[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนสิงหาคม 2563

เข้าสู่ครึ่งปีหลังกันแล้ว หลายคนคงอยากรู้แล้วว่าเดือนนี้ดวงเราจะเป็นยังไงกันนะ? คนโสดจะเลิกโสดแล้วหรือยัง จะเจอคนรู้ใจบ้างไหม ใครงานหนัก งานจะราบรื่นขึ้นหรือเปล่า ภาพรวมชีวิต การเงิน การงาน ความรักจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า ตามมาอัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ จาก Jeab.com ได้เลย

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

เพราะปัจจัยภายนอกทำให้คุณจำเป็นต้องโปรเจคต์เอาไว้ในช่วงเดือนก่อน แต่เมื่องานเดินหน้า คุณกลับไปเจอปัญหาที่จะต้องใช้เวลาแก้ไข หากโปรเจคต์ที่คุณรับเอาไว้มันใหญ่มาก มีทีมงานหลายคน แบ่งงานออกเป็นหลายส่วน คุณอาจต้องรับงานในส่วนคนอื่นมาทำ เพราะพวกเขาไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้เอง

การเงิน

คุณเก็บเงินไม่อยู่ในช่วงปีที่ผ่านมา และมันจะยังคงเป็นอย่างนั้นไปอีกสัก 1-2 เดือน แต่รายได้ประจำของคุณยังคงอยู่ ทำให้คุณสามารถประคับประคองทุกอย่างเอาไว้ได้ หลีกเลี่ยงการนำเงินของคุณไปให้ญาติหรือเพื่อนของคุณหมุน เพราะเขาจะไม่มีศักยภาพในการคืน โดยคุณอาจจะต้องรอเขาจนกระทั่งเดือนตุลาคมหรือสิ้นปี

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ พวกเขาอาจเป็นคนที่เจอกับปัญหาชีวิตในช่วงนี้พอดี ตอนแรกคุณอาจจะรู้สึกว่าอีกฝั่งเป็นคนหน้าตาดีและอยากสานสัมพันธ์ด้วย แต่เมื่อคุยไปเรื่อยๆ คุณกลับไม่ได้รู้สึกแบบนั้น สุดท้ายจะห่างกันไปในที่สุด

คนมีแฟน คนรักของคุณอาจเจอปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้คุณจะต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ, สำหรับใครที่มีปัญหากับคนรักในช่วงก่อนๆ เพื่อนของเขาอาจเข้ามาเป็นคนกลาง แต่นั่นอาจไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักดีขึ้นมา

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

การงานของคนราศีกุมภ์จะเริ่มขยับ แต่คุณกลับรู้สึกว่าตัวเองไปอยู่ผิดที่ผิดทาง หรือโดนส่งไปอยู่ท่ามกลางสมรภูมิรบ คุณอาจเป็นตัวละครใหม่ในเรื่องราวที่ไม่รู้อะไรเลย และเผชิญอยู่กับแผนกหรือบริษัทที่มีการเมืองภายในแบบเข้มข้น คุณควรระมัดระวังเรื่องการสนิทสนมกับคนรอบข้าง และควรรีบให้งานที่รับผิดชอบจบภายในเดือนสิงหาคม เพราะตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป คุณจะเจอปัญหาที่มาจากปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะพยายามสักเท่าไหร่ก็ไม่สามารถดันโปรเจคต์นั้นให้เดินไปข้างหน้าได้

การเงิน

ไม่ควรนำเงินไปใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่าย เพราะในช่วงปลายปีคุณจะพบกับภาวะติดขัดด้านการเงินอีกครั้งหนึ่ง หากคุณมีหนี้สินบางอย่างที่ต้องรับผิดชอบ คุณควรคุยกับธนาคารหรือเจ้าหนี้เพื่อผ่อนผันชำระ เตรียมการให้พร้อมสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน ถึงช่วงเดือนสิงหาคมจะมีช่วงที่การเงินของคุณขยับ แต่นี่จะเป็นเหมือนเดือนสุดท้ายของฤดูเก็บเกี่ยว ก่อนคุณจะเจอกับฤดูหนาวที่ยาวนาน

ความรัก

คนโสด รอช่วงเดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไปดีกว่า ช่วงเวลานั้นคุณมีเกณฑ์จะมีเงินไปพร้อมกับการเจอคู่ ไม่มีอะไรดีไปกว่าได้เจอคนรักตอนที่มีเงินอีกแล้ว

