[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 แม่นๆ แซ่บๆ

เวลาไม่เคยรอใครจริงๆ เผลอแป๊ปเดียว เรากำลังก้าวเข้าสู่เดือนที่ 11 ของปีนี้กันแล้ว อีกเพียงเดือนเดียวก็จะเข้าสู่การเริ่มต้นปีใหม่ สำหรับใครที่รอคอยดวงประจำเดือนพฤศจิกายนกันอยู่ เรานำมาเสิร์ฟให้เพื่อนๆ ได้อัพเดทกันแล้วค่า มาดูกันต่อว่าภาพรวมเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร การงาน การเงิน ความรัก แฮปปี้ปังๆ หรือไม่ หรือมีแนวโน้มเช่นไร อย่าได้รอช้า ตามมาอัพเดทกันได้เลย

ทั้งนี้ เพื่อความแม่นยำและปังกว่าเดิม อย่าลืมเช็คดวงตามลัคนาราศีเกิดของเพื่อนๆ กันนะ สามารถเข้าไปเช็คลัคนาของตัวเองได้ที่นี่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณจะได้รับหน้าที่ในการแนะนำ หรือออกไอเดียให้คนอื่นนำไปสานต่อ ตัวคุณก็คอยมองงานนั้นๆ ประสบความสำเร็จอยู่เบื้องหลัง คุณเหมาะกับงานลักษณะแนะแนวมากกว่างานที่ต้องลงมือทำเองจริงๆ

การเงิน

เป็นช่วงที่มีรายชื่อสิ่งของที่อยากได้ยาวเหยียด แล้วก็ยังตกเป็นทาสการตลาดได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงคุณเห็นคำว่าโปรโมชั่น ใจก็ละลายอยากจะเสียเงินให้รู้แล้วรู้รอดอยู่เสมอ

ความรัก

คนโสด คุณยังคิดถึงแต่คน เดิมๆ ไม่ยอมเปิดใจให้กับคนใหม่ที่เข้ามา หากอยากจะมีใครสักคน คงต้องพยายามออกมาจากโลกส่วนตัวบ้าง ส่วนคนมีแฟน ระยะนี้คุณคิดมากจนคนรอบข้างรวมถึงคนรักไม่กล้าเข้าใกล้เท่าไร ลองมองหากิจกรรามอื่นๆ ทำเพื่อผ่อนคลายความเครียดลงไปบ้าง

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

มีแววว่าคุณจะอกหักจากงานที่คาดหวัง ระมัดระวังว่าจะถูกต่อว่าจากผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโสในที่ทำงาน ดูท่าทางแล้วอะไรๆ ก็ยังไม่ค่อยเป็นใจให้คุณเท่าไรนักในระยะนี้ ระมัดระวังว่าเพื่อนร่วมงานจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกันด้วย

การเงิน

เป็นเดือนที่ใช้เงินไปกับเสื้อผ้า งานสังสรรค์ ค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ แต่ในเดือนนี้หากคุณต้องการที่จะลงทุนทำธุรกิจอะไร คุณก็มีเกณฑ์ได้หุ้นส่วนที่สามารถช่วยซัพพอร์ตด้านการเงินได้เป็นอย่างดี

ความรัก

คนโสด ระวังเผลอไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของ และเขาเองก็ไม่ตัดสินใจเลือกคุณเขาจะทำเป็นเฉไฉเมื่อคุณถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ หรือคุณอาจจะถูกอีกฝ่ายถามถึงสถานะความสัมพันธ์ที่คุณให้ไม่ได้ ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว คุณมีความรู้สึกว่าคนรักของคุณแอบคุยกับใครสักคนอยู่ แต่ยังจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

เดือนนี้คุณจะโดดเด่นอย่างมากในเรื่องงาน คุณสามารถปิดงานได้ด้วยตัวคนเดียว หากมีการแข่งขันอะไรก็อาจจะชนะอีกด้วย ถ้าในช่วงนี้คิดงานอะไรไม่ออก ให้ลองนำความรู้ทุกแขนงที่คุณมีมาผสมผสานให้เกิดไอเดียใหม่ๆ

