[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 ปังหรือพัง ต้องมาเช็คกันดู!

 

horoscope nov (13)

อีกเพียงสองเดือน ก็จะเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ชีวิตเราจะเป็นอย่างไร เรื่องรักจะแฮปปี้หรือไม่ ใครที่ยังโสด จะเจอคู่หรือยังต้องรอไปก่อน หรือใครมีคนรักอยู่แล้ว ความรักจะเป็นอย่างไร มาเช็คดวงแม่นๆ แซ่บๆ กันต่อจาก Jeab.com ได้เลยค่า

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

horoscope nov (1)

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเธอได้ผ่านความยากลำบาก ความป่วย หรือความผิดหวังจากอะไรบางอย่างมาแล้ว และสิ่งนั้นทำให้เธอรู้ว่าเดือนนี้ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม ไม่ใช่เพียงบรรยากาศจากคนรอบข้าง แต่ยังเป็นตัวเธอด้วยที่ไม่สามารถเหมือนเดิมกับใครได้ ระมัดระวังการทะเลาะกันระหว่างตัวเองและคนอายุมากกว่า หรือเธอจะเว้นระยะห่างจากคนที่คอยช่วยเหลือเธอก่อนหน้านี้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก คนมีแฟน บรรยากาศเป็นไปอย่างอึมครึม เธอทะเลาะกันมาสักระยะ หากห่างกันไปแล้วก็มีโอกาสจะกลับมาคุยกันใหม่ ขณะเดียวกันฝั่งเขาอาจจะเริ่มมีใครเข้ามาสานความสัมพันธ์ อันดับแรกควรจะเริ่มจากการสร้างบรรยากาศดีๆ เลิกพูดเรื่องที่ทำให้ทะเลาะแล้วช่วยฟื้นฟูความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นมา

คนโสด เธอมัวแต่คิดจะกลับไปหาคนเก่า มองไปที่ความสัมพันธ์ที่ไม่มีโอกาสพัฒนาหรือเป็นไปได้ เป็นช่วงที่ควรอยู่กับตัวเองมากกว่าจะสานสัมพันธ์กับใคร ยกเว้นว่าคนที่เข้ามาเป็นต่างชาติ ก็คุยกับเขาโลดเลยจ้าเธอ

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

horoscope nov (2)

เธอกำลังจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่กับเพื่อน แต่การเริ่มครั้งนี้เรียกได้ว่าเริ่มจากศูนย์ เป็นสิ่งที่เธอไม่ถนัดหรือไม่เคยทำซะก่อน แค่เริ่มต้นก็เจออุปสรรคจนทำให้ท้อแล้วล่ะ อีกทั้งช่วงเวลาที่เธอเลิกเป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ อาจจะต้องพักโครงการณ์ที่คิดจะทำไว้สักระยะ และเริ่มศึกษาเรื่องราวในวงการนั้นเชิงลึกซะก่อน หากเธอต้องการเรียนรู้อะไร เธอจะตั้งใจขยันขึ้นมาหลักจากสร้างความผิดพลาดหรือสอบตก แรงบรรดาลใจจากขั้วบวกไม่ส่งผลกับเธอเท่ากับแรงผลักดันขั้วลบ

ความรัก คนมีแฟน ตามง้อคุณแฟนจากช่วงแง่งอนในเดือนที่ผ่านมา อีกฝั่งก็ยังเงียบๆ ไว้เชิง อยากให้ค่อยๆ คุยกันอย่างค่อยเป็นค่อยไป

คนโสด โสดดีกว่า อย่าไปเดินตามใครเลยในเวลานี้

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

horoscope nov (3)

อะไรที่ลงทุนไปอาจจะไม่ได้ผลตอบรับเท่าที่เธอต้องการ หรือเธอมองว่ามันไม่คุ้มค่ากับการรอคอย มีการเปลี่ยนแปลงสภาพสังคม คนรอบข้างหรือเธอตัดสินใจเปลี่ยนกลุ่มที่ร่วมงานกระทันหัน ช่วงเวลาหลังจากนี้คือการพักรักษาตัวและจิตใจ เป็นเดือนที่เหมาะกับการอยู่นิ่งๆ ไปสักระยะ ทบทวนเรื่องร่วมที่ผ่านมาและเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ตุนไว้ใช้สำหรับเดือนหรือปีหน้าจะดีกว่าการออกไปพบปะผู้คน

