[Exclusive] มาแล้ว!!! อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บปังๆ กับดวงประจำเดือนมิถุนายน 2561

reheadjun-01

ผ่านมาแล้วครึ่งปี เผลอแป๊ปเดียว เข้าสู่เดือนมิถุนายนของปีกันแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ คงอยากรู้ว่า ดวงเดือนนี้จะเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามเรามาอัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ จาก Jeab.com กันต่อได้เลยค่ะ มาดูกันว่าภาพรวมชีวิต ดวงความรัก การเงินนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง ไล่ดูตามราศีของเพื่อนๆ ได้เลย แล้วอย่าลืมแชร์บอกต่อความแม่นนี้ ให้เพื่อนๆ ของคุณได้มาเช็คกันต่อด้วยกันนะจ๊ะ

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

reดวง2018-jun-01

คุณจะได้เพื่อนร่วมงานเยอะกว่าเดิม แต่ก็ไม่ได้ไปมีปฏิสัมพันธ์กับพวกเขามากนัก ความวุ่นวายของคนใหม่ๆ ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อคุณ แต่ก็ทำใหัความสนใจจากหัวหน้าที่มีต่อคุณลดลง แต่คุณก็ไม่ได้สนใจอะไรตรงนั้นสักเท่าไหร่ เพราะโปรเจคต์ใหม่ที่คุณตั้งใจจะทำมันสำคัญกว่า

การเงิน : มีรายได้เข้ามาเยอะ และต้องระมัดระวังรายจ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้านหรือครอบครัว อาจเป็นเราที่ต้องรับผิดชอบหนี้สินเก่าๆ ที่ญาติเคยทำไว้ แต่ภาพรวมแล้วคุณจะสามารถหารายรับมาคัฟเวอร์ค่าใช้จ่ายไว้ได้

ความรัก : สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนจะสนใจเรื่องงานมากกว่าความสัมพันธ์ ถ้าจะมีปากเสียงกันก็เป็นเรื่องของลำดับความสำคัญและเวลา ส่วนคนโสดมีคนเข้ามามากหน้าหลายตา มีคนน่าสนใจ แต่คุณไม่สามารถตัดความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ทั้งหมดออกไปได้

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

reดวง2018-jun-02

ระวังความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะมีปัญหา มีความน้อยใจเกิดขึ้นในระยะนี้ และต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างเราและเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะประเด็นชู้สาวระหว่างคุณกับเจ้านาย

การเงิน : มีรายจ่ายเยอะมาก โดยเฉพาะการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย หากมีแพลนจะกู้หนี้ยืมสินในระยะนี้ ในเรื่องเอกสารจะยังคงมีปัญหา ต้องได้รับการแก้ไข 1-2 ครั้งถึงจะกู้ผ่านได้ เกณฑ์เป็นหนี้หรือได้รับเงินก้อนอย่างมีเงื่อนไขยังมีอยู่ เพียงแต่จะช้ากว่าที่คิดไว้

ความรัก : คนมีแฟน แฟนคุณให้ความสนใจกับคุณน้อยลง มีปัจจัยภายนอกทำให้เขาเครียดหรือต้องให้ความสำคัญมากกว่า ส่วนคนโสด ถึงแม้จะโสดสุดๆ แต่ก็ถูกนินทาประเด็นชู้สาวได้ ต่อให้คุณอยากให้ประเด็นที่คนนินทาเกิดขึ้นจริงสักแค่ไหน แต่มันจะไม่เกิดขึ้นจริง

