[Exclusive] มีนามานี้มาดูดวง! อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนมีนาคม 2561 กันได้เลย

batch_head03-01

เผลอแป๊ปๆ ก็เข้าสู่เดือนใหม่ เดือนมีนาคมกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนกำลังรอเช็คดวงแม่นๆ กันอยู่ ก็อย่าได้รอช้า ตามเรามาเช็คดวงแซ่บๆ ดูสิว่าชีวิตเดือนนี้จะเป็นอย่างไร คนโสดจะเจอคู่ไหม คนมีความรักล่ะ จะแฮปปี้ดีหรือเปล่า หรือการเงินการงานจะทำให้ยิ้มได้หรือเหนื่อยหน่ายใจ มาดูดวงแม่นๆ สุด Exclusive จาก Jeab.com กันต่อได้เลย

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

batch_ดวง2018-3-01

ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้ที่ชีวิตจะก้าวหน้ากว่าเดิม ได้เดินทางระยะสั้นๆ เพื่อค้นหาตัวเอง หรือสมัครเรียนภาษาเพื่อเรียนต่อ เป็นช่วงที่เริ่มมองไปยังอนาคตที่ตัวเองอยากเป็น มีโอกาสได้กลับไปทำงานหรือร่วมงานกับคนในแวดวงเดิมๆ ที่เธอเคยจากมา

การงาน : เธอผิดหวังจากสิ่งที่ทำอยู่ก่อนหน้านี้ มีปัจจัยภายนอกหลายๆ อย่างที่ทำให้เป้าหมายชีวิตเธอเปลี่ยนไป ถึงเวลาที่จะก้าวออกจากที่เดิมแล้ว Step ออกมา

การเงิน : ส่วนมากจะใช้จ่ายเกี่ยวกับอาหารและความพึงพอใจของตัวเอง

ความรัก : คนโสด ฮั่นแน่ กำลังตามจีบใครอยู่หรือเปล่า จังหวะนี้อาจไม่ใช่จังหวะที่ดีที่เธอจะไปตามจีบเขายิกๆๆ หรอกนะ ทุกอย่างมันมีขั้นมีตอนและค่อยเป็นค่อยไป กลับมายืนนิ่งๆ สวยๆ ในที่ของเราก่อนดีกว่า

สำหรับคนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนกลับบ้านดึก มีเหตุให้จะต้องโทรจิกเป็นประจำ ความสัมพันธ์เริ่มขม แนะนำให้หากิจกรรมเติมความหวาน

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

batch_ดวง2018-3-02

ช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์ควรระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือข้อตกลงบางอย่างที่เคยสัญญาเอาไว้ หากเธอแน่ใจว่าเธอสามารถรักษาที่เคยตกลงกันไว้ได้ ลองหันกลับไปมองคู่สัญญาของเธอ เขามีแนวโน้มจะชิ่งหรือเปล่า ? หรือช่วงที่ผ่านมามีความกระอักกระอ่วนเกิดขึ้นระหว่างเธอและเขา ปัญหาจำเป็นจะต้องสะสางอย่างเร่งด่วน ถึงเวลาที่จะต้องคุยกันอย่างตรงไปตรงมร

การงาน : ภาระหลายๆ อย่างอาจตกลงมาอยู่ในมือเธอคนเดียว แต่เธอจะสามารถบริหารจัดการทุกอย่างให้ผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน : ใช้จ่ายไปกับหนี้สิน ที่อยู่อาศัยหรือรายจ่ายเดิมๆ ที่เธอคั่งค้างเอาไว้ เป็นช่วงที่ถึงแม้จะไม่มีเงินสดมากนัก แต่ก็พอที่จะพาชีวิตผ่านช่วงวิกฤตแบบเดือนชนเดือนไปได้

ความรัก : คนมีแฟน ใจหนึ่งเธอก็อยากออกจากความสัมพันธ์ อีกใจหนึ่งก็คิดว่าไม่ดีมั้ง ลึกๆ แล้วเธอไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับจิตใจ ผลจากความเครียดอาจทำให้เกิดการตัดสินใจที่ผิด อยากให้ชาวกุมภ์ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป

สำหรับคนโสด ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่จะมีคนรัก หากมีคนมาตกหลุมรัก ก็อาจจะเป็นคนมีเจ้าของที่ยังไม่สามารถหลุดออกจากความสัมพันธ์เดิมได้

