[Exclusive] อัพเดทดวงแม่นๆ แซ่บๆ ประจำเดือนตุลาคม 2561

rehead10-01

กำลังรอเช็คดวงแม่นๆ จาก Jeab.com กันอยู่หรือเปล่า เราไม่ปล่อยให้เพื่อนๆ รอนาน เอาภาพรวมดวงมาฝากกันแล้วจ้า ไม่ว่าจะชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ในแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร ตามมาเช็คกันต่อได้เลย แล้วอย่าลืมบอกต่อความแม่นนี้ไปให้เพื่อนๆ ของคุณมาเช็คไปพร้อมกันด้วยนะ

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

reดวง2018-7-01

ความรับผิดชอบที่มากขึ้นบีบให้เธอต้องมีความเด็ดเดี่ยวในการที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับงานที่สะสางงานกองสุมอยู่ตรงหน้า ให้เสร็จ นอกจากนั้นยังต้องใช้ทักษะในการเจรจาต่อรองเพื่อให้คนในทีมยอมทำงานให้รวดเร็วและทันกำหนด ระยะเวลาอีกด้วย ส่วนเรื่องเงินในเดือนนี้ก็เช่นกัน เธอจะต้องใจแข็งยอมลดค่าใช้จ่ายเรื่องกินเรื่องเที่ยวทิ้งไปแล้วทำเงินที่เก็บได้นั้นไปใช้ในการลงทุนเพื่อวางแผนชีวิตในระยะยาว

ความรัก

คนโสด เธอจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของความรักที่อยู่รอบตัวเสมอ การไปคุยงานนอกสถานที่อาจจะพาเธอไปเจอคนที่น่าสนใจได้เหมือนกันแต่การจะสานต่อรึป่าว อันนี้อยู่ที่การตัดสินใจของเธอล้วนๆ

คนมีแฟน เธอจะมีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก ทำให้ความสัมพันธ์และความรู้สึกพัฒนาไปอีกขั้น

 

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

reดวง2018-7-02

ในช่วงนี้มีแนวโน้มจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงาน การโยกย้ายภายใน สลับสับเปลี่ยนตำแหน่ง ทำให้ตัวเธอเองเกิดความรู้สึกกังวล กดดันในการทำงาน งานบางส่วนสะดุดหรือหยุดชะงักแต่เชื่อเถอะว่าทุกอย่างจะเป็นผลดีกับการทำงานของเธอ เพราะเพื่อนร่วมงานใหม่ เขาเป็นคนที่คนละเอียดรอบคอบ ใส่ใจดูแลช่วยเหลือผู้อื่นอย่างดี และไม่ว่ายังไงเสียเธอจะต้องเตรียมเงินสำรองไว้ให้มากหน่อยเพราะว่าจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องสุขภาพของตัวเธอเองและคนในครอบครัว

ความรัก

คนโสด เธอจะเจอกับสถานการณ์ที่เรียกว่า รักต้องเลือก นั่นก็เพราะว่าเขาคนนั้นที่เข้ามาในชีวิตจะเร่งรัดเรื่องสถานะในการคบกัน ของเธอและเขาโดยจะพูดจาหว่านล้อมให้เธอตัดสินใจคบเขาในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทำให้เธอรู้สึกลำบากใจไม่น้อยเลยที่เดียว

คนมีแฟน มีเรื่องต้องตัดสินใจร่วมกันในหลายประเด็น ไม่ว่าเป็นเรื่องเล็กๆ อย่างการซื้อของใช้เข้าบ้าน การตกแต่งบ้านหรือการตัดสินใจซื้อหรือลงทุนทำธุรกิจแบบเป็นจริงเป็นจังร่วมงาน คำแนะนำก็คือ พยายามหาจุดร่วม สงวนจุดต่างไว้ เพื่อให้เธอและเขาได้ในสิ่งที่ทั้งคู่พอใจร่วมกัน

 

