[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนมีนาคม 2562 แม่นๆ แซ่บๆ แบบฉบับ Jeab.com

new2019ดวง

เข้าสู่ต้นเดือน ถึงเวลาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ รับเดือนใหม่กันแล้วค่า และแน่นอนว่า วันนี้เรามีดวงประจำเดือนมีนาคม 2562 สุด Exclusive จากแม่หมอเจ้าเก่าเจ้าเดิม มาเสิร์ฟให้เพื่อนๆ ที่รอกันอยู่ด้วยล่ะ เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลา มาเช็คดวงประจำเดือน ภาพรวมของแต่ละราศี รวมทั้งดวงการงาน การเงิน ความรักกันได้เลยจ้า

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

horoscope march 2019 (2)

การงาน เป็นช่วงที่อยากจะล้มเลิกงานทุกชิ้นที่ทำอยู่ เพราะว่าคุณเหนื่อยเหลือเกินจากการทำงาน ระวังป่วยจากการทำงานหนักจนเกินไป

การเงิน แม้จะมีเงินเข้ามากมาย แต่คุณกลับต้องคอยบริหารเงิน หมุนค่าใช้จ่ายให้มีเหลือเพียงพอใช้ เงินจะเหลือพอไหมขึ้นอยู่กับทักษะด้านการบริหารของคุณเลย

ความรัก โปรดระมัดระวังคำพูดที่แสนจะตรงไปตรงมาของคุณเอาไว้หน่อย คนโสด บางทีคุณอาจจะดูแข็งกระด้างเกินไป จนคนไม่กล้าที่จะเข้าหาคุณ ส่วนคนมีแฟน ระวังมีปากเสียงกับคนรัก เพราะสิ่งที่คุณคิดว่าพูดตรงๆ อาจจะไปทำร้ายจิตใจอีกฝ่ายได้

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

horoscope march 2019 (3)

การงาน ผิดหวังจากงานที่คาดหวังเอาไว้ ถ้าหากช่วงก่อนหน้านี้ตกลงงานเอาไว้ อาจจะมีอะไรผิดแผน และนอกจากนั้นยังต้องระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย

การเงิน เป็นช่วงเดือนที่การเงินไหลลื่น หาก้องการจะลงทุนอะไร อาจมีผู้ใหญ่เห็นชอบและให้เงินลงทุน ภาพรวมการเงินดีมาก

ความรัก มักมีเรื่องเล็กๆ ไม่พอใจกันอยู่เนืองๆ คนโสด ความรั้นและปากไวของคุณอาจทำให้คนคุยรู้สึกไม่สบอารมณ์ได้ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังวามจู้จี้จุกจิกของคุณจะส่งผลให้เกิดปัญหาเล็กๆ ในความสัมพันธ์

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

horoscope march 2019 (4)

การงาน มีผู้ใหญ่ในที่ทำงานที่กำลังเฝ้ามองดูการทำงานของคุณอยู่ หรืออาจจะเป็นช่วงที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนที่อายุมากกว่าเยอะ หรือได้คุยงานกับชาวต่างชาติ

การเงิน ภาพรวมการเงินค่อนข้างดี และมักนำไปใช้จ่ายกับครอบครัวหรือกับการทำงานเป็นส่วนใหญ่ มีเงินหมุนเวียนเหลือใช้สบายๆ

ความรัก คุณยังไม่คิดจะตัดสินใจอะไรในเรื่องความรัก คนโสด มีคนเข้ามามากมาย และคุณคิดจะเก็บทุกคนเอาไว้เผื่อเลือกก่อน ส่วนคนมีแฟน ตัวคุณยังเรื่อยๆ คิดว่าคบไปก่อน ดูๆ กันไป ก่อนจะตัดสินใจอะไรให้จริงจังกว่านี้

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

horoscope march 2019 (5)

การงาน คุณเป็นกังวลไปหมด จนไม่ได้เริ่มต้นเดินหน้าทำงานตามที่วางแผนไว้ เพราะกลัวว่างานจะไม่ได้ออกมาไปในทางเดียวกับที่คิดเอาไว้ จึงทำให้คุณไม่กล้าที่จะทำอะไรสักอย่าง

การเงิน เป็นช่วงที่รู้สึกว่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองมาตลอด จนต้องย้อนเวลาไปว่าก่อนหน้านี้คุณใช้จ่ายเกินตัวไปหรือเปล่า ลองปรับพฤติกรรมการใช้เงิน แล้วสภาพการเงินคุณจะดีขึ้น

