[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564

ใครกำลังรอดวงประจำเดือนกันอยู่บ้างเอ่ย…ในเดือนกรกฎาคม 2564 นี้ ภาพรวมชีวิตเราจะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะการงาน การเงิน และ ความรักกัน จะออกมาเป๊ะ ปัง หรือ พัง อย่าได้รอช้า ตามมาอัพเดทดวงแม่นๆ ด้านล่างนี้กันได้เลยค่า

เพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นไปอีก เราจะดูดวงกันแบบลัคนาราศีนะคะ สามารถเช็คลัคนาของตัวเองกันได้ที่ตารางด้านล่างนี้หรืออ่านเพิ่มเติมได้ที่ ตารางเช็คลัคนาราศี

 

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

ช่วงที่ผ่านมาเจอกับความตึงเครียด หลังจากนี้จะดีขึ้นเพราะมีเจ้านายคนใหม่เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระคุณมากกว่าเดิม คุณจะเจอทิศทางการทำงานที่ค่อนข้างชัดเจน ภาพรวมคุณยังได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและบริวารเป็นอย่างดี สิ่งสำคัญที่สุดในช่วงนี้คือการบริหารความเครียดไม่ให้ตัวคุณเครียดมากเกินไป

การเงิน

หากมีแพลนจะกู้ยืมหรือขอหยิบยืมเงินในช่วงนี้ คุณสามารถทำได้ โดยเมื่อนำเงินก้อนนี้มาใช้ มันไม่ได้ทำให้คุณรวยขึ้นแต่ทำให้คุณประคองสิ่งเดิมๆ เอาไว้เท่านั้น แต่หากขอความช่วยเหลือจากใครก็มีแนวโน้มว่าจะถูกให้ความช่วยเหลือ

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาสนิทสนมให้ความสนใจล่ะ แต่คนคนนั้นยังอยากเป็นโสดอยู่ ยังไม่อยากมีแฟน ในเดือนนี้คุณจะเจอคนที่ต้องการจะเช็กเรตติ้งมากกว่าการมีคนรัก

คนมีแฟน หากคุณอาศัยอยู่ด้วยกัน คุณอาจจะทะเลาะหรือมีปัญหาเรื่องกฎเกณฑ์ทที่ใช้ภายในบ้าน ตัวคนรักอาจเป็นคนที่ไม่เรียบร้อยสักเท่าไหร่ ทำให้มีเหตุให้มีปัญหากันตลอด ในส่วนของความสัมพันธ์ ระวังความสัมพันธ์ตึงเครียด และในระหว่างที่คุณทะเลาะดันมีคนเข้ามาพูดคุย

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

อาจมีการสมัครงานใหม่เกิดขึ้น หรือมีการปรับเปลี่ยนในแง่ของสัญญาว่าจ้างในที่ทำงาน คุณอาจได้รับสัญญาหรือข้อตกลงที่ไม่เป็นธรรมในช่วงนี้ ต้องระมัดระวังเจ้านายใหม่ที่คุณร่วมงานด้วย เพราะเขาอาจจะเป็นคนที่ไม่สามารถเข้ากับคุณได้สักเท่าไหร่นัก อีกทั้งเค้ายังมีนิสัยชอบสั่ง หอคอยงาช้าง ไม่เข้าใจงานในเชิงปฏิบัติ

การเงิน

มีรายรับหรือเงินก้อนเข้ามาในช่วงนี้ และคุณสามารถเอาเงินไปลงทุนหรือทำให้เงินมันงอกเงยได้ คุณอาจมีรายได้จากหลายทิศทาง ให้ระมัดระวังการนำเงินไปลงทุนมากกว่าสัดส่วนที่คุณมีเงินเหลือใช้สำรอง

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณในช่วงนี้ แต่เป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาเป็นคนขยัน เป็นคนดี แต่หากคบคนนี้ไปจะลำบาก ไม่ค่อยตอบโจทย์ชีวิตคุณสักเท่าไหร่ เพราะความเป็นคนดีทำให้คุณยังคุยกับเขาอยู่ แต่คงเป็นไปได้ยากที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับเขา

คนมีแฟน คุณแฟนเอาใจยาก ตัวคุณก็เอาใจยาก ก็อยู่ๆ กันไปแบบต่างคนต่างเอาแต่ใจ หากมีปัญหาในความสัมพันธ์ก็จะมาจากนิสัยของคุณทั้งสองคน หากมีแพลนจะเข้าพบปะผู้ใหญ่ของฝ่ายคนรักในช่วงนี้สามารถทำได้

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

เป็นช่วงที่งานของคุณค่อนข้างหนัก ต้องรับผิดชอบภาระจากหลายๆ ด้าน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คู่แข่งทางธุรกิจของคุณเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าคุณจะมาก่อนและเป็นเจ้าตลาด แต่ก็อย่าได้ประมาณคนที่คุณเคยคิดว่าอยู่นอกสายตา ไม่ว่าคุณจะขยับหรือทำอะไร คุณแข่งของคุณกำลังจับจ้องคุณอยู่ตลอดเวลา

การเงิน

สภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก แต่อาจมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณได้ในช่วงนี้ ภาพรวมอย่าเพิ่งขยับตัวหรือลงทุนทำอะไร เพราะยังไม่ใช่จังหวะที่ดี

ความรัก

คนโสด หากมีคนคุย ช่วงนี้คุณอย่าพูดมากเกินไปเชียว เพราะอีกฝั่งอาจจะตกใจกับนิสัยนี้ของคุณได้ เรื่องเม้ามอยเก็บไว้เม้ากับเพื่อนอาจจะดีกว่า คนโสดสนิทอาจจะเจอคนที่ถูกใจจากที่ทำงาน แพลตฟอร์มหาคู่หรือเพื่อนของเพื่อนบนเฟซบุ๊ค มีการตอบคอมเมนต์กันไปมาสนุกดี แต่ในอินบ็อกซ์เขากลับเงียบ

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณอาจจะเบื่อเรื่องความสัมพันธ์เพราะงานค่อนข้างหนัก ทุกอย่างดูจืดชืดไปหมด อาจเป็นฝ่ายคนรักที่ต้องมาตามคุณซะมากกว่า ระวังแฟนเก่าจะกลับมาแล้วบางอารมณ์คุณก็อยากจะกลับไปแอบแซ่บกับเขาชั่วคราว

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

คุณมีเกณฑ์จะต้องเข้าไปพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่เกี่ยวกับเนื้องานที่คุณรับผิดชอบในช่วงก่อน อาจจะเป็นการรีวิวงานในส่วนที่ผิดพลาด เจ้านายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ได้คิดจะต่อว่าคุณกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพียงเรียกคุยเพื่อทำความเข้าใจและเดินหน้าต่อเท่านั้น ส่วนคุณเองเมื่อทำความเข้าใจก็จะกลับไปรับผิดชอบ ทำงานชิ้นนั้นจนเสร็จทันเวลา

การเงิน

มีค่าใช้จ่ายเพิ่งเติมเกี่ยวกับการโยกย้ายสถานที่หรือซ่อมแซมที่พักอาศัย หากไม่ใช่ที่พักอาศัย อาจจะเป็นการซ่อมแซมสังหาริมทรัพย์ เช่น รถของคุณ หากไม่ใช่การซ่อมแซมอาจจะหมายถึงการจ่ายค่าประกัน

ความรัก

คนโสด คุณจะเจอคนที่พอจะคุยกันได้ รู้จักจากการทำงานหรือผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานแนะนำให้รู้จัก แต่เมื่อคุยๆ ไปคุณจะรู้ว่าความสัมพันธ์มันไม่ได้ไปต่อสักเท่าไหร่นัก เหมือนคุณกับเขาดูจะเป็นคู่ค้า / คู่ทำงานกันมากกว่าจะเป็นคู่รัก