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

reดวง2018-jun-03

คนที่คิดจะเปลี่ยนงาน มีโอกาสได้งานที่ดีกว่าเดิม แต่งานที่ได้รับนั้นจะมีความกดดันและความเข้มงวดอย่างมาก โดยเฉพาะหากใครสมัครงานเกี่ยวกับการเงิน การดูแลหลักทรัพย์ และการดูแลด้านสุขภาพ (เช่นโรงพยาบาล งานพยาบาล) จะมีความก้าวหน้าช้าๆ แต่มั่นคง ส่วนคนที่ยังตัดสินใจทำงานเดิมๆ สิ่งแวดล้อม อาจจะเป็นเรื่องสถานที่จะมีการเปลี่ยนหน้าค่าตาไปบ้าง มีโอกาสได้เจ้านายคนใหม่ที่มีความสามารถเก่งๆ เข้ามาสอนงาน ทำให้เราพัฒนาไปกว่าเดิม

การเงิน : มีรายรับมากขึ้นกว่าเดิม หากวางแผนในการลงทุนเอาไว้ มีแนวโน้มว่าการลงทุนนั้นๆ จะสร้างทรัพย์สิน เงินทองในระยะสั้นๆ ให้กับคุณได้ สิ่งที่ควรลงทุนในระยะนี้คือการเปลี่ยนค่าเงิน การถือครองตราสารอนุพันธ์ การเล่นหุ้น ฟอเรกซ์และบิตคอย

ความรัก : คนมีแฟน เพราะตัวคุณเปลี่ยนไป ทำให้ความสัมพันธ์ไม่เป็นเหมือนเดิม มีแนวโน้มที่ใจจะหวั่นไหวง่ายไปกับคนที่เข้ามาในระยะนี้ ส่วนคนโสด มีแนวโน้มเจอคนมีเจ้าของ

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

reดวง2018-jun-04

ผ่านช่วงเบื่อและเหนื่อยหน่ายมาได้ระยะใหญ่ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ลาออกจากงาน หรือตัดสินใจเดินออกจากโปรเจคต์เก่าๆ ที่ทำอยู่เพื่อไปรับตำแหน่งที่ดีกว่าเดิมในอีกโปรเจคต์ หากใครอยากจัดตั้งบริษัทเล็กๆ เพื่อไว้รับงานที่ตัวเองมีฝีมืออยู่แล้วก็สามารถทำได้ เป็นจังหวะชีวิตที่ต้องเหนื่อย อดทน และต่อสู้ คู่แข่งมากหน้าหลายตากำลังจับตามองคุณ

การเงิน : มีเกณฑ์ได้สมัครบัญชีในบริษัทหลักทรัพย์เพื่อการลงทุน ศึกษาตลาด วางแผนการเงินในอนาคต แต่ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะได้กำไรอู่ฟู่ในเวลานี้ ยังคงอยู่ในระยะศึกษาซะมากกว่า สำหรับใครที่ไม่มีแพลนที่จะลงทุน มีเกณฑ์ได้เงินจากการเป็นหนี้ในระยะนี้ ใครอยากกู้อะไรรีบกู้เลยจ้า

ความรัก : สำหรับคนมีแฟน ต้องระมัดระวังใจให้ดี มีคนที่มีรสนิยม ทัศนคติและเป้าหมายชีวิตไปในทางเดียวกันเข้ามา ทำให้อันตรายต่อความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้ว สำหรับคนโสดหรือเพิ่งจะอกหักมา จะตัดใจจากคนเดิมได้และเจอคนใหม่ในเวลาไล่เลี่ยกัน

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

reดวง2018-jun-05

หากหลีกเลี่ยงที่จะทะเลาะหรือมีปากเสียงได้ ควรหลีกเลี่ยงไว้ก่อน และหากมีประเด็นอะไรเกิดขึ้น ให้ตั้งสติก่อนที่จะเริ่มอคติหรือพูดอะไรออกไป คนพฤษภมีแนวโน้มที่จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน โดยเรื่องราวอาจจะเกิดจากความเข้าใจผิด หรือการโดนยุยงจากคนอื่น หากเดือนนี้จะต้องเดินทางงไปต่างจังหวัด เป็นเดือนที่ควรเดินทางอย่างระมัดระวัง

การเงิน : มีเกณฑ์ร้อนเงิน แต่ก็จะได้ความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมรถและค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หากขอทุนการศึกษาไป มีเกณฑ์ได้รับทุน แต่ต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก

ความรัก : สำหรับคนโสด มีโอกาสตกหลุมรักกับเพื่อนร่วมงาน หรือได้เจอคนน่าสนใจระหว่างการเดินทาง ทว่าความสัมพันธ์จะพุ่งขึ้นเป็นกราฟในช่วงแรก ระหว่างนั้นให้สืบภูมิหลังของอีกฝั่งให้ดีล่ะ เพราะมีแนวโน้มว่าเราจะเจอคนมีเจ้าของในระยะนี้ ส่วนคนมีแฟน ให้ระวังเรื่องมือที่สาม

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

reดวง2018-jun-06

โปรเจคต์ที่คุณทำก่อนหน้านี้อาจมีปัญหา ถึงแม้จะเป็นปัญหาในส่วนอื่นๆ แต่มันส่งผลกระทบต่อคุณไม่น้อย และระยะนี้ เพื่อนร่วมงานอาจไม่ชอบหน้าคุณสักเท่าไหร่ มาจากการเข้าใจผิด หรือความอิจฉา

การเงิน : มีรายรายรับด้านอื่นเข้ามา แต่ด้วยกิเลสทำให้คุณไม่สามารถมีเงินเก็บที่เยอะขึ้นได้ หรือมีโอกาสได้เงินพิเศษจากการรับงานเสริมเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การตลาด

ความรัก : สำหรับคนมีแฟน จะมีคนเข้ามายุยงหรือทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน ถึงแม้จะยังรักกันมาก แต่ต่างฝ่ายต่างมีอีโอ้และไม่เลือกที่จะขอโทษก่อน ส่วนคนโสด คนที่แอบปิ๊งนิสัยเปลี่ยนไป หรือพฤติกรรมที่มีต่อเราเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้า

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

reดวง2018-jun-07

คุณอยากจะโฟกัสดูแลงานของคุณอย่างเต็มที่ แต่ดูเหมือนจะไม่ได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างสักเท่าไหร่ มีความเข้าใจผิดระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงาน หรือความเข้าใจผิดระหว่างผู้ร่วมงานกับเอง หากคุณอยากลาออกและเริ่มต้นงานใหม่ซะเลยในช่วงนี้ สมัครไปเลย มีโอกาสที่คุณจะได้งานใหม่เข้ามา

การเงิน : มีแนวโน้มจะได้เงินเยอะกว่าเดิม หรือมีโอกาสได้ทรัพย์รับการสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่ แต่คุณจะตัดสินใจเอาเงินนั้นไปเคลียร์หนี้ต่างๆ ให้ัหมดสิ้นในเดือนสองเดือนนี้ แต่ถึงเคลียร์หนี้ไปแล้ว ภาพรวมคุณก็ยังระแวงเกี่ยวกับเงินสดในมืออยู่ดี แนะนำให้บาลานซ์ ไม่จ่ายทั้งหมดเพื่อโปะ แต่จ่ายตามระยะเวลาที่เจ้าหนี้ได้กำหนดให้ชำระ

ความรัก : คนมีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์เดิมๆ กับคุณแฟนจะห่างไกล คุณรู้สึกว่าเขาไม่ซื่อสัตย์ อาจจะมาจากสัญชาตญาณบางอย่างหรือการยุยงจากคนอื่น มีแนวโน้มว่าเขาจะไม่พูดความจริงกับคุณ แต่อาจจะไม่ใช่เรื่องมือที่สาม สำหรับคนโสด ระวังคนมีแฟนแล้วเข้ามาหลอก หรือเขาเข้ามาเพื่อให้คุณอำนวยความสะดวกให้ในเรื่องงาน

