[Exclusive] อัพเดทดวงเดือนกรกฎาคม 2017 ราศีไหนจะฮอต ชีวิตจะปัง มาเช็คกันเร็ว

horoscope-july

เผลอแป๊ปๆ เริ่มเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันอย่างจริงจังแล้ว เรามาดูดวงเดือนกรกฎาคม 2017 แบบแม่นๆ แซ่บๆ จากแม่หมอพิมพ์ฟ้าสุดเลิฟ Exclusive จาก jeab.com กันต่อดีกว่า ในเดือนนี้ราศีไหนจะปัง จะพัง รักจะรุ่งหรือริ่ง ชีวิตต้องระวังอะไรกันบ้าง มาดูกันต่อได้เลยค่า

 

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

07-01

เธอมีแนวโน้มจะได้โยกย้ายงานหรือแผนก เธอจะได้เรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆ กับคนที่มีประสบการณ์ ไม่ใช่แค่ศาสตร์หรือเรื่องเดียว แต่คนที่เข้ามาสอนจะเก่งในหลายๆ ด้าน บางครั้งเธอมองว่าเขาเป็นนักวิชาการ เนิร์ดในสายงานนั้นๆ การเงินได้ก้อนเล็กๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่พอกับความต้องการของเธอ

ความรัก

สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาคุยระยะสั้นๆ แต่เพราะเธอมีเรื่องอื่นที่สนใจกว่า ทำให้เขาตัดสินใจเดินออกไป แต่ก็ไม่ถึงกับตัดขาดกันไปเลย

คนมีแฟน เธอจะยังเสียใจอยู่จากสิ่งที่คนรักของเธอทำก่อนหน้านี้ ถึงเขาจะใส่ใจเธอยังไงเธอก็ไม่สามารถกลับไปรู้สึกเหมือนเดิมได้ทันที ทุกอย่างต้องใช้เวลา ระหว่างนี้เธอต้องระวังคำปลอบใจจากแฟนเก่าที่ทำให้เธอหวั่นไหว

 

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

07-02

หากเธอกำลังหางานใหม่อยู่ล่ะก็ เธอมีแนวโน้มจะได้ไปทำงานไกลบ้านหรือเปลี่ยนทีมที่ร่วมงานกันไปเลย การเงินต้องระวังการใช้จ่ายเพราะมีทรัพย์สินบางอย่างที่เธอได้มาก่อนหน้านี้ อาจเป็นภาระหนี้จากอดีตที่มีมาถึงปัจจุบัน

ความรัก

สำหรับคนโสด ต้องระวังความสัมพันธ์ระหว่างคนที่เธอแอบปิ๊งอยู่มาเกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทของเธออย่างไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่ฝั่งโน้นถึงจะชอบกันก็ไม่กล้าเปิดตัวมากเพราะกลัวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนกับเธอจะมีปัญหา สุดท้ายเธออาจจะเลือกเดินจากความสัมพันธ์แบบแฮร์รี่ รอน เฮอร์ไมโอนี่ มาเก๋ๆ และปล่อยให้ทั้งสองคนรักกันไป

คนมีแฟน ถึงแม้ความสัมพันธ์ของเธอจะผ่านจุดเสี่ยงมาแล้ว แต่อะไรๆ ก็ยังไม่ลงตัว เขากับเธอมีนิสัยต่างกันเกินไป อะไรที่เขาควรเข้าใจเราก็ดันไม่เข้าใจซะอย่างนั้น และเดือนนี้อย่าเพิ่งไปทะเลาะกับเขาล่ะ เพราะเขามีเรื่องมากมายเลยที่จะต้องปวดหัว

 

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มีนาคม – 14 เมษายน)

07-03

งานของเธอขยับขยายไปมากกว่าที่เธอคิดไว้เยอะมาก ถึงแม้ว่าทุกอย่างในภาพรวมจะดูดี แต่ดีเทลเล็กๆ ที่เกี่ยวกับบุคคลไม่ได้เป็นอย่างที่เธอเห็น เธอจะมีลูกน้องใหม่ๆ เข้ามาช่วยมากมาย หลายคนเป็นเด็กดื้อแบบที่เธออาจจะไม่ชอบใจ แต่มุมฉลาดเขาก็ฉลาดแบบที่เธอจำเป็น

ความรัก

สำหรับคนโสด คนที่เธอแอบปิ๊งก่อนหน้านี้กลับไปตามตื้อแฟนเก่า เธอยังไม่เหมาะกับการมีความรักในระยะนี้