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหา ซึ่งปกติคุณและคนรักมักจะทะเลาะกันเรื่องทัศนคติกันอยู่แล้ว คุณรู้ดีว่าคนรักของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ซึ่งคุณก็เลือกเขาที่เขาเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ต้น อาจจะต้องรอจนกระทั่งปลายเดือนสิงหาคม ความรักถึงกลับมาหวานชื่นได้อีกครั้ง

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

ผลกระทบจากการปรับเปลี่ยนภายในที่ทำงานยังส่งผลต่อเนื่องตั้งแต่เดือนก่อน คุณไม่กล้าแสดงความคิดเห็นและยังไม่เห็นถึงทางออกที่ชัดเจนในช่วงเวลานี้เลยได้แต่ตามน้ำหรือรอดูท่าทีขององค์กรไปก่อน โดยคุณอาจจะต้องรอจนกระทั่งเดือนตุลาคมถึงจะเริ่มมองเห็นความคืบหน้า หากคิดที่จะลาออกตอนนี้ คุณอาจจะยังไม่สามารถหางานใหม่ได้ทันทีใน 2-3 เดือน ความอดทนจึงเป็นคุณสมบัติที่พึงมีในการทำงานในตอนนี้

การเงิน

สำหรับคนที่คิดจะลาออก คุณจะได้รับเงินชดเชยก้อนที่สมเหตุสมผล และในช่วงกลางเดือนสิงหาคม มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินอีกก้อนที่รอคอย ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว เงินที่ลงทุนไปจะจมอยู่ในธุรกิจที่คุณทำ หากรู้สึกว่ามันไม่เวิร์คจริงๆ ควรรีบถอนตัวออกมาก่อนเจ็บตัวไปมากกว่านี้ โดยหากคุณไม่ตัดสินใจตอนนี้ ก็ยังมีโอกาสให้ได้ตัดสินใจอีกทีในช่วงเดือนธันวาคม แต่เงินที่คุณควรจะได้อาจไม่เท่าเดิม

ความรัก

คนโสด มีสเป็คของคุณเข้ามาสนิทสนมด้วย และมีแนวโน้มว่าคุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับเขาอย่างรวดเร็ว แต่ระวังว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจะอยู่ได้แค่เดือนเดียวเท่านั้น และนั่นอาจเป็นเพราะอีกฝั่งอยากให้คุณเปิดตัวแต่คุณยังไม่แน่ใจในตัวเอง

คนมีแฟน ระวังตัวคุณจะแอบปันใจให้กับเพื่อนร่วมงาน สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์มีทายาทในช่วงนี้

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การเงิน

การปรับโครงสร้างเกิดขึ้นแล้วเมื่อเดินก่อน แต่ปรับไปก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้น หนำซ้ำคุณยังมองว่าความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเป็นการสร้างปัญหาให้คนทำงานมากขึ้นกว่าเดิม ผู้ใหญ่ที่ควรจะแก้ปัญหาก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างถูกวิธี เพราะไม่มีการตัดสินใจและนโยบายที่ชัดเจน ทำให้คุณทำงานไป แก้งานไปอย่างไม่รู้จุดหมาย คุณเริ่มมีความคิดจะเริ่มทำอะไรบางอย่างร่วมกับเพื่อนของคุณและยื่นใบลาออกก่อนกลางเดือน, หากคุณไม่สามารถตัดสินใจลาออกได้ในขณะนี้ อย่างน้อยที่สุดคุณจะต้องย้ายแผนกหรือขอไปทำโปรเจคต์ร่วมกับทีมอื่น

การเงิน

คุณไม่ได้มีสภาพคล่องทางการเงินมากนัก แต่สิ่งที่คุณลงทุนร่วมกับญาติพี่น้องของคุณจะเริ่มงอกเงย แต่ยังไม่ถึงเวลาที่คุณจะเอาเงินออกมาใช้ ส่วนใครที่กำลังรอเงินจากคู่ค้าหรือคู่สัญญา คุณจะได้รับเงินนั้นเร็วๆ นี้ โดยคุณอาจจะต้องแบ่งเงินส่วนนั้นให้กับผู้ร่วมทีมหรือคนที่คุณเอางานไปจ้างต่อ

ความรัก

คนโสด คุณจะได้เจอคนน่าสนใจจากแวดวงเพื่อนสนิท หากมีนัดร่วมรุ่น คนๆ นั้นอาจเป็นเพื่อนสักคนที่เป็นเพื่อนกับคนที่มางานรวมรุ่นของคุณ ที่ต้องระมัดระวังคือคุณอาจจะไม่ใช่คนเดียวที่ชอบเขา และความสัมพันธ์ก็ดูอีรุงตุงนังไปหมด