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

reดวง2018-jun-08

คุณจะได้หน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ เป็นงานที่คุณถนัดอยู่แล้วล่ะ และมีแนวโน้มที่จะได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่ที่คุณรู้สึกไม่ถูกชะตาเอาซะเลย คุณจะรู้สึกว่าคนที่เข้ามาใหม่สนิทสนมกับทีมมากกว่าคุณ หรือเข้ามาขั้นกลางข้อมูลข่าวสารบางอย่าง ทำให้คุณไม่สะดวกเวลาทำงาน ต้องพยายามบาลานซ์ความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานดีๆ

การเงิน : การเป็นหนี้ในระยะเวลาก่อนหน้านี้กระทบต่อการเงินในช่วงปัจจุบัน โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการเดินทาง คุณจะสามารถหางานพิเศษเพื่อเข้ามาเติมจำนวนเงินที่ขาดหายไปได้ แต่คนที่ใช้เงินเก่งอย่างคุณ มีเหรอที่หามาเพิ่มได้แล้วจะไม่ใช้

ความรัก : ความสัมพันธ์ยังคงไม่ราบรื่นเหมือนช่วงที่ผ่านๆ มา คนที่คุณแอบชอบห่างไกลจากคุณ และคุณอาจจะได้ข่าวสารเกี่ยวกับรักสามเศร้าของเขาในช่วงนี้ สำหรับคนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สาม หรือหากอยู่ในความสัมพันธ์ที่ระหองระแหงอยู่แล้ว มีความเป็นไปได้ที่เราจะตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลง

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

reดวง2018-jun-09

งานล้นมือจนคุณจะต้องแบ่งภาคตัวเองออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกเป็นส่วนที่เหมือนคุณจะเอาอยู่ สามารถจัดการมันได้ดี และเป็นสิ่งที่คุณถนัดอยู่และ แต่อีกส่วนหนึ่งที่คุณพยายามจะจัดการมันให้มันลงตัว ดูเหมือนจะไม่ได้ผลสักที โดยเฉพาะการแตกคอหรือไม่สามัคคีกันของทีมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คุณมักจะใช้คำสั่งมากกว่าการเข้าไปลงมือช่วยเหลือ ทำให้ความสนิทสนมและความเกรงใจลดลงกว่าเดิม ลองเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของทีมและให้ความสำคัญกับทีมนี้ในระดับที่เท่าเทียมกันกับอีกทีม อาจจะดึงศรัทธากลับมาได้

การเงิน : มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่เงินก้อนนี้ไม่ใช่เงินของคุณโดยสิ้นเชิง แต่เป็นงบประมาณจากการงานที่อนุมัติเข้ามาให้คุณได้ทำงานได้สะดวกขึ้น สำหรับคนที่มีความคิดอยากรีไฟแนนซ์บ้านหรือรถ ทำได้ในช่วงนี้ และจะได้การอนุมัติอย่างง่ายดาย

ความรัก : มีคนเก่าๆ กลับมาคุยกันเพราะผลประโยชน์หรือการได้ร่วมงานกันระยะสั้นๆ เมื่อจบงานก็จบกัน ระยะนี้อย่าเพิ่งเริ่มตัดสินใจลงเอยกับความสัมพันธ์กับใคร เพราะจะมีโอกาสได้เจอคนน่าสนใจในเดือนตุลาคม ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์ทะเลาะกันเพราะความเข้าใจผิดเรื่องมือที่สาม

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

reดวง2018-jun-10

มีงานเข้ามาเยอะเป็นพิเศษ และหากทำงานเกี่ยวกับด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ ในเดือนนี้จะมีลูกค้าที่เป็นคู่แข่งกันติดต่อเรื่องงานกับคุณมา ต้องระมัดระวังในการรับงาน ใครที่อยากจับจ๊อบพิเศษ มีแนวโน้มจะเข้ามาเยอะจนแบ่งเวลาทำไม่ทันในช่วงนี้

การเงิน : คุณวางแผนด้านการเงินอย่างดี ทั้งเงินเก็บระยะยาว และรายได้ใหม่ๆ ที่เข้ามาในระยะสั้น เพราะคุณมีเป้าหมายบางอย่างทำให้คุณคิดก่อนใช้จ่ายน้อยลง หากลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือลงทุนกับญาติไว้ จะได้ผลตอบแทนอย่างดี

