[Exclusive] เช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ ครึ่งปีหลัง 2561 กับ Jeab.com

haftyear horoscope2018 (14)

เผลอแป๊ปเดียวเราเข้าสู่ครึ่งปีหลังของปี 2561 กันแล้ว ภาพรวมของดวงที่เหลืออยู่ในปีนี้ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนต้องอยากรู้กันแน่นอน งานนี้ Jeab.com ไม่พลาด ขอพาทุกคนมาอัพเดทดวงแม่นๆ เช็คภาพรวมของครึ่งปีที่เหลือกันต่อเลยจ้า งานนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไล่ดูราศีของเพื่อนๆ ได้เลยนะจ๊ะ และอย่าลืมแชร์บอกต่อให้เพื่อนๆ ของคุณมาเช็คความแม่นนี้ไปพร้อมๆ กัน

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

haftyear horoscope2018 (2)

เป็นช่วงที่ชาวมังกรต้องเตรียมตัวเพื่อการเปลี่ยนแปลง คุณอาจจะเริ่มมองเห็นแนวโน้มแล้วว่าถึงแม้อะไรที่ทำอยู่จะเวิร์ค แต่มันไม่สร้างความท้าทายให้กับคุณอีกต่อไป คุณอยากก้าวหน้ามากกว่าเดิม อยากเดินทาง ไม่อยากอยู่ตรงนี้ และคุณจะได้มันมา (ถึงแม้จะช้ากว่าที่คิดไปซะหน่อย) และถึงแม้จะช้า มันก็คุ้มค่าที่จะรอคอย สำหรับใครที่เตรียมตัวสอบเพื่อเลื่อนระดับ ช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน เป็นช่วงที่ดีของการเก็บตัวเงียบ ทบทวนบทเรียนที่เรียนมา โอกาสใหม่ที่คุณจะได้รับ จะมาในช่วงเดือนตุลา – พฤศจิกาเป็นต้นไป

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้ประทับใจ ความรู้สึกเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังมีระยะทางทำให้ความสัมพันธ์ไม่แนบแน่นเท่าที่คุณต้องการ ต้องระวังคนที่ถูกใจหายตัวไป ไลน์ก็ไม่ตอบในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน พยายามอดทนและผ่านบททดสอบให้ได้ ส่วนคนมีแฟน มีช่วงที่ความสัมพันธ์ไม่น่ารักในเดือนสิงหาคม – ตุลาคม เช่นเดียวกับคนโสด ต้องใช้ความอดทนและความเข้าใจเพื่อผ่านบททดสอบครั้งนี้ไป

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

haftyear horoscope2018 (3)

ครึ่งปีหลังยังไม่น่ารัก เป็นช่วงที่ชาวกุมภ์อาจจะต้องกลับมาทบทวนเรื่องความถนัดและความชอบของตัวเอง อาจจะมีการโยกย้ายสถานที่ทำงานถึงสองครั้ง หรืออย่างน้อยที่สุด เป็นการโยกย้ายแผนกหรือโปรเจคต์ที่รับผิดชอบ คือเดือนสิงหาคม – กันยายนย และช่วงพฤศจิกายน – ธันวาคม และในช่วงธันวา โอกาสดีๆ พร้อมเงินทุนหรือการสนับสนุนที่เป็นรูปธรรมจะทำให้ชาวกุมภ์ก้าวหน้ากว่าเดิม

ความรัก

ความสัมพันธ์ยังไม่ดีนัก สำหรับคนโสด ยังต้องโสดต่อไป และไม่ต้องรอให้คนเก่ากลับมา ส่วนคนที่อยู่ในช่วงระหองระแหง มีโอกาสได้เปิดใจเคลียร์ถึงปัญหาที่คาราคาซังในเดือนกรกฎาคม แต่ยังมีจุดพีคที่สถานการณ์ดูเหมือนจะคอนโทรลได้ยากอีกครั้งในเดือนกันยายน ต้องใช้ความอดทน ความเข้าใจและการให้อภัยถึงจะสามารถผ่านกันไปได้

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

haftyear horoscope2018 (4)