ความรัก คนโสดให้ระวังไว้สักนิด อาจมีคนมีเจ้าของมาทำตัวเป็นมิตรด้วย ระวังเผลอใจหลงรักคนมีเจ้าของ หรืออาจจะเป็นเดือนที่ใช้เวลากับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ราบรื่นดี มีโอกาสได้พบปะกับครอบครัวของคนรัก ครอบครัวของเขาจะชอบคุณ

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

horoscope march 2019 (6)

การงาน ได้ทำงานเพื่อส่วนรวม และงานของคุณจะเป็นที่ชื่นชอบของคนมากมาย หรืออาจได้ทำงานที่มีความเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก ต้องใช้การสื่อสารเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในการทำงานเดือนนี้

การเงิน มีคนเข้ามาช่วยเรื่องเงิน อาจจะเป็นการแนะนำงานอะไรก็ตามที่หารายได้พิเศษมาให้กับคุณ ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า คุณเลือกที่จะทำหรือไม่

ความรัก คนโสด อยากให้ความสัมพันธ์มันชัดเจนสักที ถ้าตอนนี้ยังไม่ชัดเจน คุณคิดว่าจบไปอาจดีกว่า แต่อย่างไรก็ตาม รักครั้งนี้ คุณรู้สึกเจ็บกว่าอีกฝั่งอยู่แล้ว ส่วนคนมีแฟน ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบทางความรู้สึก ไม่ว่าคนรักจะทำอะไร คุณก็รู้สึกตะขิดตะขวงในใจไปหมด

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

horoscope march 2019 (7)

การงาน โดนงานหล่นทับไม่รู้ตัว งานหนักมากจนจวนเจียนที่จะทำไม่ไหว ระวังป่วยจากการทำงานหนักเกินไป และเครียดกับงานมากเกิน นอกจากนั้นยังต้องระวังเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลังด้วย

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีแต่เงินเข้า อาจได้เงินจากการทำงานเกี่ยวกับความสวยความงาม และไลฟ์สไตล์ นอกจากนั้นถ้าหากเคยลงทุนอะไรไว้ มีโอกาสที่จะได้รับผลกำไรตอบแทนกลับมาอย่างล้นหลาม

ความรัก คนโสด จะเจอคนถูกใจจากงานสังสรรค์ นอกจากนั้นคุณและเขายังคุยกันถูกคอมากอีกด้วย หรือถ้าหากคุยกับใครมาสักระยะ มีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะดีขึ้น อาจได้เจอกับเพื่อนของเขา ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ดี คนรักอาจพาคุณไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ หรือสังคมของเขา

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

horoscope march 2019 (8)

การงาน งานเยอะล้นมือ จนคุณจัดระเบียบชีวิตไม่ถูกว่าจะต้องเริ่มต้นทำงานชิ้นไหนก่อนดี เล่นเอาช่วงเดือนนี้คุณกลายเป็นคนคิดมากไปเลย เพราะกลัวระบบที่วางไว้จะพัง

การเงิน เป็นช่วงที่การเงินไม่กระเตื้องขึ้นเลย แต่ด้วยความที่คุณมีเงินเก็บอยู่บ้าง จึงสามารถใช้ชีวิตต่อไปได้แบบไม่มีปัญหาเท่าไรนัก

ความรัก คนโสดพึงระวัง คนที่เข้าหาคุณเขาอาจจะไม่ได้มีแค่คุณคนเดียว โดยเขาอาจจะให้เวลาคุณมากกว่า แต่มีตัวจริงในใจอยู่แล้ว ส่วนคนมีแฟน คนรักใจดีเปย์เก่ง แต่ดูให้ดีว่าเขาน่ารักแค่กับคุณคนเดียวหรือว่าเขาทำดีกับคนอื่นด้วย

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

horoscope march 2019 (9)

การงาน เป็นเดือนที่มีการประชุมคุยงานค่อนข้างเยอะ การงานค่อนไปในทางดี มีโอกาสที่คุณอาจจะได้ไอเดียทำธุรกิจใหม่ๆ หรือเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อน

การเงิน เสียเงินไปกับค่าดูแลรักษาตัวเอง หรือว่าความสวยความงามค่อนข้างมาก นอกจากนั้นยังอาจจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล ระวังเจ็บข้อเข่า ข้อเท้า

ความรัก ภาพรวมเรื่องรักค่อนข้างดี คนโสด มีคนเข้ามาคุยมากมาย แต่ทุกคนล้วนเข้ามาเพราะชอบคุณจากภายนอก คุณยังสัมผัสไม่ได้ถึงความจริงใจของเขา ส่วนคนมีแฟน คุณคือจุดสบายใจของคนรัก เวลาเขามีอะไร เขาก็อยากเล่าให้คุณฟังเป็นคนแรก เป็นที่พักใจที่แท้จริง

