[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนมิถุนายน 2562 แม่นๆ แซ่บๆ

เผลอแป๊ปเดียว เราเข้าสู่กลางปีกันแล้ว ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างคะ ใครความรักดี ใครการงานดี หรือ ใครไม่ดีสักอย่าง อย่าเพิ่งท้อกันไป ในเดือนนี้อาจมีอะไรเปลี่ยนแปลงก็ได้ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามเรามาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ ก่อนใคร ประจำเดือนมิถุนายน 2562 กันต่อได้เลยค่ะ

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน เบื่อหน่ายกับงานที่กำลังรับผิดชอบอยู่ ระวังเพื่อนร่วมงานจะยื่นงานใหม่มาให้ ทั้งที่งานของคุณเองก็ล้นมือแทบแย่อยู่แล้ว หรือคุณอาจจะต้องตามถามงานจากใคร แต่อีกฝ่ายไม่อยู่ให้คำตอบ โทรไปก็ไม่รับสาย

การเงิน การเงินขาดสภาพคล่อง ในช่วงนี้อาจจะขอความช่วยเหลือใครไม่ได้นัก ต้องพิจารณา ตัดสินใจตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกด้วยตัวเองไปก่อน

ความรัก คนโสด คุณพร้อมที่จะมีความรักอย่างจริงจัง แต่คนที่เข้ามาในช่วงนี้มีแต่คนที่ชอบคุณจากภายนอก และดูจะยังไม่จริงจังทั้งนั้นเลย ส่วนคนมีแฟน คุณคือคนที่คนรักสบายใจที่สุดที่จะอยู่ด้วย เวลาเขามีอะไรเขาก็อยากจะเล่าให้คุณฟัง ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

การงาน การเริ่มต้นโปรเจคต์ใหม่เป็นไปได้ด้วยดี คุณมีไฟและกระตือรือร้น จะมีบางอย่างเข้ามาผลักดันให้คุณเดินออกจากอะไรเดิมๆ การเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งอื่นกำลังจะเกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

การเงิน ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสสมหวังในเงินที่หวังไว้ หากต้องการลงทุนธุรกิจอะไร ไปขอเงินทุนจากผู้ใหญ่แล้วจะได้มา นอจกากนั้นยังอาจได้ลาภลอย

ความรัก คนโสด หากมีคนคุยที่ห่างกันไป ปัญหาที่ทำให้คุณและเขาไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้คือเรื่องของทัศนคติและคำพูด ส่วนคนมีแฟน อาจได้ย้อนเวลาไปกับคนรัก ไปทำอะไรที่เคยทำด้วยกันรำลึกความหลังหวานๆ และระวังว่าเสน่ห์คนจะแรงเกินต้าน มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาขายขนมจีบไม่หยุดไม่หย่อน ทั้งๆ ที่พวกเขาก็รู้ว่าคุณมีแฟนอยู่แล้ว

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับทีมงาน หรือทะเลาะกับผู้ใหญ่ในเรื่องเดิมๆ หรืออาจจะหมายถึงการไปประชุมต่างประเทศ แต่การทำงานก็ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไรนัก

การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อน และมีโอกาสได้โบนัส ถ้าหากกู้ยืมเงินก็จะได้รับการอนุมัติ หรือมีเกณฑ์ที่จะมีโชคและลาภลอยต่างๆ

ความรัก คนโสด อาจมีคนเก่าๆ ในชีวิต หรือแฟนเก่ากลับเข้ามาคุยกับคุณ แต่โชคไม่ดีนัก เพราะคงเป็นคนที่คุณไม่ได้อยากให้กลับมาเท่าไร ส่วนคนมีแฟน อาจมีโมเมนต์ได้ย้อนความหลังด้วยกัน ไปในที่ที่เคยไปด้วยกันสมัยคบกันแรกๆ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

การงาน เป็นเดือนที่คุณหวงงานเป็นอย่างมาก ค่อนข้างเป็นกังวลกับเพื่อนร่วมงานรอบตัว อยากจะเก็บงานเอาไว้ทำคนเดียว ไม่ก็ยังไม่กล้าที่จะเริ่มลงมือทำงานตามแพลนที่วางไว้ จึงกลายเป็นไม่ได้เริ่มต้นอะไรสักอย่าง

การเงิน เสียเงินให้กับคนในครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ เป็นการเสียเงินเพื่อความสุข รู้สึกแฮปปี้ และไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงิน ภาพรวมการเงินคือมีเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้ความรักเท่าไร เพราะว่าโฟกัสแต่เรื่องงาน หรือไม่ก็มัวแต่กังวลเรื่องงาน คนโสด คุณยังทำงานงกๆ ไม่พร้อมจะเริ่มสนใจใครทั้งนั้น ส่วนคนมีแฟน คุณก็เอาแต่สนใจงาน จนแทบจะลืมคุณแฟนไปเลย