ถึงแม้การงานไม่ก้าวหน้าสักเท่าไหร่นัก แต่การเงินกลับสวนทางอย่างน่าตกใจ ชาวมีจะมีรายได้ปลีกย่อยที่ไม่ได้ได้มาจากงานประจำ หรือบังเอิญไปลงทุนไว้ถูกที ทำให้เงินเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นจำนวนมาก เรียกว่าเป็นระยะใช้เงินทำงานซะมากกว่า ในเรื่องของงานนั้น คุณมีแพลนจะสมัครงานใหม่ แต่ก็ยังไม่สำเร็จในทันทีทันใด อาจมีการตกลงกับที่ทำงานทำให้คุณชะลอการลาออกไปอีกสักระยะ ส่วนช่วงเวลาที่จะสมัครงานใหม่และมีโอกาสก้าวหน้าคือช่วงเดือนกรกฎาคม กันยายนและช่วงพฤจิกายน (แนะนำที่สุดให้เป็นช่วงพฤศจิกายนค่ะ)

ความรัก

คนโสดและเพิ่งโสด คุณยังคิดถึงความสัมพันธ์เก่าๆ ทำให้ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้ ทั้งหมดมาจากการยึดติดของคุณที่คิดว่าสิ่งที่เคยมีมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ใช้ระยะเวลานานเหมือนกันกว่าคุณจะเข้าใจว่าต้องปล่อยวาง หากเป็นไปได้ ยังแนะนำให้ชาวมีนโสดไปจนกระทั่งเดือนพฤศจิกายน ส่วนคนมีแฟน รักษาความสัมพันธ์ให้ดี จะเกิดความเข้าใจผิดจากการหูเบาหรือฟังข่าวลือที่ไม่ผิดความจริง ให้เชื่อใจและใช้ความเข้าใจในการพูดคุย ช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม อาจเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดที่จะพูดความจริงในใจ มีอะไรที่ไม่ชอบกันมาตั้งแต่เริ่มคบ เคลียร์ให้จบในเดือนนี้เพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้คนราศีมีนในช่วงปลายปีค่ะ

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

haftyear horoscope2018 (5)

ภาพรวมในปัจจุบันถึงแม้ว่าจะดีอยู่แล้ว แต่ราศีเมษกลับรู้สึกว่าสิ่งที่มีอยู่ไม่สามารถเติมเต็มหัวใจได้เหมือนเดิม แต่มองไปข้างหน้าก็ยังไม่เห็นอะไรที่ใช่สักเท่าไหร่ รู้แค่เพียงว่า จะต้องเปลี่ยนแปลง และเดี๋ยวก็คงเจออะไรใหม่ๆ เองละมั้ง

การเปลี่ยนแปลงสายงาน หรือการเปลี่ยนวิถีชีวิตจะเกิดขึ้นแน่นอน จะเกิดขึ้นก่อนที่คุณจะมองเห็นเป้าหมายใหม่ๆ ด้วยซ้ำ และเมื่อคุณกล้าที่จะเดินออกจากคอมฟอร์ดโซนออกมาแล้ว คุณจะลอสอยู่สักระยะ และจะมีคนมาชักชวนไปทำงาน

ความรัก

ช่วงมิถุนายน – กรกฎาคม เป็นช่วงที่ไม่น่ารักสำหรับคนรัก ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจมีใครเข้ามาสั่นคลอนความสัมพันธ์ แต่ทั้งหมดคือบททดสอบ ต้องรักษาคุณภาพของความสัมพันธ์ด้วยการคุยและความเข้าใจ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาช่วงปลายกรกฎา หากมีคนเข้ามาก่อนหน้านั้น อาจเจอรักที่หลอกลวง หรืออีกฝั่งยังไม่เคลียร์ความสัมพันธ์เก่าให้จบลง

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

haftyear horoscope2018 (6)

ใครๆ ก็มองว่าสิ่งที่คุณทำอยู่มันมั่นคงและชีวิตก็ดูแฮปปี้ดี แต่ในความเป็นจริง คุณรู้ว่ามันกำลังถึงทางตันหรืออะไรที่ทำอยู่ไม่ส่งคุณไปไกลกว่าที่เป็นอยู่ เป็นจังหวะที่ชีวิตอาจจะพักเพื่อไปต่อ ไฟที่เคยมีกำลังจะมอด เป็นจังหวะที่ดีที่จะหยุดพักจากงานประเภทเดิมเพื่อเรียนรู้ ศึกษาสิ่งต่างๆ ในเชิงลึกกว่าเดิม มีเกณฑ์ที่ชาวพฤษภจะได้ศึกษาต่อ ทั้งในลักษณะของปริญญาหรือการเรียนรู้เฉพาะทางทั้งออนไลน์และคอร์สระยะสั้น ถึงแม้สิ่งนี้จะทำให้การเงินติดขัดไปจนเกือบสิ้นปี แต่เมื่อธันวาคมมาถึง คุณจะรู้ว่าที่คุณไปเรียนมาทั้งหมด เหมือนสัญชาตญาณของคุณเองรู้ล่วงหน้าว่าจะต้องใช้มันในอนาคต โอกาสมีให้สำหรับทุกคน แต่มีเพียงคุณที่สามารถคว้ามันไว้ได้จากการเตรียมตัว

