[Exclusive] ราศีไหนจะเริ่ดจะปัง มาอัพเดทดวงแม่นๆ ปังๆ ประจำเดือนสิงหาคม 2561 ได้เลย

rehead08-01

เวลาแห่งความสุขมันหมุนผ่านไปเร็วเสมอ เผลอแป๊ปเดียวเราก้าวสู่เดือนสิงหาคมของปีกันแล้ว ในเดือนที่ผ่านมา แต่ละคนก็มีภาพรวมของดวงที่แตกต่างกันไป มาอัพเดทกันต่อดีกว่าว่าแล้วในเดือนสิงหาคมนี้ล่ะ ภาพรวมของดวง ดวงการเงิน ความรัก ของเราจะแฮปปี้ พุ่งเหมือนเก่าหรือไม่ หรือ จะอยู่ในระดับใด มาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กันต่อกับ Jeab.com ได้เลย

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

reดวง2018-8-01

มีเหตุให้ต้องเทงานเก่า อาจจะโดนผู้ใหญ่เพ่งเล็งเพราะคำพูดในช่วงเวลาที่ผ่านมา หากรู้สึกกดดัน ชาวราศีมังกรมีแนวโน้มจะทนไม่ไหวและลาออกมา เป็นเดือนสำหรับพิจารณาอะไรเก่าๆ ปรับปรุงแก้ไขและเริ่มต้นอะไรใหม่

การเงิน

มีรายจ่ายหลายทาง ทั้งความสวยความงาม ของจุกจิกที่ถูกใจ และสำคัญที่สุด ช่วงนี้อาจจะเปย์ไอดอลหนักไปหน่อย กลับมาทำบัญชีรายรับรายจ่าย ใช้สอยยังไงให้สมดุล

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์จะเหงายิ่งกว่าเหงา กับคนที่หวังๆ ว่าจะได้คุยก็ตึงตังใส่กันไป โมโหอะไรก็ไปทำหน้าบึ้งใส่คนอื่น ช่วงนี้เหมาะกับการอยู่คนเดียวและความคุมอารมณ์ให้คงที่ คนมีแฟน เริ่มเห็นแฟนให้ความสนใจกับสิ่งอื่นมากกว่า กดไลค์สาวๆ ในอินสตาแกรมบ้าง เพื่อนในเฟสบุ๊คก็ส่งหัวใจให้รัวๆ บ้าง เป็นช่วงเวลาที่เราต้องกลับมาดูว่าเอ๊ะ ทำไมแฟนถึงเปลี่ยนไป ทำไมให้ความสนใจกับเราน้อยลง

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

reดวง2018-8-02

มีเกณฑ์อึดอัดเกี่ยวกับการงาน ภาพรวมมาจากสภาพแวดล้อมมากกว่าตัวงานจริงๆ ที่ทำงานมีบรรยากาศบูดบึ้ง แบ่งออกเป็นฝั่งเป็นฝ่ายชัดเจน คุณจะสามารถอยู่รอดได้ถ้าแกล้งไม่รู้ ไม่เห็น ไม่สนใจอะไรเลย

การเงิน

การเงินเริ่มเดินหน้า มีเกณฑ์ที่จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยงาน หรือคนๆ นั้นมีผลทำให้คุณสามารถหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่รายจ่ายยังคงมีมากเหมือนเดิม ส่วนมากจะหมดไปกับของสวยงาม อาหารซีฟู้ด สั่งของที่ชอบจาก EVEANDBOY

ความรัก

สำหรับคนมีแฟน ช่วงนี้จะปึกปังใส่กันจนบางครั้งก็สงสัยว่าเขายังมีใจให้เราหรือเปล่า พยายามปรับความเข้าใจกันให้ดีๆ เพราะเป็นช่วงละเอียดอ่อน ส่วนคนโสด มีคนมาให้ถูกใจ แต่ก็เข้ามาให้ชื่นใจและก็จากไปเท่านั้น

