[Exclusive] สิงหามาแล้วววว มาอัพเดทชีวิต เช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำสิงหาคม 2560 กันได้เลย

august horoscope (1)

ผ่านพ้นไปอีกเดือนแล้ว มาถึงเดือนสิงหาคม 2560 ใครกำลังรอเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ จาก jeab.com กันอยู่ วันนี้เราเอามาเสิร์ฟแล้วจ้า มาอัพเดทกันดู งานนี้ชีวิตจะเป็นอย่างไร ความรักล่ะ จะยังดีอยู่หรือไม่ หรือ คนโสดจะมีใครเข้ามาหาหรือเปล่า อยากรู้ ก็อย่ารอช้า มาเช็คกันตามราศีของตัวเองกันได้เลย

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

resize12-08-01

ชาวราศีมังกรจะได้รับงานหนักมา แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็มาพร้อมกับความรู้ใหม่ๆ ที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน เธอมีแนวโน้มจะได้ก้าวไปอีกระดับของชีวิต ข้างนอกเหมือนจะสวยหรู ไม่ว่าจะเป็นสถานที่หรือคำพูด แต่ระวังว่าภายในงานหรือกิจกรรมที่เธอจะเข้ามาร่วม ภายในยังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า แต่ไม่ใช่ว่าเธอไม่ควรตัดสินใจก้าวเข้าไปหรอกเธอ เธอควรผ่านสิ่งนี้เพื่อจะเจอในสิ่งที่ดีกว่า และหากเธอไม่ผ่านสิ่งนี้ล่ะก็ โอกาสดีๆ ที่ซ่อนอยู่ก็จะมาไม่ถึงเธอ

เกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ยังเป็นเรื่องของระยะทางที่ห่างไกล หรือเขายังไม่ชัดเจนกันตัวเองและความรัก ถึงความสัมพันธ์จะดูว่าดำเนินไปอย่างสบายๆ แต่มันเป็นความสบายสำหรับเขา ไม่ได้สบายใจสำหรับเธอ กำแพงที่กั้นอยู่ทำให้เธอโหยหาความใกล้ชิด ความสนิทสนนมากขึ้น คนรักของเธออาจจะติดเพื่อน ติด ROV หรือติด Game of thrones จนไม่มีเวลามาตอบเธอ และจะพูดเพื่อให้อะไรๆ ดีขึ้นน่ะเหรอ ได้แค่สามวันเท่านั้นล่ะ เดี๋ยวก็กลับมาเหมือนเดิม ความหน่วงทั้งหมดทั้งมวลนี้ หากเธอไม่พร้อมแตกหักก็ปล่อยให้มันเป็นช่องว่างไป ลองสกรีนเสื้อคำว่า ‘งดถามว่าแฟนไปไหน’ สักเดือนเดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง

ส่วนคนโสด ยังคิดถึงคนเก่าอยู่ล่ะสิ แล้วเขาก็ยังตอบล่ะสิ แต่เขาไม่เลือกเราหรอกเธอ เขากั๊ก

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

resize12-08-02

ให้เธอได้ทำใจไว้เลยว่าชีวิตเธอกำลังจะไม่เหมือนเดิม อาจจะมีคนมาชักชวนให้เธอลองอะไรใหม่ๆ ซึ่งเป็นงานที่เกี่ยวกับศิลปะ การตลาด หรือความสามารถเฉพาะตัวเธอโดยเฉพาะ เธอจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษจากแม่ยก รุ่นพี่หรือช่วงหลังจากนี้เธอจะเริ่มเสน่ห์กับผู้หญิงอย่างประหลาด เอาเป็นว่ามันเป็นจังหวะของชีวิตล่ะ ถ้าใครยื่นอะไรมา ให้รับไว้เลย

เกี่ยวกับการเงิน เธอจะเริ่มเห็นความก้าวหน้าหรือความเป็นไปได้ที่จะรวย หรือเงินเดือนเธอจะมากกว่าเดิม แต่มันส่งแค่กลิ่นเท่านั้น แต่กลิ่นก็แปลว่ามันมีอยู่จริงใช่มั้ยล่ะ แค่ต้องใช้ระยะเวลาเดินหาเท่านั้นเอง