ความรัก คนมีแฟน ไม่ค่อยได้คุยกันมากนัก คุณแฟนอาจมีภารกิจสำคัญ มีความมุ่งมั่นที่จะทำอะไรสักอย่างจนความรักกลายเป็นเรื่องรองสำหรับเขา พยายามให้กำลังใจและให้ระยะที่พอดีกับกิจกรรมที่เขาทำอยู่ ห่างไปก็จะทำให้หนาว ใกล้ไปอาจจะทำให้ร้อนใจและกระทบกระทั่ง ปรับอุณภูมิความรักให้เหมาะสมสำหรับเธอและเขาในช่วงนี้

คนโสด ผู้ชายที่แอบปลื้มเงียบไป หรือความสัมพันธ์กับคนที่แอบปิ๊งดูเป็นไปได้ยาก

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

horoscope nov (4)

ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นรอบตัวเธอ และส่งผลกับเธอทั้งทางตรงและทางอ้อม ถึงแม้ว่าคนอื่นจะดูปรับตัวกันไปได้บ้างแล้ว แต่ความวุ่นวายยังคงอยู่ เธอยังไม่ชินกับความเปลี่ยนแปลงในด้านใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะเรื่องความรัก เธออาจจะเห็นคนรักเก่าของเธอเริ่มสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับใคร เขาหรือเธอเริ่มกลับมามีชีวิตปกติ ทิ้งเธอให้อยู่กับคำถามว่าทำไมอีกฝั่งถึงสามารถมีชีวิตแบบนั้นได้

ความรัก สำหรับคนมีแฟน แรกเริ่มทุกอย่างคล้ายว่าจะดี เธอทั้งสองคนตั้งใจจะฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน แต่จู่ๆ แฟนเธอก็ลอยแพเธอซะงั้น หรือหากเขาไม่ได้ลอยแพเธอ เธอก็รู้สึกว่าอีกฝ่ายเอาตัวออกจากปัญหาเร็วเกินไป และไม่ได้รอเธอที่อยู่ในระยะทำใจ หรือระยะปรับตัว

คนโสด เธอยังอยู่ในระยะฟื้นตัวจากคนเก่า มีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ระยะนึงเขาก็ห่างไป อย่าเอาตัวจมอยู่กับอดีตและปัญหามากเกินไป เพราะมันไม่มีใครที่สามารถรอเธอได้ตลอดเวลา

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

horoscope nov (5)

เป็นเดือนที่เธอต้องพยายามประนีประนอมระหว่างความต้องการของตัวเองและคนอื่น เธอจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ อาจจะเป็นพ่อของเธอหรือเจ้านายของเธอ ทัศนคติที่แตกต่างกันทำให้เธอทั้งสองคนอยู่ด้วยกันยาก อีกฝั่งยอมหักไม่ยอมงอสุดท้ายเธอจะยอมถอย ช่วงปลายเดือนอาจมีปรับปรุงหรือโยกย้ายที่พักอาศััย อาจจะไม่ใช่การย้ายตึกโดยสิ้นเชิง แต่เป็นการย้ายชั้นบนลงมาชั้นล่างหรือชั้นล่างขึ้นไปชั้นบน

ความรัก สำหรับคนมีแฟน แฟนเธอจะนิ่งๆ กับเธอไป มีแนวโน้มว่าเขาจะมีใครเข้ามาคุยด้วยในระยะนี้ ถึงเขาจะไม่ได้คิดอะไรกับคนนั้น แต่ใช่ว่าอีกคนไม่คิดนะจ๊ะ

สำหรับคนโสด ยังอยากให้โสดไปก่อน นี่ไม่ใช่ฤกษ์งามยามดีสำหรับการมีแฟน หลังธันวาคมเป็นต้นไปแล้วค่อยเริ่มมองใครจะดีกว่า

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

horoscope nov (6)

เธอคิดที่จะเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ หรือหากสมัครงานไปแล้วก็มีโอกาสที่จะได้ แต่งานนี้ก็หนักพอสมควรล่ะ มีแนวโน้มว่าเธอต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่นเยอะด้วย เมื่อทำไปสักระยะเธอจะรู้ว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการ หรือเธอโดนยื่นข้อเสนอที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ เธอจะประวิงเวลาเอาไว้ให้นานที่สุดถึงแม้ว่าสุดท้ายเธอจะต้องยอมตกลงไปตามข้อเสนอก็ตาม

ความรัก สำหรับคนมีแฟน มีปากเสียงเรื่องทัศนคติหรือเธอเริ่มรู้สึกเบื่อกับความสัมพันธ์ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าจะหยุดหรือไปต่อดี แต่สุดท้ายก็ไม่มีการตัดสินใจอะไรเกิดขึ้น แต่ความสัมพันธ์ของเธอในอนาคตก็ยังคงอยู่ในระยะเฝ้าระวัง