คนมีแฟน ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์จะเป็นมาแบบเดิมเรื่อยๆ แต่เธอรู้ดีว่าลึกๆ แล้วมันมีปัญหา มันไม่ขยับไปไหนมานานแล้วล่ะ เธอต้องคุยกับเขาว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์กันแน่ คุยกันเรื่องอนาคตกันให้ชัดเจน ไม่งั้นเขาก็จะใช้โอกาสที่เธอไม่ถามล่องลอยในความสัมพันธ์ไป

 

ราศีเมษ (คนที่ระหว่างวันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

07-04

ชาวราศีเมษต้องระมัดระวังการกระทบกระทั่งกันระหว่างตัวเองและเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่า หรือเธอจะเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่กระอักกระอ่วน โปรเจคต์ในที่ทำงานมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน เป้าหมายของทีมถูกเปลี่ยนใหม่ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้เห็นด้วยมากนัก เธออาจจะถูกขอร้องให้ย้ายแผนกหรือไปช่วยงานแผนกอื่นๆ ที่เธอไม่เต็มใจหรือไม่ถนัดชั่วคราว ถึงไม่อยากรับก็ต้องไปอยู่ดี

ความรัก

สำหรับคนโสดจะวุ่นวายใจเป็นพิเศษ เพราะคนที่เธอแอบปิ๊งมีแนวโน้มจะห่างไกลเธอไปได้ เขาอาจจะต้องเดินทางไปต่างประเทศหรือโยกย้ายสถานที่ทำงานไปโดยไม่บอกกล่าว ทำให้เดือนนี้เธอต้องร้องเพลง “อยู่ๆ ก็หายไป~ หายไปกับดอกไม้” ตั้งแต่ต้นเดือน

คนมีแฟน แฟนของเธอจะหยิบยกประเด็นเดิมๆ กลับมาคุยกับเธออีกครั้ง ซึ่งเป็นปัญหาที่ไม่เคยถูกแก้ไข ต้องระมัดระวังมีคนเข้ามาปิ๊งคุณแฟน ทำให้เธอรู้สึกอยากผูกมัดเขาไว้ และจะยิ่งทำให้เขาอยากดิ้นหนีจากเรา

 

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

07-05

สาวพฤษภมีโอกาสได้เรียนเพิ่มเติม เป็นการศึกษาเชิงลึกจากศาสตร์หรือเรื่องที่เธอชำนาญอยู่แล้ว เกี่ยวกับการเรียนเธอจะทำได้ดี แต่เรื่องนี้อาจจะทำให้เธอเงามากเป็นพิเศษ เธอจะเริ่มใส่ใจเรื่องการเงินมากขึ้น หากสมัครบัตรเครดิตรช่วงนี้จะผ่านฉลุย ใครที่คิดจะกู้ยืมเงินก้อนใหญ่ ก็มีโอกาสได้มาอย่างไม่อยาก

ความรัก

สำหรับคนโสด จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือซับพอร์ตเธออยู่ด้านหลัง เขาจะเร่งเร้าอยากพัฒนาความสัมพันธ์กับเราขณะที่คนที่เราใส่ใจกลับห่างเราเพราะเขามีเรื่องอื่นๆ ให้สนใจ

คนมีแฟน แฟนของเธอจะมีกิจกรรมเยอะจนเธอต้องปวดหัว และตัวเขาอาจจะต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุเป็นพิเศษ เธอไม่ควรมีปากเสียงกับเขาช่วงนี้ เพราะมีแนวโน้มจะบาดหมางกันยาว สำหรับใครที่ก่อนหน้านี้แอบปันใจไปหาคนอื่น ระวังจะโดนจับได้แบบงงๆ หรือหากคนรักของเราทำตัวไม่น่ารักล่ะก็ เธอมีโอกาสที่จะได้รู้ความจริง

 

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

07-06

ช่วงต้นเดือนรู้ไม่ได้รุ้สึกติดขัดอะไรนักหรอก อาจจะมีบ้างที่มีการทะเลาะกับเพื่อนในเรื่องเงิน หรือมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมของใช้ หลังกลางเดือนไปแล้วจะมีเหตุวุ่นวายเกี่ยวกับสัญญา เอกสารที่ได้ตกลงกันไปแล้วแต่ผลไม่ออกมาเป็นอย่างคาด มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับการประสานงาน และเกี่ยวกับคนรอบข้างของเธอ จู่ๆ เธอก็กลายเป็นจุดศูนย์กลางของปัญหา