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

batch_ดวง2018-3-03

พลังชีวิตของชาวราศีมีนลดลงอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าจะต้องแสดงออกอย่างแจ่มใสและหนักแน่น ลึกๆ ข้างในเธอต้องการพลังใจจากคนรอบข้างอย่างเต็มเปี่ยม ทว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่เธอจำเป็นต้องอยู่ด้วยตัวเองไปก่อน เพราะเธอได้กลายเป็นตัวแทนของความเข้มแข็งของคนรอบข้างไปซะแล้ว และหากเธอหมดแรงตอนนี้ ทีมหรือคนรอบตัวก็จะหมดแรงไปด้วย มันไม่ยุติธรรมเลยที่เธอไม่สามารถอ่อนแอได้

การงาน : มีการข้ามหน้าข้ามตาเกิดขึ้นในที่ทำงาน เธออาจจะเป็นคนที่ข้ามหัวเจ้านายซะเองหรือลูกน้องข้ามหัวเธอซะเอง เหตุมาจากการที่ไม่สามารถพูดคุยอย่างตรงไปตรงมาได้ แม่หมอแนะนำให้เผชิญหน้า เดินเข้าไปพูดกันอย่างตรงไปตรงมา และทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี

การเงิน : เธอใช้จ่ายและเป็นหนี้ไปกับสิ่งของชิ้นใหญ่ๆ บางครั้งก็ซื้อเพื่อปรนเปรอ Need ตัวเองทั้งที่ไม่จำเป็น มีโอกาสเป็นหนี้บัตรเครดิตมากกว่า 1 ใบ

ความรัก : คนมีแฟน ความสัมพันธ์นิ่งไปจากเดิม คนรักของเธอมีทัศนคติที่แตกต่างกับเธอ หากมีคนเข้ามาแทรกความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับคนรักในระยะนี้ เธอจะไม่สามารถเลือกใครคนใดคนนึงได้

สำหรับคนโสด คนที่แอบปิ๊งจะหายตัวไป หรือช่องทางการสื่อสารขัดข้อง

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

batch_ดวง2018-3-04

ในเดือนนี้ราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องที่อยู่อาศัย อาจจะของตัวเธอเอง คนรักหรือว่ารูมเมท การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้่ส่งผลต่อสภาพคล่องทางการเงินของเธอ หรือหากก่อนหน้านี้มีอะไรที่เคยใช้ร่วมกัน เธออาจจะขาดแคลนของใช้บางอย่างทำให้จะต้องเอาเงินเก่า หรืออะไรเก่าๆ มาใช้

การงาน : เธอมีความกังวลเกี่ยวกับงานเก่าๆ อาจจะต้องย้อนกลับมาแก้งานที่คนอื่นทำเอาไว้แบบลวกๆ เกือบทั้งหมด หากเธอไม่เลือกที่จะแก้มันก็ไม่สามารถเดินต่อไปได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเดือนที่เสียเวลา แต่ผลงานจะกลับมามีเธอภาพอีกครั้ง

การเงิน : มีแนวโน้มจะต้องขอหรือได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวและเพื่อนสนิท แต่เธออาจจะไม่ได้ความช่วยเหลือในรูปแบบของตัวเงิน แต่จะมาเป็นสิ่งของที่เธอจะใช้เงินไปซื้อนั่นแหละ

ความรัก : สำหรับคนมีแฟน ความสัมพันธ์เดินไปได้ด้วยดี คนรอบข้างรักเธอและคู่ของเธอ สำหรับคนโสด ระมัดระวังคนมีเจ้าของเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

batch_ดวง2018-3-05

นี่เป็นช่วงเวลาที่อ่อนแอสำหรับเธอ หัวหน้าของเธอหรือองค์กรของเธอ จิตใจของเธอไม่มั่นคงกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ จิตใจอ่อนไหวไปตามคนรอบข้าง เธอเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่กันแน่ ชีวิตในช่วงที่ผ่านมามันเหมือนกำลังทำเรื่องเดิมๆ และไม่เคยมีอะไรที่พัฒนาเลยสักนิด ชีวิตวนลูปกลับมาที่เดิมและเธอต้องการโอกาสใหม่ๆ

การงาน : เธอรู้ว่าเธอกำลังหลงทาง เธอใช้จังหวะนี้ในการไขว้คว้าและเธอก็ได้มันมา เริ่มแรกอาจจะเป็นการสนับสนุนจากเพื่อนที่อายุมากกว่าไม่มาก แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดี

การเงิน : ไม่ใช่สิ่งที่เธอจะต่อรองได้ในขณะนี้ เธอจะเจอกับภาวะฝืดเคืองทางการเงินสักระยะ แต่เพื่อการพัฒนาของเธอ เธอจำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขทางการเงินแบบนี้ไป

