ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562 มาแล้ว เช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ ต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ได้เลย!

13head2019ดวง02-01

ต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์กันด้วยดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์กันเลยดีกว่า เชื่อว่าเพื่อนๆ กำลังรอคอยดวงเดือนใหม่กันอยู่ใช่มั้ยคะ Jeab.com พามารายงานตัวแล้วจ้า งานนี้มาเช็คกันต่อกันได้เลยว่าดวงราศีไหนจะเป็นอย่างไรกันบ้าง จะรับทรัพย์รึเปล่า ความรักจะแฮปปี้ ต้อนรับวาเลนไทน์กันมั้ย หรือ ภาพรวมชีวิตจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า ตามเรามาอัพเดทกันแบบแม่นๆ แซ่บๆ ต่อได้เลยค่า….

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

132019ดวง02-01

การงาน ช่วงที่ผ่านมาโปรเจคต์ที่คุณได้รับเข้ามา หรือแผนกของคุณรับเข้ามามีการเปลี่ยนแปลง ทำให้อาจจะต้องโล๊ะงานเก่าทิ้งแล้วเริ่มใหม่ทั้งหมด หลังจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่การงานของคุณจะเริ่มดีขึ้น ไม่ควรดันทุรังทำงานไปแบบผิดๆ มันก็เหมือนกับการติดกระดุมนั่นแหละ หากติดเม็ดแรกผิดแล้ว ไม่มีทาที่เม็ดต่อมาจะถูกเลย

การเงิน มีเงินเข้ามาจากการทำงานล้วนๆ หรือคนรู้จักอาจจะหางานมาให้ทำเพิ่ม เพื่อที่คุณจะได้เงินเพิ่มขึ้นไปอีก

ความรัก เดือนนี้รักนั้นไม่น่ารัก ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคุณแฟนหรือคนคุยย่ำแย่ ดีไม่ดีอาจต้องไกลกัน แถมอาจได้ยินข่าวคราวจากคนเก่าๆ จนทำให้คิดถึง แต่ก็รู้ว่า สายน้ำไม่ย้อนกลับ และคุณเองก็ไม่มีไทม์แมชชีน

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

132019ดวง02-02

การงาน เป็นเดือนที่ชาวกุมภ์จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต หากใครคิดจะโยกย้ายที่อยู่พร้อมกับที่ทำงานก็ทำได้ และหลังจากการย้าย สภาพสังคม สิ่งแวดล้อมและเพื่อนร่วมงานจะรักคุณ ยังไงก็ตาม เพราะคุณเป็นคนหัวไวและปากไว เรื่องปากเป็นเรื่องที่ยังต้องระวังไปอีกสักระยะ

การเงินไม่ค่อยดี ยังหาทางออกไม่ได้ว่าจะเอายังไงต่อให้การเงินดีขึ้น นอกจากนั้น ถ้าหากคุณมีลูกหนี้ เขาก็จะเงียบหายไปเหมือนไม่มีตัวตนเลยทีเดียวแหละ

ความรัก ความสัมพันธ์ที่ผ่านมามีปัญหามาตลอด และเป็นปัญหาที่ต่างคนต่างมองว่าแก้ไม่ได้ แต่ตอนนี้ยังหาคนที่ดีกว่าไม่ได้ เลยยังคุยต่อไปก่อน อาจมีการตกลงกันว่า ถ้าใครเจอกับคนที่ดีกว่า ก็อาจจะแยกย้ายไปคุยกับคนใหม่

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

132019ดวง02-03

การงาน ถึงแม้ว่างานจะดีกว่าช่วงก่อนๆ แต่คนราศีมีนจะได้รับทั้งโอกาสและความกดดันที่เข้ามาพร้อมๆ กัน หากคุณอยู่ในระดับหัวหน้า ระมัดระวังลูกน้องจะสร้างความเดือดร้อนให้กับคุณ การสร้างความเข้าใจระหว่างคุณและผู้ร่วมงานให้ไปในทิศทางเดียวกันจะเป็นภูมิคุ้มกันที่ดีที่จะทำให้คุณรอดพ้นจากสถานการณ์น่าอึดอัด หากเป็นไปได้คุณควรจับเข่าคุย

การเงิน อาจมีคนแนะนำช่องทางการหาเงินเพิ่มเติม อยู่ที่ว่าคุณเลือกที่จะทำตามคำแนะนำหรือเปล่า