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

การงาน ต้องฉายเดี่ยว ทำงานทุกอย่างด้วยตัวเองอย่างสุดความสามารถ ให้คุณถือว่าเป็นเรื่องดีที่ได้แสดงศักยภาพให้เพื่อนร่วมงานได้เห็นถึงความสามารถที่แท้จริงของคุณ มีแววว่าผลงานที่คุณทำจะออกมาดี

การเงิน การเงินไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไรนัก คุณหวาดระแวงตัวเองว่า จะใช้เงินเกินตัวเหมือนที่เคยเป็นหรือเปล่า จนทำให้ทุกครั้งที่จะใช้จ่ายอะไร ก็คิดแล้วคิดอีกเสมอ

ความรัก คนโสด ถ้ามีคนเข้ามาคุยด้วย ระวังไว้สักนิดว่าเขาอาจจะมีแฟนแล้ว หรือถ้ามีคนคุยอยู่ คนคุยของคุณก็จะหงอ ยอมคุณไปซะทุกเรื่อง ส่วนคนมีแฟน คุณจับได้ไล่ทันคนรักไปทุกครั้ง จนตอนนี้เขารู้สึกไม่กล้าที่จะทำอะไรที่ไม่ถูกใจคุณ เรียกว่าแอบเกรงใจคุณอยู่เล็กๆ

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

การงาน หากคุณทำงานเกี่ยวกับการสื่อสารและการตลาด โอกาสด้านการงานใหม่ๆ จะเข้ามา แต่การที่งานเข้ามาหลายชิ้นพร้อมๆ กันทำให้คุณต้องปวดหัวไปตลอดทั้งเดือน ส่วนใครที่ทำงานแนวอื่น ต้องระมัดระวังการเจรจาสื่อสารระหว่างคุณและคนรอบข้างให้มาก มีแนวโน้มว่าข้อมูลบางอย่างที่คุณได้มาถูกตกแต่งขึ้นโดยคู่ค้าของคุณ และหากคุณตัดสินใจพูดออกไปตรงๆ อาจเกิดการทะเลาะหรือปากเสียงขึ้นมาได้

การเงิน ช่วงนี้คุณมีโอกาสได้เงินก่้อนเล็กๆ หรือโชคลาภแบบเล็กๆ น้อยๆ แต่ยังไม่มีโอกาสจะได้รับโชคลาภหรือเงินก้อนใหญ่ๆ เข้ามา

ความรัก คนโสด มีแนวโน้มว่าจะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามา และคุณก็ยอมเปิดใจรับเพราะว่าคุณรู้สึกไม่มั่นคงทางอารมณ์ จิตใจของคุณรวนเรง่ายในเดือนนี้และยังไม่ควรปล่อยใจไปกับใคร ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักไม่ดีนัก ต้องระมัดระวังการเลิกรา เขาพยายามหลบหน้าคุณเพราะพฤติกรรมของคุณในช่วงที่ผ่านมาหรือความต้องการของเขาและคุณสวนทางกัน ไม่สามารถเดินไปทางเดียวกันได้ในช่วงเวลาหลังจากนี้

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงาน คุณจะต้องเป็นฝ่ายไปตามงานจากเพื่อนร่วมงาน และน่ารำคาญใจตรงที่ว่า ไม่ว่าจะตามยังไงเขาก็ไม่ส่งให้สักที หรืออาจจะเป็นคุณเองที่เป็นฝ่ายถูกตามจิกตามทวงงานอย่างต่อเนื่องจนประสาทจะกิน

การเงิน เพราะการใช้เงินอย่างไม่วางแผน ทำให้การเงินของคุณร่อยหรอ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณก็ยังไม่สนใจ แล้วก็คิดว่าเงินทองเป็นของนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้

ความรัก คนโสด คุณอาจจะต้องห่างจากคนคุย หรือไม่เขาก็ทำอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดีเท่าไรนัก อาจพูดอะไรให้คุณรู้สึกเจ็บช้ำน้ำใจ ส่วนคนมีแฟน อาจต้องไกลกัน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี คุณอาจจะรู้สึกว่าเหมือนกำลังถูกแทงข้างหลังอยู่

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน ปัญหาเก่าๆ ในการทำงานกลับเข้ามา หรืออาจต้องทำงานโอที กลับบ้านดึก ระวังต้องป่วยจากการทำงานหนัก หรือการป่วยนอนซมต้องหยุดงาน แต่พอกลับไปก็รู้ว่า มีงานกองโตรอคุณอยู่

การเงิน มีเกณฑ์์ที่จะหาเงินได้เยอะกว่าเดิม หรือมีเกณฑ์ที่จะได้ขึ้นเงินเดือน แต่เงินอาจจะได้ทีหลัง ได้เงินตามระบบ ไม่ใช่ว่าได้เงินในทันที

ความรัก คนโสด หากที่ผ่านมาคุณอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ทุกอย่างจะชัดเจนขึ้น อาจเป็นคุณที่ชัดเจนกับตัวเอง โดยการเดินออกจากความสัมพันธ์นั้น สำหรับคนมีแฟนที่ความรักสุกงอม คุณกับแฟนพร้อมจะเริ่มต้นชีวิตในหัวข้อใหม่ๆ อาจจะคุยเรื่องความรักให้จริงจังขึ้น