ความรัก

ต่อมขยันทำงานสวนทางกับความรัก แค่คิดเกี่ยวกับอนาคตก็หมดไปค่อนวันแล้ว คุณไม่อยากจะตอบคำถามหรือมีความรักที่ต้องรับผิดชอบต่อความสัมพันธ์เยอะ อาจมีบ้างที่เหงาอยากมีที่ปรึกษา แต่ต้องไม่ลงลึกมากนักจนรบกวนชีวิตประจำวัน คนมีแฟน พยายามบาลานซ์ความสัมพันธ์ให้ดี คุณอาจทำให้อีกฝั่งเหนื่อยหน่ายกับความสัมพันธ์จนเกือบจะนับถอยหลักเลยทีเดียว

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

haftyear horoscope2018 (7)

ช่วงมิถุนายน – สิงหาคม อาจเป็นช่วงไม่น่ารักของคนเมถุน ต้องระมัดระวังทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายและความสัมพันธ์เราคุณและคนรอบข้างเป็นพิเศษ ความเครียดจะเริ่มผ่อนคลายลงในเดือนสิงหาคม จะมีความเจริญก้าวหน้าทั้งการงานและการเงิน และจะดีมากสำหรับคนที่ทำงานที่เกี่ยวกับโซเชียลเน็ตเวิร์ค การตลาด โลจิสติกทั้งในประเทศและต่างประเทศ สิ้นปีมีเกณฑ์ได้ทำธุรกิจหรือมีโปรเจคต์เป็นของตัวเอง

ความรัก

สำหรับคนมีแฟน ความสัมพันธ์ในระยะมิถุนายน – สิงหาคม อาจไม่น่ารักนัก อีกฝั่งอาจตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์เพราะความเข้าใจผิด หรือสิ่งแวดล้อมบังคับให้เค้าต้องห่างจากเรา แต่หลังจากสิงหาคมเป็นต้นไป หากเขาไม่กลับมา คุณมีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆ ที่มีความคล้ายคลึกกับคนเดิม อย่างไรก็ดี เพราะมีดาวเสาร์ที่แสลงกับความรักทำร้ายอยู่ ทำให้ชาวเมถุนยังมีอุปสรรคด้านความรักจนกระทั่งธันวาคม 63 (ควรรักอย่างระมัดระวังและทำความเข้าใจเรื่องความสัมพันธ์กับบ่อยๆ)

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

haftyear horoscope2018 (8)

ยังมีปัญหาที่มาจากสารพัดทิศ ทั้งในเรื่องของสุขภาพ เพื่อน งานและระมัดระวังที่สุดคงจะเป็นความสัมพันธ์ หากคนกรกฎอยากได้งานใหม่ๆ อาจจะต้องเริ่มจากการเรียนคอร์สพิเศษต่อยอดอะไรจากเดิมๆ ถึงแม้ว่าโอกาสจะยังไม่เข้ามาในทันทีชีวิตจะยังจมอยู่กับความท้อแท้ แต่สิงหาคมเป็นต้นไป คุณจะเริ่มเห็นช่องทางในการทำเงินใหม่ีๆ ในชีวิต โดยงานนี้จะมาจากความสามารถพิเศษ เป็นงานในเชิงเทคนิคที่คนอื่นมาทำแทนไม่ได้ และช่วงพฤศจิกายน มีแนวโน้มที่คุณจะได้ร่วมงานกับญาติ เพื่อนสนิท หรือทำงานอยู่บ้าน เป็นฟรีแลนซ์ที่มีแต่คนเดินเข้าหา

ความรัก

ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนักสำหรับคนที่แสวงหาความรัก ปีนี้ให้มุ่งไปด้านการแสวงหาความรู้และงานเสริมจะดีกว่า ช่วงสิงหาคมและช่วงเดือนตุลาคม มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาคุย แต่ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนา รอช่วงเดือนพฤศจิกายน มีโอกาสได้เจอคนที่อายุห่างกันมาก หรือเจอความสัมพันธ์ที่ทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีครั้ง ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงวัดใจว่าคุณจะได้ไปต่อหรือเปล่า ต้องประคองความรักจนกระทั่งสิ้นปี ระหว่างนี้ต้องใช้ความอดทน

