[Exclusive] กุมภานี้…รักใครรุ่งเงินใครหนา อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ได้เลย!

horoscope feb 2018 (14)

เข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์กันแล้ว อยากรู้กันแล้วหรือยังว่าเดือนนี้ ชีวิตเราจะเป็นอย่างไรบ้างนะ ในเดือนที่มีทั้งวาเลนไทน์และตรุษจีน ภาพรวมของดวงจะแฮปปี้หรือไม่ คนโสดล่ะ จะมีแววสละโสดแล้วหรือยัง หรือหากใครมีคู่แล้ว จะรักราบรื่นหรือเปล่า แล้วการเงินของเราล่ะ จะเฮงๆ กันมั้ย อย่าได้รอช้า ตามเรามาอัพเดทกับดวงแม่นๆ แซ่บๆ Exclusive กับ Jeab.com กันได้เลย

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

horoscope feb 2018 (2)

เป็นเดือนที่ราศีมังกรจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือการขยับขยายเรื่องงาน เธออาจจะถูกผู้ใหญ่ทาบทามให้ลองไปดูแลงานบางส่วนที่หนักและมีโอกาสทำเงินมากกว่าเดิม เธอจะได้รับเงินก้อนแต่ก็ยังไม่สามารถเก็บได้ในระยะนี้ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน การลงทุน หรือการศึกษาของเธอ

การเงิน มีเข้ามาหลายทิศทางทั้งที่สามารถเปิดเผยได้และไม่สามารถเปิดเผยได้ เธอกล้าที่จะลองเสี่ยงทำอะไรที่ผิดกฎบางอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่เธอมาในช่วงนี้ หรืออาจจะเรียกว่าเป็นปีนี้เลยก็ว่าได้ เธอมันคนกล้าได้กล้าเสียอยู่แล้ว

ความรัก มีคนเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนจากที่ไกลๆ หรือต่างประเทศ เธอได้พบเขาจากการเดินทางหรือช่วงก่อนที่มรสุมประเดประดังเข้ามา ทั้งเธอกับเขาเข้ากันได้ดี แต่ใจเธอยังคิดถึงแต่คนเก่า

คนมีแฟน ระมัดระวังปันใจไปให้คนอื่น โดยที่คนอื่นที่ว่าก็มีแฟนอยู่แล้ว

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

horoscope feb 2018 (3)

ช่วงที่ผ่านมาไม่น่ารักสักเท่าไหร่ เธอกำลังรอความเปลี่ยนแปลงบางอย่างให้เกิดขึ้น และมันก็จะเกิดขึ้นช่วงนี้ล่ะ เธอจะได้รับการคิดต่อจากบริษัทหรือคู่ค้าที่เธอรอคอย หากกำลังคิดจะสมัครงานอาจจะต้องเริ่มจากตำแหน่งผู้ช่วยหรือผู้ที่อยู่เบื้องหลัง สำหรับคนที่มีงานทำอยู่แล้ว จะได้รับโปรเจคต์เพิ่มเข้ามาโดยเริ่มแรกเธอมีตำแหน่งเป็นรองหัวหน้าหรือผู้ช่วย หากเธอสามารถทำงานครั้งนี้ได้ดี ปลายปีจะมีการเจริญเติบโต

การเงิน ช่วงชีวิตที่มีหนี้การเงินก็ดูเหมือนจะไม่ดีทั้งนั้น แต่หากคิดจะขายทรัพย์สินเก่าๆ หรือเปลี่ยนทรัพย์ออกมาเป็นเงินก็ช่วงนี้แหละจ้า

ความรัก มีคนมาตกหลุมรัก แต่ก็เป็นความสัมพันธ์แบบร้อนๆ ที่ลึกๆ เธอก็กล้าๆ กลัวๆ ที่จะกระโดดเข้าไปในความสัมพันธ์ ระมัดระวังคนใหม่ที่เข้ามามีความลับต่อเธอ หรือเธอเข้าไปอยู่ในชีวิตของเค้าแบบคนในความลับ แอบไปสำรวจสักนิดว่าเขาคนนั้นโสดจริง โสดแท้ โสดสนิทหรือเปล่า ไม่ใช่งอนกับแฟนแล้วมาบอกว่าโสด