การเงิน

ระยะนี้คุณมีโอกาสที่จะมีหนี้ หรือมีเอกสารทางการเงินโทรมาสอบถาม หรือมีค่าใช้จ่ายเข้ามาให้คุณต้องรู้สึกหนักใจ หรืออึดอัดใจที่ต้องจ่ายเงินออกไปอยู่เป็นระลอกๆ

ความรัก

คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจในที่ทำงาน แต่ความสัมพันธ์อาจไม่ได้พัฒนามากเท่าไรนัก บทสนทนาก็ยังวนเวียนอยู่แต่ในเรื่องงานเป็นหลัก สำหรับคนมีแฟน อาจมีการวางแผนอนาคตแบบจับต้องได้ คุยกันเรื่องครอบครัว หรือวางแผนเกี่ยวกับการแต่งงาน

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

แม้จะแอบมีใจไปในทางโยกย้ายงานอยู่บ้าง แต่อีกใจก็คิดว่างานที่ทำอยู่มันก็โอเคในระดับหนึ่ง มั่นคงอยู่นะ ถ้าหากออกไปแล้วเคว้งจะทำอย่างไร หรือคุณอาจจะวิตกกังวล กลัวว่างานที่เพิ่งส่งไปจะโดนตีกลับมาให้แก้ไข

การเงิน

ค่าใช้จ่ายเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน จนทำให้คุณแอบเครียดอยู่กรุบกริบ ถึงแม้ว่าจะแบ่งเงินเก็บเอาไว้ส่วนหนึ่ แต่ก็ยังรู้สึกว่าการเงินยังไม่ได้อยู่ในระยะปลอดภัย อย่าเพิ่งลงทุนในระยะนี้ เพราะมีเกณฑ์ว่าที่ลงทุนไปจะไม่ได้กำไรกลับมา

ความรัก คนโสด คุณจะเจอคนที่เข้ามาคุยด้วยเป็นคนแบบที่ยอมคุณไปซะทุกเรื่อง หรือไม่ก็กลายเป็นตัวคุณเองที่ยอมอีกฝ่ายไปทุกเรื่องอย่างไม่มีข้อกังขา ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนจะตามใจคุณเป็นพพิเศษ จนคุณระแวงสงสัยว่าเขาแอบไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

นับว่าเป็นโชคดีของคุณที่จะได้เจอกับเจ้านายที่ดีต่อใจ เพราะเขาใจดีมาก คุณจึงทำงานได้อย่างสบายใจ แต่ใช่ว่าทุกอย่างจะดีไปทั้งหมด เพราะว่าเจ้านายคนนี้จะมีข้อเสีย คือ เขาจะไม่ยอมตัดสินใจอะไรเลย และยกภาระการตัดสินใจมาให้คุณแทน

การเงิน

เงินร้อนมาแล้วจ้า แม้จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แบบไม่คาดฝันมาก่อนว่าจะได้เงินก้อนนี้ แต่ว่าคุณก็ไม่สามารถเก็บเงินได้เลย เข้ามาเท่าไร คุณก็ใช้ออกไปตามจำนวนเท่ากันอย่างทันที

ความรัก

คนโสด ระยะนี้จะได้เจอคนใหม่ๆ เข้ามาคุยด้วย ความสัมพันธ์ไปในทางที่ดี แม้ว่าอาจจะยังไม่พัฒนาไปไกลเท่าไรนัก แต่ก็มีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันเสมอ ส่วนคนมีแฟน คนรักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ คอยดูแลคุณเป็นอย่างดี และอาจจะมีสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ มาให้เป็นของขวัญด้วย

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

การงานจะขยับขยาย คุณจะได้รับผลกระทบจากการปรับโครงสร้างบางอย่างในที่ทำงาน อาจรู้สึกว่าหัวหน้างานไม่ยุติธรรม หรือตัวคุณเองมีเหตุต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการงาน และการตัดสินใจครั้งนี้สำคัญกับคุณมาก

การเงิน

ช่วงนี้คุณไม่ได้มีเงินสดติดตัวมากนัก แต่ก็ยังใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย อาจเพราะมีคนช่วยซัพพอร์ต แม้การเงินไม่ดีเหมือนเก่าแต่ก็ไม่มีเกณฑ์เป็นหนี้ แค่ไม่ได้อยู่ในภาวะที่มีเงินใช้อย่างสบายใจมากนัก