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

haftyear horoscope2018 (9)

ก่อนกลางปี ชาวสิงห์มีแนวโน้มจะมีปัญหาที่แก้ไม่ตกจนย่อท้อ แต่หลังมิถุนายนไปแล้ว ชาวสิงห์จะเริ่มโฟกัสไปที่ความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม คุณกำลังเตรียมตัวเพื่อเริ่มต้นโปรเจคต์ใหม่ หรือเริ่มงานที่ใหม่ที่จะทำให้คุณก้าวกระโดด ปลายเดือนมิถุนายน – สิงหาคม คุณคือนักปั่นงานที่มีไฟ แต่เมื่อย่างเข้าเดือนกันยายน คุณจะเริ่มรู้ตัวว่าคุณเอาความขยันในอนาคตมาใช้ ตอนนั้นคุณจะเริ่มหมดไฟ และอยากจะเปลี่ยนงานอีกครั้งในเดือนพฤศจิกา – ธันวาคม

ความรัก

คนโสดจะมีความรักที่แอบรักอีกฝั่งอยู่เงียบๆ ถึงแม้จะได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเขา ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่ก็คือแสนไกล อดใจเรื่องความสัมพันธ์ไว้สักนิด และปีหน้าฟ้าใหม่ค่อยว่ากัน คนมีแฟน ระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนสนิทในช่วงสิงหาคมเป็นต้นไป อาจทำให้ความสัมพันธ์ที่มีอยู่ไม่น่ารัก ช่วงปลายปีต้องกลับมาทบทวนความรู้สึกและความสัมพันธ์อีกครั้งหนึ่ง

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

haftyear horoscope2018 (10)

งานไม่ดีไว้อย่างใจคิด มีอุปสรรคมากมายให้คุณต้องฝ่า หากได้ทำข้อตกลงกับใครไว้ในระยะก่อนหน้านี้ อาจไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิดเอาไว้ และสิ่งนั้นจะเป็นบทเรียนให้คุณระมัดระวังตัวมากกว่าเดิม หลังจากกรกฎาคมเป็นต้นไป คุณอาจต้องลดอีโก้ตัวเองลงเพื่อขอความช่วยเหลือจากคนอื่น และคุณจะได้ตามที่ร้องขอ สิ้นปี จะได้สิ่งที่คุณหวัง แต่คนรอบตัวหรือผู้ร่วมงานอาจตัดสินใจไม่เดินทางต่อไปกับคุณ หากเป็นหัวหน้า คุณอาจเสียลูกน้องคนสำคัญไป

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์ที่จะมีคนเก่ากลับมาคุยได้ในช่วงสิงหาคม ต้องเช็คให้ดีว่าเขาเคลียร์คัทความสัมพันธ์เก่าๆ ให้จบลงแล้วยัง โกรธหรือทะเลาะกันอยู่ อาจไม่ได้มีความหมายว่าเขาจะเลิก กว่าความสัมพันธ์จะชัดเจนก็ปาเข้าไปเดือนตุลาคม และยังมีด่านที่ต้องจับมือกันผ่านให้ได้ในช่วงสิ้นปีอีกครั้ง คนมีแฟน ช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป ระวังมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์ให้หวั่นใจ เพราะคุณแฟนงานยุ่ง ทำให้เราวุ่นวายไปคุยกับใครต่อใคร

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

haftyear horoscope2018 (11)

มิถุนายน เป็นช่วงที่น่าเบื่อและชาวตุลย์อาจคิดที่จะเปลี่ยนทีมหรือเปลี่ยนสถานที่ทำงาน ความสนิทสนมกับเพื่อนกลุ่มเดิมจะน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ในช่วงเดือนกรกฎาเป็นต้นไป คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจ้านายใหม่ งานใหม่ และงานนั้นจะนำพาความก้าวหน้าด้านหน้าที่การงานมาให้จนกระทั่งสิ้นปี หากมีความคิดที่จะกู้ยืมซื้ออสังหาริมทรัพย์ มีความเป็นไปได้ในช่วงสิ้นปี

