช้เงินนะจ๊ะ

stansmithy3zodiac-05

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ชาวราศีพฤษภจะส่งต่อความเหนื่อยข้ามปีจนแทบไม่มีเวลาพัก ภาระที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง (ประโยคคลาสสิกจากภาพยนตร์สไปร์เดอร์แมน) และถึงเธอจะไม่ใช่สไปเดอร์แมน แต่งานกับอุปสรรคที่มากขึ้นดันเชื่อมกันเหมือนใยแมงมุม และที่เธอทำได้คือการค่อยๆ แก้ไปทีละปัญหา เธอทำได้อยู่แล้ว #ราศีพฤษภไงจะใครล่ะ

คล้ายว่าจะไม่ลัคกี้อินเกมแต่ความจริงแล้วเธอลักกี้นะจ๊ะ ถ้าให้นับกันแบบพาสซีพ เธอจะได้ประสบการณ์และผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจเลยล่ะ แต่ผลตอบรับด้านการงานดูเหมือนจะสวนทางจากความรัก ความหวานชื่นจะหายไปและโดนแทนที่ด้วยความเครียด ออกกำลังกาย โยคะ กิจกรรมที่ทำให้เหนื่อยแฮ่กจะช่วยให้สุขภาพจิตเธอกลับมาดีได้ แน่นอนว่ามันจะส่งต่อไป

stansmithy3zodiac-06

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

เธอเหนื่อยเมื่อปีที่ผ่านมามาก แต่ความเหนื่อยนั้นกำลังออกดอกออกผลแล้วล่ะ สิ่งที่หวังไว้ทั้งเรื่องงานจะประสบความสำเร็จ สาวเจี๊ยบคนไหนคิดอยากเรียน ตัวจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และญาติ หลายคนมีโอกาสผันตัวมาเป็น Woman boss อย่างจริงจังในช่วงปลายปี ถ้ามองธุรกิจไว้จะมีโอกาสได้ทำ โดยเฉพาะทำกับญาติหรือเพื่อนเก่าๆ ของเธอ

ด้านความรักอาจจะไม่ลักกี้เท่าเรื่องงาน แฟนของเธอจะบ้างานขึ้นมากระทันหันอย่างที่เธอตั้งตัวไม่ถูก สาวโสดจะเจอหนุ่มที่จัดลำดับความสำคัญเธอไว้รองจากเรื่องอื่นๆ จิตใจวุ่นวายแบบนี้เธอน่าจะลองหางานอดิเรกทำเพิ่มเพื่อที่เธอจะได้ยุ่งในระดับเดียวกัน ให้อภัยและใจกว้างคือคีย์เวิร์ดสำคัญสำหรับการรักษาความสัมพันธ์ในปีหน้า

stansmithy3zodiac-07

ราศีกรกฏ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สุขภาพเป็นเรื่องที่เธอต้องดูแลเป็นพิเศษนะจ๊ะ หุ่นไม่ใช่ทั้งหมด แต่ถ้าเธอคาดหวังกับความผอม เธอต้องออกกำลังกาย ดูแลการกิน ไม่ใช่ปล่อยให้ร่างกายโทรมหรือสภาพจิตใจย่ำแย่ 2017 เธอต้องดูแลด้านจิตใจเป็นพิเศษ และถ้าเธอสามารถคุมโทนความหม่นหรือปัญหาที่จะเข้ามาปีหน้าได้ล่ะก็ ชีวิตด้านอื่นของเธอจะดีตามไปด้วย

ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเงินเป็นการวางแผนเก๋ๆ ระยะยาว กลับกันกับความรักที่มีโอกาสที่คนเก่าจะกลับมาให้หม่นใจระยะสั้นๆ และจากไป ส่วนหนุ่มที่เธอจะตกหลุมรักคงจะต้องรอหลักกลางปีเป็นต้นไป ยังไงปีนี้จิตใจต้องเข้มแข็งนะจ๊ะ

stansmithy3zodiac-08

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ยินดีด้วยสาวสิงห์ เธอได้ไปต่อ เมื่อปีที่แล้วเธออาจจะผ่านช่วงชีวิตที่ร่างกายพังอย่างต่อเนื่องมาแล้วบ้าง แต่ปีนี้ล่ะ หลังกลางปีไปใต้ตาที่คล้ำเป็นหมีแพนด้าจะกลับมาสดใสดังเดิม ส่วนสาวโสด เป็นโอกาสที่ดีที่เธอจะได้กระชุ่มกระชวยอีกคน คนจะเข้ามาให้เธอถูกใจเยอะ ทั้งหนุ่มตี๋ หนุ่มหล่อ หนุ่มเนิร์ด แต่เพราะมาตราฐานของเธอนั่นแหละที่ทำให้เธอยังเลือกใครไม่ได้สักที

ด้านอื่นๆ ของเธอคือความสวยงาม ปีนี้จะผ่าโน้นฉีดนี่จะออกมาสวยอย่างใจนึก ใครที่มีแพลนผ่าตัดศัลยกรรมอยู่แล้วก็อย่ากังวลใจ ถ้าทำเพื่อความมั่นหน้า มั่นใจของตัวเองแล้วล่ะก็ ทำไปเลยจ้า

stansmithy3zodiac-09

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

สาวโสดมีโอกาสได้เจอรักแท้ที่รอมานาน ใครมีแฟนแล้วระมัดระวังความสัมพันธ์จะสั่นคลอนเพราะมีหนุ่มหน้าตาดีมาโปรยเสน่ห์เข้าให้ และถ้าเธอคิดว่าจะคุยกับเขาเล่นๆ ก็ต้องระมัดระวังมากๆ ล่ะ เพราะคุยกันไปสักพัก เธอจะรู้ว่าเขาเอาจริง