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

reดวง2018-8-03

ระมัดระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะโรคประจำตัวที่เป็นอยู่บ่อยครั้ง ในเรื่องงาน สถานะทางการงาน หรือตัวเนื้องานจะมีการปรับเปลี่ยน หากใครต้องการจะรีแบรดด์ในช่วงนี้ เป็นจังหวะที่ดีในการคิดจะพลิกโฉม ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่

การเงิน

ค่าใช้จ่าจะหมดไปกับการพบปะเพื่อนๆ ปาร์ตี้กับเพื่อนสมัยเรียนซะมากกว่า ถึงรายจ่ายจะมีมาก ต้องหมุนเงินเยอะ แต่ภาพรวมคุณก็ยังไหว (อยากแนบไฟล์ภาพเป็น MEME คนจีนกระอักเลือดให้มากๆ เลย)

ความรัก

ระมัดระวังรักสามเศร้า คนมีแฟนอาจคิดถึงรักเก่า หากติดต่อกันอีกครั้งจะทำให้ความทรงจำหวนกลับมา เกิดอาการกลืนไม่เข้าคายไม่ออก คนโสด หากมีคนคุย อีกฝั่งอาจจะขอชะลอความสัมพันธ์ หากโสด มีเกณฑ์ที่แฟนเก่าที่มีแฟนไปแล้วจะกลับมาคุยได้

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

reดวง2018-8-04

การเจรจาด้านการงานดำเนินไปได้ด้วยดี มีโอกาสจะได้เจอกับลูกค้าที่น่ารัก ยินยอมที่จะจ่ายตามเท่าที่เรียก ทว่ากลับเป็นชาวเมษซะเองที่ซึม ขี้เกียจจะทำงาน

การเงิน

มีเข้าและออกอยู่เนื่องๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียหายสักเท่าไหร่นัก นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนน่ารักเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการสื่อสาร

ความรัก

สำหรับคน คนมีแฟน คุณแฟนจะเคร่งเครียดเป็นพิเศษ มีแนวโน้มว่าสิ่งที่กดดันคุณแฟนอยู่จะส่งผลต่อคุณในทางอ้อม คุณอาจต้องรับภาระ ถูกไหว้วานบางอย่างจากคุณแฟน คนโสด ระยะแรกคนที่เข้ามาก็ดูน่าสนใจดี แต่มีแนวโน้มว่าเขาจะโป๊ะแตกความลับสำคัญที่ปิดบังเราไว้ และความลับนั้นก็คือ ระวังเค้ามีแฟนอยู่แล้วค่ะ

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

reดวง2018-8-05

อึดอัดเกี่ยวกับงานที่คั่งค้างยังไม่พอ ยังอึดอัดกับเจ้านาย ผู้มีอุปการะคุณที่เคยช่วยเหลือในที่ทำงาน มีแววจะโดนทวงบุญคุณเซ็ตใหญ่แบบดอกเบี้ยทบต้น อีกทั้งต้องยังวุ่นวายงาน เอกสารของคนอื่นอีก ชีวิตเดือนนี้ยังคงวุ่นวายกับเรื่องของคนอื่นไม่หยุดหย่อน

การเงิน

เพราะมีรายได้จากที่ใหม่ๆ เข้ามาทำให้พอจะเอาตัวรอดไปได้บ้าง แต่เพราะนิสัยซื้อทุกอย่างที่ชอบ แม่หมออาจจะต้องเตือนว่าระวังจะวนเข้าลูปเดิมนะจ๊ะ

