[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2562 แม่นๆ แซ่บๆ

กำลังรอคอยดวงแม่นๆ จาก Jeab.com กันอยู่ใช่มั้ยคะ…วันนี้เราเอาดวงมาเสิร์ฟแล้วค่า ใครกำลังกังวลอยู่ว่า ภาพรวมชีวิตในเดือนกรกฎาคมของตัวเองนั้นจะเป็นอย่างไร คนโสดจะเจอคู่มั้ย แล้วคนมีแฟนล่ะ ความรักราบรื่นหรือไม่ การงาน การเงิน สมดุลให้ชีวิตไปต่อรึเปล่า อย่ามัวแต่คาดเดากันไป ตามเรามาอัพเดทดวงแม่นๆ Exclusive จากเรากันได้เลย

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน หากคุณกำลังหางานอยู่ มีโอกาสได้งานใหม่ในบริษัทที่อาจจะไม่ได้โด่งดังแต่มั่นคง เป็นงานที่ทำไปได้เรื่อยๆ หากคุณมีงานประจำอยู่แล้วมีโอกาสที่คนใหม่จะเข้ามาช่วยดูแลโปรเจกต์ หรือเป็นตัวคุณเองที่ได้รับหน้าที่ให้ไปช่วยเหลืองานใครสักคน

การเงิน เงินที่ได้มาจะมาจากความสามารถล้วนๆ อาจมีการประกวด หรือนำผลงานไปโชว์ในที่สาธารณะ และจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องเงินจะตามมาในภายหลัง

ความรัก คนโสด มีโอกาสได้รู้จักกับคนใหม่ๆ จากทางออนไลน์ แต่ยังมองไม่เห็นว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาจะลงตัวกันยังไงในอนาคต นอกจากนั้นยังต้องระวังว่าคนที่เข้ามาอาจมีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีแฟน คุณเริ่มมองว่าความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่มันไม่เวิร์ค แต่ยังไม่ได้เจอใครใหม่ๆ ที่น่าสนใจพอที่จะพาคุณเดินออกไปจากตรงนี้

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

การงาน คุณจะต้องผ่านจุดของการแข่งขันเพื่อจะได้ขึ้นไปอยู่ในจุดสูงสุดของงานที่ทำ แต่การที่คุณจะไปยืนอยู่ในจุดนั้นคุณก็ต้องมีคู่แข่งและคนที่ไม่หวังดีด้วย เป็นช่วงที่อุปสรรคเยอะ แต่คุณอยู่เหนืออุปสรรคเหล่านั้นทั้งหมด

การเงิน เพราะว่ามีปาร์ตี้ งานสังสรรค์เยอะ ทำให้ต้องจ่ายเงินออกไปเยอะ แต่จะได้เงินกลับมาเยอะเช่นกัน ซึ่งเป็นเงินจากการทำงานทั้งหมด

ความรัก คนโสด คุณรู้สึกว่า สิ่งที่พยายามทำมาดูไม่มีหวัง คุณจึงอยากยอมแพ้ ลึกๆ คุณยังอยากให้อีกฝ่ายเห็นความพยายามของคุณสักครั้งก็ยังดี ส่วนคนมีแฟน แม้คุณจะอยากให้ความสัมพันธ์นั้นกลับมาดีเหมือนเดิมมากเท่าไร แต่มันก็เป็นไปได้ยาก การเริ่มต้นอาจจะยากแต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณทำไม่ได้

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน คุณจะได้รับผิดชอบโปรเจกต์ระยะสั้นๆ หรืออาจจะได้เดินทางออกไปพบปะคุยงานกับคนมากหน้าหลายตา งานเดินหน้าค่อนข้างมาก เพราะคุณมีแพสชั่นกับการทำงานมากๆ ในช่วงนี้

การเงิน ได้รับข่าวสารหรือเอกสารทางการเงิน อาจจะได้ทำงานใหม่ๆ แต่งานนั้นก็ยังไม่ได้ทำเงินให้กับคุณ หรือถ้าต้องไปทดลองงาน ก็อาจจะไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป

ความรัก คนโสด จู่ๆ คุณก็เริ่มรู้สึกเบื่อการเข้าสังคม การปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาแต่ยังไม่มีใครเข้าตา แล้วคุณก็ยังมีกรอบความคิดบางอย่างที่มองว่าอีกฝ่ายยังไม่ใช่ คนมีแฟน มีแนวโน้มจะขอปลีกวิเวกออกมาอยู่คนเดียว หรือค้นหาในสิ่งที่ดีกว่า แต่สุดท้ายคุณเองก็ยังไม่พร้อมที่จะออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ อยู่ดี

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน งานไม่เป็นดั่งใจ อยากจะนอนเงียบๆ ไม่ค่อยอยากออกไปทำงานเท่าไร ป่วยกาย ป่วยใจ งานไม่เดินจากทั้งเพื่อนร่วมงานหรือตัวเอง สิ่งที่ทำได้คือ การถอยหลังออกมา หรือหาทีมที่ทำงานใหม่ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

การเงิน ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่สามารถบริหารจัดการเงินให้มีใช้ได้ถึงปลายเดือน อาจนำเงินบางส่วนมาหมุนใช้ไปก่อน แล้วค่อยหามาโปะค่าใช้จ่ายตรงนั้นทีหลัง

ความรัก คนโสด ใครที่เข้ามาในระยะนี้อาจมีแฟนแล้วหรือเข้ามาทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและเสียใจในเวลาต่อมา ส่วนคนมีแฟน อาจมีทางเลือกใหม่เข้ามาคั่นกลางระหว่างคุณกับคนรัก มือที่สามหรือบุคคลอื่นอาจจะทำให้อะไรชัดเจนขึ้น ว่าอาจมีรักสามเส้าเกิดขึ้นในระยะนี้

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน คุณอาจได้ความไว้วางใจให้สานต่องานหรือโปรเจกต์ที่ได้ผลตอบแทนก้อนใหญ่ อาจได้งานเกี่ยวกับที่ดิน การเงิน หรือสิ่งที่สร้างความมั่นคงให้กับคุณในระยะยาว ทั้งในแง่ของผลงาน และแง่ของเนื้องาน

การเงิน ระมัดระวังเรื่องการนำเงินไปลงทุนไม่ว่าลงทุนอะไร ก็มีโอกาสที่จะขาดทุน การเงินไม่ค่อยดี เท่าไรนัก อาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับของที่สั่งมาจากต่างประเทศ อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้จะดีที่สุด เพราะอาจจะไม่ได้คืนมา

ความรัก คุณรู้สึกหวั่นไหวในอารมณ์ในช่วงนี้ คนโสด ไม่มีคำตอบเรื่องความชัดเจนว่าจะเอาอย่างไรต่อไปกับความสัมพันธ์ คนคุยไม่ยอมตอบอะไรคุณเลย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักดูไม่มั่นคงเอาเสียเลย คุณไม่มั่นใจและเป็นกังวล ได้แต่เก็บไปคิดมากจนแทบนอนไม่หลับ

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การงาน ความมุ่งมั่นจนเกินไปในการทำงานของคุณ อาจจะสร้างแรงปะทะกับคนรอบข้างได้ ต้องระมัดระวังคำพูดคำจาที่อาจจะบาดหูใครเข้าแบบที่คุณไม่รู้ตัว เป็นช่วงที่อาจโดนตัดสินหรือเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานด้วย

การเงิน การเงินเป็นไปอย่างเรื่อยๆ อย่างที่เคยเป็น มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนเล็กๆ กลางๆ แต่ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่งานที่ทำเงินก้อนเล็กๆ นี้ ค่อนข้างมั่นคง และคุณจะได้รายได้จากสิ่งนี้ไปในระยะยาว

ความรัก คนโสด คุณอาจได้เจอคนที่น่าสนใจจากการทำกิจกรรม งานอดิเรก หรืองานบางอย่าง แต่ยังเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น หรือตัวคุณเองยังไม่ได้สนใจเขามากนัก คนมีแฟน คนรักของคุณอาจได้เจอใครจากงาน หรือกิจกรรมที่เขาไปเข้าร่วม แต่สุดท้ายเขาก็ยังรักคุณคนเดียว พยายามอย่ากังวลมากนัก

