[Exclusive] มาแล้วววว ดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤษภาคม 60 งานนี้จะปังหรือพังเว่อร์ รีบมาเช็คดู!

resizeheadddd-05-01

พฤษภามาแล้ว มาเช็คดวงกันต่อดีกว่า ผ่านมาเกือบห้าเดือนแล้ว ดวงของเราจะเป็นยังไงกันบ้าง ใครที่เคยโสด จะยังโสดอยู่มั้ย หรือ มีใครเข้ามาในชีวิตแล้วบ้าง หรือ ใครที่งาน เงิน กำลังร่อยรอ ชีวิตจะเป็นแบบเดิม หรือ กำลังได้โชคอะไรยังไง มาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ ของ Jeab.com จากแม่หมอพิมพ์ฟ้าเจ้าเก่าเจ้าเดิมกันได้เลยค่า
ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

resize12-05-01

เป็นเดือนที่เธอต้องบริหารทุกอย่างให้ทันกับเวลาที่จำกัด จะมีงานเข้ามามากมายจนล้นมือ หรือเธอจะได้หน้าที่เข้ามาเพิ่ม ซึ่งรับโอกาสไว้มันก็ดี แต่ต้องรู้ด้วยนะว่าเธอจะทำมันได้ทัน ไม่ใช่รับมาก่อนแล้วโอเวอร์โหลดล่ะ

ความรัก คนโสด เธอกำลังมองหาคนที่ใช่อยู่ เบื่อกับสถานะโสดเต็มที่แล้วล่ะ อินเตอร์น่งอินเตอร์เนต ทินเดอร์อะไรก็มา แต่ช่วงนี้ยังไม่เจอใครหรอก โสดวนไปก่อนดีมั้ย? สำหรับคนมีแฟน เธอง้อยากมากๆ หรือหากแฟนเธอกำลังงอนเธออยู่ เขาก็ไม่ยอมรับคำขอโทษจากเธอสักที เขารู้สึกว่าคำพูดมันจับต้องไม่ได้ เธอลองทำอะไรที่จับต้องได้ หรือพูดไปเลยว่า จะปรับปรุงยังไง แก้ปัญหายังไง มาแค่คำพูดมันยังไม่รับประกันว่าเธอรู้สึกผิดจริงๆ หรอกนะ

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม

resize12-05-02

ดูแลตัวเองก็ยากแล้ว ดูเหมือนว่าเวลานี้จะมีคนเข้ามาให้เธอต้องดูแลเพิ่มอีก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือเจ้านาย แต่เธอต้องจ้ำจี้จ้ำไช เทคแคร์ประหนึ่งเป็นแม่ก็ไม่ปาน แต่เพื่ออนาคตความก้าวหน้าและทำให้ทุกอย่างออกมาอย่างที่คาดหวัง ก็จับตาวนไปค่ะ งานออกมาดีแน่นอน

ความรัก คนโสด สาวๆ ที่กำลังโสดต้องระวังคนมีเจ้าของเข้ามา และมีแนวโน้มว่าเจ้าของเค้าจะดูและจับตามองพิรุธของฝั่งผู้ชายมาสักพัก ใครที่คุยกับใครแบบลับๆ อยู่ระวังโดนจับได้นะจ๊ะ ถ้าตัดใจยังไม่ไหวก็เพลาๆ ลงเนอะ

คนมีแฟน เธอจะจับตามองหนุ่มของเธอเป็นพิเศษ เขาดูซุกซนแต่ก็ยอมให้เธอเข้ามาเช็คได้โดยดี และนี่แหละที่ดูเหมือนเป็นพิรุธ แต่สุดท้ายเธอจะเอาเขาอยู่ ถ้าวอกแวกเมื่อไหร่ โดนจับได้เขาจะแปลงร่างจากราชสีห์เป็นแมวหงอๆ ทันที

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน

resize12-05-03

เธอใช้เวลาตัดสินใจมานานเกินไปแล้ว ถ้าที่ผ่านมามันไม่เคยเวิร์ค การเปลี่ยนแปลงก็ไม่น่าจะใช่เรื่องที่จะตัดสินใจยากอีกต่อไป หรือการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างรอบตัวมันเกิดขึ้นแล้วล่ะ แต่เป็นเธอที่ไม่อยากยอมรับหรือเปลี่ยนมัน แต่สุดท้ายมันจะเปลี่ยนไปนะ แค่เธอยังยื้อมันอยู่เท่านั้นเอง

ความรัก คนโสด ถ้าคนที่คุยอยู่มันไม่เวิร์คก็เดินออกมาเถอะเธอ ส่วนใครที่โสดสนิทแบบไม่เคยมีสายเข้า ไม่มีใครไลน์หา ทักไปหาใครไม่มีใครตอบ แนะนำว่าเธอต้องเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม งานก็ดี ชีวิตประจำวันก็ดี เธอทำได้มั้ยล่ะ เพื่อผู้ชาย ?