คนมีแฟนแล้ว อาจเป็นตัวเราเองที่ไปหวั่นไหวกับคนอื่น ปัญหาเริ่มต้นมาจากตัวเธอเองก็ไม่เข้าใจทั้งความรู้สึก ทั้งชีวิตของตัวเอง และยังโดนคุณแฟนเข้ามาทำให้ร้อนใจ เข้ามาเจ้ากี้เจ้าการ ลึกๆ แล้วตัวอาจเป็นตัวเราที่แอบอยากเลิกอยู่นะจ๊ะ แต่แฟนไม่รู้บ้างเลย

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

horoscope feb 2018 (4)

เป็นเดือนที่อะไรๆ ก็ไม่ได้ดั่งใจไม่ซะทั้งหมด ทั้งตัวเธอและงานมีการปรับเปลี่ยน หรือบริษัทของเธอมีการปรับปรุงโครงสร้างและงบประมาณ หรืออย่างน้อยที่สุด อาจจะมีการโยกย้ายออฟฟิศ ย้ายที่นั่งประจำที่เธอเคยนั่งอยู่ แผนงานเชิงโครงสร้างปรับไปอย่างสิ้นเชิง บริษัทมีปัญหาเรื่องทรัพยากรณ์หรือการจัดการบางอย่างที่เธอต้องรับมือกับมัน หรือบุคคลสำคัญในบริษัทลาออกอย่างกระทันหัน ทำให้เธอต้องรับมือกับปัญหาที่ไม่ได้อยู่ในแพลน

การเงิน เธอจะต้องจ่ายเงินให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับการเดินทางไกล หากเป็นคนที่เดินทางบ่อยและทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง ระยะนี้ระมัดระวังต้องจ่ายเงินเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถยนต์ด้วยนะจ๊ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ไม่เป็นไปอย่างที่คิด หรือเป็นตัวเธอเองที่รู้สึกเปลี่ยนไปกับคนรัก หากอยู่ในช่วงระหองระแหงต้องประครอบความสัมพันธ์ให้ดี

คนโสด คนที่เข้ามาไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่ หรือถึงให้น่าสนใจ เธอก็รู้ว่าเขากับเธอเข้ากันไม่ได้และไปด้วยกันได้ยากในอนาคต

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

horoscope feb 2018 (5)

เป็นเดือนแห่งการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ลงทุนและลองทำอะไรใหม่ๆ หากกำลังมีความคิดที่จะสมัครงาน เธอจะกล้าลองที่จะสมัครงานที่ไม่เคยมีประสบการณ์แต่เธออยากเรียนรู้ มีคนใหม่ๆ เข้ามาทำความรู้จักเธอ ถึงแม้ว่าเริ่มแรกจะดูไม่โรเมนติก แต่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

การเงิน มีรายจ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะเกี่ยวกับการลงทุน การวางแผนชีวิตระยะยาวหรือที่อยู่อาศัย

ความรัก คนมีแฟนแล้วจะต้องประคับประครองความสัมพันธ์ อาจจะมีปัจจัยบางอย่างเข้ามาเปลี่ยนแปลงความรู้สึกทั้งสองฝ่าย หากมีการเลิกรากันไปก็มีโอกาสกลับมาคืนดีในช่วงเมษายน หรือคนเก่าไปคนใหม่มา

สำหรับคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจจากที่ทำงาน หรือมีงานเป็นเหตุทำให้ได้รู้จักและพัฒนาความสัมพันธ์ มีโอกาสเจอคู่ได้เดือนนี้จ้า ยินดีล่วงหน้านะจ๊ะ

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

horoscope feb 2018 (6)

เป็นเดือนที่ชาวพฤษภจะต้องปวดหัวเรื่องการติดต่อสื่อสาร เอกสาร สัญญาและธุรกรรมบางอย่าง เธออาจจะต้องทำงานกับผู้ใหญ่ที่มีความตรงไปตรงมา มีความสามารถแต่เธอไม่ได้ชอบนัก แต่ความน่ารักของเธอจะทำให้สถานการณ์ที่เจออยู่ผ่านไปโดยง่าย อีกนัยนึงหากเธอทำงานมาสักระยะ เธอจะมีลูกมือเข้ามาช่วยงานมากขึ้น มีเพื่อนในวงการศิลปะ วรรณกรรม หนังสือ ความสวยความงามเข้ามามีบทบาทหน้าที่ในการงาน

