[Exclusive] มีนาแล้ว เมื่อไหร่เธอจะมีใจ! เช็คดวงประจำเดือนมีนาคม 2560 แม่นๆ แซ่บเหมือนเดิมได้ที่นี่

resizeheadddd-03-01

เผลอแป๊ปเดียวก็ผ่านปีใหม่มาได้ถึง 3 เดือนแล้ว มาถึงเดือนมีนาคมกันแล้ว ชีวิตช่วงนี้จะเป็นอย่างไร ความรักจะรุ่งหรือริ่ง การเงินของแต่ละคนล่ะจะดีมั้ย งานนี้มาติดตามดวงกันต่อ แซ่บๆ แม่นๆ เหมือนเคย กับแม่หมอพิมพ์ฟ้า Exclusive เพื่อ Jeab.com กันได้เลยจ้า เช็คกันตามราศี ใครราศีไหนก็จัดไปราศีนั้น และอย่าลืมแบ่งปัน ชวนเพื่อนๆ มาแซ่บ เช็คดวงแม่นๆ อีกคนกันน๊า

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

resize12-03-01

เพราะเธอเป็นที่รักของเพื่อนหรือเพราะเธอเป็นคนเดียวที่มีความสามารถพอก็ไม่รู้ ทำให้เดือนนี้เธอเป็นที่ต้องการของใครไปซะทั้งหมด เสียงโทรศัพท์จะดังไปทั้งเดือน งานที่ดองมาเป็นระยะเวลานานหรือยังไม่ได้อยู่ในจังหวะที่จะถูกพูดถึงในก่อนหน้านี้ ถึงเวลาแล้วล่ะเธอ ผลของมันจะโดดเด่นออกมา ลองออกมาตากแดดอ่อนๆ ในตอนเช้า เธอจะรู้สึกได้ว่าพระอาทิตย์ได้ส่งต่อพลังบางอย่างให้กับเธอ และความอืดอาดที่เป็นมาสักพักก่อนหน้านี้จะหมดไป

การเงิน
รายรับของเธอ จะได้จากตัวเธอเองซะส่วนใหญ่ ที่เงินหมดไปก็เพราะไลฟ์สไตล์ราคาแพงกับหนี้ที่เธอนั่นแหละได้ก่อไว้ ช่วงปลายเดือน เธอมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับสื่อออนไลน์ แอพพลิเคชัน หรือรายจ่ายที่ไม่จำเป็นทางกาย แต่จะสร้างความมั่นใจให้กับเธอ ดูลิปแท่งนั้นสิ รองพื้นก็หมดพอดี อุ๊ย บลัชออนสีใหม่ตลับนี้ ใจเย็นๆ ก่อนนะเธอ บอกเงินในกระเป๋าให้ใจเย็นไว้

ความรัก
เธอกลับมาถามตัวเธอเองอีกครั้งว่าตัวเธอกำลังต้องการอะไรกันแน่ เพื่อนของเธอจะเป็นที่พึ่งทางใจและปลอบในยามที่เธอมีหลายเรื่องให้ต้องกังวล สำหรับคนมีแฟน บางอย่างที่แฟนหรือตัวเธอได้ปกปิดไว้จะถูกเปิดเผยออกมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในแง่ไหนก็ตาม หากเธอไม่มั่นคงและตอบความต้องการของตัวเองไม่ได้ คนใดคนนึงอาจจะต้องออกจากความสัมพันธ์ไป

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม

resize12-03-02

ภาพรวมของเดือนนี้จะเกี่ยวกับตัวเองเป็นหลัก เธออยากจะเปลี่ยนการแต่งตัว เปลี่ยนรูปร่างภายนอก เปลี่ยนทุกอย่างที่เป็นเปลือกเก่าๆ ของเธอออกจนหมด และมีแนวโน้มว่าเธอจะยอมจ่ายกับเรื่องพวกนี้ซะด้วย การงานของเธอยังคงเรื่อยๆ การโยกย้ายหรือก้าวหน้ายังเป็นเรื่องที่ต้องรอไปอีกสักระยะ เป็นเวลาที่เธอควรใช้ชีวิตอย่างที่เคยเป็นมา แต่…ความสวยที่เธออยากพัฒนาเป็นข้อยกเว้นนะจ๊ะ