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงาน ไม่คุณก็เพื่อนร่วมงานอาจจะลาออก ไม่ใช่การออกมาด้วยอารมณ์แต่เป็นการคิดทบทวนมาอย่างดีแล้ว ว่าถ้าทนอยู่ต่อก็ไม่ก้าวหน้า อาจเป็นช่วงที่คุณอยากจะโดดงานไปเที่ยวตางจังหวัดหรือต่างประเทศ หรืออาจจะทำเรื่องลางานไว้ก่อนแล้ว

การเงิน เดือนนี้คุณจะได้เงินก้อน มีโอกาสได้โบนัสถ้าหากทำงานประจำ หรือได้เงินก้อนพิเศษๆ เพื่อนำมาลงทุนหรือทำอะไรสักอย่าง ถ้าหากอยากกู้ยืมเงินก็จะได้รับการอนุมัติ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภ

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ อาจจะผ่านงานที่ต้องทำร่วมกัน แต่ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างช้าๆ เพราะอีกฝ่ายจะคอยมองว่าในอนาคตคุณกับเขาจะไปด้วยกันได้หรือไม่ คนมีแฟน มีคนเข้ามาคุยกับคุณหรือแฟนของคุณผ่านการทำงาน แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับความสัมพันธ์

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน คุณอาจจะกำลังวางแผนโยกย้ายงานหรือย้ายแผนก แม้จะมีความลังเลอยู่บ้าง แต่สุดท้ายคุณก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนอยู่ดี แต่อาจมีการรับงานพิเศษเพิ่มเติมมาทำควบคู่กันไป แม้จะดูเหมือนว่าต้องทำหลายอย่างพร้อมๆ กัน แต่คุณก็ทำออกมาได้ดี

การเงิน การเงินค่อนข้างกระอักกระอ่วน จวนจะไม่มีเงินใช้ นอกจากนั้นคุณยังกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ มาเพิ่มเติมจนต้องควักเนื้อตัวเองจ่าย หรือเอาเงินเก็บออกมาใช้งานด้วย

ความรัก คนโสด ความสัมพันธ์อยู่ในระยะศึกษากัน แต่จะมีคนกลางจะเข้ามามีบทบากับความสัมพันธ์เยอะจนเกินไป ระวังว่าเขาอาจจะมีใครสักคนที่คุยอยู่แล้ว คนมีแฟน ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินกันมาได้สักระยะ แต่คุณกับเขาก็ยังคงมีการพูดคุยกันอยู่ ความสัมพันธ์เริ่มถึงจุดอิ่มตัว บางครั้งคุณก็มองว่า หรือการเป็นเพื่อนสนิทกันจะดีกว่าเป็นแฟน

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน ช่วงนี้เหมือนขาดแรงบันดาลใจ รู้สึกเบื่องานที่ต้องอยู่แต่กับอะไรเดิมๆ จนแทบอยากเปลี่ยนสายงาน หรือยื่นใบลาออก ลองเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป หรือลองทำอะไรที่ไม่เคยคิดจะทำ มันจะช่วยเติมแรงบันดาลใจได้ดีทีเดียว

การเงิน มีโอกาสจะได้รับเป็นพวกของขวัญหรือ gift voucher มากกว่าจำนวนเงิน การเงินในช่วงเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจจะไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่ได้ขัดสนอะไรเลย

ความรัก คนโสด ผู้ชายจะมีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย ส่วนผู้หญิง ต้องระวังว่า คนที่เข้ามาจะเป็นคนเจ้าชู้ สิบให้ดีก่อนว่าเขามีใครอยู่แล้วหรือเปล่า เพราะเขาคนนี้เป็นคนค่อนข้างโลเลเลยแหละ ส่วนคนมีแฟน ฝ่ายชายอาจจะทำตัวดี และน่ารักมาก จนน่าสงสัยว่า เขาดีกับแค่แฟน หรือทำตัวดีกับทุกคนบนโลกนี้อย่างเท่าเทียมกันแน่