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

horoscope march 2019 (10)

การงาน จะได้เจอคนที่คุยงานแล้วประทับใจ ทำงานร่วมกันได้ เพราะทัศนคติตรงกันมากๆ นอกจากนั้น ยังอาจจะได้ไปปาร์ตี้ด้วยกันอีกด้วย เพราะเดือนนี้จะเป็นช่วงที่คุณอาจจะมีงานเลี้ยงเกี่ยวกับงานค่อนข้างบ่อย

การเงิน ได้เงินเข้าจากธุรกิจที่บ้าน หรืออาจจะจากอสังหา หรือมรดกจากผู้ใหญ่ แต่ถ้าหากว่าไม่ได้อยู่ในช่วงที่จะได้เงินก้อนลักษณะนั้น ภาพรวมการเงินเดือนนี้ของคุณก็อยู่ในเกณฑ์ดีมากอยู่ดี

ความรัก คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจจากการทำงานหรือจากที่ทำงาน ความสัมพันธ์มีเกณฑ์จะพัฒนา ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น แต่ยังไม่ถึงขั้นศึกษาดูใจ ส่วนคนมีแฟน ความรักค่อนข้างดีมาก เป็นจุดที่มั่นคงของความสัมพันธ์

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

horoscope march 2019 (11)

การงาน พยายามจะเป็นที่หนึ่งในการทำงาน แถมคู่แข่งในการงานของคุณก็ดันเยอะมากซะด้วย เล่นเอาเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณเหนื่อยมาก

การเงิน คุณคือทางผ่านของเงินที่แท้จริง แม้จะมีเงินเข้ามาเท่าไร คุณก็จ่ายออกไปจนหมด หมุนเข้ามาในกระเป๋าแล้วก็หมุนออกไป เรียกว่าเก็บเงินไม่อยู่เลยแม้แต่น้อย

ความรัก คนโสด คุณยังระแวงกับความรักความสัมพันธ์ แม้มีคนเข้ามาคุย คุณก็ยังดูท่าทีไปก่อน ไม่พร้อมจะเปิดใจ ส่วนคนมีแฟน คนรักดูมีอะไรในใจ เหมือนกำลังคิดทบทวนอะไรอยู่ เขาดูอึดอัดและไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

horoscope march 2019 (12)

การงาน ผิดหวังกับงานที่ทำอยู่ อยากจะหนีเที่ยวหรือโดดงาน อาจลองหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่เบียดเบียนเวลางานจนมาากเกินไปนัก เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อเส้นทางการทำงานของคุณได้

การเงิน ระวังเสียเงินเป็นจำนวนมากไปกับค่าเดินทาง หรือเกี่ยวกับการไปต่างประเทศ เป็นช่วงที่รายจ่ายมากกว่ารายรับ

ความรัก คนโสด คนที่คุยอยู่อาจจะเหมาะเป็นที่ปรึกษา หรืออยู่ในสถานะอื่นมากกว่าการเป็นคนรัก หรือไม่ คนที่คุยอาจจะคุยซ้อนอยู่ และเขาก็ไม่ได้คิดที่จะเลือกใครสักคน คนมีแฟน อาจค้นพบว่าการมีแฟนคนนี้ก็เหมือนมีที่ปรึกษาที่เก่งทุกเรื่องไว้ข้างกาย นับว่าโชคดีสุดๆ เลย แม้ความารักจะไม่หวานนัก แต่ก็ไม่ขมจนเกินจะกิน

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

horoscope march 2019 (13)

การงาน งานไม่หนักนัก เพราะจะได้งานที่ใช้ภาพลักษณ์ หรือใช้สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงสะสมโปรไฟล์มา นอกจากนั้นงานของคุณช่วงนี้ยังได้เงินค่อนข้างดีอีกด้วย

การเงิน แม้รายรับจะมาก แต่น่าเสียดายที่คุณกลับไม่สามารถเก็บมันไว้ได้ มีมาเท่าไร ก็จ่ายออกไปเท่านั้น จนต้องมานั่งคิดมากว่าทำไมมีเงินไม่ค่อยพอใช้

ความรัก พักไปก่อน คนโสด ป่วยทั้งกายและใจ ไม่มีอะไรได้ดั่งใจสักอย่าง กับคนที่คุยก็ไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง มีความเหินห่างจนน่าใจหาย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น ต่างคนต่างอยากมีเวลาพักหรือมีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเอง

 

 

Copyright © Jeab.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.