การเงิน จะต้องมีค่าใช้จ่ายบางอย่างเกี่ยวกับเพศตรงข้ามในช่วงแรก เป็นค่าใช้จ่ายที่เธอไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่หลังจากเสียไปจะมีโอกาสได้เงินหรือทรัพย์สินกลับมาแบบฟลุ๊คๆ

ความรัก สำหรับคนมีแฟนแล้ว คุณแฟนมีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาถูกใจได้ ต้องระมัดระวังหน่อยนะคะ ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเราและคนรักอาจจะไม่ได้มีปัญหาเท่ากับตัวเราและผู้ใหญ่ของเขา ใช้ความอ่อนโยนเข้าสู้ รับรองว่าครอบครัวเขาต้องใจอ่อนแน่นอนค่ะ

ส่วนคนโสด มีแววได้เจอคนถูกใจ ได้แอบปิ๊งกันและพัฒนาความสัมพันธ์ เดือนนี้ใครเข้ามาก็ลุยโลดจ้า

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

horoscope feb 2018 (7)

เป็นเดือนที่อารมณ์แปรปรวนอย่างหนัก ภาพรวมมาจากความเครียดของการเปลี่ยนแปลงรอบตัว เพื่อนร่วมงานคนสำคัญรวมไปถึงหัวหน้าอาจจะขอโยกย้ายแผนกหรือลาออกไป หรือเป็นตัวเธอซะเองที่ไม่อยากจะอยู่ที่เดิมสักเท่าไหร่ ผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานตั้งข้อสงสัยบางอย่างที่ทำให้เธอไม่สบายใจโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับกฎระเบียบ ความอึดอัดทำให้เธอก้มหน้าก้มตาและเลือกที่จะไม่สื่อสารกับใครมากนักในเดือนนี้

การเงิน เธอมีรายจ่ายค่อนข้างมากถึงแม้ว่ารายรับจะเข้ามามากเช่นกัน ถึงแม้จะมีเงินมากเท่าไหร่ก็ตาม เธออยากจะเก็บเงินสดเอาไว้มากกว่าใช้จ่ายออกไป

ความรัก สำหรับคนมีแฟน เธอพยายามโฟกัสกับงานตรงหน้าเพื่อลดความเครียดจากระยะห่างของความสัมพันธ์ เป็นไปได้ทั้งในแง่ของความรู้สึกและระยะทาง คุณแฟนมีเกณฑ์ต้องไปรับงานในสถานที่ไกลๆ ทำให้เธอไม่สบายใจเท่าไหร่นัก แต่เธอก็พยายามข่มใจและทำตัวให้ยุ่งในระดับเดียวกัน

สำหรับคนโสด รอให้แฟนในอนาคตตั้งตัวนิดนึง เพราะเขา is on the way อีกอึดใจเดียวจะได้เจอกันแล้ว หลักเดือนไม่ใช่หลักปี นับถอยหลังรอเค้าไว้ได้เลย

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

horoscope feb 2018 (8)

ภาพรวมของราศีกรกฎค่อนข้างสะเปะสะปะในเดือนนี้ เรื่องน่าปวดหัวอาจจะไม่ได้มาจากตัวของเธอเอง แต่เธอเข้าไปอยู่ใจกลางพายุที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ตลอดเวลา เพื่อนร่วมงานของเธอลาออกกันเป็นวรรคเป็นเวร เธอจะได้เจอคนหน้าใหม่จำนวนมากในเดือนนี้ ขณะที่ลึกๆ แล้วเธอก็อยากจะลาออกหรือเปลี่ยนแปลงกับเค้าบ้าง แต่ติดสัญญาหรือมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอไม่สามารถก้าวออกจากที่นี่ได้

การเงิน เป็นเดือนที่การเงินพังทะลาย ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง การเงินอาจติดขัดและต้องระวังหนี้ผ่อนที่เธอไม่สามารถจ่ายมันอย่างตรงต่อเวลาได้

ความรัก เป็นช่วงเวลาของการพักหัวใจ เคลียร์สิ่งเก่าออกไป แต่การเริ่มต้นใหม่ก็ยังไม่ใช่เดือนนี้