ความรัก เพราะความเปลี่ยนแปลงของชีวิตอาจทำให้ความสัมพันธ์ของเธอไม่เหมือนเดิม เธอจะเริ่มรู้สึกว่าเลือกได้มากขึ้น ขณะที่ความลุ่มหลงในตัวแฟนหรือคนที่เธอคุยจะน้อยลงอย่างประหลาด หากเธอไปสนใจหนุ่มคนไหนแล้วเขาทำเป็นไม่สนใจเธอตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาล่ะก็ ถึงเวลาเล่นตัวแล้วล่ะ แกล้งไม่ทักไลน์ไปสักสองสามวันดู เดี๋ยวเขาจะเริ่มมาตามเธอเอง

ส่วนคนมีแฟน ระวังคนมาจีบแฟนเธอล่ะ โดยเฉพาะสาวโปรไฟล์เลิศ สวยๆ และอาจจะเจอจากการทำงานอดิเรก กิจกรรม หรือการเรียนระยะสั้นในช่วงเสาร์อาทิตย์ และยิ่งหากแฟนเธอเรียนต่ออยู่ล่ะก็ ยัยคนนั้นที่เธอสงสัย อย่าละสายตาๆ

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

resize12-08-03

ชาวราศีมีนจะได้ทำโปรเจคต์ใหญ่ๆ ใหม่ๆ ในไม่ช้า และจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยนะจ๊ะ อะไรที่เคยไม่ดีจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่นั่นจะเกิดจากความเปลี่ยนแปลง

ที่เธอจะต้องระวังคงจะเป็นการสูญเสียลูกน้องดีๆ หรือว่าเพื่อนร่วมงานเก่งๆ ไปเพราะเขาอยากก้าวหน้า แต่เธอจะปล่อยให้มันเป็นไป ส่วนเรื่องการเงินต้องรออีกสักระยะ เพราะดูการเงินของเธอจะขี้เกียจสวนทางกับค่าใช้จ่ายที่ขยั้นขยันซะเหลือเกิน

ความรัก สำหรับคนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่า ขาว หมวย หรือเป็นคนนิสัยแปลกๆ ที่เธอไม่เคยพบเคยเจอสักนิดเข้ามา ระวังความลุ่มหลงที่จะเกิดขึ้นง่ายกับเธอ

ส่วนคนมีแฟน เพราะความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวเองนี่แหละที่ทำให้เธออาจจะหวั่นไหวไปกับคนอื่น

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

resize12-08-04

เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นใหม่สำหรับชาวราศีเมษ เธออาจจะเริ่มได้กลิ่นถึงความเปลี่ยนแปลง แต่มันมาพร้อมกับความเจ็บปวดและต้องออกแรง ถ้ามีโปรเจคต์จะเริ่มกับเพื่อนที่อายุมากกว่าหรือที่บ้าน ขอบอกไว้เลยว่ามันจะส่งผลในทางที่ดีและอยากให้เธอลองได้เริ่ม กิจการอะไรที่เกี่ยวกับอาหาร ความสวยงามที่ผสมเข้ากับการตลาดหรือธุรกิจออนไลน์จะมีแนวโน้มไปในทางที่ดี

เกี่ยวกับการเงิน เพราะต้องเอาไปลงทุนหรือจ่ายไป มันเลยเป็นที่มาแห่งหนี้แหละจ้ะ แต่มันยังสามารถควบคุมได้ รวมทั้งเพราะมันเป็นช่วงเริ่มต้น เธอรู้อยู่แล้วว่ามันไม่สวยงาม แต่อีกสักระยะมันจะดีขึ้น เกี่ยวกับเพื่อนสนิทและคนที่ทำงานด้วย ต้องทำใจไว้ลึกๆ ว่ามันอาจถึงเวลาที่เธอกับเพื่อนหรือหุ้นส่วนจะต้องแยกจากกัน โดยที่คราวนี้เธอจะรั้งเขาไว้ไม่อยู่ด้วยล่ะ เธออาจจะต้องหาคนใหม่ๆ เข้ามาจัดการในส่วนเดิมๆ ที่เป็น Best man ของเธอ