คนมีแฟน เธอมีระยะห่างกันมาสักระยะ หรือที่คบกันอยู่เนี่ย ก็ไม่แน่ใจหรอกว่าจะไปกันได้มั้ย ฝั่งใดฝั่งนึงเหมือนสร้างกำแพงเมืองจีนมากั้นไว้ เปิดอกคุยกัน ถ้าเปิดอกแล้วยังไม่เข้าใจก็ถอดเสื้อคุยกันไปเลย แมนแมน

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

resize12-05-04

คนราศีเมษจะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มใหม่ งานใหม่ ที่อยู่ใหม่ อะไรใหม่เข้ามาก็รับไปเถอะ ถึงจะมีเงื่อนไขอะไรที่น่าขัดใจ แต่ภาพรวมตอนปลายคือมันดี

ความรัก คนโสด มีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบ แต่อาจจะมีพ่วงชนักติดหลังเป็นกิ๊กเก่าเขาที่ยังไม่เลิกรากันง่ายๆ หรือความรักของเธอเกิดผิดที่ผิดเวลา แต่ไหงในดวงบอกว่าเขาจะเลือกเธอล่ะ อืมม์ อันนี้แล้วแต่เธอจะตัดสินใจเนอะ

คนมีแฟน ภารกิจใหม่ของคุณแฟนจะทำให้ความรักของเธอเริ่มจืด หรือเธอเบื่อที่จะเป็นฝ่ายรอ และการเปรียบเทียมจะไม่เกิดขึ้นหรอกหากช่วงนี้ไม่มีคนโปรไฟล์ดีเข้ามาทำให้ใจเธอชุ่มชื่น ระวังนะจ๊ะ ใครที่คุณแฟนอยู่ราศีเมษหรือแอบจ้องคนราศีเมษไว้แล้วแอบมาอ่านดวงเค้าเพื่อสืบความลับก็ระวังไว้ให้ดีล่ะ รู้นะว่าเธอแอบส่องราศีคนอื่น แต่ดีค่ะ รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

resize12-05-05

และเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ทุกอย่างจะดูสว่างขึ้นมาทันที อะไรที่เคยปิดบังไว้จะปิดไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ส่วนใครมีนัดสัมภาษณ์ นัดคุยเรื่องงาน การเริ่มต้นครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น และดูเหมือนจะมีเรื่องการเดินทาง โยกย้ายที่อยู่ ไปในที่ที่ดีกว่าเดิมเข้ามาซะด้วย เอาเป็นว่าใครเสนอโอกาสก็รับไว้ ใครยังไม่เสนอมาให้เราก็เสนอหน้าไปเลย

ความรัก คนโสด เธอเบื่อก็ชีวิตแบบเดิมๆ หรือแม้กระทั่งคนที่เคยคุยมาก่อนหน้านี้ เธอใช้ความเสียใจไปจนหมดโควต้า และนี่คือยุคใหม่ เริ่มใหม่กับตัวเอง
คนมีแฟน ช่วงนี้มีอะไรปิดบังคุณแฟนก็ต้องระวังไว้ แต่ถ้าไม่มี สำรวจคุณแฟนไปเลย เค้ามีแนวโน้มจะโป๊ะแตกกับเรา ถ้ากำลังสงสัยอะไรเขาอยู่ ช่วงนี้เธอจะได้รู้สิ่งที่เขาปิดบังไว้อย่างบังเอิญ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

resize12-05-06

เป็นช่วงเวลาของการลุยอย่างไม่หยุดยั้ง เธออาจจะต้องเดินทางบ่อยซักหน่อยนะ ส่วนเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานคนใหม่เหมือนจะคึกมากจนเธอตามเขาไม่ทันสักเท่าไหร่ พยายามเพิ่มดีกรีความคึกขึ้นมาหน่อย และเดือนที่แฮ่กแบบนี้อย่าลืมเติมพลังให้ตัวเองด้วยอาหารเสริม วิตามินโน้นนี่นั่นว่ากันไป

ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาแหละเธอ เป็นชายหนุ่มที่หลายคนแอบฝัน แต่เขาออกจะเจ้าชู้และมีเป้าหมายชีวิตชัดเจนมาก เขาจะแฮ้ปปี้หากชีวิตของเธอกับเขาอยู่ในเส้นทางเดียวกัน แต่หากเขาพิจารณาไปสักพักแล้วไม่ใช่ เขาพร้อมที่จะก้าวต่อไปแบบไม่หันหลังกลับ ระวังให้ดี เธอเจอผู้ชายอันตรายเข้าซะแล้ว

