[Exclusive] อัพเดทดวงปีใหม่ก่อนใคร เช็คดวงแม่นๆ ประจำเดือนมกราคม 2562

rehead2019ดวง-01

เข้าสู่เดือนแรกของปีใหม่กันแล้ว ในปีนี้ ภาพรวมชีวิตของเพื่อนๆ จะเป็นยังไงกันบ้าง คนรักจะโผล่มาแล้วหรือยัง ความรักที่มีอยู่ล่ะ จะราบรื่นดีไหม การงาน การเงิน สมหวังแฮปปี้หรือเปล่า ตามเรามาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กันต่อได้เลยค่ากับดวงประจำเดือนมกราคม 2562 แถมหากใครสังเกตดีๆ อาร์ตเวิร์กปีนี้เราสวยขึ้น โตขึ้น แจ่มขึ้นเยอะเลยนะจ๊ะ

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

re2019ดวง-01

คุณรู้สึกเหนื่อยกับงานที่ทำ ทั้งที่พยายามมาตลอดแต่งานกลับไม่เดินหน้าสักเท่าไหร่ ส่วนมากจะมีสาเหตุมาจากปัจจัยภายนอก เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ช่วงที่ผ่านมามีการชะลอโปรเจคต์บางอย่างที่คุณคิด แต่หลังจากนี้โปรเจคต์นั้นจะเดินหน้า ผลของงานจะเป็นไปอย่างที่คาดหวัง แต่ยังคงต้องระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะช่วงปลายเดือนหากคุณไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ มีเกณฑ์ว่าจะขาดกันไปข้างหนึ่ง

การเงิน

ถึงแม้ว่าจะยังคงมีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่รายจ่ายก็ไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนกัน เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะมีการหมุนเงินมากขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้ทรัพย์สินจากผู้ใหญ่เข้ามา หากมีความคิดจะขายทรัพย์สิน (เช่นรถเก่าๆ) ก็สามารถขายได้เพื่อเปลี่ยนมาเป็นเงินสด แต่ระวังว่าเงินนั้นจะอยู่กับคุณไม่นานล่ะ

ความรัก

ความรักย่ำแย่ คุณรู้แล้วว่า สิ่งที่พยายามทำมานั้นไม่มีหวัง คุณจึงยอมแพ้ ลึกๆ แล้วคุณก็อยากให้เขาเห็นความพยายามของคุณบ้างดี หรือหากว่าคุณมีแฟน แม้คุณจะอยากให้ความสัมพันธ์นั้นกลับมาดีเหมือนเดิมมากเท่าไร แต่มันก็เป็นไปได้ยากพอตัว

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

re2019ดวง-02

จู่ๆ คุณก็เกิดหวงงานขึ้นมาเสียอย่างนั้น อยากจะรับผิดชอบงานนี้เองไม่แบ่งใครคนอื่นให้ช่วยทำ หรืออาจจะได้ได้ร่วมงานกับผู้หญิงเก่งที่มีความรับผิดชอบสูง แต่เขาคนนั้นค่อนข้างรอบคอบจนถึงขั้นจุกจิกเกินไป

การเงิน

มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนเข้ามา แต่เป็นช่วงเดือนที่คุณค่อนข้างหวงแหนเงินเป็นพิเศษ ไม่อยากให้เงินออกจากกระเป๋าไป

ความรัก

สำหรับสาวๆ คุณไม่ยอมปล่อยให้เขาคลาดสายตา คอยดูแลจัดการทุกอย่าง จนไม่แน่ใจว่าคุณคือคนคุย หรือเป็นแม่ของเขากันแน่ แต่หากคุณเป็นผู้ชาย คุณจะถูกฝ่ายหญิงเข้ามาจัดการชีวิตจนรู้สึกอึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเอง อยากจะแวบหายตัวไปจากคนรัก

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

re2019ดวง-03

คุณเป็นคนเก่งที่สามารถทำงานได้หลายอย่าง และทำมันออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเสียด้วย แต่ในช่วงนี้คุณเริ่มมองหาความก้าวหน้า มีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ที่ดีกว่างานเดิมที่รับผิดชอบอยู่ตอนนี้