ความรัก

คนโสด คนที่คุณคุยอยู่ เขารู้ดีว่าต้องทำยังไงถึงจะรักษาสถานภาพครึ่งๆ กลางๆ แบบนี้เอาไว้ได้ ส่วนคนไหนที่ยังโสดสนิทอยู่ เป็นเพราะคุณเลือกเยอะเอง ไม่ใช่ใครก็ได้ แต่ต้องเป็นคนที่ใช่เท่านั้น คนมีแฟน คนรักไม่ยอมให้คำตอบในสิ่งที่คุณสงสัย แต่ทำเฉไฉไปเรื่อย เพื่อเลี่ยงการตอบคำถาม

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

บางทีคุณก็แอบอยากลาออก แต่ก็กลัวกับความไม่มั่นคงในอนาคต เพราะงานที่ทำอยู่ก็ยังสามารถทำต่อไปได้เรื่อยๆ ในเดือนนี้คุณจะกังวลเรื่องงานที่ส่งไปในช่วงก่อนหน้านี้ ว่าอาจจะไม่ผ่าน หรือมีกลับมาให้คุณต้องแก้ไขอีกอยู่เรื่อยๆ

การเงิน

มีเงินใช้เรื่อยๆ แต่ด้วยความที่ไม่ได้มีชีวิตหวือหวาหรือหรูหราเหมือนอย่างที่ต้องการ จึงทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมีเงินไม่พอ อยากจะมีเงินมากกว่านี้ เรียกง่ายๆ ว่าวิตกกังวลไปเองเมื่อไม่ได้มีใช้อย่างฟุ่มเฟือย

ความรัก

คนโสด จะได้เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวังว่าเขาอาจจะมีใครสักคนอยู่แล้วและยังเลิกไม่ขาด หรือเขาอาจจะไม่ได้ดีกับคุณแค่คนเดียว ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนน่ารัก เอาอกเอาใจเป็นพิเศษ อยากได้อะไรก็หามาให้ แต่ให้ระวังว่าเขาอาจจะทำแบบนี้กับคนอื่นด้วยเช่นกัน และที่ทำไปทั้งหมดก็อาจจะเพื่อปกปิดความผิดบางอย่าง

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานเยอะเป็นพิเศษ และอาจจะต้องเจอกับหัวหน้างานใหม่ที่เข้มงวดพอสมควร เจ้านายคนนี้จะมองที่เนื้องานเป็นหลัก งานของคุณจะค่อยๆ เติบโตไปอย่างช้าๆ ก้าวหน้าไปอย่างมั่นคง

การเงิน

ด้วยรายจ่ายที่เพิ่มมากขึ้น ในเดือนนี้คุณจึงโหมงานหนักเป็นพิเศษ เพราะต้องนำเงินมาหมุนเวียนจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ อุปสรรคทางการเงินค่อนข้างมาก

ความรัก

คนโสด คุณอาจจะแอบชอบใครสักคนอยู่ แม้จะมีคนมาแอบปลื้มคุณหลายคน แต่คุณก็เลือกที่จะสนใจแต่เขาคนนั้นเพียงคนเดียวเท่านั้น ส่วนคนมีแฟน ความรักของคู่คุณสามารถไปต่อได้เรื่อยๆ แม้จะไม่ได้หวือหวา แต่ก็มั่นคง มีความเป็นเพื่อนกันค่อนข้างสูง

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

จะมีการประกาศยกเลิกกฎระเบียบบางอย่างในองค์กร เดือนนี้คุณจะได้รับคำสั่งจากคนที่มีอำนาจมากกว่าให้ตรวจสอบหรือนำงานที่เคยทำค้างไว้กลับมาสะสางให้เสร็จ ระมัดระวังว่างานอาจจะหนักจนส่งผลให้คุณไม่สบายได้

การเงิน

คุณทำงานหนักมากและหาเงินได้ดีมาก แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้มีดอกาสเก็บเงินเลย เพราะต้องใช้เงินไปเพื่อคนอื่นรอบตัว หรือว่าอาจมีภาระจากครอบครัวที่ตัวคุณเองต้องรับผิดชอบ