ส่วนคนมีแฟน พยายามประครองความสัมพันธ์ไว้ให้ดี อย่าปะฉะดะต่อให้เรื่องเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลก็ตาม ความสัมพันธ์บอบบางต้องการกาวบางอย่างมาสมานโดยด่วน

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

horoscope feb 2018 (9)

เป็นเดือนแห่งการจัดการปัญหาของคนอื่น หรือสภาพแวดล้อมที่เธออยู่มีการเปลี่ยนแปลงไปทิศทางใดทิศทางหนึ่งเป็นอย่างมาก อาจมีคนลาออก ตัวเธอต้องย้ายไปอยู่อีกแผนก บางครั้งถูกส่งไปทำงานเพื่อสังคมแบบที่เธอไม่ถนัดเท่าไหร่นัก เธอจะได้รับความกดดันจากหัวหน้าหรืออาจจะมาจากความกดดันของสังคมในภาพรวม โดยเฉพาะจากความสำเร็จของคนอื่นๆ ในอดีต

การเงิน เป็นเดือนที่มีรายจ่ายกับภาษีสังคมค่อนข้างเยอะ เดี๋ยวเพื่อนคนนั้นเกิด เดี๋ยวคนนั้นแต่ง และหากเธอต้องการเป็นหนี้บัตรเครดิตสักใบ ดวงของเธอก็พร้อมที่จะเป็นหนี้ในเดือนนี้

ความรัก มีเกณฑ์ตกหลุมรัก แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่เธอคนเดียวที่ตกหลมรักเขานะจ๊ะ ใครๆ ก็ตกหลุมรักเขาทั้งนั้นล่ะ เธอดันไปชอบคนที่มีความเป็นบุคคลกึ่งสาธารณะนี่นา แนะนำให้ใจร่มๆ อีกสักนิด เพราะคนนี้น่ะ เค้ายังติดใจที่จะคุยกับใครต่อใครไม่ซ้ำหน้า

คนมีแฟน คุณแฟนจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน เธออาจจะจับได้ว่าคุณแฟนแอบหว่านเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ไปทั่ว ไม่จำเป็นที่เธอจะต้องไปจับผิดเขาหรอกนะ เพราะแค่เธอหยอดคำพูดทีเล่นทีจริงไปสักนิด คุณแฟนก็หงอเป็นพ่อบ้านใจกล้าแล้วจ้า

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

horoscope feb 2018 (10)

เป็นเดือนที่วุ่นวายเกี่ยวกับงานเป็นพิเศษ ช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอก็ทำงานหนักนั่นแหละ แต่ดูเหมือนมันจะมีการปรับเปลี่ยนไปโน้นนั่นนี่ตลอดเวลา ถึงเวลาจะต้องตัดสินใจและพัฒนาสิ่งที่ทำจากจุดเดิมสักที จุดใหม่ๆ อยากให้เธอพักไว้ก่อน

กาารเงิน ใช้จ่ายเยอะตามปกติอย่างที่เป็นอยู่แล้ว

ความรัก สำหรับคนโสดมีโอกาสมีคนน่าสนใจเข้ามาพูดคุย เริ่มแรกเธอทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนกันนั่นล่ะ แต่ลึกๆ ยังมีอะไรบางอย่างที่ทั้งเธอและเขาไม่สามารถคบกันได้ อาจเป็นเพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาของอีกฝั่ง หรือเขายังเคลียร์กับคนรักเก่าไม่ลงตัว ต้องรอเวลาเพื่อให้อะไรๆ เข้าที่เข้าทางอีกสักระยะ

สำหรับคนมีแฟน ช่วงนี้เธอจะงานหนัก อุปสรรคจะกลายเป็นเรื่องของเวลา ขณะที่คุณแฟนมีแนวโน้มจะมีคนมาหว่านเสน่ห์ใส่ อย่าละเลยคุณแฟนจนเกินไปนะจ๊ะ ในชั่วโมงที่ไม่สะดวกจะคุยกัน ส่งสติกเกอร์ไลน์น่ารักๆ ส่งไปบ้างก็ยังดี

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

horoscope feb 2018 (11)

