[Exclusive] ซัมเมอร์มาแล้ว ดวงก็มาแล้วจ๊ะ! อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนเมษายน 2562

headดวง (1)

และแล้วซัมเมอร์ก็มาถึง เผลอแป๊ปเดียว ก็เข้าสู่เดือนที่อากาศร้อนที่สุดของไทยกันแล้ว แต่ถึงอากาศจะร้อนแค่ไหน ก็ไม่ต้องใจร้อนกันไป เพราะวันนี้เราเอาดวงประจำเดือนเมษายนที่ทุกคนรอคอยมาเสิร์ฟให้กันแล้วค่า การงาน การเงิน และ ความรักของเพื่อนๆ แต่ละราศีจะเป็นอย่างไร ตามเรามาอัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ จาก Jeab.com แบบ Exclusive กันได้เลย

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

re2019ดวง04-01

การงาน เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีสำรหับงานในเดือนนี้ ใครอยากลาออก ก็ได้ออก ใครอยากคุยงานใหม่ๆ ก็รุ่งเรืองดีมาก และใครที่ต้องการจะคุยงานกับต่างชาติ ช่วงนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีเช่นกัน

การเงิน คุณทำงานเพื่อเก็บเงินสะสมไปเรื่อยๆ และในเดือนนี้ก็ทำได้อย่างใจหวัง ด้วยความที่งานเยอะ จึงไม่ค่อยมีเวลาใช้เงินด้วย เงินเก็บจึงมีมากขึ้นเรื่อยๆ

ความรัก คนโสด คุณยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใคร ยังอยากมีเวลาส่วนตัว เพื่อทำอะไรคิดอะไรคนเดียวไปก่อน ส่วนคนมีแฟน เดือนนี้คุณอยากปลีกวิเวก ศึกษาหาความรู้ในเรื่องที่อยากรู้เพิ่มเติม และอยากมีช่วงเวลาส่วนตัวมากขึ้น

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

re2019ดวง04-02

การงาน เป็นเดือนที่มีการประชุมคุยงานค่อนข้างมาก และนอกจากนั้นคุณยังมีไอเดียว่าจะลองลงทุนหุ้นกับเพื่อนเพื่อทำธุรกิจ หรือมีโปรเจกต์ลับๆ ร่วมกับเพื่อนอีกด้วย

การเงิน คุณวางแผนการเงินมาเป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นคนที่คิดมากเรื่องการเงินอย่างที่สุดแล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับคิดมากจนขี้เหนียว แค่เป็นคนใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและมีเหตุผล

ความรัก คนโสด อาจจะเจอกับคนที่ตรงไปตรงมาจนน่าตกใจ แล้วคุณก็ต้องเป็นฝ่ายยอมเขา หรือไม่ก็ตัวคุณเองที่พูดตรงเกินไปจนคนไม่กล้าเข้าหา ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนดุมาก จนคุณหงอ ต้องยอมทำตาม หรืออาจเป็นตัวคุณฌองที่คอยจ้ำจี้จ้ำไชคุณแฟนมากเกินไป จนเขากลัว ไม่กล้าทำอะไรแล้ว

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

re2019ดวง04-03

การงาน อาจโดนเพื่อนร่วมงานตามงานอย่างหนักหน่วง จนแทบไม่กล้าขยับไปไหน หรือถ้าหากคุณไปตามงานใคร ก็ต้องตามจ้ำจี้จ้ำไช และจะได้งานมายากมาก

การเงิน ภาพรวมของเดือนนี้ จะเสียไปกับการไปออกเดท หรือถ้าหากใครทำงานสายโซเชียล ก็อาจเปลืองเงินไปกับค่าซื้อโฆษณาให้เพจ

ความรัก คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาคุยด้วย เขาแสดงท่าทีชัดเจนว่าเข้ามาคุยเพื่อที่จะสานสัมพันธ์ คุณจึงคิดว่าจะเปิดใจ ลองคุยดูไปก่อน ส่วนคนมีแฟน คนรักใจดี อาจมีของขสัญมาให้ ตคุณอาจจะได้เป็นเงินก้อน หรือของขวัญชิ้นที่มีค่ามหาศาล

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

re2019ดวง04-04

การงาน อยากอยู่บ้าน ไม่อยากไปทำงานเลย เพราะคุณรู้สึกว่า คุณไม่มีเป้าหมายในการทำงาน คุณเริ่มไม่แน่ใจว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่

การเงิน คิดมากกับเรื่องเงินตลอดเวลา แม้ว่าคุณจะมีเงินมากเพียงพอแล้ว แต่คุณก็ยังไม่มั่นใจอยู่ดี คุณรู้สึกว่า เงินที่มีอาจจะอยู่ไปไม่ถึงสิ้นเดือนก็ได้ มันเลยทำให้คุณไม่กล้าใช้เงินเลย