ความรัก

สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนจะมีเกณฑ์เดินทางไกล ไปรับงานในที่ไกลๆ จนไม่มีเวลาให้ เขามุ่งมั่นกับสิ่งที่ทำเกินไปจนเราน้อยใจว่า เอ๊ะ! แล้วเราไม่มีค่าพอที่จะแบ่งเวลาให้เลยเหรอ เจรจากันดีๆ จ้า ส่วนคนโสด เพราะฟ้าฝนไม่เป็นใจ อันนี้พูดจริง พอเจอใครถูกใจอยากคุยหน่อยก็ดันแบตหมด ขอไลน์ไม่ได้ เขียนเบอร์ติดต่อใส่บิลเซเว่นไว้ ถึงแม้จะไม่ทำหายแต่ดันโดนฝนจนตัวอักษรละลายไปซะนี้ แม่หมอแนะนำให้อยู่โสดๆ ไปก่อนนะจ๊ะ

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

reดวง2018-8-06

เป็นจังหวะเตรียมตัวจะก้าวหน้าแต่ก็ยังไม่ได้ก้าวหน้าแบบเต็มที่ ใครที่ทำงานมาได้สักพักจะผ่านโปร ได้โปรโมตและได้รับความไว้วางใจ หากใครที่คิดกำลังจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่ๆ ต้องรีบกลับไปสำรวจผลงานเดิมๆ หรือวางแผนการดีๆ ระยะเริ่มต้นคุณจะต้องมีคนมาช่วยหรือครองตำแหน่งผู้ช่วยไปก่อน

การเงิน

เสียเงินไปกับค่าโฆษณาธุรกิจออนไลน์หรือชอปปิ้งออนไลน์ซะส่วนมาก เป็นช่วงเวลาที่กิเลวทำงาน ระยะความหยากไม่ได้นัก อย่าเผลอซื้อของที่มีอยู่แล้วมาซ้ำกันล่ะสาวเมถุน

ความรัก

คนมีแฟนมีเกณฑ์ห่างไกลคนรัก หรือลึกๆ คุณกำลังรู้สึกว่าความสัมพันธ์มันน่าอึดอัด ที่ปัญหามันไม่ปรากฎให้เห็นเพราะคุณไม่พูดออกมาเท่านั้น ความคิดมากกังวลจะทำให้คุณแฟนยิ่งไม่สบอารมณ์เวลาเจอคุณ คนโสด ยังคิดถึงแฟนเก่า เรื่องราวเก่าๆ และตัดพ้อสิ่งรอบตัวที่ทำให้ไม่สมหวังในรัก

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

reดวง2018-8-07

มีเรื่องให้ผิดหวัง หากคิดจะสมัครงานใหม่อาจจะล่าช้าและยังไม่ได้รับการตอบรับ แนะนำให้หว่านใบสมัครเพิ่มอีกสักระยะ ช่วงเวลานี้เป็นจังหวะที่คิดก่อนพูด คิดก่อนทำ ชาวกรกฎมีเกณฑ์ที่ของใช้ส่วนตัวโดยเฉพาะเกี่ยวกับการสื่อสารจะพังหรือหาย อย่าลืมมีสติก่อนออกจากบ้านและก่อนออกจากห้องน้ำทุกครั้งนะคะ

การเงิน

ถึงแม้จะพยายามบาลานซ์รายรับกับรายจ่ายให้พอดีกัน แต่ก็ยังตึงและไม่ได้อยู่ในระยะปลอดภัย หากมีการผ่อนชำระสินค้า เป็นเดือนที่คุณจะได้รับจดหมายตักเตือนหรือสายโทรศัพท์จากเจ้าหนี้โทรมาตักเตือนสำหรับครั้งถัดไป

ความรัก

สำหรับคนโสด หนุ่มของคุณมองคุณเป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีความกระตือรือล้นและเป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษามากกว่าที่อยากจะสานสัมพันธ์ คุณเองก็รู้ดีเรื่องนั้น ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังคุณแฟนจะวอกแวกระหว่างเดินทางไกล

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

reดวง2018-8-08

มีคนเก่งแต่เพิ่งเริ่มต้นที่จะเรียนรู้เข้ามาช่วยงาน แต่ก็ไม่ได้ทำให้งานหรือความขยันของคุณเพิ่มขึ้นในระยะนี้ ระหว่างนี้คุณยังอยากทำอะไรช้าๆ ไปซะทั้งหมด ต้องระมัดระวังมีปากเสียงกับคนที่อายุน้อยกว่าในที่ทำงาน ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน และคุณก็อยากจะงัดข้อกับคนๆ นั้นอยู่แล้ว