คนโสด มีคนเข้ามาจีบ ช่วงแรกก็ดูเหมือนน่าสนใจดี แต่สักระยะเธอก็รู้สึกว่าเขายังไม่ใช่ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ตอบเขาแล้วแต่เขาก็ยังขยันทักมา ทางที่ดีบอกเขาตรงๆ ไปดีกว่่า สำหรับสาวบางคนที่กำลังตกหลุมรักและพยายามจีบใคร ระวังว่าเขาจะไม่ตอบเธอเพราะมีคนเข้ามาหาเขาเยอะในช่วงเวลานี้ แต่ไม่มีใครโดดเด่นไปกว่าใครเลย

 

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

horoscope nov (7)

เธออยากปลีกตัวมาอยู่กับตัวเอง ใช้เวลาไปกับความคิด ศิลปะและบทกวี เธอกลับไปเปิดเพลงเก่าๆ หยิบของที่เก็บเอาไว้นานแล้วมาปัดฝุ่นแล้วพลันนึกถึงคนรักเก่าหรือคนเคยคุย เธอมีโอกาสได้เห็นว่าเขามีความสุขกับชีวิตในช่วงนี้ดีหรือเริ่มสานสัมพันธ์กับใครใหม่ๆ ไปแล้ว ความเสียใจที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ใช่ความเสียใจแบบเต็มร้อย มันผสมปนเปไปกับความเสียดายซะมากกว่า

ความรัก คนมีแฟน คุณแฟนมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมกับผู้คนมากมาย ถึงเราจะมีโอกาสได้ไปช่วยแต่ก็ไม่ได้โดดเด่นหรือถูกแนะนำอย่างออกหน้าออกตามากนัก เขาจะกลายเป็นจุดสนใจของคนหลายคนและมีโอกาสที่จะมีคนมาขายขนมจีบใส่เขา

คนโสด เธอยังคงคิดถึงคนรักเก่าอยู่ ขณะที่มีคนใหม่ๆ เข้ามาสร้างความสัมพันธ์ อยากจะคุยอยากจะทักเธอ เริ่มแรกอาจจะเข้ามาในรูปแบบเพื่อน แต่เธอยังไม่พร้อมจะพัฒนากับใครจริงจัง

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

horoscope nov (8)

เธอคิดเรื่องเที่ยวตลอดเวลาถึงแม้ว่าเดือนนี้จะเป็นเดือนที่หนักหน่วงด้านการงานแค่ไหนก็ตาม แถมยังต้องแบ่งความสนใจออกเป็นสองฝั่งทั้งงานหลักงานรอง มีเจ้านายหรือผู้หญิงอายุมากกว่าย้ายมานั่งข้างหรือเข้ามาสั่งงานเธอโดยตรง เธออาจจะไม่ชอบสไตล์ของเจ้านายคนนั้นมากนัก การรับคำสั่งอาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดแต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก คนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกล ทำให้เธอทั้งสองคนต้องมาจับเข่าคุยเรื่องความสัมพันธ์กันครั้งใหญ่ หรือเธอกำลังซักคุณแฟนอย่างต่อเนื่องถึงพฤติกรรมแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ โดยเฉพาะอาการอยากออกจากบ้าน อยากเที่ยว อยากเดินทาง

คนโสด คนคุยเก่าไปจีบคนอื่นซะอย่างนั้น ขณะที่คนใหม่เข้ามาแต่ก็ยังคงต้องใช้เวลาอีกสักระยะในการศึกษากันดู

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

horoscope nov (9)

สภาพจิตใจของเธอไม่พร้อมสำหรับเริ่มทำอะไรเท่าไหร่นัก หรือเธอกำลังอยู่ในอารมณ์เศร้า สองจิตสองใจกับเรื่องราวที่กำลังเผชิญ มีอำนาจหรือใครสักคนที่อายุมากกว่า หรืออยู่ในสถานะที่เธอเกรงใจเข้ามาบังคับเธอ และที่สำคัญเธอไม่สามารถปฏิเสธข้อบังคับนั้นได้ด้วยเหตุบางประการ ขณะเดียวกันเธออาจจะได้ลูกน้อง เพื่อนใหม่หรือคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยให้คลายอึดอัดได้บ้าง

ความรัก คนมีแฟน คุณแฟนออกอาการเจ้าชู้ให้เห็น หรือมีปัญหาเรื่องการหึงหวงจนไม่พูดคุยกัน ขณะนั้นก็มีคนน่าประทับใจที่ดูจะเข้าใจเธอไปซะทุกเรื่องเข้ามา ต้องระวังรักสามเศร้าที่สามารถเกิดได้โดยง่ายจากอารมณ์ที่อ่อนไหว