ความรัก

คนโสด ถ้ามีคนที่แอบชอบอยู่ ช่วงนี้ก็จะน่าหนักใจหน่อย เพราะคนที่คุณหมายปองมีแต่คนเข้าหาตลอดเวลา คู่แข่งเยอะจนไม่มีจังหวะจะแทรกเข้าไป อาจจะต้องไปสนใจเรื่องงานก่อน ไว้จังหวะเหมาะๆ ค่อยกลับมาโฟกัสความรัก ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้แฟนคุณมีคนเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนโดนคู่แข่งที่มองไม่เห็นรุมอยู่ห่างๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณก็รู้ตัวอยู่แล้วว่าคุณอยู่เหนือคนเหล่านั้น

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

การงาน

เดือนนี้ต้องอดทนกับอะไรที่ไม่เป็นใจสักหน่อย เพราะอาจต้องร่วมงานกับคนที่คุณไม่ค่อยชอบพฤติกรรมหรือสไตล์การทำงานไม่ตรงกัน ทำให้ทำงานด้วยกันแอบลำบาก งานก็ไม่ค่อยราบรื่น จนทำให้คุณคิดมากไปหมด

การเงิน

ได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ แต่ผู้ใหญ่คนดังกล่าว ก็มีเป้าในใจอยู่แล้วว่าจะซัพพอร์ตได้แค่ไหน หากคุณไปขอเพิ่ม เขาจะทำทีรับฟังเฉยๆ แต่ไม่ช่วยเหลือแล้ว ระยะนี้จะมีค่ราใช้จ่ายที่เป็นค่าธรรมเนียมอีกด้วย

ความรัก

คนโสด มีแต่คนมองว่าคุณแฮปปี้มากๆ และมีคนเข้ามารุมล้อม แต่ความจริงแล้ว มีแต่คนเข้ามาแบบผ่านๆ หากมีคนเข้ามาคุยด้วย ความสัมพันธ์ก็เป็นไปแบบเปิดเผยไม่ได้มากนัก คนมีแฟน ชีวิตภายนอกดูน่าอิจฉา แต่จริงๆ แล้วไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่กับแฟน ค่อนข้างเหงากว่าที่คนอื่นรับรู้

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

หากก่อนหน้านี้มีสมัครงานไว้ เดือนนี้มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับที่นั่น หรือหากยังทำงานที่เดิม เจ้านายจะเข้มงวดหน่อย แต่นั่นก็เป็นเพราะเจ้านายเขามองออกว่าต้องทำอย่างไรให้งานเดินหน้า และทุกคนไม่อิดออดในการทำงาน

การเงิน

อาจหมดเงินไปกับนัดเจอหรือนัดเดทกับใครสักคน แต่ไม่ได้กระทบกับภาพรวมการเงินจนเกินไป เพราะคุณเองก็มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ จากงานเล็กงานน้อย เลยทำให้พอมีเงินหล่อเลี้ยงต่อไปเรื่อยๆ

ความรัก

คนโสด คนที่คุณคุยอยู่หรือไม่ก็ตัวคุณเองสนใจแต่เรื่องงานและความสำเร็จ จนไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกัน ส่วนคนมีแฟน คนรักหรือไม่ก็ตัวคุณเอง เอาแต่สนใจเรื่องงานเป็นอย่างมาก จนทำให้ความสัมพันธ์ขาดความหวาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

 

ลัคนาราศีธนู

การงาน

เป็นเดือนที่จะมีการประชุมแบ่งงานกัน แต่เจ้านายของคุณก็จะอยากได้งานทุกอย่างตามที่เขาต้องการ และไม่ฟังคำทัดทานหรือความคิดเห็นใดๆ ของคนอื่น หรือลูกค้าอยากได้งานตามบรีฟจนไม่มองดูความเป็นจริง

การเงิน

สภาวะการเงินเอาแต่ใจตัวเอง เงินเข้ามาแล้วก็ออกไป คุณมักเสียเงินไปกับการเดินทางหรือการท่องเที่ยว ค่าเอกสาร ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าโทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร

ความรัก

คนโสด ถ้าในช่วงนี้มีคนเข้ามาคุย อยากให้ลองดูให้ดีๆ ก่อนว่าเขามีใครอยู่ก่อนหรือเปล่าแล้วไม่ได้บอกคุณ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ช่วงนี้ค่อนข้างดี มีโอกาสที่คนรักของคุณจะพาคุณไปพบกับเพื่อนพ้องสังคมของเขา หรือพาไปเจอกับครอบครัว

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.