การเงิน
มีแววเอาเงินเก่ามาใช้ เธอไม่กลัวความเดือดร้อน หนี้บัตรเครดิต หรืออนาคตที่เธอมี ใส่เสื้อผ้าแพงแต่ไม่มีเงินในกระเป๋าสตางค์แบบนี้ก็ไม่โอนะจ๊ะ ต้องระวังการใช้จ่ายหน่อยนะแม่คุณณณณณ!

ความรัก
สำหรับคนโสด เพื่อนเธอมีแฟนกันไปหมดแล้ว เธอเลยเหงาอยากจะมีรักกับเขาบ้าง แต่มีใจกับใครเค้าก็ยังไม่รับรักสักที เอาเวลาไปสวยก่อนดีกว่า ความรักเธอยังไม่มีใครที่คู่ควรเข้ามาตอนนี้ คนมีแฟน ระมัดระวังความสัมพันธ์ที่ห่างเหินออกไป หรือคนรักของเธอจะมีสาวที่ดูเพียบพร้อมมาปิ๊งจนความสัมพันธ์สั่นสะเทือน อย่าอย่าอารมณ์ในการไฟท์ในศึกนี้ ถ้าต้องการชนะ สิ่งที่เธอจะได้เขากลับมาคือทัศนคติที่เหนือกว่า ความใจกว้างและการให้อภัย

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน

resize12-03-03

หลังจากหายไปค้นหาตัวเองมาสักระยะใหญ่ เธอเลยได้รู้ว่าปัญหาจริงๆ มันคือการที่เธอไม่ยอมตัดสินใจอะไรให้มันชัดเจน จริงๆ ทุกอย่างมันไม่ได้ดั่งใจเธอไปซะทั้งหมด ก็เพราะตัวเธอนั่นแหละ ก่อนที่จะเดินต่อ ลองย้อนกลับมาตอบคำถามตัวเองสักนิด สิ่งที่กำลังจะเลือก คือสิ่งที่ต้องการจริงๆ เหรอ งานใหม่หรือการเริ่มเรียนอะไรใหม่ๆ ที่กำลังตัดสินใจ ใช่สิ่งที่เธออยากทำจริงๆ ใช่มั้ย เพราะชีวิตเธอกำลังจะกลับเข้าสู้ระบบพักใหญ่ และเธออาจต้องอาศัยคนอื่นมากขึ้นทั้งที่ที่ผ่านมาเธอมักจะพึ่งพาตัวเอง

การเงิน
ยังไม่ดีนัก แต่เธอก็ยังไม่กระตือรือล้นที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรจริงๆ จังๆ ขณะที่รายจ่าย หนี้เข้ามาเยอะขนาดนี้ เธอยังคิดที่จะใช้วิถีชีวิตแบบเดิม มันคงไม่โอเค ลองวางแผนการใช้เงินหน่อยนะ

ความรัก
คนโสด มีแววที่จะได้ใจคนถูกใจ โดยเธอจะชอบเขาก่อนล่ะ อาจเป็นคนที่เธอมีใจให้เขามาตั้งนานแล้วแต่ก่อนหน้านี้ยังมีอุปสรรค สำหรับคนที่เลิกหรือความสัมพันธ์กับแฟนเก่าไม่ชัดเจนมาสักระยะ เธอมีเกณฑ์จะมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนขึ้นและแฟนเก่าอาจจะหวนกลับมา

คนมีแฟน ปัญหาที่มีอาจจะต้องให้บุคคลที่สามเข้ามาเจรจาหรือช่วยพูดคุย เป็นเพราะเธอเอาตัวเองเป็นใหญ่ ทำให้อะไรๆ ก็น่าอึดอัดไปหมด