การเงิน

ตั้งใจจะเก็บเงินแต่ก็ยังเก็บไม่อยู่สักที เดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หากใครมีรูมเมทหารค่าห้อง ไม่คุณก็รูมเมทจำเป็นจะต้องออกค่าใช้จ่ายล่วงหน้าไปก่อน การได้คืนเป็นเรื่องล่าช้าและจะไม่ได้กลับคืนมาเป็นก้อน ต้องบริหารค่าใช้จ่ายดีๆ

ความรัก

สำหรับคนโสด จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตามอีกฝ่ายหนึ่งมากกว่า ความสัมพันธ์ยังไม่มีโอกาสพัฒนาไปในทิศทางที่ดีได้ ส่วนคนมีแฟน ระยะนี้รู้สึกอยากเป็นอิสระจากกัน ระวังคำพูดที่ไม่น่ารักและเป็นโสดแบบไม่ได้ตั้งใจ

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

reดวง2018-8-09

เป็นเดือนแรกที่คุณหายใจหายคอโล่งขึ้นกว่าเดิม การเจรจาจะจบลงด้วยดี (ถึงแม้ว่าจะทุลักทุเลมากก็ตาม) และผลจะสำเร็จง่ายขึ้นหากคุณเลือกที่จะเป็นฝ่ายให้ก่อน ทั้งความใส่ใจและความยุติธรรมต่อคนอื่น ใครที่ทำธุรกิจ คู่ค่าจะน่ารัก ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

การเงิน

ถึงแม้รายรับที่สอดคล้องกับงานจะโอเค แต่จะมีรายจ่ายเข้ามาอยู่เนืองๆ มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินให้กับญาติผู้ใหญ่ผู้หญิง หญิงม่ายหรือเพศที่สาม ไม่ควรให้เงินใครหยิบยืม เพราะทวงแล้วอาจจะไม่ได้คืนเป็นจำนวนเงิน

ความรัก

สำหรับใครที่มีคนเข้ามาคุย มาจีบก็คุยไปเลย แต่หากจะจีบใครก็ลดอัตราการออกตัวแรงสักนิด อยากให้ลดความกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ความไม่มั่นใจและการพูดจาถึงคนเก่าและเรื่องเงิน ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณจะจำศีล ความโรเมนติกไม่ใช่อาหารหลักอีกต่อไป คุณจะให้ความสำคัญกับหนังสือและการสอบ

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

reดวง2018-8-10

จะได้รียูเนียลกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานาน หวนกลับไปนึกถึงวันวาน ปุบปับเกิดชอบกันขึ้นมาได้ และคุณมียังมีโปรเจคต์ที่จะทำงานร่วมกับญาติ เพื่อนเก่า คนรักเก่าอีกด้วย ยังอยากให้คิดใตร่ตรองให้ดี เพราะความหวานแบบนี้อาจจะอยู่เพียงระยะหนึ่ง

การเงิน

คุณให้ความสำคัญกับอนาคต การลงทุนและการศึกษา และเงินทั้งหมดมันถูกใช้ไปกับเรื่องมีสาระพวกนั้นล่ะ ผลตอบแทนทุกวันนี้อาจจะยังไม่ใช่เรื่องผลกำไร แต่ก็ใช่ว่าคุณจะไม่มีเงินใช้ในเดือนนี้เลย สำหรับใครที่กำลังมองหางานพิเศษ ลองรับงานเกี่ยวกับที่ปรึกษา การแนะนำ การติวสำหรับสอบเข้า จะได้รับค่าตอบแทนที่ดี