คนมีแฟน คนรักของคุณจะอินไปกับกิจกรรมที่ดูจะเป็นประเด็นทางสังคมในตอนนี้ หรือมีโอกาสได้เจอผู้คนมากหน้าหลายตา ต่อให้คนรักของคุณไม่ได้สนใจใคร แต่ก็จะมีคนมาสนใจคนรักของคุณ

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

งานของชาวพฤษภจะเริ่มก้าวหน้ากว่าเดิม อาจมาจากตัวชาวพฤษภเองที่เริ่มมองเห็นทิศทางในการทำงานมากขึ้น และมีปัจจัยภายนอกที่เอื้ออำนวยให้โปรเจคต์ที่รับผิดชอบเดินหน้าและได้รับความนิยมชมชอบ แต่ถึงโปรเจคต์เล็กๆ ที่รับผิดชอบจะดูดี แต่คุณอาจจะยังไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่อย่างเต็มที่ อีกทั้งทีมซัพพอร์ตของคุณเริ่มเหนื่อยล้ากับปัญหาในช่วงก่อน คุณอาจต้องเป็นคนหนึ่งที่เข้าไปช่วยปลุกใจคนและทีม เพื่อให้งานก้าวต่อไปได้

การเงิน

การเงินของชาวพฤษภยังไม่ดีขึ้นในภาพกว้าง อาจเพราะช่วงที่ผ่านมาต้องเสียเงินก้อนใหญ่ๆ และมองไม่เห็นว่าเงินนั้นจะกลับคืนมาได้อย่างไรถึง 2 ก้อน และมีแนวโน้มว่าระยะอันใกล้คุณอาจเริ่มคิดนำเงินเก็บบางส่วนไปทำโปรเจคต์เล็กๆ ร่วมกับเพื่อนของคุณอีก โปรเจคต์เล็กๆ ที่กำลังจะเริ่มมีแนวโน้มจะเป็นไปได้ดี แต่ไม่ควรจะเป็นโปรเจคต์ที่ใช้ระยะเวลาเกิน 2 เดือน

ความรัก

คนโสด ความจริงแล้วคุณก็พอจะมีคนที่คุณสนใจ โดยเจอกันผ่านการประชุมหรือการทำงาน แต่เพราะช่วงที่ผ่านมาคุณยุ่งๆ เลยไม่มีเวลาได้สานสัมพันธ์กับเขาสักเท่าไหร่ แต่หากคุณจะเข้าไปคุยกับเขาในเวลานี้ ก็ดูจะหมดช่วงเวลาที่อีกฝั่งจะสามารถให้ความสนใจคุณไปแล้ว หรือเพราะเขาต้องโยกย้ายงานพอดี ทำให้คุณกับเขามีโอกาสคุยกันน้อยลง
คนมีแฟน บรรยากาศระหว่างคุณกับคนรักไม่ดีสักเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะความคิดมากและย้ำคิดย้ำทำของคนรัก อีกทั้งคุณต้องเดินหน้าลุยโปรเจคต์ใหม่แบบคร่ำเครียด คุณควรมีทริปเดินทางต่างจังหวัดระยะสั้นร่วมกันคนรักเพื่อกระชับมิตร

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

เป็นสัปดาห์ที่ชาวมิถุนเริ่มขยับมากขึ้นกว่าเดิม อาจมีโปรเจคต์ใหม่ที่สามารถทำเงินได้โดยตรงกับเพื่อนของคุณ โดยเฉพาะโปรเจคต์ที่เกี่ยวกับงานเขียนและงานด้านวิชาการ แต่โปรเจคต์ใหญ่ๆ ที่จะทำให้ชาวมิถุนมีชื่อเสียงหรือก้าวหน้าอาจต้องรอไปก่อน ระหว่างนี้ คุณจะต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่ค้า คู่สัญญาหรือผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนคุณ เพราะพวกเขาอาจรู้สึกไม่พอใจอะไรบางอย่างที่คุณแสดงออกแต่ไม่ได้บอกออกมาตรงๆ

การเงิน

คุณมีรายได้หลายประเภท โดยรายได้ประเภทหนึ่งยังคงก้าวหน้ามากกว่าเดิม และมีแนวโน้มจะมากขึ้นในช่วงหลังจากวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป แต่เมื่อเงินเข้ามาคุณก็ใช้จ่ายอย่างแข็งขัน ส่วนงานที่เกี่ยวกับตัวคุณเองและงานเขียนก็มีแนวโน้มขยับและทำเงินซะด้วย ถึงไม่ได้งานใหญ่ๆ เข้ามาแต่รับรองว่าเดือนนี้การเงินคุณจะปัง!