ความรัก ความสัมพันธ์ไม่ว่าจะสำหรับคนมีแฟนหรือกำลังคุยกับใครอยู่ในระยะเปลี่ยนผ่าน ระหองระแหง ถ้าเธอผ่านช่วงเดือนนี้ไปไม่ได้ ก็ใช่ว่าปลายปีที่เหลือเธอจะอยู่อย่างโดดเดี่ยว แต่มีแนวโน้มมากๆ ว่าตราชั่งจะเอียงไปทางคนใหม่ๆ ที่เข้ามา ส่วนใครที่ความสัมพันธ์ยังดี ให้ประครอบความดีนี้ต่อไปอีกสักระยะ เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดกับคนรักของเธอ ต้องระวังความสัมพันธ์ระหว่างคนรักกับเพื่อนสนิทของคนรักของเธอให้ดีด้วยนะจ๊ะ

คนโสดสนิทชนิดว่าไลน์ไม่เด้งมาสามอาทิตย์ ไม่นานจะมีคนเข้ามา แต่ไม่ใช่เดือนนี้ ฝึกแชทกับ Siri ไปก่อนแล้วกัน

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

resize12-08-05

เธออยู่ในช่วงของการตัดสินใจที่จะก้าวหน้าต่อ ระหว่างการลองทำอะไรของตัวเองหรือเรียนเพิ่มเติมเพื่อก้าวไปอีกระดับ หรือน้อยที่สุด หัวหน้าของเธออาจจะเริ่มมอบหมายงานใหญ่เข้ามาให้ทั้งๆ ที่งานก็มีอยู่เต็มมือ ถึงแม้ว่าเธอจะอยากจะพ่นไฟใส่หัวหน้าแต่ก็อยากให้เก็บไว้ในใจก่อน เพราะงานที่เขายื่นมาให้นั้นมาพร้อมกับตำแหน่ง ความรับผิดชอบ และความก้าวหน้าแบบที่เธอคาดไม่ถึง ผู้ใหญ่กำลังจับตามองเธออยู่ ขอให้เหนื่อยๆ อย่างรู้ไว้ว่า เธอจะได้ดีกว่าคนอื่นแน่นอน

เกี่ยวกับการเงิน ใจก็นึกว่าเงินไม่มางานก็ไม่ค่อยอยากจะเดิน งานที่มากขึ้นไม่ได้มาพร้อมกับเงินที่มากขึ้นสักเท่าไหร่ แต่เดี๋ยวเธอก็จะได้ข่าวดีปลายๆ เดือนเกี่ยวกับเงินโอที หรือส่วนที่มากขึ้นมาประมาณนึง ซึ่งก็มาจากตัวเธอเองนี่แหละ แต่เพราะโปรเจคต์การเรียน เสาร์-อาทิตย์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นล้างผลาญเงินส่วนนี้ไปหมด เอาเป็นว่าได้มาแล้วหมดไปก็ยังดีกว่าไม่ได้มาแล้วยังต้องควักเนื้อจ่ายนะจ๊ะ

ความรัก สำหรับคนมีคู่ เป็นช่วงวัดพลังหนักหน่วงกับคนรักของเธอ อาจจะคุยกันน้อยลงด้วยเหตุผลด้านการงาน พระศุกร์เข้าบอส พระเสาร์แทรกเจ้าของบริษัท เอาเป็นว่าปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างไปแก้ปัญหาของตัวเองก่อนแล้วกัน อย่าเพิ่งมาทะเลาะกันเพราะเครียดจากเรื่องอื่นกันเลย

คนโสดแต่มีคนคุย ระวังหว่างความรักของเธอจะมีปัญหาอันมาจากเพื่อนสนิทของเขาไม่ก็เธอ แอบสำรวจสักนิดว่าเพื่อนของเราชอบเขา หรือเพื่อนของเค้าชอบเราหรือเปล่า ความอีรุงตุงนังนี้ ยังไม่คลี่คลายไปจนกว่าจะจบเดือน และสำหรับคนโสดสุดๆ เธอมีแววจะหน้าบวมจากการไปฉีดโบทอกซ์ ทำศัลยกรรมมา ช่วงเวลาแบบนี้ควรจะออกไปเจอผู้ชายเหรอ…ก็ไม่ รอไปก่อนจ้า