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

reดวง2018-7-03

เธอต้องมีสกิลความอยู่เป็นในการทำงานถึงจะอยู่รอดแม้ว่าในใจมีข้อโต้แย้งเต็มไปหมด ถ้าพี่เขาว่าดีเราต้องก็ว่าดี (คนอยู่เป็น 2018) การทำงานภายใต้ข้อจำกัดอะไรก็ตามทีจะทำให้คุณถูกมองในแง่ลบได้ด้วยเหมือนกันฉะนั้นหากจะมีเรื่องซุบซิบมารบกวนจิตใจบ้างก็อย่าได้แคร์แล้วเธอจะผ่านมันไปได้ ส่วนการใช้เงินเยียวยาตัวเองด้วยการไปท่องเที่ยวก็อย่าเพลินจนเงินติดลบก็แล้วกันเนอะ

ความรัก

คนโสด ความสัมพันธ์ครึ่งๆ กลางๆ นาทีนี้เหมือนเขาจะมีใจ ถัดมาอีกชั่วโมงความสัมพันธ์เปลี่ยนไปแบบตั้งตัวไม่ติด บางครั้งเขาก็ดีจนใจหาย บางครั้งก็เย็นชาเดาใจไม่ถูก ภาวะหน่วงเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ สุดท้ายจะหยุดที่เฟรนด์โซน

คนมีแฟน เธอเริ่มรู้สึกเบื่อและเหนื่อยกับการที่ต้องเป็นฝ่ายตามมากขึ้นทุกที คุณแฟนทำตัวเหินห่างมากขึ้น หรือเขาเริ่มจะให้ความสนใจกับเรื่องอื่นมากกว่า เธอรู้สึกว่าความสัมพันธ์ใกล้จะถึงทางตัน ต้องประคองจิตใจกันต่อไป

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

reดวง2018-7-04

เธอมีแนวโน้มจะเปลี่ยนงานใหม่ค่อนข้างสูง อาจจะถูกส่งตัวไปที่สาขาใหม่ ไปดูศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ เปิดมุมมองใหม่ๆ การได้ร่วมงานกับคนแปลกหน้า ชีวิตในจังหวะนี้ตัวเธอจะต้องมีการขับเคลื่อนตัวเองไปในทิศทางที่ดีและเติบโตขึ้นไปอีกขั้นซึ่งนั่นจะมาพร้อมค่าใช้จ่ายจิปาถะมากมายทั้งค่าเดินทาง ค่าคอร์สเรียนระยะสั้นรวมไปถึงค่าภาษีสังคมและการเป็นสปอนเซอร์เรื่องเงินให้กับคนที่อายุน้อยกว่า

ความรัก

คนโสดยังคงติดกับดักความคิดของตัวเอง จมอยู่กับความรู้สึกที่เธอและเขาเคยมีสิ่งที่ดีที่ทำร่วมกัน แต่ยิ่งคิดเท่าไรก็ยิ่งทำให้รู้สึกเจ็บปวดทางที่ดีรีบสลัดภาพพวกนั้นออกไปจากสมองแล้วเปิดใจให้ได้พบรักครั้งใหม่ได้แล้วนะ

คนมีแฟน ระยะนี้เธอมักจะได้ยินเขาบ่นน้อยใจอยู่เสมอว่าตัวเธอเอาแต่ทำงานไม่สนใจเขาอย่างเคย เขาอาจจะลุกมาทำอะไรแบบที่เขาไม่ทำมานานแล้วเพื่อเรียกร้องความสนใจ ไปกับเพื่อนบ้านเพื่อนกลับมาดึกๆ หรือออกไปเที่ยวโดยไม่แคร์ว่าเธอจะโกรธ ทำเรื่องให้เธอต้องไปวิ่งวุ่นวายเพราะเขา

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

reดวง2018-7-05

ระยะนี้เธอต้องคอยตรวจสอบเกี่ยวกับสัญญาเอกสารเรื่องการเงินต่างๆ ให้ละเอียดรอบคอบ มีแนวโน้มที่เธอจะเจอกับปัญหาเรื่องเงินที่คั่งค้างยอดเงินคงค้าง สินค้าค้างสต๊อก จะเจอกับภาระผูกพันทางการเงินที่รอสะสางจำนวนไม่น้อย เธออาจะตัดสินใจรีไฟแนนซ์เพื่อนำเงินมาเคลียร์ภาระหนี้สิน การขายสินทรัพย์บางส่วนนำเงินไปขยับขยายธุรกิจส่วนตัว