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

resize12-03-04

ชีวิตเธอดีขึ้นจากช่วงก่อน แต่ก็ยังไม่พ้นช่วงวุ่นวายนะ ยังมีเรื่องให้เธอต้องคิดมากและวุ่นวายกับคนรอบข้างค่อนข้างเยอะ สาวๆ ที่ทำงานมาได้สักระยะใหญ่ เธอจะมีเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องใหม่ๆ เข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับเดือนหน้าไม่อยากให้เธอมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความวุ่นวายนะ อยากให้มองว่าเป็นการก้าวขึ้นอีกระดับและเป็นความท้าทายใหม่มากกว่า และเธอมีโอกาสประสบความสำเร็จในอนาคตด้วย go go girl!

การเงิน
รายรับของเธอไม่ต่างจากเดิมมากนัก ขณะที่รายจ่ายจุกจิกจะเข้ามารบกวนกระเป๋าสตางค์ไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน ถ้าเธอมีอะไรที่อยากได้ล่ะก็ หากลังเลว่าจะซื้อครบเซ็ตหรือทีละชิ้น ก็เลือกซื้อแบบเป็นเซ็ตไปเลยก็ได้ เพราะยังไงเดือนนี้เธอก็ตั้งเป้าว่าจะซื้อมันจะครบอยู่แล้ว จะมาเสียน้อยเสียยากไปทำไม กิเลสระงับด้วยการซื้อ ใช่มะ ?

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาคุยหลายคน ส่วนมากจะเป็นรุ่นน้อง เพื่อนร่วมชั้นหรือเพื่อนร่วมงาน มีเพียงคนเดียวที่เธอแอบปิ๊งแล้วเก็บไว้ในใจเงียบๆ แต่จังหวะที่เธอจะลงเอยจริงๆ กับคนนี้ยังไม่ใช่ระยะนี้ รอสบโอกาส ค่อยเข้าไปคุยนะจ๊ะ

คนมีแฟน แฟนของเธอสนใจแต่เรื่องงานจนความสัมพันธ์ของเธอกลับมาเปราะบางอีกครั้ง หากเธอยังอยากประคับประคองความสัมพันธ์ พยายามทำความเข้าใจแฟนเธอให้มากกว่าเดิม สิ่งที่เขาต้องการคือกำลังใจและการยืนอยู่ข้างๆ ในเวลาที่เหน็ดเหนื่อยแบบนี้ จับมือเขาไว้ให้แน่นนะ

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

resize12-03-05

เธอจมอยู่กับอดีตมาระยะใหญ่แล้วล่ะ สุดท้ายก็คิดได้สักทีว่าควรจะลุกขึ้นแล้วเดินต่อสักที แต่ใจนึงก็ยังกั๊ก ไม่กล้าที่จะออกจากกรอบเดิมๆ มากนัก สำหรับคนที่ไม่เจริญก้าวหน้าด้านการงาน เธอเริ่มมองหาที่ใหม่แต่ก็ยังไม่ชัวร์ว่าที่ที่เธอจะไปน่ะดีมั้ย หากเป็นงานเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต การวางแผนหรือว่าต่างประเทศให้เธอสมัครไปเลยจ้า

การเงิน
เธอต้องวางแผนการใช้เงินใหม่ในระยะนี้ ระวังหนี้สินจะทำให้เธอขยับตัวมากไม่ได้ เรื่องเที่ยวต่างประเทศอะไรก็พักไว้บ้าง ต้องเริ่มกลับมามองอนาคตของตัวเองมากขึ้นและพยายามไม่กลับไปใช้จ่ายเงินอย่างในเดือนที่ผ่านมา