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

resize12-08-06

ชีวิตมันก็จะหน่วงๆ หน่อย เธอต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอและคนรักเอามากๆ หรือไม่ก็ ความสัมพันธ์ของเธอกับเขาเริ่มห่างกันมาสักระยะแล้วล่ะ แต่ที่ผ่านมายังไม่มีการพูดแบบเป็นกิจลักษณะเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องเกี่ยวกับการเงินและงาน เธอมีแนวโน้มว่าจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในบ้านเกี่ยวกับอนาคตของเธอ หลายๆ อย่างรอบตัวดูกดดันไปหมด เรื่องปากเสียงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากในชั่วโมงนี้ แต่ถ้าไม่อยากหน้าแตกต้องตามง้อผู้ใหญ่ในบ้านล่ะก็ ฟังๆ เขาไว้ เพราะสุดท้ายเธอก็ต้องยอมรับว่าที่เขาพูดน่ะมันจริง แค่เธอไม่กล้าหรือยังไม่ได้รับโอกาสมากพอที่จะทำอย่างที่เขาต้องการในเวลานี้ได้เท่านั้นเอง อนาคตและความสำเร็จมันต้องใช้เวลา

ถ้าอยากย้ายงานล่ะก็ รีบย้ายได้เลย เธอจะได้หัวหน้าใหม่ที่เจ้าบงการผสมกับการมีโปรเจคต์นับล้าน แต่การเงินของเธอหลังจากเจอเขาก็จะดีขึ้นด้วยนะ ก็ย้ายๆ มันไปให้มันจบๆ ชีวิตจะได้ดีขึ้น ที่บ้านก็ไม่ต้องมานั่งเถียงกันมากเหมือนแต่กัน ทั้งหมดอยู่ที่เธอตัดสินใจ อย่ามัวแต่เกรงใจเจ้านายเก่าหรือเพื่อนร่วมงานจนไม่ยอมลาออกล่ะ ที่สำคัญ คนที่เธอเกรงใจอาจจะมีใบลาออกอยู่ในลิ้นชักแล้วก็ได้

เกี่ยวกับการเงิน มีการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางระยะสั้นๆ ซ่อมแซมรถหรือต้องระวังว่าบั้นท้ายรถเธอจะไปจุ๊บใครเข้า

ความรัก สำหรับคนมีคู่ อย่างที่ว่าไป อ่อนแรงและโรยรา ตัวแฟนเธอเริ่มเหนื่อยจากพฤติกรรมของเธอและเขาเริ่มจะอยากออกจากจุดเดิมๆ ไปซะแล้วด้วย

คนโสดและคนที่กำลังมีคนคุย หากมีใครมาหว่านเสน่ห์ทำให้เธอหลง หรือว่าช่วงนี้มีใครเข้ามาหลงเธอล่ะก็ มันจะเป็นระยะสั้นแบบเดือนเดียว ถึงแม้ว่าจะเป็นเดือนที่รุนแรง แต่ก็ระวังไว้ด้วยนะจ๊ะ

ปูลู เดือนนี้เธอจะมีเสน่ห์กับแฟนชาวบ้านเป็นพิเศษ อารมณ์ว่ามองตาปุ๊บก็ตกติดปั๊บ ถ้าหัวใจเธอมีพาสเวิร์ส มันก็คงเป็นเลข 1234 ไม่ต้องตั้งระบบป้องกันก็ได้อ่ะแบบนี้

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

resize12-08-07

และแล้วก็ถึงราศีแห่งปีและเดือนแห่งปีของชาวกรกฎ ความเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นในทุกด้านล่ะ ดีและไม่ดี แต่สำหรับใครที่กำลังลดความอ้วนอยู่ล่ะก็ ขอแสดงความยินดี หรือเธออาจจะเริ่มเห็นมาแล้วสักระยะว่าร่างกายของเธอมีความเปลี่ยนแปลง หากเร่งออกกำลังกายเธอจะสามารถหุ่นเพรียวได้แบบสุดๆ ในปีนี้ แต่สิ่งที่เธอได้มาไม่ใช่หุ่นดีอย่างเดียวหรอกนะ มันมาพร้อมกับสภาพจิตใจที่ไม่มั่นคงและสุขภาพที่ไม่ค่อยน่ารักสักเท่าไหร่ หากใครรู้ตัวว่าจิตใจไม่แข็งแรงก็ต้องระวังไว้ โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับอารมณ์สองขั้วและโรคซึมเศร้า ไม่ใช่แค่เดือนนี้แต่เป็นหนึ่งปีหลังจากนี้เป็นต้นไป