การเงินจะดีมีมาให้ช็อปปิ้งทั้งปี การเก็บเงินเป็นเรื่องของปีหน้าที่เธอบอกว่าค่อยคิด ปีนี้ทุกอย่างที่ได้มาเธอจะเก็บเกี่ยวใส่ตัวเองพร้อมทั้งอัพเกรดชีวิตให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าลืมวางแผนระยะยาวด้วยล่ะ เพราะที่เธอคิดอยู่ตอนนี้มันเป็นเรื่องระยะสั้นเกือบจะทั้งนั้นเลย

stansmithy3zodiac-10

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

สาวราศีตุลคนที่โชคดีเกือบจะที่สุดในบรรดาทุกราศี เธอจะได้เจอคู่และเขาจะเป็นที่น่าหลงใหลในแทบจะทุกมุมมองและบทบาท แต่เหมือนระยะเริ่มต้นเขาจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องอื่นและลำดับความสำคัญเธอเป็นเรื่องถัดมา เอาเป็นว่าก็เป็นไปอย่างช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม แต่ก็อย่านานจนงอมนะจ๊ะ เอาให้ชัดๆ ว่าจะคบกันยังไง อยู่ด้วยกันไม่ได้ก็ไลน์มา ส่วนเธอจัดการตัวเธอเองได้อยู่แล้วล่ะ แม้งานจะหนักแต่เธอก็ถึก

โอกาสสำคัญในชีวิตด้านการงานเธอก็โดดเด่น น่าอิจฯ ที่สุดในสามโลก จะมีคนมายื่นเข้าเสนอที่เธอไม่สามารถปฏิเสธได้และเป็นปีที่เธอได้รับหลายครั้งซะด้วย ถ้าแขนเธอโอบพอก็รับมันให้หมด ปีนี้ตัดสินใจอะไรก็ดูเหมือนจะเป๊ะจะปังไปเกือบซะทั้งหมด แต่อย่างที่บอกว่าชีวิตปีนี้เธอมีสามจังหวะ ต้นปีเข้ามา กลางปีชะลอ และปลายปีคือโชคดีของจริงในทุกๆ แง่

stansmithy3zodiac-11

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เธอยังคงเครียดต่อจากปีก่อนๆ ไปก่อนนะ รับมือกับภาระหนักๆ ที่จะเข้ามาทับแทบไม่ไหวให้ดีล่ะ แถมเงินก้อนใหญ่จากความเหนื่อยของเธอเองก็ยังรอเธออยู่ที่ปลายทางซะด้วย ช่วงต้นปีจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของชีวิต ผู้ใหญ่เข้ามารักใคร่เอ็นดู มีแนวโน้มว่าเธอจะเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งออฟฟิศเลยก็ว่าดี จังหวะที่ตะกุกตะกักมาจากเพื่อนร่วมงานของเธอ แต่สุดท้ายเธอก็ยังต้องร่วมกับงานพวกเขาอยู่ดี คิดมากไปก็เสียเวลา สู้เอาเวลามาคิดเรื่องงานอาจจะดีซะกว่า ความรักเธอมีเข้ามาสนใจหลายคน แต่ยังไม่สมหวังไปซะทีเดียว พยายามต่อสู้กับความสัมพันธ์แบบครึ่งๆ กลางๆ ไปก่อน หลุดออกจากปีนี้ไปได้ จะเป็นปีทองที่เธอประสบความสำเร็จที่สุดเลยเชียวล่ะ

stansmithy3zodiac-12

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ถ้าเธอคิดว่าปลายปีที่ผ่านมาการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแล้ว บอกไว้เลยว่าสงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหารที่แท้จริง ถ้าที่ผ่านมาคือหลังมือ ต่อไปนี้ชีวิตเธอจะพลิกผันเป็นหลังมือในชั่วข้ามคืน และถึงแม้จะเหนื่อยแสนสาหัสเธอจะรู้ว่ามันคุ้มค่ากับการแลก เธอจะเป็นบอสสาวตัวจริงในอีกหลายปีข้างหน้า และนี่คือโอกาสที่เธอจะไปถึงจุดนั้น ตำแหน่งที่เธอกำลังจะเข้าไปทำหรืองานที่เธอกำลังจะได้เป็นงานที่เอวรี่วันแคนดายฟอร์

ความรักถ้าไม่เลิศก็เชิ่ดใส่ไปเลย ถ้ามีการเปลี่ยนแฟนเอย โดนเทเอยมาแล้วช่วงปลายปี คนใหม่ที่เข้ามาจะเข้ามาด้วยการรู้จักจากเพื่อนของเพื่อน อย่าเพิ่งใจเร็วกับความสัมพันธ์ในทุกแง่นะจ๊ะ เพราะชีวิตเธอจะเปลี่ยนแปลงเยอะมาก ความรักจะโดนลดความสำคัญจนหวานใจทั้งเก่าและใหม่รู้สึกสะเทือน

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.