ความรัก

คนโสด เธอยังไม่สามารถลืมรักครั้งเก่าได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ใจนึงก็เริ่มนึกจะที่จะหาคนใหม่เข้ามาแทนที่ แต่เอาจริงๆ คนแทนที่ในเวลานี้ยังหายากเลยเธอ ทั้งทัศนคติ ออร่าความเครียดที่คลุ้งไปรอบตัวเธอ หลายคนยังไม่กล้าเข้าใกล้เธอเลย
คนมีแฟน เธอเริ่มคิดจะออกกจากความสัมพันธ์ หรืออีกนัยนึง คนรักของเธอก็เริ่มคิดล่ะ สาเหตุมาจากการทะเลาะหรือมีปัญหาในเรื่องเดิมๆ และเธอไม่ยอมให้อภัยอดีตของเขาสักที ความสัมพันธ์ที่สุขภาพไม่ดีมาจากอีโก้ของเธอล้วนๆ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

resize12-03-06

จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องทีมหรือคนที่เธอทำงานด้วย ทำใจไว้ก่อนเลยว่ามันต้องเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกระทันหัน เธอไม่คาดคิดการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ไว้หรอก แต่ผู้หลักผู้ใหญ่ที่จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือ หรือคนที่เธอจะได้ติดต่อหลังจากนี้จะเป็นผู้ใหญ่ที่จ่ายงานใหญ่ๆ มาให้เธอ และมีความสามารถเรื่องการสอนมากๆ เธอจะรู้สึกคุ้มค่าถึงแม้ว่าจะต้องทำงานให้เขาฟรีๆ ก็ตาม

การเงิน
ถึงรายจ่ายจะเข้ามือซ้ายออกมือขวา เธอก็ยังได้รับการสนับสนุนจากคนในครอบครัว ผู้หลักผู้ใหญ่จนใครๆ ต้องอิจฉา หากเธออายุมากที่สุดในบ้านล่ะก็ อาจจะต้องจ่ายเงินหรือให้ความช่วยเหลือญาติผู้น้อง

ความรัก
คนโสด เธอจะเลิกสนใจคนที่เธอเคยชอบและปิ๊งใครสักคนอย่างกระทันหัน แต่เขามีแนวโน้มจะยังติดต่อกับคนเก่าๆ อยู่ ถึงแม้ความสัมพันธ์เค้าจะจืดชืดไปมากแล้วก็ตาม

คนมีแฟน ระมัดระวังการทะเลาะกันหรือเลิกรา แต่เธอก็จะมีคนใหม่เข้ามาดามใจแทบจะทันที เป็นการพบเจอกันอย่างกระทันหัน แต่ก็ยังอยากให้เธอค่อยเป็นค่อยไปกับความสัมพันธ์ เพราะเธอยังอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงที่เอาแน่เอานอนยังไม่ได้

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

resize12-03-07

สาวราศีกรกฎจะมีคนมาหยิบยื่นโอกาสสำคัญๆ กับชีวิตให้ ถ้าสมัครงานใหม่ล่ะก็ เธอมีแนวโน้มจะได้งานนั้นมาเร็วๆ นี้เลยล่ะ โดยเฉพาะจากเพื่อนเก่าสมัยมหาวิทยาลัย ญาติผู้ใหญ่หรือคนรู้จักจากจังหวัดติดทะเล บางคนมีโอกาสไปถึงต่างประเทศ ถ้ากำลังรอเลื่อนตำแหน่ง ถึงแม้ว่าเธอจะต้องไฟท์กับคนมากมาย แต่โอกาสที่ได้อยู่ยังมี

การเงิน
ถ้ากำลังรอเงินก้อนสักก้อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมา หรือจากญาติผู้ใหญ่ที่เขาสัญญาไว้ล่ะก็ เดือนนี้ล่ะเป็นเดือนที่เธอจะได้มันมา แต่ก็ใช่ว่าเธอจะเก็บมันอยู่นะ แต่เธอจะใช้มันไปอย่างคุ้มค่าเพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ชีวิตของเธอ ถ้าแพลนจะเดินทางไกล เงินก้อนนี้ก็จะได้ใช้ไปกับการเดินทางความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาถูกใจเธอมากๆ ถึงขั้นอยากได้อะไรก็บอกนะ พี่ซื้อให้ เป็นช่วงเวลาโชคลาภในเกือบทุกๆ ทิศ ก็แล้วแต่เธอแล้วกันว่าจะรับไว้หรือเว้นระยะห่าง แต่อะไรที่เขาให้ก็เป็นการให้แบบหวังผลนั่นแหละ ไม่ใช่เขาไม่ต้องการอะไรกลับจากเธอเลย