เกี่ยวกับการเงิน เธอเอาเงินไปลงทุนตามคำบอกเล่าของใครสักคน หรือหากเธอกำลังรอเงินจากใครที่ไหนอยู่ เงินนั้นจะมาช้ากว่าที่เธอคิดไว้มาก ไม่ควรลงทุนในหุ้นหรือการเทรนด์ระยะสั้นๆ เพราะโอกาสที่จะได้กำไรอาจจะช้า ให้เลือกการอดออมและลงทุนในอะไรที่มั่นคงดู ไม่ก็ซื้อบ้าน ทรัพย์สินไปเลย

ความรัก คนโสดก็มีแนวโน้มจะมีแฟนไปเลย เขาอาจจะเป็นต่างชาติหรือเป็นแฟนเก่าอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขายังมีระยะทางขวางกั้นอยู่ และถึงแม้จะชอบจะหลงกันเอามากๆ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่เธอจะมีสุขผสมกับทุกข์หนักๆ ไปทั้งปี ความจริงอยากสนับสนุนให้เธอโสด แต่โสดก็ทุกข์ ไม่โสดก็ทุกข์ ก็มีๆ ไปไม่ให้ใจร้างไปแล้วกัน

ส่วนคนมีแฟนกลิ่นมันจะโชยๆ ไปในทางที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่ฤทธิ์มันยังไม่ออกดี เอาใบเหลืองไปเฝ้าระวังก่อนแล้วกัน

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

resize12-08-08

เธอเหมือนนางงามที่กำลังจะเอาลาเวที แต่มงกุฏที่รับมาตลอดหนึ่งปีไม่ใช่มงกุฏฑูติหรือมงฯ เพชร แต่เป็นมงฯ หนามอาบยาพิษ ยินดีด้วย! เธอกำลังจะโชคดีขึ้นกว่าเดิม อะไรเครียดๆ จะถูกส่งต่อให้คนอื่นอย่างฉับพลัน อย่างที่เค้าเคยบอกนั่นแหละ เดี๋ยวทุกข์ก็ผ่านไป แต่ไม่ใช่ว่าความสุขจะคงอยู่ตลอดไป

กลับมาอ่านคำทำนายปกติไม่อิงวิชาปรัชญา ที่น่ายินดีดูเหมือนจะเป็นการเรียนต่อหรือโปรเจคต์วันเสาร์อาทิตย์ที่ได้รับการสนันสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการเรียนต่อหรือการเรียนภาษาต่างประเทศ หากมีแพลนจะทำสวยล่ะก็ ให้เดินไปขอญาติผู้ใหญ่ผู้หญิง เธอจะได้งบสนับสนุนจำนวนมากเข้ามาในไม่ช้า

การงาน จิตใจเธอจะรู้สึกขัดแย้งกับสิ่งที่ทำ หรือที่บ้านของเธอเริ่มอยากได้รับความช่วยเหลือบางอย่างจากเธอ ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างเดินในเส้นทางของตัวเองหรือเดินในเส้นทางที่ผู้ใหญ่ขีดไว้ให้ แต่ด้วยดีลลับเกี่ยวกับการเงินจากญาติผู้ใหญ่ มีแนวโน้มที่เธอจะได้พักเรื่องของตัวเองและต้องไปยุ่งเรื่องชาวบ้านสักระยะ

ความรัก คนมีแฟน ระยะที่ผ่านมาเธอต้องอดทนกับความสัมพันธ์เป็นอย่างหนัก หากเธอไม่ไหวแล้วนี่คือจังหวะที่เธอรู้สึกว่าจะต้องพอและเริ่มต้นใหม่ แต่หากเธอยังมีใจกับคนเก่าและเขายังอยากไปต่อล่ะก็ คุยกันสิ คุยกันว่ามาเริ่มใหม่ด้วยกันนะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเขาด้วยนะว่าเขาจะอยากเริ่มอีกครั้งหรือเปล่า