ความรัก : คนโสด มีคนแปลกหน้าต่างถิ่นเข้ามาในชีวิจของเธอ ไม่ว่าจะมาจากการเดินทางหรือร่วมงาน ความสัมพันธ์จะพัฒนาเพราะความสนใจและจุดมุ่งหมาย หากไปทางเดียวกันก็มีโอกาสได้สานต่อ ถามใจตัวเองเอาแล้วกันว่าเธอชอบอะไรเหมือนกันจริงๆ หรือเปล่า

คนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง เดินทางไกล ชีวิตก้าวหน้าและฮอตเป็นพิเศษ หมั่นทำความเข้าใจความสัมพันธ์กันไว้ เขาไม่ใช่คนที่จะนอกใจเธอง่ายๆ ยกเว้นว่าเธอกับเขามีจุดมุ่งหมายชีวิตที่ต่างกัน

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

batch_ดวง2018-3-06

ชาวราศีเมถุนมีบางอย่างเกิดขึ้นรอบตัวเธอ หรือเธอไปอยู่ในสถานการณ์ที่แบ่งออกเป็นสองฝั่งสองฝ่าย ไม่มีใครยอมใครในสถานการณ์นั้นจนส่งผลกระทบให้ใครสักคนเดินออกจากจุดนั้นไป อาจจะเป็นเรื่องงาน ความสัมพันธ์หรือเพื่อนสนิทของเธอ บางครั้งอาจจะหมายถึงเธอที่ทนไม่ไหวกับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นและอยากเดินออกไปเอง

การงาน : เธออยากย้ายทีม หรือทีมที่เธอทำงานอยู่มีปัญหา เธอปลีกวิเวก มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อนร่วมงานหรือคนเก่าคนแก่ในทีมตัดสินใจลาออกไป

การเงิน : ถึงช่วงนี้เธอจะไม่ได้มีเงินสดมากนัก แต่เธอกลับได้ทุกอย่างที่อยากได้มาโดยไม่ต้องใช้เงิน เนื้อหอมเชียวนะจ๊ะ

ความรัก : คนมีแฟน อีกฝั่งไม่สามารถแสดงออกความรู้สึกกับเธอได้ชัดเจน ต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับคนรอบข้างที่มองเข้ามาในความสัมพันธ์ของเธอ หรือช่วงนี้จำเป็นต้องเก็บเรื่องความรักไว้กับตัวเองอย่างเงียบเชียบ คนโสด อย่าเพิ่งสนใจใครอาจจะดีกว่า

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

batch_ดวง2018-3-07

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังการพาตัวเองไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง สิ่งที่เธอกำลังทำอยู่ทำขึ้นมาอย่างมีเจตนาที่ดี คนอื่นๆ ก็เช่นกัน แต่เจตนาที่ดีที่ไม่ได้มีเป้าหมายไปทางเดียวกันไม่สามารถทำให้ทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปได้ ลองถอยออกมาคนละก้าว ไม่ใช่แค่ทีม ตัวเธอด้วย มองกลับไปถึงจุดเริ่มต้น คอร์ของเรื่องราวและปัญหา เธอสามารถผ่านมันไปได้แค่ย้อนกลับมามองจุดประสงค์หลัก

การงาน : เป็นเดือนที่นอนดึก ตื่นเช้า ไม่ได้กลับบ้าน แถมไม่ได้โอทีอีก ปัญหาในอดีตที่คาราคาซังมานานจำเป็นจะต้องถูกแก้ไขอย่างปัจจุบันทันด่วน งานที่คั่งค้างจะเริ่มส่งกลิ่นเน่าทำให้เธอจำเป็นจะต้องรีบปัดกวาดโดยเร็ว

การเงิน : ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีโอกาสโดนทวงหนี้ได้ ใครที่คิดจะเป็นหนี้ในเดือนนี้ก็เป็นไปเลยจ้า ดวงเป็นหนี้มาแล้ว ไม่มีช่วงไหนจะเป็นหนี้ได้ง่ายเท่าช่วงนี้

ความรัก : คนโสด เธออยากยอมแพ้ในความสัมพันธ์ แต่ไม่ยอมเดือนออกจากมันไปซะที ใจนึงก็อยากเคลียร์ แต่เพราะเดือนนี้มันมีหลายเรื่องให้ต้องจัดการ ทำให้เธออยากเลือกที่จะวางมันไว้ตรงนั้นก่อน ไม่อยากตัดสินใจอะไร

