[Exclusive] อัพความแม่นกันต่อกับดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2561

rehead07-01

เข้าสู่ครึ่งปีหลัง 2561 กันแล้ว ที่ผ่านมา เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ชีวิตรักแฮปปี้ดีมั้ย การเงิน การงานล่ะ ปังหรือพัง ที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไร ถ้าดีก็ขอให้ดีต่อไป ถ้าแย่ ก็อย่าคิดมาก มาเริ่มต้นกันใหม่ในเดือนนี้กันค่า พร้อมทั้งมาอัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ที่ทุกคนรอคอยประจำเดือนกรกฎาคม 2561 กันได้เลย งานนี้ภาพรวมชีวิตของเราจะเป็นอย่างไร มาดูกันในราศีของเพื่อนๆ ได้เลย

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

reดวง2018-3-01

คุณยินดีที่จะทำโปรเจคต์ระยะสั้น – งานนอกมากกว่างานประจำ การเดินทางไปทำงานที่ไกลๆ จะทำให้คุณสนุกกว่าการนั่งอยู่กับที่ ไฟในตัวจะลุกโชนทุกครั้งที่ได้ยินคำว่า ‘ออกไปทำงานข้างนอก’ สำหรับคนทำงานประจำ มีแนวโน้มจะได้รวมงานกับฟรีแลนซ์ที่มีไฟลุกโชน

การเงิน

เป็นไปอย่างเชื่องช้า และหากเอาไปลงทุนอะไรไว้ในขณะนี้ เงินรคุณจะจมอยู่ตรงนั้นและยากที่จะถอนตัวออกมา ระหว่างนี้ยังคงต้องใจเย็นเรื่องเงิน หากรับโปรเจคต์นอกจะช่วยให้เงินที่ฝืดคล่องตัวขึ้นมาได้

ความรัก

หนุ่มที่คุณแอบปิ๊งถูกกังตัวอยู่กับงาน ยากที่จะสนใจคุณหรือเรื่องอื่นๆ หรือคุณอยู่ในจังหวะที่ยากจะเจอตัวเขา ระหว่างนี้ให้โฟกัสเรื่องอื่นไปก่อน ส่วนคนมีแฟน แฟนของคุณไม่สนใจคุณเท่าที่ควร แต่ข้อดีคือ เขาก็ไม่ได้สนใจคนอื่นเหมือนกัน

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

reดวง2018-3-02

คุณมีภาพความสำเร็จที่ชัดเจนแต่ยังไม่ลงมือทำสักที หากคุณรู้ตัวว่าเป็นฝ่ายวางแผนได้ที่ดีกว่า ลองหาใครสักคนมาทำงานแทน ความสำเร็จมาจากการวางแผนก็ครึ่งหนึ่ง แต่มันจะเป็นจริงไม่ได้เลยหากไม่ลงมือทำ

การเงิน

คุณมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า เงินปลีกย่อยทีละบาทสองบาท เมื่อรวมกันก็ได้หลายบาท เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรหมิ่นเงินน้อย เพราะคุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนน้อยในปริมาณที่มาก (เช่น ได้เงินบาทนึงจากคนหนึ่งแสนคน)

ความรัก

สำหรับคนโสด คุณมีความสนใจในคนหลายๆ คน แต่หลายคนที่ว่าดูเหมือนจะไม่มีใครโสดสักคน ส่วนคนมีแฟน เพราะเสน่ห์ที่เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าในเดือนนี้อาจทำให้จิตใจวอกแวก ต้องมั่นคงในรักสักหน่อยนะจ๊ะ

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

reดวง2018-3-03ปัญหาเรื่องทีมงานและความสามัคคีเป็นเรื่องที่แก้กันไม่จบ อาจต้องมีการทำเอาท์ติ้งหรือจัดทีมบิวเตอร์เป็นไพออริตี้สำหรับเดือนนี้ และในส่วนผู้ร่วมงานที่ขยันขันแข็งของคุณ ทุกคนดูขยันไปกันคนละทิศละทาง ไม่สามารถเอาชิ้นส่วนแต่ละชิ้นมาประกอบกันให้งานสำเร็จ

การเงิน

ถึงแม้ว่าจะมีรายรับเข้ามามาก แต่คุณก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน แม้ว่าคุณจะใช้ความสามารถทั้งหมดที่มียับยั้งค่าใช้จ่ายหรือพยายามควบคุมให้อยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ แต่สุดท้ายก็แพ้ให้กับคำว่าของมันต้องมี