คนโสดสนิท มีแนวโน้มว่าคนที่จากไปนานมากแล้วจะกลับมา อาจจะเป็นคนที่กลับจากต่างประเทศ หรือเขาไปทำงานที่โน้นนี่นั่นประสบความสำเร็จและกลับมาหาเธออีกครั้ง ระวังการรับรู้ข่าวสารที่ช้ากว่าชะนีคนอื่นของเธอด้วยล่ะ อ่านดวงจบรีบไปเช็คไทม์ไลน์เลย เพราะได้ข่าวว่าเขาอาจจะตั้งใจกลับมาหาเธอ

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

resize12-08-09

ที่ดูจะโดดเด่นก็คงเป็นเรื่องการเงิน เธอจะได้ตำแหน่ง หน้าที่ หรือโปรเจคต์ใหม่มาและนั่นหมายถึงเงินที่เพิ่มขึ้นด้วย หรือไม่ ค่าใช้จ่ายที่มีมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะหมดลงไปไม่ช้า เธอมีแนวโน้มว่าจะหมดหนี้ และได้นำเงินส่วนที่เหลือไปต่อยอด อนาคตทางการเงินของเธอจะดีกว่าเดิม
สำหรับใครที่คิดจะซื้อบ้านหลังใหม่ สร้างทรัพย์สินที่มั่นคงล่ะก็ นี่เลย จังหวะมาถึงแล้วล่ะ นี่เป็นโอกาสที่ดี

ความรักของชาวราศีกันย์เป็นช่วงเวลาฟื้นตัว เธออาจจะได้ข่าวคราวว่าคนรักเก่าที่เธอคิดถึงถามถึงเธอกับคนรู้จัก เธอเฝ้ารออเขาว่าจะกลับมาเพราะคิดล่ะสิว่าเขายังแคร์ ก็ใช่ล่ะ เขายังแคร์ แต่เขาจะไม่กลับมาแล้ว ถึงเวลาที่เธอจะต้องลุกแล้วก้าวต่อ คนนั้นน่ะพอแล้วล่ะ ความเสียใจที่ผ่านมาทั้งหมดจะทำให้เธอตกตะกอนแล้วคิดเองได้ในที่สุดว่า เขาไม่คู่ควรกับเธอแล้ว

ส่วนคนมีแฟน แท็กแฟนมาอ่านแล้วบอกว่าอยู่ราศีนี้ หนุ่มๆ ที่มีแฟนเป็นสาวกันย์ระวังให้ดี เพราะเธองอนมากจนคิดจะไม่ทนแล้วนะจ๊ะ และถ้ากำลังหาจังหวะดีๆ ง้อล่ะก็ นี่คือโอกาสของคุณ บุพเฟ่ต์ เครื่องสำอางค์แบบเซ็ต ร้อยไหมชุดโบทอกซ์ กระเป๋าชาแนลว่ากันไป อะไรก็ได้ซื้อมาเลย

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

resize12-08-10

ชีวิตของเธอดำเนินมาถึงทางสิบแพร่ง อ่านไม่ผิดหรอก มีประตูหลายบานให้เธอเลือก หลายอย่างก็ดูเข้าทาง หลายอย่างดูดีแต่ไม่เข้าทาง อาจจะมีใครบางคนเข้ามาช่วยเธอเลือก แต่ดูเธอยังไม่ชอบเส้นทางนั้นอยู่ดี รออีกสักระยะ เธอมีโอกาสได้พลิกประวัติศาสตร์ชีวิต หรือเปลี่ยนหัวข้อชีวิตจากเดิมไปเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมีแนวโน้มจะเริ่มจากการหลุดออกจากวัฏจักร วงการเดิมๆ และเริ่มต้นใหม่ มีความเจ็บปวด ลำบากและจนไปสักระยะนะ แต่ที่สุดเธอจะหาวิธีทำเงินจากมันได้

สำหรับคนที่เพิ่งผ่านความเจ็บปวด การเลิกกับแฟนมาหมาดๆ อย่าเพิ่งเสียใจแรง เพราะเธอมีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาในไม่ช้าล่ะ

ส่วนคนมีแฟน ทัศนคติ ความคิดของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป ต้องระวังใจตัวเองนี่แหละที่จะไปหวั่นไหวกับคนอื่น โดยเฉพาะกับคนที่อายุมากกว่า กับเพื่อนสนิทต่างวัย และยิ่งเขาเข้ามาสนุบสนุนให้อะไรหลายๆ อย่างง่ายขึ้นหรือฝันของเธอเป็นจริง เธอจะยิ่งแยกไม่ออกระหว่างความประทับใจ บุญคุณ ความรู้สึกขอบคุณกับความรัก

