[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563

มาถึงเดือนแห่งความรักกันแล้ว ใครกำลังลุ้นอยู่บ้างว่าดวงความรักจะเป็นอย่างไร มาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กันต่อได้เลยกับ Jeab.com คนโสดจะรักรุ่ง แฮปปี้ ชีวิตดี ได้ลงจากคานกันมั้ย หรือ ลัคนาราศีไหนจะโชคดี Lucky in game และ lucky in love กันบ้าง ตามมาเช็คดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ด้านล่างนี้ได้เลย

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ๊ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

รู้แล้วว่าตัวเองเกิดลัคนาราศีไหนแล้ว ก็ตามมาเริ่มเช็คดวงกันได้เลย!

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

ช่วงนี้คุณจะเจอหัวหน้างานหรือคนที่อายุมากกว่าคอยตามตรวจและตามทวงงาน หรืออาจจะเป็นตัวคุณเองที่ต้องรับหน้าที่นี้ อยากให้ระมัดระวังเรื่องความตรงไปตรงมาที่มากเสียจนเกินไปสักหน่อย เพราะคุณอาจจะพลาดไปพูดอะไรที่เป็นการทำร้ายจิตใจของเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน

มักเสียเงินไปเป็นจำนวนมากกับค่าเดินทาง หรือค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว เป็นเดือนที่การเงินไม่ได้พัฒนาไปในทางที่ดี และมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงอยู่บ่อยครั้ง

ความรัก

คนโสด คุณรู้สึกว่าลงทุนลงแรงกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ไปมาก แต่เหมือนผลลัพธ์ที่ได้กลับมาดูจะไม่คุ้มค่าเอาเสียเลย ส่วนคนมีแฟน บางทีคุณก็รู้สึกหมดความหวังในตัวคนรัก อาจจะเพราะความสัมพันธ์ที่มีอยู่มันไม่หวือหวาแล้ว และไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์กลับมาดีเหมือนเดิม

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

คุณอาจถูกใครสักคนตามจ้ำจี้จ้ำไช ทวงงานอย่างเคร่งเครียด หรืออาจจะเป็นคุณเองที่ต้องสวมบทบาทยอดนักทวง เข้าไปทวงงาน แต่ไม่ว่าคุณจะทวงถามหางานกี่รอบ คำตอบก็คล้ายเดิมคือ ยังทำไม่เสร็จ ยังไม่พร้อมส่ง

การเงิน

มีแนวโน้มว่าจะนำเงินไปลงทุนเกี่ยวกับอะไรที่ต่อยอดได้ ทั้งในแง่ธุรกิจหรือในแง่การเรียนรู้ ช่วงนี้ภาพรวมการเงินค่อนข้างดี มีเงินใช้จ่ายได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอะไร และไม่มีเหตุอะไรที่ทำให้ต้องเสียเงินไปโดยไม่วางแผน

ความรัก

คนโสด คุณอาจจะเพิ่งถูกใครสักคนทำร้ายจิตใจมาสักเล็กน้อย และยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับคนใหม่หน้าไหนเข้ามาทั้งนั้น ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณพูดอะไรสักอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ จนอยากจะเดินออกจากความสัมพันธ์ที่มีอยู่นี้

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

บรรยากาศการทำงานในภาพรวมค่อนข้างดีมาก คุณมีความสุขกับเพื่อนร่วมงาน ได้ร่วมงานกับคนเก่าๆ ที่คุ้นเคย มีแนวโน้มว่างานหรือโปรเจกต์ที่คุณรับผิดชอบอยู่จะมีผลลัพธ์ไปในทางที่ดี หรือเป็นที่ชื่นชอบของคนหมู่มาก

การเงิน

ถึงแม้จะมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ แต่ก็ไม่เคยมีเงินก้อนไหนที่อยู่กับคุณได้เกินวัน เป็นเพราะว่าเงินที่เข้ามาเป็นเงินร้อน และไม่ว่าจะเข้ามาเท่าไร ก็จะไม่สามารถเก็บอยู่ และมีเหตุให้ต้องเสียไปในจำนวนที่เท่ากัน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาชอบคุณมากมายหลายต่อหลายคน แต่ว่ายังไม่มีคนไหนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาชอบคุณที่ตัวตนจริงๆ เลย ส่วนคนมีแฟน ไม่คุณก็คนรักกำลังจะยึดติดอีกฝ่ายมากเกินไป และเอาแต่ใจจนน่าเวียนหัว