ความรัก

สำหรับคนมีแฟน ต้องระวังเรื่องมือที่สาม หรือความรู้สึกที่มีต่อกันลดลง ช่วงเดือนกรกฎาคม มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาให้หลงใหลกันง่ายๆ หากสามารถผ่านช่วงเดือนกรกฎาคมไปได้ มีเกณฑ์จะมีข่าวดีช่วงสิ้นปี ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจช่วงกรกฎา เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นเร็วโดยไม่ทันตั้งตัว

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

haftyear horoscope2018 (12)

ยังไม่มีอะไรได้ดั่งใจนักสำหรับคนราศีพิจิก ในเรื่องการเงิน มีความจำเป็นต้องเอาเงินเก่าออกมาหมุนเพื่อให้สถานการณ์ทางการเงินในช่วงมิถุนายน – สิงหาคม หลังจากสิงหาคม ด้านการเงินจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังไม่อู้ฟู่ถึงขั้นจะใช้เงินเหมือนเบี้ยได้ ในแง่ของความช่วยเหลือ คุณจะได้รับมากเท่าที่ร้องขอ แต่ความช่วยเหลือจะมาในรูปแบบของสิ่งของ การอำนวยความสะดวกมากกว่าในรูปแบบของเงิน สำหรับใครที่วางแผนจะโยกย้ายงาน ทำได้สองช่วงคือช่วงกรกฎาคมและเดือนธันวาคม ภาพรวมถึงแม้ชาวพิจิกจะไม่ก้าวกระโดดมากนัก แต่ก็พอเอาตัวรอดได้ในช่วงครึ่งปีหลังนี้

ความรัก

ความสัมพันธ์ที่น่ารักยังไม่เข้ามาในระยะนี้ สำหรับคนโสด ต้องเช็คให้ดีว่าคนที่เข้ามามีเจ้าของแล้วหรือเขายังนึกถึงคนเก่าตลอดเวลาหรือเปล่า การคุยไปเรื่อยๆ อาจเป็นการเลี้ยงไข้แต่ไม่พัฒนา ส่วนคนมีแฟนแล้ว ช่วงเดือนมิถุนายน – กรกฎาคม และช่วงเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม จะต้องระมัดระวังการสื่อสารกับคุณแฟน งดการพูดเรื่องเก่าๆ หรือขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตมาทำลายน้ำใจ

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

haftyear horoscope2018 (13)

ในช่วงแรกชาวธนูอาจจะยังเผชิญปัญหาด้านการงาน เช่น เปลี่ยนแปลงบริษัทที่ร่วมงาน คู่สัญญามีปัญหาหรือต้องหาคู่ค้าใหม่ แต่ช่วงมิถุนายน – สิงหาคม จะเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตก สำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือตั้งใจจะเป็นนายของตัวเอง สามเดือนนี้คือโอกาสที่จะทำให้งานของคุณโตเป็นที่รู้จัก มีเกณฑ์จะได้ผลตอบแทนจากการลงทุนระยะสั้นๆ ก่อนจะมาชะงักแบบตั้งตัวไม่ทันในช่วงตุลาคม แก้เคล็ดด้วยการเดินทางต่างประเทศ หรือวางแผนในการทำงาน ลองหาทิศทางที่จะดำเนินงานไปในทางใหม่ๆ ดู ช่วงพฤศจิกายนถึงแม้จะเริ่มเจอทางไป แต่แค่ใช้จ่ายยังมากอยู่ แต่อย่าท้อแท้ใจ เพราะตั้งแต่ธันวาคมเป็นต้นไป อะไรหลายอย่างจะเริ่มอยู่ตัว

ความรัก

ช่วงปลายมิถุนายน – กรกฎาคม มีแนวโน้มจะได้เจอคนถูกใจ โดนเขาคนนั้นจะเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ความสัมพันธ์จะดูหวานแหว๋วอยู่เพียงระยะหนึ่ง และต้องระวังในช่วงตุลาคมเป็นต้นไป เขาหรือเรามีแนวโน้มจะต้องห่างไกลกันด้วยนระยะทาง ความรักภาพรวมยังมีอุปสรรค มีความรักให้ตัวเองจะดีกว่า คนมีแฟน ตัวเราจะมีคนมาหว่านเสน่ห์ใส่ระยะสั้นๆ และห่างออกไปหลังเดือนสิงหาคม อย่าปล่อยให้ใครเข้ามาทำให้ชอบเอาง่ายๆ เพราะความสับสนจะทำให้เรานอยด์ไปเกือบครึ่งปี

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.