ความรัก

คนโสด เบื่อกับวัฏจักรของความโสด มีคนเข้ามามากหน้าหลายตา คุณรับมิตรไมตรีจากทุกคนแต่ก็ไม่คิดจะลงเอยกับใครสักเท่าไหร่ การอินเลิฟกับคนรักเก่าเกิดขึ้นได้ระยะเดียวเท่านั้น ถามตัวเองให้ดีว่าจะเอายังไงกับใครกันแน่ เพราะตัวคุณเองนั่นแหละที่ยังโลเล คนมีแฟน เป็นเดือนที่ความรักคงที่ไปแบบเดิม เอื่อยๆ เฉื่อยๆ ไม่มีพิษมีภัย
ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

reดวง2018-8-11

คุณเริ่มมีความคิดว่างานที่ทำอยู่หรือทีมที่ทำด้วยอยู่มันไม่เวิร์ค และการสัมภาษณ์งานใหม่ในช่วงนี้คือการเอาตัวรอดของคุณ สำหรับคนที่อยากได้งานใหม่มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ หากจะรับฟรีแลนซ์มากขึ้นกว่าเดิมก็มีเกณฑ์จะได้รับมา

การเงิน

ดีขึ้นกว่าเดือนก่อนมาก อาจเป็นเพราะคุณขยันมากขึ้นและมองเห็นว่าปากเหวของความจนอยู่ข้างหน้า เงินจากงานพิเศษจะช่วยให้คุณสามารถใช้ปรับลุกซ์ อัพสกิลและซื้อของใช้จำเป็นที่ทำให้คุณดูโปรขึ้นได้

ความรัก

สำหรับคนโสด คุณมีแนวโน้มจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่น่าเบื่อหน่าย คนที่แอบปิ๊งมีแนวโน้มจะมีใครอยู่แล้วหรือเขายังหลุดออกจากความสัมพันธ์เดิมที่ระหองระแหงของเขาไม่ได้ หากกลับไปคุยกับแฟนเก่าจะเป็นรักสามเศร้าแบบครั้งก่อนๆ แนะนำให้อยู่แบบเป็นโสดแล้วรับงานฟรีแลนซ์พร้อมกับเงินจะสุขใจกว่า ส่วนคนมีแฟน กับคุณแฟนถามคำตอบคำ เพราะมีเหตุให้ต้องโฟกัสในเรื่องของตัวเอง

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

reดวง2018-8-12

มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงาน หากใครกำลังต่อรองในเรื่องของสัญญาและการว่าจ้าง คุณอาจจะได้สัญญที่ไม่เป็นธรรม หรือเป็นงานระยะสั้นมากกว่างานที่มั่นคง ลองกลับมาทบทวนว่าสิ่งที่คุณได้รับมาคือสิ่งที่คุณต้องการหรือเปล่า ส่วนใครที่กำลังรอเลื่อนตำแหน่ง ถึงแม้ว่าตัวคุณจะพัฒนา แต่ที่ทำงานของคุณกลับถอยหลังและชะลอการปรับตำแหน่งของคุณไป

การเงิน

สำหรับคนโสด ใช้เงินตามใจตัวเองและเปย์ให้ดาราต่างประเทศหรือเปย์ไอดอล ถึงแม้จะมีความสามารถในการหาเงินได้เยอะและเคร่งครัดกับเรื่องการเงินมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว แต่ก็ยังไม่มีเงินเก็บสักที คนมีแฟน ช่วงนี้จะอยากเปย์แฟนเป็นพิเศษ

ความรัก

คนโสด กับคนที่แอบชอบจะห่างกันเรื่อยๆ เพิ่มระยะห่างกับอีกฝั่งสักระยะและค่อยกลับไปสานสัมพันธ์อาจจะดีกว่า คนมีแฟน คุณแฟนและตัวคุณปั่นงานดึก กลับบ้านดึก คุณใช้ชีวิตกลางวัน แฟนใช้ชีวิตกลางคืนจนไม่มีเวลาให้กัน หมั่นตอบไลน์ ส่งสติกเกอร์น่ารักๆ ให้กันบ่อยๆ

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.