ความรัก

มีคนน่าสนใจเข้ามาในชีวิตคุณ และเขาไม่ได้แค่น่าสนใจเท่านั้น เขายังสนใจในตัวคุณอีกด้วย แต่ก็ต้องระมัดระวังว่าเขาจะไม่ได้โสดหรือคุยกับคุณเพียงแค่คนเดียวในเวลานี้ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนจะใจง่าย ใครชวนไปไหนก็ไป มีแนวโน้มที่จะมีสาวหน้าใหม่เข้ามาหลงคารม

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

reดวง2018-3-04

เป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีเมษอยากออกเดินทางแต่ก็ลืมเข็มทิศกับแผนที่ โปรเจคต์ใหม่ๆ ที่ได้รับมาเป็นสิ่งที่ไม่เคยทำ ไม่มีประสบการณ์มาก่อน เพราะนิสัยชอบด้นสดทำให้แผนที่วางไว้ยังไม่รอบคอบ (หรืออาจจะเรียกว่ายังไม่มีแผนเลยก็ว่าได้) อยากให้ชาวราศีเมษวางมือที่เร่งร้อนจะทำโน้นทำนี่เอาไว้ กลับมาวางแผนใหม่ ถามตัวเองว่าจะไปที่ไหน การรู้เป้าหมายจะทำให้เราไม่หลงทาง

การเงิน

มีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาอย่างน่าหวั่นใจ อาจต้องใช้เงินเก่าเกือบทั้งหมดที่เคยเก็บไว้ สำหรับใครที่กำลังรอเงินพิเศษ จะได้รับเงินช้ากว่าปกติ

ความรัก

สำหรับคนโสด เป็นช่วงเวลาที่ได้แค่มองและทักทายเท่านั้น ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาได้ แต่ก็ไม่มากกว่าการเป็นเพื่อนที่รู้สึกดีต่อกัน คนมีแฟน มีคนแอบปลื้มแฟนของคุณ

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

reดวง2018-3-05

สำหรับใครที่คิดจะลาออก ลาพักร้อน หลบหนีหน้าคนสักระยะ นี่คือช่วงเวลาที่ดีในการปลีกตัวเพื่อทบทวนสิ่งที่ผ่านมา หากใครมีความคิดที่จะสมัครงานใหม่ ตำแหน่งที่เกี่ยวกับที่ปรึกษาเป็นตำแหน่งที่เหมาะกับคุณ

การเงิน

คุณกำลังเข้าสู่วัฏจักรของการเป็นหนี้ อย่าใช้จ่ายเงินเกินตัว สำหรับใครที่อยากเป็นหนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะเป็นได้โดยง่าย ใครสมัครบัตรเครดิตเพื่อเอาเงินมาหมุน หยิบจ่ายล่วงหน้าก็มีเกณฑ์ได้มาเช่นกัน

ความรัก

คุณพร้อมแล้วที่จะมีความรัก แต่ไม่มีใครพร้อมกับคุณด้วย ถึงแม้ว่ามีคนที่อาจจะเข้าตาอยู่ แต่เป็นลักษณะผ่านมาและก็ผ่านไป ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มที่คุณจะได้เจอใครที่น่าสนใจ ระมัดระวังแรงดึงดูดของอีกฝั่งที่ทำให้คุณตื่นเต้นอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

reดวง2018-3-06

คุณจะได้รับข่าวสารที่ไม่ดีสักเท่าไหร่จากคนรู้จัก หรือคุณกำลังต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างที่น่าอึดอัด ใจของคุณต้องตั้งเป็นกลางระหว่างความน่าเห็นใจและความยุติธรรม มีแนวโน้มว่างานจะเจออุปสรรคใหญ่ๆ ผู้ร่วมงานบางคนอาจลาออกทำให้ภาระมาตกอยู่ที่คุณ

การเงิน

คุณอาจโดนขอความช่วยเหลือจากคนเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่าในระยะนี้ แต่ภาพรวมยังบริหารจัดการได้ ต้องระมัดระวังความเกรงใจเป็นเหตุให้ต้องเสียเงิน การทำสัญญาทางการเงินในระยะนี้จะเป็นไปอย่างโดนเอาเปรียบ

ความรัก

สำหรับคนที่มีปัญหา ความสัมพันธ์ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่นัก คุณจะไม่ได้คำตอบที่ต้องการและอาจจะต้องอยู่กับคำถามไปแบบวันต่อวัน ส่วนคนมีแฟน ระยะนี้ความสัมพันธ์อาจจืดจาง หรือคนรักมีเกณฑ์เดินทางไกล ทำให้ความใกล้ชิดระหว่างคุณและคนรักลดลง