ความรัก

คนโสด คุณมีคนเข้ามาสนใจมากหน้าหลายตา คุณจะมีออร่าและถูกจับจ้อง แต่เพราะคุณโดดเด่นในรูปแบบของคุณมากเกินไป นั่นทำให้คนที่สนใจไม่กล้าที่จะเข้าหาคุณสักเท่าไหร่นัก หากคุณเพิ่งห่างจากคนคุยเก่า เขาอาจจะกลับมาอยู่ในชีวิตคุณดังเดิม แต่ยังไม่กล้าทักกลับมาหาคุณ

คนมีแฟน คุณจะต้องระมัดระวังการทะเลาะกับคนรักของคุณ โดยการทะเลาะอาจจะมาจากทัศนคติของคุณที่สวนทางกับคนรัก และความเครียดที่คนรักของคุณต้องรับผิดชอบในขณะนี้ ถึงแม้ว่าคุณจะมีเหตุมีผลที่ชัดเจน แต่คนรักของคุณไม่สามารถรับฟังเหตุผลของคุณได้เพราะต่อมเหตุผลของเขาพังชั่วคราว

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

ชาวกรกฎเจอมรสุมจากหลายด้าน และช่วงที่ผ่านมาคุณอาจเจอปัญหาการชะลอตัวของงาน หรือคู่ค้าที่เคยจ้างคุณตัดสินใจไม่จ้างคุณอีกต่อไป แต่หลังวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป คุณจะได้รับผิดชอบงานชิ้นหนึ่งต่อจากผู้ใหญ่ เป็นงานที่คุณถนัดและสนุกที่จะทำ แต่อย่างไรก็ดี คุณไม่ควรรับผิดชอบงานชิ้นนี้เกิน 1 เดือน เพราะคุณจะเจอกับปัญหาและชิ้นงานที่คุณผลิตออกไปอาจไม่สามารถนำไปสานต่อได้หากคุณใช้ระยะเวลานาน สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับงานประเภท ‘มือปืนรับจ้าง’ รีบทำ รีบจบ รีบรับเงิน

การเงิน

คุณจะยังไม่มีสภาพคล่องทางการเงิน และอาจเจอปัญหานี้อย่างต่อเนื่องไปอีก 1-2 ปี แต่งานชิ้นเล็กๆ จะเข้ามาอย่างต่อเนื่องและช่วงพยุงให้คุณเผชิญกับปัญหา เพื่อนสนิทจะให้ความช่วยเหลือคุณ แต่พวกเขาก็อาจจะเอาความเครียดมาให้คุณเช่นกัน

ความรัก

คนโสด ยังไม่ใช่ช่วงที่เหมาะสำหรับการมีคนรักสักเท่าไหร่นัก ทั้งในแง่ของจิตใจ ความพร้อมของคนที่คุณชอบและความพร้อมของตัวคุณเอง

คนมีแฟน คนรักคุณอาจมีเหตุให้ต้องโยกย้ายหรือเดินทางไกลในช่วงก่อน ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขาชะลอตัวลงด้วย ระหว่างนี้ต้องระมัดระวังคนรักมีคนเข้ามา ถึงเขาจะไม่ได้คิดอะไรกับอีกฝั่งแต่นั่นก็ทำให้คุณรำคาญใจไม่ใช่น้อย

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

หลังจากคุณเจอปัญหาติดขัดมานาน งานของคุณจะเริ่มเดินหน้ากว่าเดิม แต่การเดินหน้ากลับทำให้คุณต้องเข้าไปเผชิญกับปัญหาที่ยากจะแก้ ทั้งจากฝั่งคู่ค้าหรือคนที่คุณร่วมงานด้วย ทั้งในแง่ความพร้อมในการทำงานของคุณและเงินสำรอง ทุกอย่างดูสัมพันธ์กันไปหมด สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณจะได้รับความกดดันในหน้าที่การงานและอาจต้องเข้าไปทำงานร่วมกับทีมอื่นที่มีนิสัยการทำงานที่ไม่เข้ากัน คุณอาจต้องอดทนไปจนกระทั่งกลางเดือนสิงหาคมเลยทีเดียว