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

มีการประชุมคุยงาน วางแผนเรื่องงานหรือการลงทุนเพิ่มเติม เป็นเดือนที่จะมีการนัดคุยงานบ่อยเป็นพิเศษ เป็นการคุยเพื่อปรับโครงสร้างการทำงาน วางแผนในลักษณะการทำงานเป็นทีม สำหรับคนที่ทำงานประจำ ต้องระมัดระวังการถูกหัวหน้างานเรียกไปตำหนิ

การเงิน

จะมีผู้ใหญ่เข้ามามีอำนาจในเรื่องการเงิน หรือตำหนิเรื่องการใช้เงินของคุณ คุณไม่ค่อยพอใจเท่าไรนัก แต่ก็ต้องยอมรับ เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาคุณก็ใช้เงินไปเยอะมากจริงๆ

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยด้วยพร้อมกันหลายคนในระยะนี้ แต่ยังไม่มีคนไหนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาดีพอหรือเทียบเท่ามาตรฐานที่คุณวางไว้ได้เลย ส่วนคนมีแฟน ระยะนี้มีแนวโน้มว่าทั้งคุณและตัวคนรักเองอยากจะมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น อาจจะเว้นช่องว่างให้กันมากขึ้น ห่างกันสักหน่อย แต่ยังไม่ได้มีวี่แววว่าจะเลิกกัน

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีการพูดคุยและวางแผน ปรับระบบการทำงาน ปรับรายละเอียดและวิธีการทำงานร่วมกันของคนในทีม หรือนอกจากนั้นจะเป็นช่วงที่มีการคุยงานค่อนข้างบ่อย เดินเข้าออกห้องประชุมเป็นว่าเล่น หนักไปที่การวางแผนงาน แต่ยังไม่ได้เริ่มต้นทำอะไรเท่าไรนัก

การเงิน

มีเรื่องกดดันหรือมีคนเข้ามากดดันคุณเรื่องเงิน อาจมีญาติผู้ใหญ่หรือคนอายุมากกว่าเข้ามาทำให้คุณอึดอัดในการใช้จ่าย ภาพรวมการเงินในระยะนี้อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ได้ดีเท่าไรนัก แต่ก็ไม่ได้มีเกณฑ์น่าเป็นห่วง

ความรัก

คนโสด ความรู้สึกของคุณยังไม่ค่อยคงที่เท่าไร บางทีก็รู้สึกอยากหนีหายไปอยู่คนเดียว ปลีกวิเวกสักระยะให้ใจเตรียมพร้อมรับอะไรใหม่ๆ เข้ามาได้บ้าง ส่วนคนมีแฟน อาจมีจังหวะที่คุณอยากอยู่คนเดียว ให้ได้มีช่วงเวลาคิดทบทวนอะไรบางสิ่ง ระมัดระวังมีปัญหากับคนรัก แต่ทั้งสองฝ่ายไม่ได้คิดจะแก้ไขปรับปรุงอะไรเลย

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

จะมีคนเข้ามาช่วยเหลืองานของคุณให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น เขาจะเข้ามาช่วยเหลือเรื่องไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ หรือคุณอาจจะได้รับการชักชวนไปทำงานชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ค่อนข้างเป็นงานที่คุณอยากทำ เป็นเดือนที่ภาพรวมการงานค่อนข้างดี

การเงิน

ผิดหวังเรื่องเงิน คุณจะได้เงินน้อยกว่าที่คาดหวัง หรือต่อให้ได้เงินมา ก็จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินไปเป็นจำนวนมากอยู่ดี ระมัดระวังเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล หรืออุบัติเหตุ