คนมีแฟน จะมีหนุ่มสายเปย์เข้ามาทำให้ใจหวั่นไหว เธอต้องต่อสู้กับจุดยืนของตัวเองอย่างหนัก ขณะที่เขาก็รุกเธอขึ้นเรื่อยๆ

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

resize12-03-08

การเปลี่ยนแปลงคงเป็นเรื่องฮิตสำหรับทุกราศี โดยเฉพาะเธอที่จะได้รับอิทธิพลจากเรื่องนี้เป็นพิเศษ เธอมีแววจะพาตัวเข้าไปอยู่ในระบบการงานที่ใหญ่ขึ้น จะต้องทำงานเกี่ยวกับการตัดสินใจมากขึ้น มีเจ้านายที่เก่ง ไม่เน้นความสัมพันธ์ มองเรื่องงานเป็นหลัก เรียกได้ว่าเข้าทางเธอเลยล่ะ ถ้าใครมาชวนเธอไปทำงานก็รีบรับทำไปเลย อยากให้ลุยเพราะอนาคตมันจะเลิศมากๆ

การเงิน
ดีกว่าช่วงก่อนมาก เพราะความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในหลายๆ ด้านและเงินสามารถช่วยให้ชีวิตของเธอง่ายขึ้น แต่เธอก็เริ่มคิดวางแผนการใช้จ่ายใหม่แล้วล่ะ ผู้ชายอายุมากกว่าจะเข้ามามีอิทธิพลสำคัญเกี่ยวกับการเงิน คนมีแฟน แฟนจะเข้ามาควบคุมรายจ่าย

ความรัก
คนโสด ยังอยากให้โสดไปก่อน ถ้าปิ๊งใครล่ะก็ อีกฝั่งอาจจะเงียบจากเธอไป ส่วนเธอก็ไม่กล้าพอที่จะทักหลังจากทำตัวจืดๆ ใส่เขาครั้งล่าสุด เธอจะรุกเขาในเวลาที่แม้แต่ตัวเธอยังไม่พร้อมหรือภูมิใจในตัวเองไปทำไม กลับมาสนใจและปฏิวัติชีวิตตัวเองใหม่สักตั้งมั้ย รุกไปตอนนี้ยังไงเราก็ยังไม่ใช่สำหรับเขาอยู่ดี

คนมีแฟน เธอกับแฟนไม่ตรงไปตรงมาต่อกัน ต่างฝ่ายต่างเชิ่ดใส่กันจนมองว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอเป็นภาระ เธอจะรู้สึกอยากพอ หยุด ถอยสำหรับทุกสิ่ง สำหรับคนที่อยากสานความสัมพันธ์หรือประคับประครอง การนิ่งไม่ได้หมายความว่าเราแพ้ และเราไม่จำเป็นต้องเอาชนะกับคนที่เรารักด้วย ค่อยเป็นค่อยไปนะ

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

resize12-03-09

หัวหน้าใหม่ของเธอจะโหดและดูเหมือนจะไม่เข้าใจใครเลย แต่ที่เขาทำก็เพราะเป้าหมายที่วางเอาไว้ว่าต้องทำให้ได้ จะมีผู้ใหญ่หรือคนที่ชำนาญในงานหรือสาขาที่เธอทำเข้ามาเทรนด์งานให้เธออย่างใกล้ชิด เธอจะเบื่อและกดดัน แต่ก็ยอมทำเพราะไม่อยากมีปัญหา ลองเปลี่ยนทัศนคติว่าความเข้มข้นของงานช่วงนี้ คือ สิ่งที่จะทำให้เธอเริ่ดและเก่งกว่าคนอื่นๆ ดู วันหนึ่งเธอจะต้องเทรนด์ให้คนอื่นเหมือนกัน