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน มีโอกาสได้เจอกับหัวหน้าหรือมีการประชุมงาน แบ่งงานกัน แต่หัวหน้าจะเอาทุกอย่าง ให้ทำทุกอย่าง จนคุณรู้สึกอึดอัด หรือเจอคนที่ภาคภูมิใจกับความสำเร็จของตัวเอง มาพูดเรื่องความสำเร็จให้ฟัง

การเงิน ค่าใช้จ่ายเยอะ แต่คุณยังบาลานซ์ให้ทุกอย่างอยู่ในความพอดีได้ อาจจะมีหยิบยืมเงินของตัวเองที่คุณเก็บไว้มาจับจ่ายไปก่อน แต่สุดท้ายคุณก็สามารถหาคนมาทดแทนส่วนที่หยิบไปใช้ได้

ความรัก คนโสด อาจแอบชอบเพื่อนร่วมงาน ที่แกล้งทำเป็นขัดหูขัดตาก็เพราะต้องการความสนใจจากเขาอยู่บ้าง หรือคนที่เข้ามาชอบคุณทำตัวเป็นไม้เบื่อไม้เมากับคุณอยู่เรื่อย ส่วนคนมีแฟน ความรักที่มีมากกว่าคนสองคนย่อมวุ่นวาย มีคนอื่นๆ เข้ามาออกความเห็นกับความรักของคุณทั้งคู่ และคุณเองก็มีเรื่องทะเลาะกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน มีปัญหาเก่าๆ กลับเข้ามาให้ต้องแก้ไข หรืออาจต้องทำงานที่ค้างคาจนกลับบ้านดึก ระวังว่าจะไม่สบายจนต้องนอนพักรักษาตัวสักระยะถึงจะกลับมาทำงานได้

การเงิน มีโอกาสที่จะมีหนี้ หรือมีเอกสารทางการเงินโทรมาทวงเงินกับคุณ หรืออาจมีค่าใช้จ่ายเข้ามาให้ต้องจัดการเพิ่มเติม เป็นช่วงที่การเงินไม่ค่อยดีเท่าไรนัก

ความรัก คนโสด มีโอกาสที่คุณจะเจอคนถูกใจจากงานเลี้ยงสังสรรค์ เป้นคนที่ทัศนคติตรงกัน และคุยสนุก แต่ต้องระวังว่าเขาอาจจะมีใครอยู่แล้ว ส่วนคนมีแฟน คุณกับคุณแฟนอาจจะได้ไปงานเลี้ยงและพบปะเจอเพื่อนของอีกฝ่ายค่อนข้างบ่อย ระวังว่าจะมีคนเข้ามาวุ่นวายความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน การงานอาจมีการขยับขยาย และคุณคือคนที่ต้องคอยแบกรับภาระงานที่หนักอึ้งนี้เอาไว้เต็มอ้อมแขนด้วยตัวคนเดียว และเป็นงานที่ไม่น่าสนุกเท่าไรนัก แต่ก็ต้องทำต่อไปเรื่อยๆ

การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อนหรือโบนัส ถ้าหากกู้ยืมเงินก็จะได้รับการอนุมัติ หรือมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยต่างๆ หากต้องการจะขอหยิบยืมเงินใครเพื่อไปทำธุรกิจ จะได้เงินมา

ความรัก คนโสด ความสัมพันธ์อยู่ในระยะศึกษากัน ทุกอย่างดำเนินไปอย่างเชื่องช้า คนกลางจะเข้ามามีบทบากับความสัมพันธ์เยอะ คนมีแฟน ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินกันมาได้สักระยะ หากสามารถแปรความสัมพันธ์ให้เป็นไปในรูปแบบของเพื่อนสนิทจะสามารถเดินต่อกันไปได้มากกว่า

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

การงาน วางแผนหรือมีโปรเจกต์เยอะไปหมด จนเลือกไม่ถูกว่าจะทำอันไหหากคุณเป็นครีเอทีฟหรือนักการตลาด อาจหมายถึง งานที่คุณคิดออกมาจึงต่อต้องส่งต่อให้คนอื่นทำ

การเงิน การเงินค่อนข้้างดี แต่ระวังจะหมดเงินไปกับงานปาร์ตี้ สังสรรค์ หรือออาจจะอยากร่วมหุ้นเปิดกิจการ หรือทำธุรกิจต่างๆ กับเพื่อนๆ รุ่นเดียวกัน หรือคนที่มีอุดมการณ์ตรงกัน

ความรัก คนโสด มีคนแอบปิ๊งคุณอยู่ตอนนี้ และเขาก็ดูจะแสดงออกชัดเจนด้วย ถ้าคุณเปิดใจ มีโอกาสที่อาจจะได้แฟน ส่วนคนมีแฟน ภาพรวมความรักดี มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แต่อาจจะมีคนเข้ามาชอบคุณหรือชอบคนรักของคุณ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.