[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนตุลาคม 2562 แม่นๆ แซ่บๆ

ใครกำลังรอเช็คดวงแม่นๆ จาก Jeab.com กันอยู่บ้างเอ่ย…เราพร้อมนำมาเสิร์ฟให้เพื่อนๆ เช็คดวงกันแล้วค่า โดยจะดูกันแบบลัคนาราศีนะจ๊ะ ใครยังไม่รู้ว่า ตัวเองมีลัคนาราศีอะไร ตามไปเช็คกันได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี” กันได้เลยค่า ส่วนใครที่ทราบแล้วว่ามีลัคนาราศีอะไร ก็อย่ารอช้า ตามมาอ่านดวงประจำเดือนตุลาคมของคุณกันได้เลย

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

คุณจะได้เจอกับที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญในงานที่คุณทำ มีอะไรก็สามารถปรึกษาคนนี้ได้เลย แต่ถ้าหากว่าเดือนนี้คุณต้องการจะเดินเรื่องอะไรในการทำงาน หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ว่าเขาจะรับฟังเฉยๆ แต่ไม่ให้ความช่วยเหลือ

การเงิน

เป้าหมายของคุณในตอนนี้ คือ ทำงานเก็บเงินวนไปเรื่อยๆ เพราะคุณเก็บสะสมเงินไปเรื่อยๆ อย่างเท่าเดิมตลอด ทำให้ในตอนนี้เงินเก็บคุณค่อยๆ เพิ่มพูนมาทีละเล็กทีละน้อย คุณยังคงคิดว่าจะทำงานหาเงินมาเก็บเรื่อยๆ อยู่เสมอ

ความรัก

คนโสด ผู้ใหญ่หรือคนที่ทำงานจะแนะนำให้คุณได้รู้จักคนใหม่ๆ ส่วนความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางไหนนั้นอยู่ที่คุณกำหนดเอง ส่วนคนมีแฟน แฟนอาจจะเข้าไปคุยอะไรกับคนในครอบครัวของคุณ หรืออาจจะมีการพูดคุยกันระหว่างคุณกับแฟน ในแง่ของความมั่นคงในความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

งานในส่วนที่คุณต้องรับผิดชอบเป็นงานที่จะเกี่ยวข้องกับกระแส ต้องเจอคนเยอะ หรืออาจจะเป็นที่นิยมบนโลกออนไลน์ ผลตอบรับออกมาค่อนข้างดี งานในระยะนี้ดีมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย

การเงิน

มีเงินใช้จ่ายค่อนข้างมาก นอกจากนั้นยังอาจจะได้เงินก้อนหรืองบประมาณในการทำงานมาเพิ่มอีกด้วย เพียงแต่ว่าเงินที่ได้มาเพิ่ม อาจจะไม่สามารถนำไปใช้เล่น ใช้ส่วนตัวได้ เพราะเป็นงบของการทำงาน

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วยผ่านทางแชท ทางโลกออนไลน์ คุณมองว่าความสัมพันธ์ลักษณะนี้พัฒนายาก จึงไม่ได้ให้ความสำคัญนัก ส่วนคนมีแฟน คุณกำลังวางแผนเรื่องอนาคตอย่างจริงจัง จนบางทีก็แอบลืมคิดเรื่องแฟนใส่ลงไปในอนาคตของคุณด้วย

 

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

ระมัดระวังว่างานหนักจนอาจพาให้ล้มป่วย มีเกณฑ์ว่าจะต้องเดินทางไปในที่ไกลๆ หรือต่างประเทศเพื่อคุยงาน และต้องระมัดระวังสักหน่อยถ้าจะเล่าอะไรให้เพื่อนร่วมงานบางคนฟัง เพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีแอบแฝงอยู่ในนั้นก็เป็นได้

การเงิน

มีเงินก้อนใหญ่เข้ามา คุณมีแผนว่าจะนำเงินก้อนนั้นไปลงทุนต่อ เพื่อต่อยอดเงินก้อนนั้นให้กลายเป็นเงินจำนวนมาก มีแนวโน้มว่าคุณจะทำสำเร็จอย่างที่ต้องการ ภาพรวมการเงินดีมาก

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาทำให้ใจชื้น คุณจะหลงเสน่ห์เขาหัวปักหัวปำ แต่เขาจำเข้ามาแค่ไม่นานแล้วก็จากไปเหมือนไม่เคยมีตัวตนมาก่อน ส่วนคนมีแฟน ระวังเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษ อาจมีคำพูดที่ไม่ถูกหู ไม่ถูกใจคนรัก จนนำมาสู่การมีปากเสียงกันได้

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

งานไม่เป็นอย่างที่ใจต้องการ รู้สึกผิดหวังและจมอยู่กับความคิดในอดีต บางครั้งก็รู้สึกว่าเพื่อนร่วมงานไม่ใช่คนแบบที่เราอยากทำงานด้วย อยากให้พยายามปล่อยวางแล้ววางแผนงานต่อ จะเป็นผลดีกับคุณมากกว่า

การเงิน

อาจได้รับเอกสารหรือบิลตามทวงเงินถึงหน้าบ้าน แม้อาจจะไม่ใช่รายจ่ายของคุณ แต่อาจจะเป็นของคนที่คุณจำเป็นต้องมีส่วนรับผิดชอบร่วมด้วย