ความรัก คนโสด ชีวิตเหมือนรถไฟเหาะ เมื่อหมดรอบก็ต้องจากไป มีคนเข้ามาให้ใจชุ่มฉ่ำ แต่ก็แค่ระยะสั้นๆ เท่านั้น แล้วเขาก็จากไป ส่วนคนมีแฟน ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ระวังทะเลาะกันเพราะคำพูด แต่จะเป็นแค่มีปากเสียงกันเล็กน้อย

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

re2019ดวง04-05

การงาน ทำงานแทบเป็นแทบตาย แต่สุดท้ายคนอื่นก็ปาดผลงานไปเป็นของตัวเอง คุณทำงานเป็นเบื้องหลัง แต่คนอื่นออกหน้าแทน หรืองานที่คุณทำเป็นฝ่ายซัพพอร์ตคนอื่น

การเงิน อยู่ในขั้นวิกฤต คุณต้องครุ่นคิดวนไปว่าจะทำยังไงให้เงินมันงอกเงย นอนคิดแล้วคิดอีกก็ยังคิดไม่ออกสักที นอกจากนั้น ยังต้องระวังเสียเงินไปกับค่ารักษาอีกด้วย

ความรัก คนโสด ยินดีด้วย เพราะช่วงนี้ความรักจะดีมาก คนที่เข้ามในช่วงนี้น่ารัก ความสัมพันธ์กำลังดี หากอยากให้พัฒนา ลองชวนเขาไปทำกิจกรรมสนุกๆ สร้างสรรค์ หรือเกี่ยวกับศิลปะ ส่วนคนมีแฟน ความรักช่วงนี้ดีมาก ลองชวนเขาไปหากิจกรรมอะไรที่ไม่เคยทำร่วมกัน แล้วความรักจะยิ่งดีขึ้นไปอีก

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

re2019ดวง04-06

การงาน มีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนงาน หรืออาจจะมีการตกลงเกี่ยวกับข้อสัญญาใหม่ หรือบางคนอาจจะเจอหัวหน้างานที่ค่อนข้างเข้มงวด ไม่ก็กฎเกณฑ์ที่ทำงานเปลี่ยนแปลงไป

การเงิน คิดมากกับเงินจนแทบหัวแตก ทั้งที่เงินก็มีเพียงพออยู่แล้ว แต่คุณก็ยังกลัวจะมีไม่พอใช้อยู่ดี จนทำให้คุณไม่กล้าเอาเงินไปทำอะไรเลย

ความรัก คนโสด อาจมีคนแนะนำให้รู้จักเพื่อนใหม่ ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนาเท่าไร คนใหม่ๆ อาจจะมาจากเพื่อนแนะนำ หรือโซเชัยลเน็ตเวิร์ค ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีประชุมคุยกับเพื่อนค่อนข้างบ่อย จนคุณรู้สึกว่าเขาไม่ค่อยสนใจคุณเท่าที่ควร

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

re2019ดวง04-07

การงาน ได้งานใหม่เข้ามาให้ลองทำ เป็นงานที่ดูทรงแล้วน่าจะได้หน้า ไม่ก็ได้ผลกำไรก้อนโตกลับมาด้วย คุณจึงตกปากรับคำ รีบทำงานนี้ ไม่ยอมให้หลุดมือไป

การเงิน เพราะการไม่วางแผนค่าใช้จ่าย จึงทำให้การเงินของคุณค่อนข้างมีปัญหา อาจจะชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังไม่คิดมาก คุณคิดแค่ว่า ก็ถ้าเงินหมด ก็แค่หาใหม่

ความรัก คนโสด คุณคงได้เจอกับคนที่พยายามจะจับผิดคุณอยู่ตลอดเข้าแล้วล่ะ นอกจากนั้นคนคุยคนนี้ก็ยังพยายามเอาชนะคุณเสมอ จนทำให้หงุดหงิดใจอยู่หลายครั้ง ส่วนคนมีแฟน ระวังทะเลาะกับคุณแฟนด้วยเรื่องเด็กๆ เรื่องเล็กๆ ที่ไม่เป็นเรื่อง เพียงพอคุณขี้สงสัยและคอยจับผิด แถมคิดอะไรก็พ่นออกไปใส่เขาเสียหมดทุกอย่าง

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

re2019ดวง04-08

การงาน คุณจะได้งานใหม่ หรือได้รับโอกาสดีๆ ให้ลองทำงานที่อยากทำมานานแล้ว หรือเป็นงานที่ได้ใช้ไอเดียความสร้างสรรค์ของคุณค่อนข้างมาก เรียกว่าเดือนนี้คุณแฮปปี้กับการทำงาน

การเงิน ระวังรุ่นน้องเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องเงิน แถมยังมีแววว่า เขาอาจจะเข้ามาขอหยิบยืมเงินอีกด้วย เพราะฉะนั้นในช่วงนี้คุณก็ควรระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายเอาไว้ให้ดี