ความรัก

คนโสด มีโอกาสพบรักในโลกออนไลน์แต่แนวโน้มที่พัฒนาความสัมพันธ์ยังน้อยมาก เธอเองคิดว่าเขาก็คงคุยกับใครหลายคนในเวลาเดียวกันได้ไม่ยากเพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา

คนมีแฟนแล้วมีเหตุให้ทะเลาะกับแฟนแบบจริงจังถึงขึ้นหลุดปากบอกเลิกเขาไป แต่ยังโชคดีตรงที่ว่าสุดท้ายแล้วเมื่อต่างฝ่ายต่างได้ใช้เวลาทบทวนความรู้สึกให้ดี เธอและเขาก็ยังอยากที่จะมีกันและกันในชีวิต การทะเลาะครั้งนี้จะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญที่ทำให้เธอรู้จักที่จะใจเย็นรับฟังและปรับตัวเข้าหามากยิ่งขึ้น

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

reดวง2018-7-06

เป็นช่วงเวลาที่สุ่มเสี่ยงจะเสียเงินโดยใช่เหตุ เธอต้องระวังว่าความซุ่มซ่าม หลงลืมของเธอจะส่งผลให้งานตกหล่นและผิดพลาดได้ง่าย และเธอมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์แบบไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ด้วย ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับการซ่อมแซมตกแต่งภายในอาจจะได้รับงานที่มีงบประมาณจำกัด งานของเธอในระยะนี้เต็มไปด้วยอุปสรรคปัญหาให้วุ่นวายใจอยู่เสมอ อีกหนึ่งสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือการเดินทางไกลๆ ในช่วงเวลากลางคืน

ความรัก

คนโสด เธอพยายามประวิงเวลารอคอยให้รักครั้งเก่ากลับมาพูดคุย หาช่องทางที่จะพยายามปรับความเข้าใจกัน ทำให้บรรยากาศที่มันแย่ๆ กลับมาดีอีกครั้งทั้งทีเรื่องมันก็จบไปแล้วแต่เธอก็ยังดื้อรั้นทางที่ดีเธอควรตัดใจแล้วไปต่อจะดีกว่า

คนมีแฟน ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาที่จะทำร้ายความรู้สึกของเขาแม้ว่าเธอจะไม่ได้ตั้งใจและใครที่กำลังจะมีโปรเจคทางธุรกิจร่วมกันกับแฟน มันอาจจะชะลอหรือล่าช้าไปอีกหลายเดือนเพราะงั้นพยายามอย่าใจร้อนและหัวร้อน

 

ราศีกรกฏ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

reดวง2018-7-07

เธอจะต้องเตรียมตัวรับมือกับคู่แข่งในสายงานหรือการเปิดตัวของคู่แข่งทางธุรกิจไว้ให้ดี ถ้าเธอมัวแต่ลังเลและชักช้าก็จะกลายเป็นแค่คนที่ทำตามกระแส ไม่ใช่ผู้สร้างกระแสที่โดดเด่นอย่างที่คิดไว้ ส่วนใครที่ทำงานประจำก็จะเจอปัญหาซ้ำซากจำเจ ความเรื่องเยอะของหัวหน้าหรือผู้บริหาร การเงินใกล้เข้าสู่ภาวะวิกฤตเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายเรื่องยานพาหนะการประกันรถ ประกันชีวิต ค่าความเสี่ยงต่างๆเยอะแยะมากมาย ทำให้เธอจำเป็นต้องหาเงินสำรองจำนวนมาก

ความรัก

คนโสด อาจมีหนุ่มรุ่นน้องอยากจะสร้างตำนานรักข้ามรุ่นแต่เป็นเพราะเธอเองไม่ได้โฟกัสที่ความรัก ก็เลยมองไม่เห็นว่ามีคนแอบปลื้ม