คนมีแฟน แฟนเธอจะสนใจแต่เรื่องงาน มีโอกาสที่เขาจะได้รับหน้าที่ใหม่และทำให้ต้องเดินทาง โยกย้ายไปไกล ระวังความมีเสน่ห์ของเขาเอาไว้ให้ดีล่ะเธอ

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

resize12-05-07

เป็นเดือนแห่งการลงทุนและทุ่มเทน้ำพักน้ำแรงของเธอ อะไรที่ทำไว้ในช่วงนี้จะยังไม่ส่งผลอย่างที่เธอคาดหวัง หรือเงินก้อนที่รอไว้อาจจะต้องรอไปอีกสักระยะ ไม่ใช่เพราะว่าเธอจะไม่ได้มันหรอกนะ แต่ทุกอย่างมันมีกระบวนการ เมื่อเธออยู่ในระบบ ถึงเธอจะไม่แคร์ระบบ แต่เธอก็ดื้อกับมันไม่ได้อยู่ดี

ความรัก คนโสด มีหนุ่มเข้ามาร หน้าตาไม่รู้แต่ที่รู้คือกระเป๋าหนักมากกกก แต่เขาจะชอบสานสัมพันธ์แบบช้าๆ มากกว่าแบบเร็วๆ เพราะชีวิตเขาก็ผ่านอะไรมาเยอะแยะ แนะนำให้มองคนอายุมากกว่าถึงเป็นไปได้ ส่วนใครชอบรุ่นน้องก็โสดวนไปก่อนเนอะ

คนมีแฟน แฟนของเธอมีแนวโน้มจะเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับเธอ ถ้ามีแพลนจะทำอะไรก็อ้อนเขาหน่อยแล้วกัน ดวงเขาเสียเงินน่ะมาแล้ว แต่เสียให้เธอหรือเปล่าก็ขึ้นอยู่กับบุญพาวาสนาส่งและฝีปากนะจ๊ะ

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

resize12-05-08

ถึงคราวแสดงฝีมือที่แท้จริงของชาวราศีสิงห์แล้ว หลังจากนี้เธอจะได้ฉายเดี่ยวล่ะ หรือถ้าไม่ได้ฉายเดี่ยว เธอจะได้เข้าอบรม ได้ร่วมงานกับคนที่เก่งมากๆ ในด้านที่เธอสนใจ การลองผิดลองถูกจะทำให้เธอได้ดี

ความรัก คนโสด จะได้เจอกับหนุ่มแปลกหน้า เขาค่อนข้างเก่งแต่อาจจะไม่ได้มั่นคงหรือทำงานประจำ ความสามารถเฉพาะด้านโดดเด่นมากๆ จนทำให้เธอชอบเขาได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่เพราะความโดดเด่นขนาดนี้ เขาอาจจะไม่ได้มองเธอเป็นคนเดียวของเขานะ

คนมีแฟน แฟนของเธอจะออร่าจับ และเขามีแววว่าจะเจ้าชู้ได้สบายๆ ในช่วงนี้ ยังไงก็พยายามเข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมเขาหน่อย ออร่าของแผ่กระจายจนคนแถวนั้นแทบจะตกมันอยู่แล้ว

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

resize12-05-09

อะไรก็ดูเหมือนจะไม่ถูกใจเธอสักที โน้นก็ยังไม่ใช่ นี่ก็ยังไม่เข้าตา เป็นเดือนที่จะต้องยอมรับชะตากรรมว่า มันไม่มีอะไรได้ดั่งใจไปซะทีเดียว เธอจะต้องตัดสินใจเลือกไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอสิ่งที่ใช่ ถ้าสมัครงานใหม่เงินเดือนก็อาจจะไม่เป็นอย่างที่หวัง ก็สู้ๆ ไปก่อน โอกาสดีๆ รอสักปลายปีแล้วกัน

ความรัก คนโสดมีคนเข้ามาสนใจ แต่โปรไฟล์ยังไม่เลิศ หรือเขาก็ยังมีพันธะบางอย่างที่ไม่ยอมตัดให้มันจบๆ ไปสักที ถึงเวลาที่ต้องสตรองและหาจุดยืนของตัวเองแล้ว เธอไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นตัวเลือกนะจ๊ะ

คนมีแฟนอย่าขี้งอนมากนักนะจ๊ะ เพราะเขาเริ่มรู้สึกว่าเธอเรื่องมากเข้าแล้ว โน่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่ดี ว๊ากฉันทุกที…อะไรว๊า ? อะไรที่อยู่ในใจ ที่เธอไม่พอใจก็พูดกันไปเลย เขาจะได้ปรับปรุง

ราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

resize12-05-10

เธอมีความลับมากมายที่คุยกับใครไม่ได้ หรือช่วงนี้ เธอจะถูกตั้งฐานะเป็นที่ปรึกษา เป็นคนเบื้องหลังที่ไม่สามารถออกมาฉากหน้าได้ ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ ก็ปลงไปก่อน ยังไม่ใช่ช่วงที่เธอจะออกหน้าทำอะไร

ความรัก คนโสดเธอมีโอกาสมีคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาแหละ และสถานการณ์ภาพรวมก็ยังไม่ค่อยดี ใครเข้ามาช่วงนี้ จะมีอะไรบางอย่างที่ปกปิดไว้หรือพูดความจริงไม่หมด หากคุยกับใครมานานแล้ว ลองเช็คว่าเค้ามีแฟนแล้วยัง ไม่แน่ช่วงนี้เขาอาจจะโป๊ะเรื่องที่ปิดเธอไว้นานก็ได้

คนมีแฟน ระวังแฟนมีกิ๊ก หรือคนรักเก่าของแฟนเธอจะกลับมาวุ่นวาย พยายามแทรกกลางความสัมพันธ์หน่อยนะ มรสุมครั้งนี้อาจจะไม่ได้หนักแต่เข้ามาช้าๆ เอื่อยๆ และเป็นปัญหาคาราคาซังไม่ยอมออกไป งานนี้ใครทนใครได้จ้า

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

resize12-05-11

เธอจะได้หน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาล่ะ เป็นหน้าที่ที่ค่อนข้างเป็นภาระและต้องดูแลมันในระยะยาว จะมีผู้หญิงที่อายุมากกว่าเข้ามาในชีวิตและมีอิทธิพลต่อเธอ อาจจะอึดอัดหน่อยนึงแต่ก็ยอมๆ ไปเถอะ เพราะว่าเธอยังต้องร่วมงานกับนางอีกนาน

ความรัก คนโสดเป็นช่วงที่เธอดูไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย อะไรหลายๆ อย่างอาจทำให้คนคนที่เธอคุยอึดอัดนะ รู้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ยากลำบากสำหรับเธอ แต่ว่าคนอื่นเขาไม่เข้าใจหรอก ช่วงนี้กลับมาเป็นคนที่น่ารักเหมือนเดิมดีมั้ย?

คนมีแฟน ระวังการทะเลาะกันหน่อย เพราะเธอต้องการความถูกต้องและเอาชนะ ความรักมันไม่ต้องอาศัยว่าจะชนะหรือจะแพ้หรือเปล่า? ก็ลองคิดเอาว่าเธอจะเอายังไง แต่ถ้าเธออยากชนะมันต้องมีคนแพ้ แล้วคนแพ้เขาจะรู้สึกอยากอยู่กับเธอต่อไปเหรอ? ประนีประนอมมั้ยล่ะ น่าจะเวิร์คกว่า

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

resize12-05-12

เป็นช่วงที่เธอกำลังสะสมแรงหรือช่วงฟื้นฟูจากการใช้พลังงานมากเกินไปในช่วงที่ผ่านมา คนรอบข้างเลยมองว่าเธอไม่ได้ทำอะไรมากนัก แต่เธอไม่ได้สนใจเรื่องภายนอกหรือสิ่งที่ใครสามารถมองเห็น สิ่งภายในกับสิ่งที่จะต้องเอามาใช้หลังจากนี้ต่างหาก แต่เธอต้องอธิบายนะ ไม่งั้นจะถูกเข้าใจผิดว่าอู้ได้

ความรัก คนโสด โสดต่อไป พยายามฟื้นฟูตัวเองจากรักครั้งเก่าหรือเทอะไรเก่าๆ ทิ้ง นี่คือเวลาของการเริ่มต้นกับตัวเธอ และแนวโน้มว่าจะสวยขึ้นหรืออาการอยากรักสวยรักงามก็เริ่มเข้ามา ใครจะเข้ามาหลังจากนี้จะต้องดีกว่าเดิม นี่คือสิ่งที่เธอตั้งใจไว้

คนมีแฟน เธอจะสวยสะดุดจนแฟนอาจจะดุเธอได้ มีหลายคนเริ่มเข้าหาเธอด้วยจุดประสงค์แอบแฝง และหลายอย่างเป็นเพราะภาพลักษณ์ภายนอก ระวังหน่อยแล้วกันนะจ๊ะ ไม่ใช่ระวังอะไรหรอก ระวังใจเธอนั่นแหละ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.