การเงิน
เธอมีแผนจะลงทุนระยะยาว แต่เงินในมือก็ยังไม่มากพอสักเท่าไหร่ ภาพรวมเธอสามารถเอาเงินที่มีไปร่วมลงทุนได้กับครอบครัวได้ และถึงแม้เธอไม่มีแพลนลงทุนกับครอบครัว ครอบครัวก็จะรบเร้าให้เธอเก็บเงินไว้ในกองกลาง

ความรัก
คนโสด แฟนเก่าหรือคนที่เธอเคยคุยมีโอกาสกลับมาคุยด้วย แต่ไม่รับประกันหรอกว่าเขาจะอยู่กับเธอนานมั้ย หากช่วงนี้ความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่ของอีกฝั่งอาจเข้ามาขั้นระหว่างความสัมพันธ์

คนมีแฟน  แฟนของเธอจะเกรงใจมากจนน่าสงสัย ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ระหองระแหงกันอาจจะเป็นเพราะมือที่สาม แต่หลังจากที่แฟนเธอพยายามกลับมาทำดีเอาใจเธอ ความสัมพันธ์ก็จะค่อยๆ เริ่มฟื้นฟู ยังไงก็ต้องใจเย็นหน่อยนะเธอ เป็นจังหวะเวลาที่แฟนหรือคนที่เธอคุยกำลังเจออุปสรรคของชีวิตและการตัดสินใจครั้งใหญ่ๆ และหากเธอยังจับมือเขาอยู่ข้างๆ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

resize12-03-10

เธอมีแววจะได้เริ่มทำธุรกิจของตัวเอง หรืออย่างน้อยก็เริ่มพูดกับเพื่อนไว้ล่ะว่าปีนี้ฉันจะลงทุน หารายได้อีกหลายๆ ช่องทางให้กับชีวิต และถึงแม้ปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ เข้ามาช่วงที่ผ่านมา เธอก็ยังพร้อมที่จะรับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นอีกในอนาคต ชีวิตเธอจะกลับมาลงตัวระยะหนึ่งก่อนที่จะพบกับความลำบากเพื่อพิสูจน์ความสามารถของเธอ และถ้าเธอผ่านไปได้ นั่นแหละปลายทางที่เธอกำลังรอ

การเงิน
รายจ่ายยังคงเป็นเกี่ยวกับครอบครัว เธอยังฝืดและไม่มีเงินเก็บมากนัก และภาระที่เธอต้องรับผิดชอบก็หนักเกินไปด้วย รายจ่ายยังคงเป็นไปเหมือนเดิมขณะที่เพื่อนหรือคนรักของเธอจะช่วยให้สถานการณ์ทางการเงินของเธอดีขึ้น การลงทุนจะเกิดขึ้นได้จากแรงสนับสนุน แต่ผลของมันจะยังไม่ออกตอนนี้หรอก นี่มันช่วงวัดใจ

ความรัก

คนมีแฟน คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดีหรืออยากสานสัมพันธ์ต่อ แต่การตัดสินใจของเธอเกิดขึ้นไปแล้ว กับคนรักใหม่จะยังคงหวานไปเรื่อยๆ ถึงแม้ในใจของเขาจะคิดเรื่องงานเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม

คนโสด มีคนเข้ามาคุย ถูกใจและมีแววพัฒนาความสัมพันธ์ล่ะ ควรเป็นรักต่างวัยหรือรักที่ทำให้เธอกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง เพื่อนๆ ของเธอจะอิจฉาตาร้อนกับความหวานพร่ำเพรื่อที่เธอมีให้กัน แต่โนแคร์โนสนแล้วถามเพื่อไป “ไม่เคยมีแฟนเหรอคะเธอ?”