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน คุณรู้สึกเหนื่อยกับงานที่กำลังทำอยู่ ลึกๆ แล้วก็อยากยอมแพ้ แต่ยังไม่สามารถหาสิ่งที่ดีกว่ามาแทนที่ได้ ลองปรับมุมมองเกี่ยวกับการทำงานดู อาจจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นกับงานปัจจุบันได้ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานอยู่ คุณยังไม่กล้าขยับตัวอะไรมาก จึงทำให้คุณยังจมอยู่กับสถานการณ์เดิมๆ

การเงิน เป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากที่เคยลงทุนเอาไว้ สามารถหาเงินได้ค่อนข้างเยอะ ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เป็นช่วงที่ได้เงินมาจากช่วงก่อนหน้านี้ แต่เดือนนี้ไม่ค่อยได้ทำอะไรที่ทำเงินเพิ่ม

ความรัก คนโสด คุณยังคงไม่ยอมปล่อยวางเรื่องอดีต หรือยังไม่ยอมลืมคนเก่าเสียที พยายามทำทุกวิถีทางให้เขามาสนใจ ส่วนคนมีแฟน มีบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม แต่คุณก็ยังพยายามที่จะรั้งคนรักของคุณเอาไว้ ไม่ว่าจะต้องทำอย่างไร คุณก็จะยอมทำให้เขาอยู่กับคุณแบบเดิม

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน เบื่อหน่ายกับงานที่กำลังรับผิดชอบอยู่ ลองมองหาแรงบันดาลใจจากสิ่งใกล้ตัว หรือลองเปลี่ยนที่นั่งทำงานอาจช่วยคลายความเบื่อนี้ไปได้ ระวังเพื่อนร่วมงานจะยื่นงานใหม่มาให้ ทั้งที่งานของคุณเองก็ล้นมือแทบจะทำไม่ทันอยู่แล้ว

การเงิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่เป็นเงินร้อน เข้ามาเท่าไรก็ใช้จ่ายออกไปจนหมด อาจได้เงินจากอะไรที่ไม่ได้คาดฝันมาก่อน เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่ ไม่ว่าจะได้เงินเข้ามาเท่าไรก็ตาม

ความรัก คนโสด และอยู่ในช่วงศึกษาดูใจกับคนคุย แต่คนที่คุยอยู่ดูเหมาะที่จะเป็นที่ปรึกษาหรือเพื่อนคุยกันมากกว่าจะเป็นแฟน คนมีแฟน ความสัมพันธ์เริ่มถึงจุดอิ่มตัว แม้จะยังพูดคุยกันอยู่ แต่มองดูคล้ายเป็นเพื่อนสนิทกันมากกว่า บางทีความสัมพันธ์แบบเพื่อนอาจจะทำให้ยังสามารถไปต่อกันได้มากกว่าการคาดหวังให้รักกันหวานแหวว

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน มีโปรเจกต์ใหม่เข้ามา ถึงจะไม่ได้รับผลตอบแทนที่มากเท่าไรนัก แต่คุณก็มีความสุขกับการได้ทำงานชิ้นนี้ คุณมองว่าเป็นโอกาสดีๆ ที่ได้ลองทำ งานที่ได้อาจจะเป็นงานที่มีลักษณะกึ่งๆ งานที่ทำเพื่อสังคม หรืองาน CSR

การเงิน มีรายรับเข้ามาและมีเหตุให้ต้องจ่ายไปอย่างรวดเร็วเกือบหมด โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการโยกย้าย ค่าเดินทางต่างๆ ค่ารถ และการซ่อมแซมยานพาหนะ

ความรัก คนโสด คุณมีโอกาสได้พบกับคนที่เหมาะจะเป็นเพื่อนร่วมงานมากกว่าเป็นคนรัก เพราะเขามีเป้าหมายชัดเจนจนไม่เหลือพื้นที่ให้กับเรื่องความรักเลย คนมีแฟน ตอนนี้แฟนของคุณพร้อมที่จะลุยไปข้างหน้ากับเรื่องงาน หากคุณยังไม่พร้อมจะเดินไปกับเขา ก็มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์ของคู่คุณจะถึงทางตัน หรือคุณแฟนอาจจะต้องมีเดินทางไปในที่ไกลๆ

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.