ความรัก

สำหรับคนโสด ระวังคนมีแฟนแล้วเข้ามาปลื้มเธอเป็นพิเศษ โดยเฉพาะแฟนของเพื่อนสนิทของเธอ ถึงแม้เธอจะไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร หากไม่เตรียมตัวระวังไว้อาจจะมีเรื่องปากเสียงเกิดขึ้นได้

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่น่ารักสักเท่าไหร่ในช่วงปลายเดือน เขาอาจจะเอาแน่เอานอนกับความรู้สึกไม่ได้ หรือเธอจะรู้สึกว่าจู่ๆ เขาก็เย็นชาในความสัมพันธ์

 

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

07-07

ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ หรือเธออาจจะมีแพลนเกี่ยวกับการผ่าตัด ทำศัลยกรรมอยู่แล้ว สำหรับใครที่สายตาสั้น มีแนวโน้มสายตาจะมีระยะที่เปลี่ยนไป หรือเธอจะต้องเปลี่ยนแว่นใหม่เร็วๆ นี้ เกี่ยวกับงานเธอต้องระวังการเปลี่ยนทีม หรือทีมของเธอโดนยุบจากการดำเนินงานภายในบริษัท เธอจะได้ทำงานในหน้าที่ใหม่ๆ ที่ไม่ถนัดมาก่อน ช่วงปลายเดือนต้องระวังปากเสียงเป็นพิเศษ

ความรัก

สำหรับคนโสด เธอแอบมองคนที่ป๊อบปูล่าในบริษัทของเธอไว้ รู้ว่าเขากับเราน่าจะไม่ได้มีจุดที่ได้ใกล้ชิดกัน แต่เธอก็ยังไม่พร้อมที่จะเลิกมองเวลาเขาเดินผ่านมา

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของเธอและคนรักจะห่างเหินขึ้นกว่าเดิม ความหึงหวงจะเป็นเหตุที่ทำให้เขาห่าง ถึงแม้ว่าเธอจะพยายามดึงเขากลับมา แต่ก็ต้องระวังว่า ระหว่างที่เธอกับเขาห่างกันไป ช่วงนั้นมีใครเข้ามาแอบปลื้มเขาพอดี

 

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

07-08

มีแนวโน้มที่เธอจะได้งานใหม่ในระยะอันใกล้นี้ หากเธอมีแพลนจะเรียนภาษาต่างประเทศหรือเดินทางไปเรียนภาษา ก็จะมีโอกาสดีๆ ข้างหน้า เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยจะมีซ่อมแซมทำให้เธอต้องย้ายห้องพัก ที่นอนชั่วคราว หากเธอไม่มีแพลนดังกล่าวแนะนำให้เข้าวัดปฏิบัติธรรมระยะสั้นๆ

ความรัก

สำหรับคนโสด เธอรอคนที่มีแฟนอยู่แล้ว หรือเธอกำลังรอความรักที่ยากจะงอกเงย เป็นไปได้ควรเดินออกมาจากความรู้สึกเดิมๆ จะดีกว่า

คนมีแฟน แฟนของเธออาจจะเดินทางกลับบ้านระยะสั้นๆ หรือระยะทางจะเป็นอุปสรรคในเดือนนี้

 

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

07-09

ปัญหาบางอย่างยังไม่สามารถแก้ไขได้ และเธอคิดว่าอาจจะไม่ใช่ไพออริตี้หลักที่เธอจะต้องมานั่งแก้ ในส่วนที่ออกมาดีก็ออกมาดีเกินคาดกว่าที่เธอคิดไว้ ช่วงปลายเดือนต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าซ่อมแซมรถและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนเสริม เธอมีแนวโน้มจะได้ช่องทางทำเงินใหม่ๆ หรือได้สถานที่ทำงานเพิ่ม โดยที่เธอจะโยกย้ายหรือเดินทางระหว่างที่ที่เธอทำอยู่และที่ที่สอง

ความรัก

สำหรับคนโสด คนที่เธอสนใจจะเงียบไป ต้องระวังการโดนบลอกการสื่อสารเป็นพิเศษ หากยังไม่มีใครคุยด้วย ช่วงเวลานี้เธอจะปลีกวิเวกอยู่คนเดียว และยังหาคนที่ถูกใจไม่ได้

คนมีแฟน ช่วงนี้เธอต้องใส่ใจงานเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของเธอและเขาจะเหมือนเดิมแต่เธอก็รู้สึกไม่มั่นคงทางใจสักเท่าไหร่ ต้องระมัดระวังการทะเลาะอันเนื่องมาจากโปรเจคต์ใหม่ที่กินเวลา