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

resize12-03-11

สาวราศีพิจิกจะมีเกณฑ์ได้เดินทาง เธอพร้อมมากสำหรับการวางภาระที่หนักอึ้งทิ้งไว้แล้วกลับไปสู่โลกแบบที่เธอต้องการระยะใหญ่ ใครที่มองการลาออกจากงานไว้มีโอกาสได้เริ่มทำธุรกิจของตัวเองหรือพัฒนากิจการของที่บ้านล่ะ กับญาติพี่น้อง เธอมีเกณฑ์จะได้พบเจอกับญาติที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน และใช้เวลาอยู่ร่วมกัน

การเงิน
รายรับยังเท่าเดิมขณะที่รายจ่ายจะออกไปในแง่ไลฟ์สไตล์ เพราะสิ่งที่เธอทำยังไม่ออกดอกผลในช่วงนี้มากมาย เลยทำให้การเงินเธอไม่ได้อยู่ในสภาพคล่องแต่ก็ไม่ได้เดือนร้อน หลังจากพักใจครั้งนี้ เธอจะชาร์ตพลังกลับมาอย่างเต็มที่และพร้อมลุยอีกครั้ง

ความรัก
คนโสด อะไรที่ดูเป็นไปไม่ได้ก็ดูเป็นไปได้ขึ้นมา ความสัมพันธ์มีแววก้าวหน้าพัฒนากว่าเดิม แต่ระวังว่ามันจะเป็นเพียงแค่ระยะหนึ่งเท่านั้น ภาระหนักๆ จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับพลังที่เต็มเปี่ยม งานยังคงเป็นอุปสรรคต่อความรัก ขอให้เธอบริหารให้ดีแล้วกันนะจ๊ะ

คนมีแฟน มีโอกาสได้เที่ยวต่างประเทศ หรือเดินทางด้วยกัน ความสัมพันธ์จะกลับมาหอมหวานอย่างที่เธอไม่เข้าใจว่าที่ผ่านมาอารมณ์แบบนี้มันจากไปไหน แต่ดวงของราศีพิจิกที่ยังต้องรับภาระหนักในปีนี้ อารมณ์ขุ่นมัวอาจจะได้กลับมาได้อีกครั้ง

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

resize12-03-12

ตัวเธอจะมีปัญหาจากทรัพย์สินที่กำลังจะหมดไป หรือหากเธอคิดการใหญ่จะซื้ออะไรในช่วงนี้ก็อยากให้พักไว้ เป็นเดือนที่ต้องใช้ความคิดหมดไปกับความเครียด แต่เธอสามารถคอนโทรลมันได้ด้วยความสามารถที่เธอมี แต่สิ่งที่เธอขาดคือการประยุกต์ให้สามารถใช้กับคนอื่นได้ด้วย เธอต้องถ่ายทอดความรู้แทนที่จะเก่งอยู่คนเดียว ทำใจไว้ได้เลยว่าเดือนนี้เธอหนักเอาการ

การเงิน
เธอจะปั่นป่วนเรื่องเงินมากที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา มีการจับเงินโน้นโปะนี้เต็มไปหมด แล้วยังปัญหาสารพัดที่จะโถมเข้ามาในเดือนเดียวกัน ยังดีที่เพื่อนของเธอหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ทันท่วงที หากผ่านเดือนนี้ไปได้ ปีนี้เธอจะเจออะไรก็ไม่ต้องกลัวแล้วล่ะ

ความรัก
คนโสด เธอมีโอกาสมีคู่หรือเจอคนที่ถูกใจ ความจริงเธออาจจะเจอเขามาพักใหญ่แล้ว แต่ระยะแรกความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัว เธอมีโอกาสได้ตกลงปลงใจกับเขาในเร็ววันนี้ แต่ก็ยังต้องระวังความสัมพันธ์ครั้งเก่าของเขาที่ยังติดค้างอยู่ในใจและสลัดออกไปไม่ได้

คนมีแฟน เธอคบกันท่ามกลางปัญหา ความอดทนเท่านั้นที่จะทำให้ผ่านไปได้ เธอจะต้องเข้าไปช่วยจัดการชีวิตของเขาในระดับหนึ่ง ขณะที่เขาก็จะมาช่วยเธอจัดการในเรื่องที่เขาถนัดเช่นกัน ความสัมพันธ์เธอจะอยู่รอดและพัฒนาได้ เพราะกิจกรรมหรือการวางแผนอนาคตที่ค่อนข้างชัดเจน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.