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

reดวง2018-3-07

งานในเดือนนี้จะชะลอตัวลงเพราะมีการขยับขยายทีม รับคนใหม่ๆ เข้ามาทำ อีกทั้งยังต้องขอการอนุมัติในหลายๆ อย่างทำให้ต้องขยายเวลาการสิ้นสุดโปรเจคต์ออกไปอีก เพราะความเกรงอกเกรงใจและไม่ตรงไปตรงมาทำให้อะไรดูล่าช้า ในทีมต้องการคนที่กล้าพูด กล้าแสดงแสดงความคิดเห็น คุณอาจจะช่วยกระตุ้นให้ใครสักคนพูดขึ้นมาได้ แต่คนพูดอาจไม่ใช่คุณ

การเงิน

สำหรับคนทำงานประจำ ต้องระมัดระวังการได้เงินล่าช้ากว่าปกติ เกิดความผิดพลาดของระบบเกี่ยวกับการเงิน หรือคุณไม่สามารถจ่ายหนี้สินได้ทันเวลาได้ ส่วนใครที่ทำฟรีแลนซ์ จะถูกวางบิล ได้รับเงินล่าช้าและระวังเช็คเด้ง

ความรัก

มีการต่อรองเกี่ยวกับความสัมพันธ์เกิดขึ้น ฝ่ายใดฝ่ายนึงตั้งแง่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ตลอดเวลา ใครอีกคนทำสร้างความรู้สึกให้อีกคนว่าด้อยกว่าอยู่เสมอ ถึงเวลาพิจารณาความสัมพันธ์อีกครั้งหนึ่ง ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ยังไม่จบกับความสัมพันธ์เดิมๆ (ถึงแม้ว่าจะใกล้จบแล้ว จังหวะนี้ก็ไม่ใช่จังหวะที่ดี)

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

reดวง2018-3-08

ชาวราศีสิงห์กำลังเกิดความอึดอัดในเรื่องของงาน คุณรู้สึกไม่เป็นส่วนหนึ่งของทีมและอยากจะลาออก ถึงแม้ว่า ณ ปัจจุบันยังไม่สามารถลาออกได้ แต่คุณก็เริ่มหาทางหนีทีไล่ใหม่ๆ แล้วล่ะ

การเงิน

โชคลากเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเดือนนี้ แต่ถ้าเป็นงานพิเศษที่ได้จากกลุ่มคนรู้จัก เพื่อนเก่าสมัยเรียนล่ะก็ แบบนี้ถึงจะโอกาส ความโชคดีจะมาจากการกระทำของชางสิงห์เอง ภาพรวมการเงินน่าอึดอัดจริงแต่คุณก็ยังพอทนไหว

ความรัก

ต้องกลับมาทบทวนอีกครั้งว่าที่ผ่านมาเป็นการคุยหรือเพียงแค่เขาตอบคุณกลับ ระยะความสัมพันธ์จะห่างเหินกว่าเดิม เขาอาจจะนิ่งจากคุณไป ส่วนคนมีแฟน หากทะเลาะกันอาจต้องเป็นฝ่ายเราที่ต้องง้อเขามากกว่า

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

reดวง2018-3-09

คุณต้องอาศัยความสามารถเฉพาะตัวของคุณในการทำให้ผลลัพธ์เกิดขึ้นจริง มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ผู้ช่วยที่มากสามารถ แต่คุณจะเป็นต้องวางเขาไว้ในที่สูงกว่าอย่างจำใจ ถึงแม้ว่าลึกๆ คนที่เข้ามาช่วยจะมีกริยาน่าหมั่นไส้ แต่หากมองข้ามตรงนี้ไป สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับคุณ

การเงิน

คุณจะได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนไว้ในอดีต ซึ่งส่วนมากจะมาจากความพยายาม น้ำพักน้ำแรงของตัวคุณเอง มีแนวโน้มจะได้ปรับเงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิม หรือเงินที่ว่าอาจจะเป็นโบนัสของความตั้งใจที่คุณทำมาโดยตลอด

ความรัก

คนมีแฟนต้องระมัดระวังใครมาฉกคุณแฟนไปอย่างไม่รู้ตัว ส่วนคนโสด ต้องระมัดระวังการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับรักสามเศร้า หากมีใครเข้ามาในระยะนี้ให้ตรวจสอบประวัติความสัมพันธ์ของเขาให้ดี ระวังโดนหลอกให้กลายเป็นมือที่สามอย่างไม่รู้ตัว