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ในช่วงที่ผ่านมาอาจไม่ดีนัก มีทัศนคติขัดแย้งและมีรอยร้าวเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ และทั้งสองฝั่งต้องค่อยๆ เยียวยาตนเอง ช่วงนี้คุณเองอาจจะมีความคิดไปพักผ่อนหย่อนใจ ถึงยังติดต่อกับคนรักอยู่ตลอดแต่อาจจะอยู่กันคนละสถานที่

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีโพรเจกต์ใหม่เกิดขึ้น โดยโพรเจกต์นี้อาจเป็นโพรเจกต์เก่าที่เคยคุยเอาไว้แล้ว และถึงเวลานำมันมาปัดฝุ่นสักที โดยโพรเจกต์นี้อาจเป็นงานที่ร่วมกับคนดัง คนที่มีความสามารถเฉพาะทางหรือคนในแผนกอื่นๆ หากจะร่วมงานกับใคร คุณจะต้องเข้าไปจัดการแก้ไขและรับฟังปัญหาของเขา โดยที่ลูกค้าของคุณหรือคนที่คุณเข้าไปร่วมงาน จะมีนิสัยเป็นคนเยอะ มีความต้องการที่หลากหลาย เอาแต่ใจประมาณนึง

การเงิน

ยังคงมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ค่าใช้จ่ายประจำน่าจะเป็นบาดแผลหลักที่ทำให้คุณไม่สามารถเก็บเงินได้ ระมัดระวังการลงทุนของคุณเอาไว้ให้ดี ช่วงนี้คุณอาจติดดอยและยังไม่สามารถนำเงินออกมาใช้ได้

ความรัก

คนโสด หากคุณเพิ่งออกจากความสัมพันธ์นึงมา มีแนวโน้มว่าเป็นการเดินออกมาเลย ไม่มีการกลับไปคบหากับคนเก่า หากคุณอยู่ในความสัมพันธ์ที่ยากจะอธิบาย คุณจะได้รับรู้ความจริงว่าทำไมเขาถึงไม่ขยับสถานะความสัมพันธ์สักที ระมัดระวังว่าสิ่งนั้นจะทำให้คุณเจ็บปวด

คนมีแฟน คุณและคนรักจะได้มีกิจกรรมร่วมกันกับกลุ่มเพื่อนของคุณ หรือคุณพาคนรักไปสนิทชิดเชื้อกับคนรอบตัวมากขึ้นกว่าเดิม ต้องระมัดระวังการมีเพื่อนสนิทเป็นเพศตรงข้ามมากเกินไปสักนิด ถึงคนรักของคุณจะรู้ว่าไม่มีอะไร แต่เขาก็ค่อนข้างกังวลในเรื่องนี้

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

งานของคุณยังคงเป็นไปแบบเรื่อยๆ สำหรับคนทำงานประจำ จะมีงานที่เกี่ยวกับเอกสาร การพูดคุยและพบปะผู้คนเข้ามาให้รับผิดชอบ คุณอาจจะต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อที่จะทำงานชิ้นนั้นให้สำเร็จ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ มีงานเข้ามามากมาย มีผู้ใหญ่เอ็นดูกระจายงานมาให้ โดยสัดส่วนที่ให้คุณค่อนข้างเยอะกว่าที่เขากระจายให้คนอื่น เป็นช่วงที่คุณยังมีคะแนนพิศวาสจากคนรอบข้างอยู่ประมาณนึง

การเงิน

การเงินไม่ได้แย่นัก มีทั้งเงินเข้าและเงินออกเช่นเดิม มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายเงินหรือบัญชีในช่วงนี้ ภาพรวมการเงินของคุณยังเดิมๆ ยังสามารถแบกรับภาระค่าใช้จ่ายได้ แต่ไม่มีแววจะสูงขึ้นและค่อนข้างน่าเบื่อ