การเงิน

ก็เป็นช่วงที่คุณอยากได้เงินมากขึ้น แต่ยังมองไม่เห็นหนทางใหม่ๆ ที่จะหารายได้ให้ได้มากขึ้น

ความรัก

สำหรับสาวๆ ด้วยความเป็นตัวของตัวเองทำให้มีคนมาชอบคุณหลายคน แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่อยู่ในสายตาของคุณ

หากคุณเป็นผู้ชาย คุณจะได้เจอผู้หญิงนิสัยน่ารัก และเป็นที่หมายปองของใครอีกหลายคน หากคุณชอบเขาให้ลุยเข้าไปเลย

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

re2019ดวง-04

เดือนนี้คุณพร้อมมากสำหรับการเติบโตและเจริญก้าวหน้า แต่เนื้องานของคุณไม่พร้อมกับคุณเท่าไรนัก ความเจริญก้าวหน้าทางด้านการงานมีแนวโน้มจะมาจากการเปลี่ยนแปลงหน้าที่ เปลี่ยนแปลงสถานที่มากกว่าทำงานที่เดิม

การเงิน

คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่รออยู่ อาจเป็นโบนัสจากการทำงาน ทว่าเงินที่คุณได้มาก็พร้อมที่จะออกจากคุณไปทันที โดยคุณมีเกณฑ์จะจ่ายเงินไปกับการซื้อของมาตกแต่งที่พักอาศัย

ความรัก

ทีมคนโสด คุณมีคนคุยมาสักระยะใหญ่ ตัวคุณพร้อมสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์ ทว่าเขาคนนั้นอาจจะยังไม่พร้อมที่จะเดินไปในจังหวะเดียวกับคุณ ส่วนคนมีแฟน ในช่วงที่ผ่านมามีเรื่องให้แฟนของคุณต้องคิดมาก และถึงเวลาแล้วสำหรับการจะก้าวเดินไปข้างหน้า และเขากำลังจะเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ และการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อาจกระทบกับความสัมพันธ์ในช่วงปลายเดือน

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

re2019ดวง-05

งานของคุณเริ่มเดินหน้ากว่าเดิมหลังจากมีการชะลอตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มั่นใจว่าคุณอยู่ถูกที่ถูกทางหรือเปล่า แต่คุณก็พยายามทำงานอย่างสุดความสามารถ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์ในงานบางประเภท แต่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาดูแล ช่วยเหลือและให้โอกาสกับคุณ อย่างไรก็ดี คุณจะต้องทำงานด้วยความลำเอียดละออ ระมัดระวังความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้มากในช่วงปลายเดือน

การเงิน

การเงินเป็นไปอย่างเรื่อยๆ มีเงินเข้าออกตามปกติ ถ้าใครมีธุรกิจเปิดกิจการเป็นของตัวเอง ลูกค้าก็จะเข้ามาอย่างเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย แต่ก็ไม่ได้มากมายนัก

ความรัก

เป็นอีกระดับของความสัมพันธ์ คุณเดินมาถึงจุดที่ต้องสร้างครอบครัวหรือให้ครอบครัวเข้ามามีอิทธิพลต่อความรัก สำหรับคู่ที่รักกันมานาน มีโอกาสได้โยกย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ส่วนคนโสด ให้ระวังคนที่เข้ามาอาจมีครอบครัวหรือคนรักอยู่แล้ว

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

re2019ดวง-06

งานของคุณมีปัญหามาตั้งแต่ปลายปี 2561 และปัญหานั้นยังไม่หมดไป คุณอยากจะเปลี่ยนงาน ลาออก เริ่มต้นใหม่สักที แต่ลึกๆ คุณยังคงกลัวความไม่มั่นคงและระหว่างว่าที่ที่คุณไปอาจจะแย่กว่าที่เก่า ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานในเดือนนี้ไม่ดีสักเท่าไหร่นัก หรือเพื่อนร่วมงานอาจจะกินแรงคุณโดยชักชวนคุณไปทำงานแล้วทิ้งภาระทั้งหมดไว้ให้

การเงิน

เพราะนิสัยการใช้เงินเป็นเหตุทำให้กระเป๋าสตางค์บางกรอบ อีกทั้งช่วงนี้ติดชอปปิ้งออนไลน์ อยากจะสั่งของจากต่างประเทศ ทำให้คุณขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก

ความสัมพันธ์ไม่ลงตัวนักตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าจะมีคนเข้ามาคุยอยู่เนืองๆ แต่ไม่มีใครทำให้คุณรู้สึกดี เดือนนี้เป็นอีกเดือนหนึ่งที่คุณไม่อยากจะปฏิสัมพันธ์กับใครมากนัก หากปลายเดือนมีคนมากมายเข้ามาคุยกับคุณ ระวังคนเหล่านั้นจะนำความเดือดร้อนและความเครียดเข้ามาให้ คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่น่ารัก เฝื่อนขม ไม่หวานชื่นเหมือนแต่ก่อน หากไม่สามารถประคองให้ผ่านช่วงปลายเดือนไปได้ อาจจะต้องเซย์กู้ดบายใส่กัน

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

re2019ดวง-07

คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน สำหรับคนที่มีความคิดจะสมัครงานใหม่ มีโอกาสจะได้ทำงานที่คุณชอบ คุณถนัดหรืองานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ส่วนใครที่ตกงานมานาน ฤกษ์งามยามดีมาถึงแล้ว คุณมีเกณฑ์จะมีงานเข้ามาให้ทำสักที สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวโดยมีหน้าร้าน อาจจะยังต้องรอความชัดเจนเรื่องสถานที่อีกสักระยะ

การเงิน

ใช้จ่ายไปกับเสื้อผ้า งานสังสรรค์ หากลงทุนในธุรกิจ มีเกณฑ์ได้หุ้นส่วนที่สามารถช่วยเหลือด้านการเงินได้

ความรัก

คนโสด คุณมีโอกาสได้เดินทางพักผ่อน หรือได้เข้าไปร่วมกิจกรรมต่างๆ และนั่นทำให้คุณมีโอกาสได้เจอกับคนที่ถูกใจ สำหรับคนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สาม ที่เข้ามาอย่างไม่มีสัญญาณเตือนภัย มีแนวโน้มอีกฝั่งจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

re2019ดวง-08

งานหรือโปรเจกต์ที่รับผิดชอบอยู่จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง คุณอาจจะได้คุยงานแลกเปลี่ยนไอเดียจนพบช่องทางใหม่ที่จะทำงานได้ดีขึ้น หรืออาจจะมีใครบางคนหยิบยื่นโอกาสใหม่ๆ ที่จะประสบความสำเร็จ

การเงิน

คุณอาจได้เงินก้อน มีโอกาสได้โบนัส ถ้าหากคุณอยากกู้ยืมเงินก็จะได้รับการอนุมัติแน่นอน

ความรัก

โอกาสของความรักครั้งใหม่มาถึงแล้ว คุณไม่รู้หรอกว่าต่อไปความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางไหน แต่คุณมองแล้วว่าคุณกับเขาคนนี้มีโอกาสที่จะพัฒนา แค่ต้องผ่านการลงทุน ลงแรงหรือแสดงให้เห็นว่าคุณจริงจังกับความรักครั้งนี้ขนาดไหน

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

re2019ดวง-09

คุณถืองานเอาไว้เต็มสองมือ ถึงแม้จะรู้สึกเหนื่อยที่ต้องรับผิดชอบงานนี้เพียงคนเดียว แต่คุณก็ยังไม่ไว้ใจให้ใครมารับผิดชอบทำงานนี้แทน หากคุณทำงานแบบชั่วคราวหรือสัญญาจ้าง อาจได้รับการทาบทามให้มาทำงานประจำ

การเงิน

เป็นช่วงที่คิดเล็กคิดน้อยเกี่ยวกับเรื่องเงิน อยากจะเก็บเงิน ไม่อยากจะให้เงินหลุดลอยออกจากกระเป๋าไป

ความรัก

คนโสด คุณเลือกเก็บความรู้สึกทั้งหมดเอาไว้ในใจ พูดออกไปไม่ได้ เพราะกลัวว่าจะดูไม่ดีในสายตาอีกฝ่าย หรือคุณไม่สามารถเข้าไปในโลกของคนที่คุณปลื้มได้ คุณรู้สึกว่าเขาดูเหมือนมีอะไรในใจตลอดเวลา คนมีแฟน คุณต้องเปิดใจพูดเพื่อให้ความสัมพันธ์เดินต่อไปข้างหน้าได้ ต่างฝ่ายต่างถอยอาจไม่ใช่ทางออกสำหรับคุณ การจับมือกันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันต่างหากคือคำตอบ