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจแอบชอบเพื่อนกลุ่มเดียวกันหรือเพื่อนร่วมงาน แถมคนที่มาแอบชอบคุณก็มาคุยกับคุณอยู่เรื่อยๆ คนมีแฟนแล้ว เกิดความวุ่นวาย เพราะมีคนอื่นๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานาเกี่ยวกับความรักของคู่คุณ

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

132019ดวง02-04

การงาน คุณจะได้ลูกน้องที่มีความสามารถเข้ามาร่วมงาน ถึงแม้ว่าเขาจะดื้อ ชอบตั้งคำถามไปซะหน่อย แต่ถ้าหากเค้าได้เห็นฝีไม้ลายมือของคุณสักครั้ง เขาจะยอมรับและทำงานให้คุณอย่างสุดความสามารถ

การเงิน แม้ว่าเดือนนี้ไม่ได้มีเงินพิเศษเข้ามามากนัก แต่คุณก็ยังใช้ชีวิตชิคๆ ได้เพราะเงินเก่าที่เก็บสำรองเอาไว้ อย่างไรก็ดี ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเกินตัวเองซะหน่อย เพราะดูเหมือนว่าคุณจะใช้เพลินจนลืมนึกถึงเหตุฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด

ความรัก คนโสด จะมีคนน่าสนใจเข้ามาในเดือนนี้ เขาเป็นคนน่ารักมากๆ มองไปทางไหนโลกก็เป็นสีชมพู ลองชวนเขาไปทำอะไรสนุกๆ เช่น ไปคอนเสิร์ต หรือไปหอศิลป์ ความสัมพันธ์นี้อาจจะพัฒนา ส่วนคนมีแฟน ระวังไว้หน่อยเพราะอาจจะมีคนน่ารักเข้ามาคุยกับคุณแฟนของคุณ

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

132019ดวง02-05

การงาน ต้องระมัดระวังคำพูดเป็นพิเศษ หากคุณพูดโพล่งๆ ออกไปอาจจะเกิดผลเสียกับเรื่องการงาน โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานที่อาจจะไม่ค่อยพอใจการทำงานของคุณในช่วงที่ผ่านมาอยู่แล้ว คุณอาจจะโดนคอมเพลนตั้งแต่ต้นเดือนเรื่องความก้าวหน้าของโปรเจคต์ เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจจะต้องเจ็บปวดจากคำพูดของคนอื่นและต้องปรับตัว

การเงิน เป็นช่วงที่คุณมองหาที่ทางที่จะลงทุนอะไรใหม่ๆ ให้เงินมันงอกเงย แต่ก็ยังไม่มีอะไรที่คุณมองว่าลงทุนแล้วจะเห็นผลงอกงาม สำหรับใครที่ลงทุนไปแล้ว มีแนวโน้มว่าหุ้นหรือสิ่งที่คุณลงทุนไปจะติดดอย

ความรัก หยุดความรักเอาไว้เท่านี้ พอก่อนดีไหมถ้าใจอ่อนล้า พาตัวเองไปอยู่ในที่ที่รู้สึกสบายใจสักระยะเพื่อเยียวยาสภาพจิตใจก่อน คนโสดที่มีคุยๆ กับใครอยู่ อีกฝ่ายเงียบไปจนใจท้อ ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงกำลังฟื้นฟูความสัมพันธ์และบาดแผลในใจหลังจากทะเลาะกัน แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ได้เป็นเหมือนเดิม

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

132019ดวง02-06

การงาน ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและผู้ใหญ่ในที่ทำงาน อาจมีประเด็นที่ทำให้คุณต้องร้อนใจในเดือนนี้ ใครที่มีแพลนจะโยกย้ายที่ทำงานสามารถทำได้เลย หากคุณไม่ได้คิดจะย้ายงาน แผนกที่คุณทำงานอยู่อาจจะมีปัญหา ทำให้ทั้งคุณและเพื่อนร่วมงานรู้สึกหวั่นๆ กับความมั่นคง

การเงิน เป็นช่วงเดือนที่คุณจะขยันเป็นพิเศษ เหมือนมีใครมาราดน้ำมันในใจให้ไฟลุก ตั้งใจลุยงานหนักเพื่อสู้กับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น