 

ราศีตุล (คนที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

07-10

หากคิดที่จะเริ่มงานใหม่หรือลงทุนทำธุรกิจในช่องทางที่เธอไม่เคยถนัด นี่คือจังหวะที่ดี โดยเฉพาะช่วงต้นเดือน เธอจะมีการคุยกันเรื่องการแบ่งผลประโยชน์ หรือได้เงินเก่าๆ ที่เคยลงทุนไว้กลับมาเพื่อเอาไปใช้ลงทุนต่อ เป็นเดือนที่เธอจะมุ่งมั่นเกี่ยวกับอนาคตเป็นพิเศษ สำหรับการเรียนระยะสั้นๆ จะทำให้เธอมองเห็นโอกาสและได้ประสบการณ์ ปลายเดือนมีโอกาสได้เดินทางไกล

ความรัก

สำหรับคนโสด เธอยังไม่ได้มีโอกาสเจอกับคนถูกใจ หรือคนที่เธอชอบอาจจะมีเหตุให้ต้องย้ายที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานกระทันหัน จากที่เคยร่วมงานกันอาจย้ายไปอยู่กันคนละทีม เป็นจังหวะเวลาที่โสดไว้จะดีกว่า

คนมีแฟน เธอจะมีทัศนคติไม่ตรงกันเรื่องการเงินและที่บ้าน หากจะพาแฟนเข้าไปรู้จักกับญาติผู้ใหญ่ในช่วงนี้ควรงดเอาไว้ก่อน

 

ราศีพิจิก (คนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

07-11

มีงานใหม่ที่เธอไม่ถนัดสักเท่าไหร่เข้ามาให้เธอต้องรับผิดชอบตั้งแต่ต้นเดือน ถึงผลไม่ได้เป็นไปอย่างที่ตั้งใจหรือเธอมองว่าทำยังไงมันก็ไม่ได้ดีขึ้นไปมากกว่านี้แต่เธอก็รับไว้ หลังกลางเดือนไปแล้วงานของเธอจะเปลี่ยนโพรเซสไปเป็นการวางแผนแทนที่จะเป็นการลงมือทำ ทีมงานของเธอจะมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากมีคนออกจากทีมไปหรือเธอใครสักคนไม่สบาย

ความรัก

สำหรับคนโสด เธอจะได้พบคนถูกใจจากการทำงานหรือการแนะนำของเพื่อน แต่ความสัมพันธ์ยังดูจับต้องไม่ได้สักเท่าไหร่ เธอคุยกันไปเรื่อยๆ ซะมากกว่า

คนมีแฟน เธอมีเรื่องจะต้องคุยกัน โดยเฉพาะและอนาคตของเธอกับเขาว่าจะไปทิศทางไหน ต้องระมัดระวังเสน่ห์เกินห้ามใจของแฟนเธอในเดือนนี้ เพราะดูเหมือนจะมีคนมาส่องไอจี กดไลค์ เรียกร้องความสนใจจากแฟนเธอเยอะ

 

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

07-12

สถานการณ์โดยรอบของเธอไม่ดีมาสักระยะใหญ่ ฤดูฝนอาจทำให้เธอขี้เกียจ รวมถึงทีมที่ทำงานกับเธอด้วย เธอจะวุ่นวายเรื่องเกี่ยวกับคนอื่น โดยเฉพาะลูกน้อง คนในทีม คนที่อายุน้อยกว่า หากผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ เพอร์ฟอแมนซ์จะกลับมาดีอีกครั้ง และเงินก้อนหรือเป้าหมายที่เธอหวังไว้จะสมใจอย่างที่หวัง

ความรัก

สำหรับคนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากการทำงานหรือเขาเข้ามาช่วยงาน เธอกับเขาจะทำงานกันด้วยกันได้ดี แต่ต้องระวังความใจร้อนในเดือนนี้สักหน่อยนึง

คนมีแฟน ช่วงต้นเดือนแฟนของเธออาจจะเอาแต่ใจตัวเองบ้าง หรือเขาจะดูตึงกับเราไปบ้าง แต่ทั้งหมดเป็นเพราะภาวะเครียดทั้งตัวเขาและเราผสมกับ ความสัมพันธ์ของเธอจะยังดำเนินไปตามประสาคู่รักธรรมดา หากใครที่เพิ่งเลิกรากับใครมา มีแนวโน้มจะได้ชอบคนใหม่ๆ โดยเฉพาะกับคนหน้าตาดี ผิวขาว และมีวาทะศิลป์สูง

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.