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณกำลังสนใจเรื่องความสวยความงามหรือเรื่องลุคของตัวเอง หากเพิ่งเลิกรากับใครมา ระยะนี้คุณก็พยายามฟื้นฟูจิตใจตัวเองเพื่อที่จะได้พร้อมเปิดรับคนใหม่ ส่วนคนมีแฟน คุณสนใจเรื่องภายนอกของตัวเองค่อนข้างมาก และไม่ค่อยใส่ใจคนรักเท่าไร ระวังคุณแฟนรู้สึกว่าคุณกำลังจะเทเขา

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

ระยะนี้คุณสนใจทำแต่งานมากเป็นพิเศษ จนแทบลืมทุกเรื่องรอบตัวไปเลย ในเดือนนี้ คุณอาจจะได้เจอกับคนเก่งๆ ที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงที่ทำงานสายเดียวกับคุณ หรือเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากๆ

การเงิน

ไม่ใช่ช่วงที่มีเงินติดตัวมากนัก เงินมักไปอยู่ในสิ่งที่คุณลงทุนเสียมากกว่า ถึงคุณจะไม่ได้มีเงินสดมากนัก แต่คุณก็ยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายอยู่ดี

ความรัก

คนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจมากๆ จนคุณเองก็ยังตกใจว่าอยู่ๆ ทำไมคุณถึงได้ถูกใจใครสักคนมากขนาดนี้ ระมัดระวังว่าคนที่คุณไปชอบอาจจะมีคนของเขาอยู่แล้ว คนมีแฟน ถ้าคู่คุณไม่ได้อยู่ในช่วงอินเลิฟกันอย่างมาก ก็ต้องระวังรักสามเส้า อาจมีใครเข้ามาทางฝั่งคุณ แล้วคุณเองก็ค่อนข้างรู้สึกดี

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

มีการประชุมงานค่อนข้างบ่อย เป็นการคุยกันเรื่องปรับโครงสร้างหรือผังงาน ระยะนี้หากใครทำงานประจำต้องระวังเรื่องหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานเรียกไปตำหนิอีกด้วย หากใครทำธุรกิจ อาจจะอยู่ในช่วงกำลังจะลงเงิน

การเงิน

มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุนหรือเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ นอกจากนั้นคุณอาจจะถูกผู้ใหญ่ที่สนิทเข้ามาควบคุมเรื่องการเงิน คุณไม่ได้พึงพอใจแต่ก็ต้องยอมทำตามอย่างปฏิเสธไม่ได้

ความรัก

คนโสด อาจถูกใจเพื่อนร่วมงาน หรือมีเพื่อนร่วมทีมมาถูกใจคุณ แต่พยายามทำตัวเฉยๆ มีแกล้งหรือแหย่บ้างนิดๆ หน่อยๆ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณมีคนอื่นเข้ามาแทรกแซง การที่มีบุคลที่สาม สี่ ห้า ทำให้ทุกอย่างมันวุ่นวายมากกว่าปกติ

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

ระยะนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณจัดการเต็มสองมือ เดือนนี้คุณจึงต้องใช้ทักษะในการบริหารทั้งเวลาในการทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทำงานสำเร็จ สุดท้ายแล้วงานก็สำเร็จลุล่วงทั้งหมดภายในเวลาที่กำหนดเอาไว้

การเงิน

มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงิน หากคุณต้องการเจรจาขอเงินเพื่ไปลงทุนอะไรเพิ่มเติม ลองขอในช่วงนี้ จะมีโอกาสสูงที่จะได้มา นอกจากนั้นภาพรวมการเงินในระยะนี้ก็ค่อนข้างดีมาก มีเงินหมุนเวียนให้ใช้จ่าย

ความรัก

คนโสด คุณจั้งมาตรฐานเอาไว้สูงมาก จนยากที่ใครจะมาทัดเทียมกับเกณฑ์ของคุณ และนี่คือเหตุผลทั้งหมดว่าทำไมคุณจึงยังโสด ส่วนคนมีแฟน ตัวคุณมีการวางแผนเรื่องอนาคตเอาไว้ และถ้าหากว่าแฟนของคุณมีอะไรที่ดูจะไม่ตอบโจทย์ชีวิตในภายภาคหน้า คุณก็แอบคิดที่จะมูฟออน แล้วไปใช้ชีวิตต่อคนเดียว