ความรัก คนโสด โสดสดใสไฮสแตนดาร์ด วางมาตรฐานไว้สูงจนไม่มีใครเอื้อมถึง และความมั่นใจของคุณก็ยังทำให้คนกลัวที่จะเข้าหาอีกด้วย ส่วนคนมีแฟน คุณเริ่มมองอนาคตมากกว่าจะสนใจเรื่องรัก ในเมื่อคุณอยากได้อะไรที่ชัดเจนกว่าปัจจุบันนี้ ถ้าคุณแฟนทำอะไรให้ดีไปกว่านี้ไม่ได้ คุณก็พร้อมที่จะสะบัดบ๊อบไปมองหาคนที่ดีกว่า

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

132019ดวง02-07

การงาน ถึงเวลาแล้วที่ชาวกรกฎจะได้เริ่มอะไรใหม่ๆ ใครที่มีความคิดจะโยกย้ายงานก็สามารถไปสมัครงานได้ในเดือนนี้ สำหรับใครที่อยู่ที่เดิม มีเกณฑ์ได้ไปเริ่มต้นโปรเจคต์ใหม่ แผนกใหม่ที่บริษัทของคุณเพิ่งเปิดขึ้นมา เดือนนี้อาจจะชุลมุนวุ่นวายเป็นพิเศษสำหรับคุณ

การเงิน รายจ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการท่องเที่ยว หากมีคนหยิบยื่นงานพิเศษที่ทำเงินมาให้ ใจคุณมันจะเกเร เทเงินทิ้งไปอย่างง่ายดาย

ความรัก คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไม่ยอมซ่อนตัวในความรักที่ไม่ชัดเจนอีกต่อไป หากที่ผ่านมามันไม่ชัดเจน คุณจะทำทุกอย่างให้มันชัดเจนขึ้น สำหรับคนที่ความรักดีมาก ยินดีด้วย เพราะรักครั้งนี้มันจะดีขึ้นไปอีกขั้น หรือถ้าแต่งงานแล้ว มีแววว่าจะได้เบบี๋

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

132019ดวง02-08

การงาน เป็นเดือนที่คุณรู้สึกหมดแรงตรงข้ามกับโปรเจคต์ที่ผุดขึ้นจากหัวหน้าคุณเป็นสาย และมีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องไปทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของคุณ ทำให้เดือนนี้คุณค่อนข้างหมดใจกับที่ทำงาน หากมีความคิดที่จะโยกย้ายงาน เรซูเม่ที่คุณหว่านส่งไปจะได้รับการติดต่อกลับและมีแนวโน้มอย่างยิ่งว่าคุณจะได้เข้าไปทำงานกกับเขา

การเงิน ยินดีล่วงหน้า เพราะนี่คือจังหวะที่ดีที่จะได้ขึ้นเงินเดือน หรืออาจได้เงินรางวัลจากการทำงาน อาจมาในรูปแบบโบนัส สำหรับใครที่ไปสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก ทุกอย่างจะต้องชัดเจนขึ้น คือสิ่งที่อยู่ในหัวของคุณ ถ้าความสัมพันธ์ที่ผ่านมายังไม่ชัดเจนสักที คุณก็เลือกที่จะไปต่อ ไม่รอแล้วนะ เดินออกจากความสัมพันธ์ทำให้มันชัดเจนไปเลย สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว อาจได้พยานความรัก เดือนนี้เป็นช่วงที่มีโอกาสตั้งครรภ์

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

132019ดวง02-09

การงาน คุณจำเป็นต้องถืองานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้เดือนนี้คุณต้องใช้สกิลการบริหารจัดการเวลาเข้ามาช่วยให้ทุกอย่างลุล่วงไป สำหรับใครที่ทำงานเป็นทีม มีแนวโน้มว่าคุณจะมีความกังวลในตัวงานจนไม่กล้าแจกจ่ายงานให้คนอื่น หรือมีคนสำคัญในทีมลาออกไปโดยทิ้งภาระทั้งหมดไว้ที่คุณ

การเงิน ยังคงมีพอใช้จ่ายไปได้เรื่อยๆ และมีโอกาสได้รับบัตรแทนเงินสดเป็นของขวัญเพื่อมาใช้จ่าย ซื้อของให้ตัวเอง

ความรัก คนมีแฟน เดินทางกันมาไกลจนถึงจุดสร้างครอบครัว หรือให้ครอบครัวเข้ามามีอิทธิพลต่อความรักครั้งนี้ สำหรับคู่ที่รักกันมานาน มีโอกาสได้โยกย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน แต่ว่าคนโสดกลับต้องระวังว่า คนที่เข้ามาจะมีครอบครัวหรือคนรักอยู่แล้ว ดูให้ดีก่อนจะศึกษาดูใจกับใคร