การเงิน

สำหรับฟรีแลนซ์ การที่คุณรับงานเยอะขึ้นกลับไม่ได้ทำให้คุณได้เงินมากขึ้น และมีแนวโน้มว่านั่นจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณเสียเงินเยอะกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณจะต้องจ่ายเงินก้อนนึงออกไป อาจเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้อยู่ในแพลนของคุณมาตั้งแต่ต้น โดยการเงินของคุณจะดีขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

ความรัก

คนโสด เพื่อนคนหนึ่งของคุณอาจประทับใจคุณอยู่ คอยซัพพอร์ตคุณอยู่เสนอและลึกๆ คุณก็รู้ว่าเขาก็สนใจคุณ แต่คุณไม่ได้รู้สึกประทับใจเขาแบบนั้น อีกทั้งเขาอาจเป็นคนที่คนในแวดวงหรือคนรักเก่าของคุณรู้จัก
คนมีแฟน คนรักของคุณมักเอาแต่ใจตัวเองในช่วงนี้ และบางครั้งก็ทำตัวเจ้าชู้แบบทีเล่นทีจริงจนคุณไม่แน่ใจว่าเค้าเจ้าชู้จริงๆ หรือไม่ การแนะนำให้เพื่อนของเราสนิทกับเขาเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ระวังว่าเพื่อนของเราจะสนิทกับเขาจนเกินงาม

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

เป็นความโชคดีของคุณที่ตัดสินใจเดินออกมาจากปัญหาสักที ถึงความยุ่งยากจะยังอยู่บ้างแต่คุณสามารถหลับตาข้างหนึ่งและโฟกัสที่ตัวเองได้ สำหรับคนที่มีความคิดอยากโยกย้ายแผนก คุณสามารถทำได้ทันที และอีกไม่นานแผนกเก่าก็จะสามารถหาคนมาแทนคุณได้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลอะไร

การเงิน

ถึงคุณจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันค่อนข้างเยอะ แต่คุณจะสามารถหาเงินได้มากกว่าเดิมในเดือนนี้ สำหรับการลงทุน ควรชะลอเอาไว้ก่อน เป็นเดือนที่คุณมีจิตใจของนักพนัน และนั่นทำให้คุณอาจเสียมากกว่าได้

ความรัก

คนโสด ช่วงก่อนหน้านี้คุณเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง ไม่ชัดเจน และวันนี้ความชัดเจนเกิดขึ้นกับคุณแล้ว สิ่งนั้นคือการเดินออกมา ไม่ต้องเสียใจให้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะอยู่ไปคุณกับซัฟเฟอร์และเสียเวลา
คนมีแฟน ถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักจะเหมือนเดิมแต่ไม่หวานเหมือนเดิม คุณอยากใช้ชีวิตอยู่คนเดียวและคิดอะไรไปมากกว่า สำหรับบางคน คุณอาจจะอาศัยอยู่บ้านเดียวกันแต่แยกกันนอนหรือต่างคนต่างอยู่ เพราะต่างมีภาระที่ต้องรับผิดชอบและนอนกันคนละเวลา

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

สำหรับใครที่อยากย้ายงาน คุณจะได้รับงานใหม่ซึ่งเป็นการรับช่วงต่อจากคนอื่น หรือรับงานที่ต้องทำไปด้วยแก้ปัญหาไปด้วยเข้ามา แต่หากคุณรับงานนี้ มีแนวโน้มว่าคุณจะเป็นที่รู้จักในวงกว้างและได้รับงบประมาณที่เหมาะสม, หลังวันที่ 13 สิงหาคม 2563 คุณจะได้ลูกค้าใหม่อีกเจ้า แต่เขาจะเอาแต่ใจ เปลี่ยนใจไปมา และสั่งงานไปแล้วอาจเงียบหายไปในช่วงเดือนกันยา ควรพิจารณาหรือวางมาตรการให้เข้มงวดในการรับลูกค้าเจ้านี้

การเงิน

เป็นช่วงที่คุณต้องเอาเงินส่วนหนึ่งเข้ามาช่วยพยุงงานที่คุณรับผิดชอบ หรือต้องใช้เงินตัวเองออกไปก่อนและเบิกบริษัทในภายหลัง งานที่คุณส่งไปแล้ว แก้ไขไปแล้วในช่วงก่อนหน้านี้ คุณจะได้รับค่าจ่ายประมาณช่วงกลางเดือน