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

งานค่อนข้างหนักมาก แถมคุณยังต้องรับมือกับปัญหาเก่าๆ ที่กลับเข้ามาให้คุณต้องจัดการอีกระลอกใหญ่ ผลงานออกมาไม่เป็นอย่างที่ต้องการ หรือถ้าหากคุณคาดหวังอะไรเกี่ยวกับเรื่องงาน อาจจะได้รับข่าวที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ระมัดระวังไม่สบายในช่วงเดือนนี้

การเงิน

ได้รับเงินเข้ามาจากหลายๆ งาน แต่ในเดือนนี้สิ่งที่คุณควรต้องระวังคือ คนที่จะเข้ามาหวังผลประโยชน์ในเรื่องเงินหรือเข้ามาเอาเปรียบเรื่องเงิน

ความรัก

คนโสด ระยะนี้ยังไม่มีคนที่คุณถูกใจแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ มีแต่เข้ามาให้พอคุยเล่นได้ แต่ยังไม่น่าสนใจพอให้คบกัน ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างนิ่งๆ ไม่ค่อยพัฒนาเดินหน้าต่อ เหมือนคบไปวันๆ ไม่ได้วางแผนอะไรในอนาคต

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

จะได้เจอคนน่ารักเข้ามาช่วยเหลือเรื่องเงิน นอกจากเขาคนนั้นจะอัธยาศัยดี มีน้ำใจ เขายังมีไอเดียที่ไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย งานของคุณและทีมจะเดินหน้าเร็วขึ้นมาก เมื่อได้คนๆ นี้เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ หรืองานศิลปะ

การเงิน

ไม่ได้มีเงินสดติดตัว และเงินยังอยู่ในสินค้าหรือสิ่งใดก็ตามที่ลงทุนไป ภาพรวมการเงินไม่ได้มีปัญหา แต่ถ้าหากว่ามีลูกหนี้และต้องการที่จะทวงเงิน ระยะนี้อาจจะยังไม่ได้คืนมา หรือต้องตามจ้ำจี้จำไชอย่างหนักหน่วง

ความรัก

คนโสด คนที่คุณแอบชอบเป็นคนที่ค่อนข้างโดดเด่น และเขาก็มีคนเข้าหาเยอะ หรือคุณอาจจะยังไม่อยากชอบใคร อยากบริหารเสน่ห์ไปเรื่อยๆ ก่อนในช่วงนี้ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังความอยากมีสีสันในชีวิตของทั้งคุณและแฟน จะทำให้แอบอยากไปบอกคนภายนอกว่าโสด เพื่อที่จะได้มีโมเมนต์คุยเล่นกับใครก็ได้

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

ระยะนี้คุณจะมีงานที่ต้องคอยซัพพอร์ตผู้อื่นอยู่เบื้องหลังเข้ามาตลอด และคุณเองก็ถนัดที่จะคอยเป็นฝ่ายหาข้อมูล หรืออยู่ในพื้นที่ตรงนี้ มากกว่าเป็นคนที่ออกหน้าหรือนำเสนองาน งานที่ปรึกษาเป็นงานถนัดของคุณ

การเงิน

อาจได้โชคลาภจากมิตรภาพดีๆ ใกล้ตัว เช่น เพื่อน หรือคนที่สนิทใจ โดยอาจไม่ได้ในรูปแบบเงินสด แต่อาจเป็น gift voucher หรือบัตรของขวัญต่างๆ หากมีปัญหาเรื่องเงิน ก็จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

ความรัก

คนโสด ระมัดระวังว่าจะเจอคนมีเจ้าของเข้ามาทำดีด้วย สืบให้ดีก่อน เขาอาจจะยังไม่ได้ตัดขาดจากคนของเขา และเขาไม่เคยคิดที่จะเลิกด้วยซ้ำ ส่วนคนมีแฟน จับตาดูคนรักเอาไว้ให้ดี ว่าที่เขาใจดีกับคุณเป็นพิเศษ เขาทำกับคุณเพียงคนเดียวหรือเปล่า หรือเขาไปเผื่อแผ่ความใจดีนี้ให้คนอื่นๆ ด้วย

 

 

Copyright ©Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.