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

132019ดวง02-10

การงาน งานที่ทำอยู่ก็มีปัญหาเก่าๆ มาให้แก้ เป็นเดือนที่ต้องทำงานโอที กลับบ้านดึก แถมตัวคุณยังอาจต้องป่วยจากการทำงานหนักอีก แม้จะป่วยจนต้องนอนอยู่ที่บ้าน แต่ใจคุณก็ระลึกถึงงานกองโตท่วมหัวที่ต้องกลับไปสะสาง

การเงิน จะได้เงินจากการนำผลงานของตัวเองไปโชว์จนได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง ส่วนเงินนั้นจะตามมาภายหลังจากได้โชว์ผลงาน

ความรัก คนมีแฟน จะมีคนนอกที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคุณสองคน เข้ามาคอมเมนต์เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคุณแฟน เหมือนยุแยงตะแคงรั่วให้การทะเลาะกันสามารถเกิดขึ้นกับคู่คุณได้ทุกเมื่อ ส่วนคนโสดสุดๆ อาจแอบชอบเพื่อนร่วมงาน หรือมีเพื่อนร่วมงานมาแอบชอบ แต่คุณทั้งคู่กลับทำตัวเป็นไม้เบื่อไม้เมา ไม่เข้าใจกัน ไม่ถูกกัน

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

132019ดวง02-11

การงาน จะได้คนมีความสามารถเข้ามาช่วยงาน อาจเป็นหัวหน้าหรือลูกน้องคุณก็ได้ ถ้าเข้ามาเป็นลูกน้อง คุณต้องแสดงฝีมือให้เขาเห็นก่อน เขาถึงจะฟังคุณ แต่หากเป็นหัวหน้า เขาจะต้องทำอะไรให้คุณเห็นความสามารถก่อน

การเงิน คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ได้รับเงินแบบไม่ทันตั้งตัว อาจได้เงินจากอสังหาริมทรัพย์

ความรัก อาจต้องขอหยุดรักพักไว้ก่อน คนโสด ใจคุณยังเริงร่ากับการบริหารเสน่ห์ หรือไม่คุณจะได้เจอคนที่น่าสนใจ เขาเป็นคนที่โดดเด่น มีแต่คนชอบเขา ส่วนคนมีแฟน ระวังความซ่าของตัวเองเอาไว้หน่อย อาจทำให้คุณแฟนไม่ชอบใจพาลคิดว่าคุณอาจจะอยากโสดมากก็เป็นได้

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

132019ดวง02-12

การงาน คุณจะได้รับความไว้วางใจให้สานต่องานที่ได้รับผลตอบแทนก้อนใหญ่ ซึ่งจะสร้างความมั่นคงให้คณในระยะยาว แต่อย่างไรก็ตามคุณจะต้องระมัดระวังว่าจะรับงานมาเยอะจนเกินตัว จะหาคนมาช่วยคุณก็หาได้ยากเพราะงานที่คุณทำดูจะเป็นงานเฉพาะทางที่หาคนอื่นมาแทนไม่ได้ใครที่กำลังหางานใหม่ มีเกณฑ์จะได้งานที่ได้เงินสมน้ำสมเนื้อ

การเงิน หมดเวลาแล้ว ถึงเดดไลน์ต้องจ่ายเงิน หากคุณมีหนี้สินที่ต้องจ่าย ถึงเวลาที่คุณจะต้องชำระเงินให้กับบิลที่คั่งค้างไปตามระเบียบ

ความรัก คนโสด มีโอกาสได้เจอกับคนถูกใจ แต่ระวังว่าเขาอาจจะยังคุยกับคนเก่าๆ ของเขาอยู่ หรือเขาอาจจะมีแฟนอยู่แล้ว และเขาพยายามแบ่งเวลาให้แต่ละฝ่ายอย่างยุติธรรมที่สุด คนมีแฟน แฟนน่ารักมากเวอร์จนคุณไม่เชื่อใจ เปย์เก่งจนคุณระแวงสงสัย ระมัดระวังว่าเขาอาจจะไม่ได้ดีกับคุณแค่คนเดียว

 

 

Copyright  © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.