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนคุยไม่สู้ดีนัก คุณกับเขาดูจะเป็นเพื่อนหรือมีความเป็น FWB (Friend with Buffet) ซะมากกว่า อีกฝั่งยังไม่คิดจะจริงจังหรือลงเอยกับใคร ระมัดระวังเพื่อนสนิทต่างเพศของฝั่งคนที่เราคุยอาจเป็นกิ๊กเขาอีกคนหนึ่งที่เขาซุกไว้แต่คุณไม่รู้

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังเป็นไปเช่นเดิม คุณอาจมีทัศนคติไม่ตรงกับอีกฝั่งและมีการต่อสู้กันทางความคิดกับเขา อีกฝั่งทำตัวเป็นผู้ใหญ่รับฟังคุณจึงไม่เกิดปัญหาตามมา ทว่าความรู้สึกภายในของคนรักอาจจะเริ่มเปลี่ยนไป คุณอาจจะต้องพูดคุยกับเขาด้วยเหตุและผลมากยิ่งขึ้น

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

ค่อนข้างมีปัญหา อาจจะมีการยุบทีมหรือการตรวจสอบเกิดขึ้นได้ภายในบริษัท ทีมนั้นอาจจะไม่ใช่ทีมของคุณโดยตรงแต่ตัวคุณดันจำเป็นต้องเข้าไปมีส่วนร่วม ภาพรวมคุณยังคงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้ชายเป็นอย่างดี หากเจอปัญหาเค้าก็พร้อมจะช่วยและแก้ไขไปกับคุณ

การเงิน

รายจ่ายยังคงเยอะอยู่ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบ้าน การให้เงินผู้หลักผู้ใหญ่ และอาจถูกหยืบยืมจากเพื่อนสนิท หากช่วงก่อนหน้านี้คุณหยิบเงินบางส่วนจากเงินเก็บหรือยืมเงินจากคนในครอบครัว ถึงเวลาแล้วที่จะต้องคืน

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในช่วงก่อนหน้านี้อาจจะหวือหวาแค่ช่วงนั้นแล้วหมดไป มีแนวโน้มว่าคุณจะคุยกับอีกฝั่งน้อยลง แชทเริ่มหนักข้าง ช่วงนี้อาจต้องพักความสัมพันธ์ไว้ก่อน, ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มต้นคุณกับใครในช่วงนี้ คุณอาจจะเจอกับคนที่เพิ่งเลิกรากับคนรักมาและยังตัดใจจากคนรักเก่าไม่ขาด

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังเป็นไปแบบเดิมเรื่อยๆ อาจจะมีจังหวะที่ไม่ได้ใช้ชีวิตด้วยกันบ้างเพราะต่างคนต่างมีสังคมเป็นของตนเอง ระมัดระวังว่าจะมีคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาชื่นชอบคุณในช่วงนี้และจะเผลอใจไปได้ง่าย

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณต้องเข้าไปรับผิดชอบงานที่หลากหลายมากขึ้น มีจำนวนชิ้นงานมากขึ้น และต้องร่วมงานกับคนที่หลากหลาย ส่วนมากคนพวกนั้นจะทำงานในเชิงวิชาการหรือสเปเชียลลิส คุณอาจจะมีรุ่นน้องหรือเด็กฝึกงานเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระในช่วงนี้ แต่ก่อนที่เขาจะแบ่งเบาภาระ คุณจะต้องสอนเค้าไปด้วย

การเงิน

ภาพรวมยังมีเงินเข้ามาหาคุณอยู่ แต่สภาพคล่องยังไม่ได้เรียกว่าดีอะไรมาก อาจจะต้องรับงานฟรีแลนซ์เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเอง

ความรัก

คนโสด อาจมีคนที่คุยหลายคนเข้ามาคุยกับคุณ โดยคนๆ นั้นอาจจะเป็นคนที่คุณรู้จักหรือเคยคุยกันมาแล้ว คุณรู้ดีว่าคนๆ นี้มักจะให้เวลากับคุณแต่ไม่เคยที่จะเลือกคุณเสมอ ระมัดระวังว่าคนที่เข้ามาจะหวังผลประโยชน์หรือเงินของคุณ

คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนึก อีกฝั่งอยากอยู่คนเดียวและพิจารณาว่าจะเอายังไงต่อกับชีวิตและความสัมพันธ์ ความตึงเครียดทั้งหมดอาจจะมาจากความห่างไกลและเป้าหมายชีวิตของคุณกับคนรักไม่ตรงกัน หากอยากให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ให้คุณหยิบเรื่องที่พวกคุณเข้ากันได้มาพูด และยอมผ่อนปรนในเรื่องที่คุณเข้ากันไม่ได้สักหน่อย

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

เป็นช่วงที่คุณจะได้ทำงานด้านการติดต่อสื่อสารและทำงานร่วมกับคนมากขึ้นกว่าเดิม มีแนวโน้มว่าจะได้ใกล้ชิดกับคนที่ทำงานสายการเขียน การพูด ศิลปินที่ค่อนข้างมีแฟนคลับหรือคนรู้จัก หรืออาจจะได้ร่วมงานกับคนฝีมือดีที่ใครๆ ก็รู้จัก หากมีแพลนจะเรียนอะไรเพิ่มเติมในช่วงนี้ สามารถเรียนได้

การเงิน

อาจมีเหตุให้คุณต้องไปเซ็นเอกสารหรือสัญญาการเงินที่คั่งค้างอยู่ เช่น เงินตกเบิก เช็กที่ยังไม่เคลียร์สักทีหนึ่ง หรือเอกสารการวางบิลเพื่อรอกำหนดการจ่ายเงินในช่วงเดือนถัดไป, ภาพรวมเรื่องสภาพคล่องยังไม่มีมากนัก หากนำเงินไปลงทุนช่วงนี้ระวังติดดอย

ความรัก

คนโสด หากมีคนคุย อาจจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเดินจากมาด้วยความเสียใจ เขาอาจจะตัดสินใจไปคบกับใครสักคนหรือเปิดตัวกับใครสักคนในช่วงนี้ ทำให้คุณคิดวนเวียนตลอดว่า แล้วที่ผ่านมามันคืออะไรวะ

คนมีแฟน คนรักไม่ค่อยให้ความสนใจคุณสักเท่าไหร่ เขาอาจจะมีเรื่องที่ต้องโฟกัสและจัดการเป็นพิเศษ ระหว่างนี้จะมีคนใจดีหรือแฟนเก่าของคุณทักมา เขาเข้ามาปลอบและเยียวยาจิตใจให้คุณดีขึ้นจนรู้สึกหวั่นไว้ ระวังให้ดีนะ

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

มีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบ หากมีพรีเซนต์งาน งานของคุณจะออกมาเป๊ะปัง ลูกค้าชอบมาก มีแนวโน้มจะต้องเข้าไปรับผิดชอบและจัดงานบางงานที่ค่อนข้างยุ่งยาก และเป็นงานที่คุณจะต้องทำมันในระยะยาว

การเงิน

มีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ ตลอดทั้งเดือน ตัวคุณเองไม่รู้ว่าเงินหายไปไหน มารู้ตัวอีกทีเงินก็หายไปแล้ว การทำบัญชีอาจทำให้คุณสามารถอุดรอยรั่วด้านการงานของคุณได้

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ไม่ขยับไปข้างหน้า ทั้งตัวคุณเองและคนที่คุยต่างไม่พร้อมที่จะขยับไป ทั้งสองฝั่งต่างมีปัญหาเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ผ่านมาหรืออดีตที่ยังเคลียร์กันไม่คัท สำหรับคนที่โสดสนิท คนที่คุณเล็งๆ ยังไม่มีทีท่าว่าจะสนใจคุณ ทักไปคุยตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะคุยเรื่องอะไร ระหว่างนี้กดไลก์ให้กันไปก่อนแล้วกัน