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

resize12-08-11

ปัญหารังควาญใจเกี่ยวกับเรื่องการงานของเธอจะลดลง ชิ้นที่สร้างความรำคาญใจจะเดินทางออกจากเธอไปเองโดยที่เธอไม่ต้องทำอะไรด้วยซ้ำ แต่ปีนี้หวยอาจจะไปออกเรื่องอื่นแทน เธอต้องระวังสุขภาพของคนในบ้านของเธอสักหน่อย โดยเฉพาะโรคเรื้อรังที่มีอยู่แล้ว หากมีโปรเจคต์อะไรที่จะเปิดกับที่บ้าน เธอมีแนวโน้มจะได้เริ่มทำมันอย่างจริงจัง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เหมือนย้ายเรื่องปวดหัวจากเรื่องงานมาเป็นเรื่องผู้ใหญ่และกิจการในบ้านแทน แต่สุดท้ายน่ะเธอรับมือมันได้อยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง

เกี่ยวกับความรัก ช่วงนี้เธอจะรู้สึกว่าแฟนของเธอหน้าตาดีเป็นพิเศษ และนั่นสร้างความรำคาญใจกับเธอมากๆ ยัยสาวๆ ที่มากดเลิฟในเฟสบุ๊คอะไรงี้ ช่วยดูด้วยว่าข้างๆ เขาน่ะแฟน ไม่ใช่เพื่อนสาว ช่วยคลิกกันเบาๆ อย่าให้ฉันต้องวีนเด้อ (แท็กคุณแฟนมาอ่านหรือไม่ก็แท็กยัยที่กดไลค์คุณแฟนบ่อยๆ มาอ่านเลย นี่คือโอกาสของคุณ)

คนโสด มีแนวโน้มว่าเธอจะไปชอบหนุ่มหน้าตาดีมากๆ แต่ทุกอย่างมันขัดกับศีลธรรมประจำใจ เขาอาจจะเป็นเจ้านาย รุ่นพี่ในที่ทำงานหรือเขาอาจจะมีแฟนแล้ว รอดาวเสาร์ย้ายตอนสิ้นปีจะดีเลิศ อยากได้คนไหนก็ไปชี้เอาเลย

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

resize12-08-12

ความน่ารำคาญใจอาจจะเป็นปากเสียงหรือทัศนคติที่ไม่ตรงกันระหว่างเธอกับคนอื่น พวกเธออาจจะมองเกมส์กันคนละแบบ หรือเสนออะไรออกไปก็รู้สึกว่ายังไม่มีพลังที่ใครจะรับฟังเธอในตอนนี้ แต่อีกสักระยะ ให้ลึกลงไปอีกนิดกับสิ่งที่เธอรู้ เธอมีแนวโน้มจะพักใจด้วยการศึกษาด้านที่เธอถนัดเพิ่มเติม พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และในช่วงเวลาที่ทุกคนเหนื่อยล้าจากการเถียงกันแล้ว เธอค่อยกลับไปพร้อมกับไอเดียหรืออะไรใหม่ๆ ที่สุดท้ายทุกคนต้องยอม

เกี่ยวกับความรัก ความสงบในช่วงที่ผ่านมาจะหมดไป เธอจะเริ่มมีเสน่ห์กับคนรอบข้างขึ้นมาอย่างกระทันหัน โดยเฉพาะกับคนที่อายุน้อยกว่า แต่อย่าเพิ่งคิดจริงจังอะไร เพราะหน้าที่หลักของเธอปีนี้คือหาเงิน ไม่ใช่ผู้ชายนาจา

ส่วนคนมีแฟน แท็กคุณแฟนมาอ่าน บอกให้เขารู้ว่าช่วงนี้เธอน่ะเนื้อหอมสุดๆ และถ้าไม่ดูแลอย่างดีล่ะก็ ไม่ใช่ฉันไม่มีคนเสนอตัวมาดูแลนะจ๊ะ ในขณะที่โลกรู้ว่าเธอสวย แฟนเธอก็ควรจะรู้ด้วยนะจ๊ะ ชาวราศีธนู

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.