ความรัก

คนโสด เพราะคุณยังเสียใจให้กับความสัมพันธ์ครั้งเก่าอยู่ หากมีคนใหม่ๆ เข้ามาจีบคุณ คุณอาจไม่ได้สนใจเขาแต่สนใจเพื่อนของเขา ทำให้ทุกอย่างดูยุ่งเหยิง ทางที่ดีควรพักความสัมพันธ์และโฟกัสเรื่องงานไปก่อน

คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณต้องเอาอกเอาใจคนรักเป็นพิเศษ เพราะจู่ๆ เขาก็แข็งกระด้าง มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นจนสังเกตได้ ระมัดระวังความเบื่อจะเกิดขึ้นระหว่างคุณกับคนรักขณะที่คุณมีโอกาสได้รู้จักกับคนใหม่ๆ

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณจะต้องรับหน้าที่เยอะกว่าเดิม เป็นงานในสเกลที่ใหญ่ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการพูด การเขียน การนำเสนอไอเดียและประชาสัมพันธ์ ส่วนโปรเจคต์ระยะสั้นที่คุณทำร่วมกับเพื่อนอาจจะต้องชะลอตัวลงไปก่อน โดยโปรเจคต์นั้นอาจจะก้าวหน้าหลังจากเดือนตุลาคมเป็นต้นไปม ส่วนคนที่ทำงานประจำ ผลงานที่คุณทำให้บริษัทจะมีชื่อเสียง

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินของคุณยังไม่ดีนัก และนั่นอาจมีผลมาญาติ / ทรัพย์สิน / หนี้สินที่คุณมีอยู่แล้วเป็นหลัก แต่เงินส่วนตัวซึ่งเป็นเงินที่มาจากทั้งงานประจำและฟรีแลนซ์ของคุณยังคงดี และมีเกณฑ์หาเงินเหล่านั้นมาได้เรื่อยๆ

ความรัก

คนโสด คนที่เข้ามาคุยกับคุณในช่วงก่อนหายไป โดยเขาอาจมีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆ จากโซเชียลเน็ตเวิร์ค คุณอาจจะต้องรอจนกระทั่งวันที่ 2 กันยายน 2563 ถึงมีโอกาสได้คุยกับเขาอีกครั้ง, หากไม่ได้คุย คุณก็จะมีคนใหม่ที่รวย หน้าตาดี รสนิยมดีเข้ามา

คนมีแฟน คุณแฟนจะติดเพื่อนกว่าเดิม และนั่นทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดกับพฤติกรรมของเขา ควรประนีประนอมความสัมพันธ์ เพราะคนรักของคุณกำลังจะเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงเดือนกันยายนนี้ หากคุณใจร้อน เรื่องนี้อาจเป็นชนวนสำคัญที่ทำให้ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

งานของคุณเริ่มมีปัญหามาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม งานไหนที่ตกลงกันมาซะดิบดีอาจมีการยกเลิกกันอย่างกระทันหัน หรืออย่างน้อยที่สุดอาจจะต้องชะลอตัวไปจนกระทั่งหลังวันที่ 13 สิงหาคมเป็นต้นไป คนที่คิดอยากลาออกหรือต้องออกจากงานอย่างกะทันหัน คุณจะได้งานใหม่ในช่วงวันที่ 13 สิงหาคม เป็นต้นไป

การเงิน

ถึงสภาพคล่องของคุณจะดีขึ้นกว่าช่วงปลายเดือนกรกฎาคม แต่ในภาพรวมคุณก็จะเจอปัญหาเกี่ยวกับการเงินอยู่ดี โดยช่วงนี้ต้องโฟกัสไปที่หนี้สินที่เกี่ยวกับคุณเองและหนี้สินที่สัมพันธ์กับคู่ค้าหรือคนรักของคุณ แต่การที่คุณมีหนี้เพิ่มก็อาจทำให้คุณสามารถหาเงินได้มากขึ้นเช่นกัน

ความรัก

คนโสด คนที่ถูกใจคุณห่างจากคุณไปแล้ว และยังไม่มีจังหวะให้คุณได้เข้าไปใกล้ชิดกับเขา ขณะที่คนใหม่ๆ อาจเข้ามา โดยเขาอาจเอาผลประโยชน์บางอย่างมาให้คุณด้วย แต่ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาอาจไม่ได้มีแค่ 2 คน แม่หมอขอแนะนำให้คุณอยู่คนเดียวไปก่อน

คนมีแฟน คนรักของคุณกำลังเผชิญกับปัญหา โดยเฉพาะปัญหาที่เกี่ยวกับการงาน คุณอาจต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนรักโดยเฉพาะเรื่องการเงิน

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.