ความรัก : สำหรับคนมีแฟน ระวังคุณแฟนจะเผลอใจไปเช้าชู้ใส่ใครๆ ในระยะนี้ ส่วนคนโสด มีแนวโน้มจะเจอคนน่าสนใจ แต่ต้องระมัดระวังว่าเขามีเจ้าของอยู่แล้ว

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

reดวง2018-jun-11

คุณมีกำลังปวดหัวเกี่ยวกับการงาน โดยเฉพาะในส่วนของเอกสาร สัญญาต่างๆ ที่ไม่ลงตัวในอดีตที่ผ่านมา หรือคุณได้ดองงานในส่วนของเอกสารไว้เยอะ สำหรับใครที่มีความคิดอยากจะเปลี่ยนงาน สมัครงานใหม่ ระยะนี้ก็สมัครไปเลย เพื่อนๆ จะสามารถแนะนำงานใหม่และช่วยเหลืองานให้กับคุณ

การเงิน : คุณกำลังลังเลใจในการจ่ายเงินก้อนออกไป กับชะลอการจ่ายหนี้เพื่อเก็บเงินสดเอาไว้ การเลยกำหนดชำระออกไปจะทำให้คุณเสียเครดิต พยายามบริหารและวางแผนการเงินให้มากกว่าช่วงที่ผ่านมาให้มากขึ้น และลองขอคำแนะนำจากคนใกล้ตัว ถึงคุณจะไม่เอามาปฏิบัติตามทั้งหมด แต่ก็จะมีบางส่วนที่คุณสามารถเอามาใช้ได้

ความรัก : สำหรับคนโสด หากแอบปิ๊งใครระยะนี้ มีแนวโน้มว่าเขาจะมีคนอื่นเข้ามาคุย ระหว่างคุณกับเค้าสนิทกันหรือมีการติดต่อกันน้อยลง คนมีแฟน เพราะความหึงหวงมากเกินไปทำให้ระยะเวลานี้ ความสัมพันธ์มันน่าอึดอัด

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

reดวง2018-jun-12

คุณให้ความสนใจกับงานหลายๆ ด้านในเวลาเดียวกัน ในขณะที่งานเก่าก็ทำไป ระยะนี้คุณจะแบ่งเวลาไปลงทุนลงแรงกับอะไรใหม่ๆ ด้วยตัวคุณเอง คุณอาจจะเสนอขอรายได้เพิ่มเติมเพื่อหยั่งเชิงกับบริษัท ระหว่างนี้ก็เตรียมตัวที่จะไปที่ใหม่เพราะค่อนข้างแน่ใจว่าจะไม่ได้จำนวนที่ต้องการ

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่หนักหน่วง มีรายจ่ายออกหลายทิศทาง แต่ก็ยังลักหลบพาชีวิตรอดผ่านทุกค่าใช้จ่ายมาได้ ปลายเดือน เงินเก่าๆ อาจจะถูกเทออกไปเพื่อลงทุนอะไรใหม่ๆ ชีวิตจะเริ่มฝืดเคือง คุณจะเหลือเงินสดจำนวนน้อยนิดและตัวเปล่าๆ แต่เต็มไปด้วยความหวัง

ความรัก : ความสัมพันธ์เดิมมีปัญหา เขาอาจจะมองเห็นความสัมพันธ์ที่ดีกว่า หรือเส้นทางชีวิตระหว่างเรากับเขาไม่ได้ไปในทางเดียวกัน คุณจะเริ่มเห็นพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป และอาจเป็นคนที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ก่อนที่เขาจะเป็นฝ่ายบอกคุณมา สำหรับคนโสด มีคนหลายใจเข้ามา สุดท้ายโสดไปอาจจะดีกว่า ไว้มีเวลาค่อยหาแฟนใหม่

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.