คนมีแฟน ระวังความสัมพันธ์ที่พัฒนาต่อได้ยากเพราะทัศนคติที่ต่างกัน

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

batch_ดวง2018-3-08

เป็นอีกเดือนที่เธออ่อนแรง ไม่เป็นตัวของตัวเองสักเท่าไหร่ เพื่อนสนิทใกล้ตัวเธอแยกย้ายกันไปทำอะไรที่ตั้งใจเอาไว้ ในขณะที่เธอยังคงต้องอยู่ที่เดิม เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้สึกใหม่ๆ ที่เธอไม่เคยเรียน หรือเรียนในสาขาที่ลึกลงไปจากที่สิ่งที่เธอเคยทำมา

การงาน : เธออยากทำอะไรใหม่ๆ สักที อะไรเดิมๆ ทำให้ชีวิตของเธอไม่ก้าวหน้า แต่ก็ยังหางานที่ดีกว่านี้ไม่ได้

การเงิน : เธอจะระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเดิมเพราะวิกฤตทางการเงินในช่วงที่ผ่านมา

ความรัก : คนโสดความรักที่ลงแรงไปไม่ได้กลับมาอย่างที่หวัง หากกำลังรอใครอยู่ เขาอาจจะไม่กลับมา จะดีกว่าถ้าเธอเดินหน้าต่อ สำหรับคนมีแฟน พยายามอย่าขุดเรื่องเก่าๆ มาเล่าใหม่ เพราะมันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์เปราะบาง

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

batch_ดวง2018-3-09

เป็นช่วงที่ชาวราศีกันย์จะต้องระวังเรื่องเรื่องความเครียดเกี่ยวกับการงานเป็นพิเศษ อาจเป็นช่วงของการแข่งขันหรือการพยายามยืนยันในสิ่งที่ตนคิดว่าถูกต้อง แต่อาจจะขัดใจกับใครบางคน ความเข้าใจผิดบางอย่างอาจจะทำให้สารที่เธอต้องการสื่อผิดพลาดและได้รับความไว้วางใจน้อยลงกว่าเดิม

การงาน : เธอผิดหวังบางอย่างจากการงาน หรือคนสำคัญในทีมบางคนได้ตัดสินใจลาออกจากเธอไป เธอรู้สึกโดนทิ้งให้อยู่กับซากปรักหักบังบางอย่าง รีบลุกขึ้นแล้วหันกลับมามองสิ่งที่เหลืออยู่ สิ่งนั้นจะทำให้เธอเดินต่อไปได้

การเงิน : เธอใช้จ่ายเงินก้อนไปกับหนี้สินเก่าๆ เงินที่ลงทุนเอาไว้ยังไม่ได้รับผลตอบแทน อย่าเพิ่งใช้เงินมือเติบเพราะหลังจากนี้อาจจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น

ความรัก : สำหรับคนมีแฟน เธอต้องการที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า มีเรื่องอื่นๆ ให้เธอต้องคิดมากกว่าความรัก แต่ระมัดระวังว่าสิ่งนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของเธอเกิดช่องว่างขึ้นได้

คนโสด ก็เธอเอาแต่เก็บตัวอยู่กับตัวเอง จะเจอใครที่ไหนได้ยังไงกันคะ

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

batch_ดวง2018-3-10

ชาวตุลย์จะมีแรงบันดาลใจมากขึ้น อยากเจริญก้าวหน้า หากต้องการเปลี่ยนงานจะมีโอกาสได้เจอกับคนที่มีแพชชันในเรื่องเดียวกัน ได้เจอกับทีมงานหรือบริษัทขนาดกลางที่ทุกคนมีความเป็นทีมเวิร์ค หรือการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ในระยะนี้เธอจะได้เริ่มต้นเพราะว่าเธอเข้ามาในจังหวะที่ถูกต้อง เธอเข้าไปแทนที่ใครสักคนหรือกำลังรอที่จะเข้าไปแทน์ที่ใครสักคน

การงาน : ระมัดระวังเรื่องเอกสาร สัญญา การติดต่อสื่อสารทางอีเมลล์และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อาจเกิดความผิดพลาดได้ เธอจะได้รุ่นน้องที่ฉลาดแต่ขาดประสบการณ์ในการทำงานเข้ามาร่วมงาน หากเธอสามารถทำให้เขายอมรับเธอได้ งานจะสามารถดำเนินไปข้างหน้าอย่ารวดเร็ว

การเงิน : ยังพอใช้แต่ไม่พอสำหรับการขยับขยาย หรือทำอะไรตามใจตัวเองเหมือนช่วงที่ผ่านมา