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

re2019ดวง-10

ผู้ใหญ่จะไว้วางใจให้คุณสานต่องาน หรือโปรเจกต์ที่ได้รับผลตอบแทนก้อนใหญ่ให้แก่บริษัทและตัวคุณเอง และคุณจะภาคภูมิใจในผลงานชิ้นนี้มากในอนาคต

การเงิน

คุณมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่มาต่อยอดธุรกิจ ได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระมัดระวังช่วงปลายเดือนอาจมีเหตุเสียเงินไปกับงานสังสรรค์หรือการพบปะผู้คนเป็นพิเศษ

ความรัก

สำหรับคนโสด คุณมีคนที่คุยๆ กันอยู่ แต่ความสัมพันธ์ไม่พัฒนาไปไหนสักที อาจเป็นตัวคุณเองที่ยังไม่พร้อมที่จะก้าวต่อ และยังไม่อยากรับผิดชอบอะไรในความสัมพันธ์ หากคุณยังนิ่งเฉยเช่นเดิม ปลายเดือนอาจมีเหตุให้ต่างหากกับคนที่คุยไป สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนเริ่มเดินหน้า มองข้ามเรื่องราวที่ทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาในช่วงที่ผ่านมา อย่ามัวแต่มองอีกฝั่งจากด้านหลังเลย รีบเดินตามให้ทันแล้วจับมืออีกฝั่งเพื่อฝ่าอุปสรรคในช่วงปลายเดือน

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

re2019ดวง-11

ได้เริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่ หรืออาจนำงานของคนอื่นมาสานต่อ แต่กว่าความสำเร็จจะมาถึงก็ต้องใช้เวลาสักระยะนึง หรือเดือนนี้อาจได้รับตำแหน่งงานใหม่ที่มีความก้าวหน้ามากขึ้น แต่นั่นก็หมายถึงภาระงานที่หนักมากขึ้นเช่นกัน

การเงิน

การเงินเป็นไปอย่างเรื่อยๆ อย่างที่เคยเป็น อาจจะได้เงินก้อนเล็กๆ เข้ามาบ้าง เงินก้อนใหญ่อาจจะต้องรออีกสักระยะ

ความรัก

หากคุณยังโสด จะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ อาจจะผ่านงานที่ต้องทำร่วมกัน แต่ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างช้าๆ เพราะอีกฝ่ายจะคอยมองว่าในอนาคตคุณกับเขาจะไปด้วยกันได้หรือไม่ ส่วนคนมีแฟน จะมีคนเข้ามาพัวพันกับคุณหรือคุณแฟนผ่านการทำงาน จะต้องระวังว่าความใกล้ชิดเป็นเหตุทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

re2019ดวง-12

ได้รับข่าวบางอย่างเกี่ยวกับงาน ซึ่งจะเป็นได้ทั้งข่าวดีและข่าวไม่ดีก็ได้ อาจมีการประกาศยกเลิกอะไรเก่าๆ เช่นกฎระเบียบ เพื่อเริ่มต้นวัฒนธรรมองค์กรใหม่ๆ อาจจะได้รับคำสั่งจากเจ้านายให้ตรวจสอบ หรือนำเอาสิ่งที่ค้างคาไว้กลับมาจัดการใหม่ให้เสร็จ

การเงิน

เป็นช่วงที่ไม่มีเงินเข้ามาเท่าไร และถ้าหากว่าใครมีเจ้าหนี้ ระวังไว้เลยว่าเขาจะมาทวงหนี้อยู่ตลอด

ความรัก

ไม่ว่าคุณจะมีแฟนแล้วหรือมีคนคุยอยู่ก็ตาม คุณจะตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้านความรู้สึกในเดือนนี้ สิ่งที่คุณวางแผนเอาไว้อาจจะต้องยกเลิก เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องเริ่มค้นหาเป้าหมายของชีวิตใหม่ และหากดันทุรังเรื่องความรักไปมีแต่ยิ่งทำให้หลงทาง

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.