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

reดวง2018-3-10

งานของคุณจะได้รับการสนับสนุนและความช่วยเหลือจากทีมงานที่อายุน้อยกว่า แต่คุณก็ยังไม่ไว้ใจให้คนอื่นทำงานมากนัก นอกจากจะหวงผลงานแล้ว คุณยังมองว่าคนที่เข้ามาช่วยเหลือยังไม่มีประสบการณ์และกลัวที่จะปล่อยมือ ให้ทำความเข้าใจและเทรนด์ทีมงานให้มีความสามารถอย่างเท่าเทียม จะช่วยคลายกังวลสำหรับชาวตุลย์ได้เยอะ

การเงิน

คุณมีแนวโน้มจะได้ลงทุนกับคนที่อายุน้อยกว่าหรือญาติของคุณ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบริการ การเอาใจใส่และดูแลคนอื่น รวมถึงการเรียนการสอน ถึงแม้ว่ายังไม่สะดวกใจจะใช้เงินสดมากนัก แต่สุดท้ายคุณจะยอมใช้จ่ายมันไป

ความรัก

สำหรับคนโสด ระวังจะได้กินไก่วัด คนที่เข้ามาในที่ทำงานช่วงนี้อาจทำให้คุณเกิดความรู้สึกประหลาด ยวบยาบที่หัวใจ ความสัมพันธ์จะเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ต้องระวังว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ มากกว่าระยะยาว ส่วนคนมีแฟน คุณหวงคุณแฟนมาก และดูเหมือนคุณแฟนจะมีคนอายุน้อยกว่ามาสนิท อย่าเพิ่งกระโตกกระตากแต่ก็ต้องจับตามอง

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

reดวง2018-3-11

คุณกำลังมองหาความเป็นไปได้ที่จะก้าวหน้าต่อ แต่ทำอะไรไปเท่าไหร่ก็ยังไม่ได้ผลตอบรับที่ดีสักที ในระยะอันใกล้นี้จะมีโอกาสเข้ามา ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะหยิบฉวยอะไรจากมันได้บ้าง

การเงิน

อุปสรรคด้านการเงินค่อนข้างมาก สำหรับฟรีแลนซ์ มีปัญหาเรื่องเอกสาร ระมัดระวังเรื่องเช็คหรือใบสั่งจ่ายให้ดี ความล่าช้าจะเกิดขึ้นได้ในขณะนี้ ส่วนคนทำงานประจำ ต้องระวังเรื่องกฎระเบียบบางอย่างในการทำงาน อาจถูกปรับหรือหักเงินเดือนได้

ความรัก

สำหรับคนมีแฟน คุณตัวติดกับคุณแฟนแจ พยายามชี้ให้เขาเห็นถึงข้อดีของการคบกันคุณ อย่างไรก็ดี ต้องระมัดระวังว่าความสัมพันธ์จะเป็นความสัมพันธ์แบบหวังผล เน้นไปทางวัตถุมากกว่าจิตใจ คนโสด จะมีคนรวยเข้ามาคุยกับคุณได้ แต่ที่คุณไม่ถูกใจเพราะรู้สึกว่าเขาแสดงความรักอย่างไม่มีรสนิยม

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

reดวง2018-3-12

ชาวธนูต้องระมัดระวังเรื่องเอกสารและสัญญา คุณอาจต้องให้ความช่วยเหลือใครอยากจำใจ หรือทำอะไรที่รู้อยู่แล้วว่าจะมีปัญหาตามมาทีหลังแต่จำเป็นต้องทำ เพื่อนสนิทที่เคยทำพิษเอาไว้จะกลับมาพ่นพิษใส่คุณอีกครั้ง ชีวิตการงานในช่วงนี้ ก้าวทุกก้าวต้องเดินอย่างระมัดระวัง

การเงิน

พังทะลาย เป็นเดือนที่มีค่าใช้จ่ายอย่างไม่มีที่สิ้นสุด คุณมีโปรเจคต์ในการทำอะไรที่เกินตัว ถึงแม้ว่าคุณจะรู้ล่วงหน้า แต่ด้วยความชอบเล่นใหญ่ เป็นไงก็เป็นกัน

ความรัก

สำหรับคนมีแฟน เดือนนี้ความสัมพันธ์จะเน้นไปที่กิจกรรมนอกบ้าน หากคุณมีแพลนทำกิจการร่วมกัน มีโอกาสก้าวหน้าแต่จะทุลักทุเล ส่วนคนที่โสด มีเกณฑ์ได้เจอคนจากที่ไกลๆ หรือเจอคนถูกใจจากการเดินทาง

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.