คนมีแฟน ภาพรวมความสัมพันธ์คุณเหมือนจะดี สิ่งที่แสดงออกต่อคนภายนอกคือรักกันมาก แต่ตัวคุณเองกำลังติดกับดักความคิดบางอย่างในความสัมพันธ์ มีสิ่งที่คุณไม่ชอบในความสัมพันธ์นี้ และก็ยังไม่สามารถหาวิธีแก้ไขหรือพูดออกมาอย่างตรงไปตรงมากับคนรักได้

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

คุณมีโพรเจกต์ที่ต้องทำเยอะมาก ถึงแต่ละอย่างจะมีความคล้ายคลึงกันแต่ความจริงมันก็ค่อนข้างหลากหลาย สำหรับฟรีแลนซ์ คุณจะได้งานแบบเหมาเป็นแพ็กเก็จใหญ่ เหมาชิ้นในราคาน่าพึงพอใจเข้ามา แต่เป็นการทำงานก่อนได้เงินทีหลัง โดยคนที่เอางานมาให้อาจเป็นคนที่คุณรู้จักหรือมีสายสัมพันธ์อยู่แล้ว

การเงิน

รายรับก็เข้ามาเรื่อยๆ ล่ะ แต่เพราะคุณมีรายจ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลหรือประกันของผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้าน หรือค่าใช้จ่ายจำเป็นที่เป็นสัดส่วนมากกว่าเงินเก็บ ทำให้คุณค่อนข้างเครียดและไม่มีความสุขที่จะจับจ่ายใช้สอย

ความรัก

คนโสด คุณต้องระมัดระวังว่าจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์แบบรักสามเส้า หากคุณเพิ่งได้รับทราบว่าอีกฝั่งยังไม่จบความสัมพันธ์เดิมแบบสนิท คุณอาจจะตัดสินใจถอยออกมาทันที ให้มันเจ็บแต่จบไป

คนมีแฟน มีโอกาสได้คุยกับคนรักมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการสร้างครอบครัว การลงทุน ธุรกิจการงาน ช่วงนี้มีไอเดียอยากจะทำธุรกิจหรือทำอะไรร่วมกันกับคนรัก ภาพรวมความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้แย่สักเท่าไหร่นัก

 

♥ ลัคนาราศีธนู

การงาน

หากช่วงก่อนคุณมีซุ่มทำโพรเจกต์หนึ่งอยู่ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้นำงานนั้นออกมาแสดงให้คนอื่นได้มองเห็น มีแนวโน้มว่างานของคุณจะถูกพูดถึงเป็นวงกว้าง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณจะปังด้านการงาน ใครอยากจะฉุดก็ฉุดคุณไม่อยู่ จะมีคนอายุน้อยกว่าและคนมีความสามารถเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับคุณ แต่ให้คุณระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพ และหน้าที่หลักที่หลังๆ มาคุณให้ความสนใจกับมันน้อยลง

การเงิน

มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงถือถ่ายเงินไปอีกบัญชี หากคิดจะลงทุน คุณอาจจะอยากเปลี่ยนจากการลงทุนในสิ่งหนึ่งไปในอีกสิ่งหนึ่งแทนในช่วงนี้, ในช่วงนี้คุณอาจจะโดนกดดันจากผู้ใหญ่ผู้หญิงทำให้รู้สึกอึดอัดในเรื่องของรายได้ อารมณ์ที่ไม่มั่นคงส่วนมากจะมาจากเรื่องการเงินทั้งสิ้น

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาพูดคุยกับคุณ อาจจะเป็นรุ่นน้องที่คุณรู้จักอยู่แล้ว ความสัมพันธ์มีเกณฑ์พัฒนาต่อไปได้เรื่อยๆ แต่อีกฝั่งจะมีนิสัยที่ค่อนข้างเด็กและเอาแต่ใจสักหน่อย

คนมีแฟน คนรักอาจมีการเปลี่ยนแปลงงานและที่อยู่อาศัย ต้องเดินทางไปมาหลายจังหวัด คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายออกไปหาคนรักมากขึ้นกว่าเดิม และในช่วงนี้คุณทั้งสองคนอาจมีแพลนที่จะหาเงินด้วยกัน

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.