ความรัก คนโสด คุณยังไม่ปล่อยวางเรื่องราวความรักที่คุณเจ็บ ยังคงเก็บมันมาคิดอยู่เรื่อยๆ เลยไม่ยอมเปิดใจให้คนใหม่ ส่วนคนมีแฟน คุณเอาแต่เก็บเรื่องมีปัญหาครั้งเก่ามาคิด ทั้งที่เรื่องนี้มันก็ผ่านไปตั้งนานแล้ว จึงเป็นสาเหตุให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดีกับคุณแฟนเท่าไร

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

re2019ดวง04-09

การงาน อาจมีใครในที่ทำงานอยากลาออก ระวังไว้ว่าอาจเป็นเพื่อนร่วมทีม หรือคนสนิทของคุณเอง บรรยากาศการทำงานไม่ดีนัก จนคุณอยากจะหนีกลับบ้านตลอดเดือน

การเงิน ภาพรวมการเงินดีมาก มีเงินหรือรายได้เพิ่มเติมจากอสังหา หรืออาจจะได้รับมรดกจากผู้ใหญ่ การเงินไหลลื่นดีไม่มีติดขัด

ความรัก คนโสด คุณยังไม่คิดจะตกลงปลงใจกับใครทั้งนั้น คนที่มีเข้ามาก็ยังไม่ใช่ ส่วนคนมีแฟน คุณอาจจะเริงร่าจนเกินไปจนคุณแฟนเริ่มไม่ไว้วางใจ ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบ้าง อาจช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นได้

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

re2019ดวง04-10

การงาน คอยจับตาดูคนที่ทำงานให้ดี ระวังมีปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน และระวังเพื่อนร่วมงานมีปัญหากันเองด้วย ที่สำคัญคือ ปัญหาครั้งนี้มันจะไม่ได้รับการแก้ไข แต่มันจะบานปลายใหญ่โต

การเงิน มีคนรู้จักหรือเพื่อนแนะนำช่องทางการหาเงินมาให้เพิ่มเติม ทีนี้ก็ยอู่ที่คุณแล้วว่า คุณจะทำตามไหม หากลองทำดูอาจได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาทำดีด้วย ให้ความช่วยเหลือต่างๆ นานา แบบไม่หวังสิ่งตอบแทน ส่วนคนมีแฟน ระวังทะเลาะกับคนรักด้วยปัญหาปากเสียง ทางที่ดี ก็คิดก่อนที่จะพูดทุกครั้ง ทบทวนความคิดตัวเองหลายๆ รอบว่าสิ่งที่จะพูดออกไปมันสมควรหรือยัง

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

re2019ดวง04-11

การงาน คุณต้องทำงานเป็นเบื้องหลัง หรือเอางานคนอื่นมาแก้ต่อ ที่สำคัญคือ คนอื่นๆ ก็เอางานคุณไปนำเสนอเอาหน้าหมดเลย เดือนนี้ งานที่คุณทำไป ก็ได้แต่ความเหนื่อย ไม่ได้อะไรกลับมาเลยสักนิด

การเงิน ระวังเสียเงินไปกับค่ารักษาสุขภาพ แล้วก็ระวังอุบัติเหตุด้วย และที่น่าสนใจคือ ใครที่มีหนี้ เจ้าหนี้จะตามทวงอย่างจริงจังแล้ว โปรดระวังตัวไว้

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหว เข้ามารวดเร็ว ถูกใจกันเร็ว แล้วก็จบลงเร็ว ราวกับว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงความฝันของคุณเท่านั้น ส่วนคนมีแฟน ระวังเรื่องอารมณ์ คุณอาจจะทะเลาะกับคนรักด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ที่เกิดจากปัญหาหลายเรื่องมารุมเร้า

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

re2019ดวง04-12

การงาน คุณมีงานให้ต้องสะสางเต็มสองมือ เป็นเดือนที่ต้องใช้สกิลการบริหารจัดการอย่างมาก ที่จะทำงานทั้งหมดที่มีให้เสร็จตามที่ต้องการ

การเงิน มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก จนต้องแบ่งเงินเก็บออกไปจ่ายค่าใช้จ่ายส่วนต่างๆ ส่งผลให้ตอนนี้ เงินเก็บของคุณมีน้อยลงไปมาก

ความรัก คนโสด คุณเจอกับคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เขาเข้ามาแบบทีเล่นทีจริง แถมก็ดูจะหว่านเสน่ห์ไปทั่วอีกด้วย คุณจึงไม่กล้าไว้วางใจเขาเลย ส่วนคนมีแฟน ความรักช่วงนี้ก็ยังคงเรื่อยๆ คุณแฟนมีมาทำโรแมนติกใส่บ้างเป็นระยะๆ ให้พอชื่นใจ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.