คงจะเป็นเดือนที่ชาวราศีตุลย์รอคอยมาระยะใหญ่ สาวๆ คนไหนที่กำลังรอให้ใครสักคนเดินเข้ามาพูดอะไรใหม่ๆ ให้พลังงานและแรงบันดาลใจ ก็เตรียมตัวรับพลังนั้นได้เลย เป็นเดือนที่จะได้เริ่มทำอะไรที่เธอถนัด เธออยากทำสักที และแอบกระซิบสักนิดว่า ต่อให้ไม่ขวนขวาย ก็มีคนมายัดเยียดแรงบันดาลใจให้เธอเอง ชีวิตจะดีไปไหน

การเงิน ถึงจะใช้เงินเก่งแต่ก็มีเงินเข้ามาไม่ขาด เธอเริ่มวางแผนการลงทุนกับกองทุนหรืออสังหาริมทรัพย์บางประเภท

ความรัก สำหรับสาวโสด มีคนเข้ามายื่นความสัมพันธ์ให้ ความรักผ่านไปแล้ว ถึงเวลาที่เธอจะเป็นผู้เลือกบ้างล่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเธอว่าสุดท้ายเธอจะเลือกเขามั้ยน่ะนะ

ส่วนคนมีแฟนน่ะเหรอคะ ทำตัวโสดจนมีหนุ่มหลงมาจีบ เก็บเสน่ห์ไว้บ้างนะจ๊ะ ใช้บ่อยๆ มันเปลือง

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

horoscope feb 2018 (12)

เธอจะได้คำแนะนำในการใช้ชีวิต การลงทุนจากผู้มีประสบการณ์ เขาอาจจะเป็นคนที่เคยอยู่ในชีวิตของเธออยู่แล้วและหายไป เธออยากก้าวออกจากที่เดิมๆ ไปทำอะไรใหม่ๆ แต่ทุกอย่างก็ดูช้ากว่าที่เธอคิด คำปรึกษาจากคนต่างเพศน่ารักๆ จะทำให้เธอมีไอเดียมากขึ้นกว่าเดิม หรือบางทีเขาอาจจะลงทุนให้เธอทำอะไรร่วมกับเขาเลยก็ได้

การเงิน ได้รับเงินก้อนและใช้ไปกับการลงทุน ต้องระมัดระวังความสะเพร่าเกี่ยวกับการเงินในช่วงที่ผ่านมา

ความรัก คนโสดมีโอกาสมีแฟน ก็คนนั้นล่ะที่เข้ามาให้คำปรึกษา เข้ามาให้กำลังใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังคุณแฟนหว่านเสน่ห์ไปทั่วหน่อยนะจ๊ะ

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

horoscope feb 2018 (13)

ชาวธนูยังอยู่ในช่วงชีวิตที่ดูจะครึ่งๆ กลางๆ ไปซะทั้งหมด มีบางอย่างที่เธออยากแสดงออกมาแต่ไม่สามารถแสดงออกได้ เธอพยายามซ่อนตัว ความคิดอยู่ในความมืด อาจเป็นเพราะช่วงเดือนที่ผ่านมาเธอได้รับบาดแผลอย่างหนัก มีคนเข้ามาเยียวยาเธอแต่ก็ไม่สามารถอยู่กับเธอได้ร้อยเปอร์เซ็น ระวังคนมีเจ้าของมาขายขนมจีบใส่ และเธอก็ยินยอมที่จะอยู่ในความสัมพันธ์แบบครึ่งๆ กลางๆ

การเงิน มีภาระที่ต้องจ่ายมากขึ้นกว่าเดิม มีการทำสัญญาบางอย่างเกี่ยวกับการเงินที่รัดตัวเธอไว้จนอึดอัด

ความรัก คนโสดยังอยากให้โสดต่อไปอีกสักระยะ ถึงแม้ว่าจะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาให้ความสนใจ ก็อยากให้เช็คกันสักนิดว่าเขาน่ะมีแฟนอยู่แล้วหรือเปล่า

ส่วนคนมีแฟน มีสองเรื่องให้เธอระวัง หากไม่ใช่เธอปันใจไปหาคนอื่น ก็ต้องระวังการเลิกรากับคนรักในรูปแบบคนเก่าไป คนใหม่มา (ทั้งสองฝั่งนะจ๊ะ)

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.