คนมีแฟน เธอมักรู้สึกห่างเหินแบบบอกไม่ถูก เขามักแสดงอาการหงุดหงิดหัวร้อนอยู่บ่อยๆ นั่นก็เพราะเขาหอบเอาปัญหาในที่ทำงานกลับมาบ้านด้วยเธอก็พยายามทำไม่รู้ไม่ชี้บ้างในบางครั้งจะได้ไม่ไปเพิ่มแรงกระตุ้นไม่ให้เขาอารมณ์เสีย

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

reดวง2018-7-08

มีโอกาสที่เธอจะลาออกและเปลี่ยนสายงาน ฉีกกฎ ฉีกตำราพาตัวเองออกจากคอมฟอร์ดโซนไปเพื่อตามหาฝันที่ท้าทายตอบโจทย์ทั้งเรื่องรายได้และไลฟ์สไตล์ของเธอเอง แม้ว่ามันอาจจะทำให้การเงินคุณฝืดเคืองในช่วงแรกๆ แต่มันเธอจะรับแรงสนับสนุนจากเพื่อนต่างเพศที่เข้ามาร่วมทุน ออกไอเดียหรือเป็นผู้ช่วยในการผลักดันโปรเจคจนสำเร็จไปได้ด้วยดี

ความรัก

คนโสดในระยะนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ จะมีคนพยายามติดต่อเข้ามาหาเธอในทุกช่องทาง แต่มันเป็นการพูดคุยแบบหลวมๆ หาสาระหรือความจริงจังได้ยาก ถึงจะมีหลายคนที่ดูเหมือนจะเข้าตาแต่พูดคุยกันแล้วไม่ค่อยเข้าใจ

คนมีแฟน เป็นช่วงเวลาที่เธอและเขาต่างก็ลำบากใจในการที่จะพูดคุยกันเรื่องสถานะความสัมพันธ์ที่คนทั้งคู่รู้อยู่เต็มอกว่ามันไม่เหมือนเดิมอาจจะเป็นเธอเองที่ตัดสินใจถอยออกจากเขาเพื่อเป็นการส่งสัญญาณบอกลา

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

reดวง2018-7-09

เธอจะได้รับการติดต่อจากเพื่อนเก่าหรือทีมงานที่เคยทำงานร่วมกันเพื่อขอความช่วยเหลือแลกเปลี่ยนความรู้ อัพเดทชีวิตซึ่งกันและกันหรือเธออาจจะต้องเดินทางไกลไปเพื่อติดต่อเจรจาทางธุรกิจกับคู่ค้าในต่างแดน แต่เรื่องน่าห่วงสำหรับเธอเหมือนจะเป็นเรื่องการเงินเธอต้องยอมตัดใจว่าจะสูญหนี้ หรือการขอกู้ มีแววว่าจะไม่ได้รับการอนุมัติ หากมีการอนุมัติก็จะไม่ได้จำนวนตามที่ต้องการ

ความรัก

คนโสด อย่ามัวแต่เก็บตัวอยู่แต่ในโลกของตัวเองมากจนเกินไป รู้มั้ยว่ามีคนใกล้ตัวบางคนเขาแอบปลื้มเธออยู่ โอกาสมีมาไม่บ่อยนักหรอกนะ ไม่คิดจะเปิดใจสักหน่อยเหรอเพราะอันที่จริงแล้วมันก็พอมีโอกาสพัฒนาได้อยู่

คนมีแฟน เธอต้องเตรียมทั้งกายและใจให้พร้อมในการทำสงครามกับคุณแฟนคนดื้อ ทั้งดื้อทั้งรั้น ไม่ว่าคุณจะร้องขอหรือตั้งเงื่อนไขอะไรกับแฟนในระยะนี้ อย่าหวังเลยว่าจะได้รับความร่วมมือแต่โดยดี

 