ความรัก : สำหรับคนโสด คนที่เธอสนใจอาจจะเงียบจากเธอไป หรือเธอไม่ได้รับการตอบ ติดต่อกลับจากคนที่เธออยากจะสานสัมพันธ์ ปัญหาการสื่อสารจะอยู่กับเธอไปสักระยะ คนที่มีคนคุย ถึงจุดที่เธอไม่สามารถเลือกได้ หรือหากอีกฝ่ายทวงถามถึงสถานะ เธอกลับไม่มีคำตอบ

สำหรับคนมีแฟน ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับการพูดคุยและสื่อสาร แบตฯ หมดเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงอาจสร้างความไม่ไว้วางใจได้ทั้งเดือน

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

batch_ดวง2018-3-11

ช่วงนี้ชาวราศีพิจิก เธอจะรู้สึกอยากเปลี่ยนรูปแบบงานที่เธอกำลังอยู่ หรือเธอเริ่มรู้สึกว่าข้อต่อรองในการทำงานหรือจุดที่เธอยืนอยู่มันน้อยลง เธอกำลังมองหาที่ที่ถูกต้อง ที่ที่ทำให้เธอไปได้ไกลกว่าคนอื่น และหลังจากนี้เธออาจจะเลือกที่จะทำงานอิสระ เดินทาง ค้นหาตัวเองสักระยะ

การงาน : เธอรู้สึกว่ากำลังโดนถอดถอนอำนาจในมือ เธอสิ่งที่อยู่ในมือเธอกำลังจะหลุดลอยไป ระมัดระวังคนอายุมากกว่าในที่ทำงานจะบังคับให้เธอต้องทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ หรือทำให้เราไม่สามารถก้าวหน้าไปในสายงานได้อย่างรวดเร็ว

การเงิน : เป็นช่วงที่อาจจะต้องกู้ยืม เอาเงินเก่ามาใช้ หรือหากเธอเล่นหุ้น ลงทุนอะไร เป็นช่วงที่เธอจะได้เอาผลตอบแทนตรงนั้นมาใช้ในเรื่องส่วนตัว

ความรัก : คนโสด มีโอกาสที่จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามา เป็นชาวต่างชาติหรือคนที่มีตำหนิแล้ว สำหรับคนที่กำลังมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างช้าๆ เสน่ห์ของการพูดคุยหายไปมาสักระยะหนึ่งแล้ว เธอต้องหาจุดที่ผ่อนคลาย จุดที่เธอมีความสนใจร่วมกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้

ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการงานและผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้าน เลยไม่สามารถให้ความสนใจเธอได้เท่าที่ควร

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

batch_ดวง2018-3-12

ช่วงที่ผ่านมาคือชีวิตที่ค่อนข้างทรมาณ เธอรู้สึกหลงทางกับสิ่งที่เธอกำลังเผชิญอยู่ เธอตั้งคำถามว่าเธอจะเอายังไงต่อกับชีวิตดีแต่ก็ยังไม่ได้คำตอบที่ดีสักเท่าไหร่ หากเธอไม่สามารถเดินต่อหรือค้นหาอะไรที่อยากทำจริงๆ ได้ ระยะนี้เหมาะกับการเรียนรู้และต่อยอดจากอะไรที่เธอรู้อยู่แล้ว แล้วเธอจะรู้ว่าการเดินทางไม่ใช่ทางเดียวที่เธอสามารถค้นพบตัวเองได้ สิ่งที่เธอมีอยู่แล้ว เธอดึงมันมาใช้และต่อยอด นั่นคือสิ่งที่ใช่สำหรับเธอมากกว่า

การงาน : เธออยากออกจากงาน แต่บางอย่างรั้งเธอไว้ แต่เธอไม่เห็นความจำเป็นที่จะอยู่ที่นี่อีกต่อไป เธอรู้สึกว่ายิ่งอยู่ที่เดิม ยิ่งทำให้เธอตั้งคำถามกับความเป็นตัวเอง

การเงิน : มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ผู้หญิงในบ้าน อาจจะเกี่ยวกับการซ่อมแซมหรือตกแต่งบ้าน เป็นช่วงที่เงินเก็บของเธอจะหมดไปทีละก้อน ทีละก้อน ต้องวางแผนการเงินอย่างดี

ความรัก : คนมีแฟน ความสัมพันธ์อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี สำหรับคนโสด ระวังคนมีเจ้าของเข้ามาให้ความสนใจ
Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.