คนโสด ยังเข็ดกับรักครั้งเก่า หรือใจยังไม่สามารถตัดใจกับความเสียใจก่อนหน้านี้ได้ มีคนเสนอตัวมาดามใจแต่เขายังไม่ใช่สำหรับเธอร้อยเปอร์เซ็นต์

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

horoscope nov (10)

เป็นเดือนที่เธอเริ่มกลับไปคิดเรื่องเก่าๆ การร่วมทำอะไรกับเพื่อนสนิทวัยเด็ก ความสัมพันธ์ที่ไม่ดีก่อนหน้านี้จะกลับมาดีอย่างผิดคาด หากร่วมลงทุนอะไรกับใครก่อนหน้านี้ จะได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น หรือได้รับเงินมาอย่างไม่คาดฝัน เงินนั้นมีแนวโน้มจะเป็นเงินจากสิ่งที่เธอเคยลงทุนไว้หรือสิ่งที่เธอเคยทำมาแต่ลืมมันไปแล้ว หากคิดจะทวงหนี้ใครก็มีโอกาสที่จะได้คืน

ความรัก คนมีแฟน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณแฟนเป็นไปได้ด้วยดี แต่ต้องระมัดระวังสาวโปรไฟล์ดีเข้ามาขายขนมจีบให้คุณแฟนล่ะ แน่นอนว่าเขาจะไม่คิดจะไปจากเราหรอก แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาไม่คิดจะลองทำความรู้จักกับคนนั้นนะ

คนโสด มีคนเข้ามา ความสัมพันธ์สานไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังไม่สามารถแสดงออกหรือเปิดเผยต่อคนอื่นได้มากนัก หรือเธอจะมีความรักที่รู้กันอยู่แค่สองคน

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

horoscope nov (11)

ช่วงเดือนที่ผ่านมาเธอบาดเจ็บสาหัส หรือเจอปัญหาคาราคาซังที่เดินต่อไปก็ยาก จะถอยหลังกลับก็ไม่ได้ เธออาจจะต้องแกล้งเป็นมองไม่เห็นปัญหาสักระยะ เริ่มต้นชีวิตด้วยการทำโปรเจคต์ใหม่ๆ หรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มจากเดิม เธอจะมีทีมงานสายลุยเข้ามามากหน้าหลายตา หลังกลางเดือนไปงานจะเริ่มก้าวหน้า มีสายโทรศัพท์เข้ารับกันไม่หวาดไม่ไหว

ความรัก คนมีแฟน เดือนที่ผ่านมาไม่ค่อยดี อาจจะได้เจอหน้ากันน้อย เดือนนี้คือระยะของการฟื้นตัว หากิจกรรมใหม่ๆ เข้ามาให้ได้ร่วมทำกันมากขึ้นกว่าเดิม อะไรที่เป็นปัญหาเก่าๆ หรือเรื่องเก่าๆ ก็ปล่อยมันทิ้งไปซะ อย่าไปคิดถึงมันและเดินหน้าต่อ

คนโสด ยังคิดถึงคนเก่าแต่ไม่ได้แสดงออกมากนัก จะมีคนใหม่เข้ามาลุยจีบ ถ้าชอบก็ลองคุย

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

horoscope nov (12)

ราศีธนูมีโอกาสได้ย้ายที่อยู่อาศัย หรืออย่างน้อยก็มีการจัดตกแต่งที่พักใหม่ เป็นเดือนที่เธอจะต้องอดทนกับปัญหาด้านเอกสาร สัญญา หรือรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าเธอมาก ความใจดีที่ผ่านมาอาจจะใช้ไม่ได้ในอนาคต เพราะคำพูดหรือคำสัญญากับใครสักคนไว้ทำให้เธอต้องกลายเป็นคนที่ตึงและเจ้าระเบียบกว่าเดิม ครึ่งเดือนหลังต้องโฟกัสกับการสอนงานหรือการทำเพื่อผู้อื่น แต่เธอจะทำได้ดี

ความรัก คนมีแฟน ความสัมพันธ์ของเธอจะมีคนเข้ามาคั่นกลาง อาจเป็นรุ่นน้องของเธอหรือแฟนของเธอ ไม่ได้เข้ามาในลักษณะของมือที่สาม แต่เข้ามาแย่งเวลาและการสื่อสารไปจากเธอ เธอหรือคุณแฟนอาจจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่เกี่ยวกับการเขียน วาดหรือการสอน ทำให้ไม่มีเวลาให้กันมากนัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาให้เธอจัดการชีวิตให้ และเขาจะเข้ามาทำให้เธอวุ่นวายใจอีกสักพัก แต่อย่างไรก็ดีทุกอย่างจะเกิดขึ้นและจบลงอย่างรวดเร็ว อย่าเพิ่งปักใจรักใคร

 

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.