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

reดวง2018-7-10

เป็นอะไรที่น่าเบื่อสุดๆ สำหรับงานเธอจะไม่สามารถวางแผนหรือกะเกณฑ์อะไรได้ทั้งสิ้น ทีมงานไม่ให้ความร่วมมือในการทำงานอย่างไม่มีความกระตื้อรือร้น การเงินระยะนี้ของเธอไม่ว่าจะหามาได้เยอะแค่ไหนก็รั่วไหลออกไปอย่างรวดเร็วกับการช้อปปิ้งออนไลน์ อยากให้ช่วยตั้งสติก่อนซีเอฟกันด้วยนะจ้ะ โดยเฉพาะของสวยๆ งามๆ หมดไปเท่าไหร่แล้วกับวลีที่บอกไว้ว่าของมันต้องมี

ความรัก

คนโสด เธอมีแนวโน้มจะไปแอบปลื้มใครคนนึงที่เขามีคนที่เขาชอบอยู่แล้ว ความผิดหวังของเธอโดนแทนที่ด้วยการทำงานแบบไม่หยุดพักแล้วก็หวังว่าจะสามาระทำใจให้มองเขาเป็นแค่เพื่อนคนนึง

คนมีแฟน อย่าทำตัวมีปัญหาทั้งๆ ที่มันไม่ได้มีปัญหา ในเมื่อแฟนบอกว่าไม่มีอะไรก็ต้องไว้ใจเขาบ้าง ถ้ายังหึงหวงหนักหน่วงเบอร์นี้ ระวังไว้ให้ดีเกิดเขามีใครขึ้นมาจริงๆ คนที่จะน้ำตาตกในก็ไม่พ้นตัวเธอเอง

 

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

reดวง2018-7-11

ระยะนี้ความวุ่นวายในบ้านจะเป็นหัวข้อหลักในชีวิตเธอไม่ว่าจะขยับตัวไปทำอะไรก็ต้องคำนึงถึงคำท้วงติงของที่บ้านเสมอ แม้ว่าจะรู้สึกสูญเสียความเป็นส่วนตัว แต่ลึกๆ แล้วเธอเป็นคนที่ติดบ้านพอสมควร เธออาจจะมีแนวคิดที่จะเปลี่ยนงานเพื่อกลับมาช่วยธุรกิจที่บ้าน มีการโยกย้ายงานกลับไปยังภูมิลำเนาเดิมซึ่งนั่นจะทำให้คุณคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายและควบคุมเรื่องการใช้เงินของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ความรัก

คนโสดยังอยากโสดต่อไป ยังไม่อยากรับผิดชอบความรู้สึกของใครเพราะว่าเคยชินและโสดมานานเกินไปก็เป็นได้

คนมีแฟน อาจจะมีการทำข้อตกลงบ้างอย่างร่วมกัน เรื่องการเว้นว่างพื้นที่ส่วนตัว ปล่อยให้เขาได้ทำกิจกรรมที่เขาอยากทำ ได้ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนบ้างในบางครั้ง เช่นเดียวกับตัวคุณเองที่จะมีวันฟรีเดย์สำหรับการช้อปปิ้ง

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

reดวง2018-7-12

โปรเจคสำคัญที่รองบประมาณมานานจะได้รับการอนุมัติ มีการปิดจ๊อบ ปิดดีล งานหลายอย่างสำเร็จลุล่วงด้วยดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับคู่สัญญาชาวต่างชาติ ส่วนใครที่รอการโยกย้ายยังต้องรอต่อไปก่อน ด้านการเงินของเธอเองก็มีโอกาสได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ แต่ที่สำคัญไม่ว่ายังไงเธอก็ต้องตรวจสอบเอกสารให้ครบถ้วนเรียบร้อย อย่าชะล่าใจเป็นอันขาด

ความรัก

คนโสด แฟนเก่าของเธอจะกลับมาสร้างความอึดอัดใจให้เธออีกครั้ง เขาจะพยายามใช้คำพูดในการหว่านล้อมเธอ ให้ความหวังกับเธอ เพื่อให้เธอรอเขาแต่เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ทำไม่ได้อย่างที่พูดไว้อยู่ดี

คนมีแฟน มีแนวโน้มที่แฟนจะนอกลู่นอกทางแอบไปคุยกับคนอื่นชั่วครั้งชั่วคราว บวกกับว่าเขามักจะทำตัวเหมือนโสดต่อหน้าคนอื่นทำให้เธอรู้สึกน้อยอกน้อยใจ

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.