ความรัก

คนโสด เป็นคนฮอตๆ มีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย แต่ไม่ได้ชอบใครเป็นพิเศษเลย ถ้ามีคนที่คุยอยู่ อาจรู้สึกว่าอีกฝ่ายกำลังขายฝันให้คุณ คุณแอบไม่เชื่อใจ ส่วนคนมีแฟน ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ ไม่รู้ว่าตัวเองคิดมากไปองคนเดียวหรือเปล่า

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

มีเด็กเข้ามาช่วยเหลือในการทำงาน แต่ด้วยความที่คนที่เข้ามายังใหม่กับงานมาก จึงอาจจะช่วยอะไรคุณไม่ได้มากนัก เหมือนจะมาเรียนรู้งานจากคุณเสียมากกว่า หรือไม่ก็คุณกำลังอยู่ในช่วงฝึกฝน ลองทำหน้าที่อะไรใหม่ๆ

การเงิน

มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ในขณะเดียวกันภาระค่าใช้จ่ายก็หนักหนาสาหัสเหลือเกิน ทำให้คุณต้องนำรายได้ที่ได้มาไปจ่ายส่วนต่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความรัก

คนโสด จะได้เจอคนที่ทำให้อยากจะผูกความสัมพันธ์เอาไว้ เพราะถูกใจเป็นอย่างมาก แต่ดูให้ดีก่อนว่าเขามีแฟนหรือยัง ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณอาจจะไปถูกใจใครเข้าก็เป็นได้ แถมดูท่าแล้วฝั่งนั้นก็จะเล่นด้วย ระวังให้ดี

 

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

เดือนนี้มีประชุมใหญ่ หรืออาจจะถูกเรียกไปคุยงานที่จะได้รับผลตอบแทนมาก และอาจจะตกเป็นขี้ปาก ถูกเพื่อนร่วมงานจำนวนหนึ่งจับกลุ่มเม้าท์มอย งานที่คุณกำลังจะได้รับอาจส่งผลให้คุณเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หรือไม่ก็ตัวงานจะเป็นที่นิยม

การเงิน

แม้เงินจะเข้ารัวๆ แต่ตัวคุณก็ยังจัดการกับเงินที่มีอยู่ไม่ได้ คุณใช้จ่ายอย่างไม่หยุดยั้ง จนเริ่มเกิดปัญหาการเงิน แนะนำให้ลองจดบันทึกรายรับรายจ่ายหรือตั้งเพดานการใช้เงินดู เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น

ความรัก

คนโสด ยังคงคิดมากเรื่องคนที่ตัวเองสนใจ คอยตามดูเขาอยู่ตลอดเวลา ไม่ให้มีเรื่องคลาดสายตาไปแม้แต่น้อย ส่วนคนมีแฟน คุณทั้งหวงทั้งห่วงคนรักมากจนเกินไป คอยจับตาดูทุกฝีก้าว จนคุณแฟนแอบรู้สึกอึดอัดใจที่คุณคอยตามดูอยู่เสมอ

 

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

ต้องทำงานบางสิ่งที่ตัวคุณไม่อยากที่จะทำแม้แต่น้อย ที่สำคัญคืองานก็เต็มไม้เต็มมือจนทำแทบไม่หวาดไม่ไหวอยู่แล้ว แต่เพื่อนร่วมงานก็ยังไม่สะใจ โยนงานเพิ่มเติมมาให้คุณรับผิดชอบอีกต่างหาก

การเงิน

มีคนใจดี หาวิธีหาเงินเพิ่มมาให้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเองอยู่ดี ว่าคุณจะอยากทำอย่างที่คนอื่นแนะนำไหม โดยภาพรวมการเงินก็ดีอยู่ ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง

ความรัก

คนโสด คุณเอาแต่สงสัยว่าทำไมถึงเจอแต่คนไม่จริงจัง จนลืมมองตัวเองไปเลยว่า ตัวคุณฌองก็เหมือนคนที่เข้ามานั่นแหละ คุณยังไม่พร้อมจริงจังกับใคร ส่วนคนมีแฟน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งดูไม่อยากทำให้ความสัมพันธ์มันมั่นคงกว่านี้ เหมือนจะคบไปวันๆ เล่นๆ จนทำให้ใครคนใดคนหนึ่งเริ่มหวาดระแวงในความรักครั้งนี้

 

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

งานในมือไม่ค่อยเดินหน้าเท่าไร หากคาดหวังเรื่องความก้าวหน้าหรืออยากให้ใครมาช่วยเหลือเรื่องงาน ก็อาจจะต้องทำใจไว้หน่อย เพราะจะไม่ได้รับการช่วยเหลือ ส่วนเรื่องงานก็ไม่ก้าวไปอย่างที่ใจหวังเลย เรียกว่าแทบไม่มีอะไรที่ได้ดั่งใจเลย

การเงิน

การเงินในเดือนนี้อาจจะดูน่าหงุดหงิดไปสักหน่อย ภาพรวมการเงินไม่คล่องตัว ถ้าหากคุณเป็นเจ้าหนี้ ลูกหนี้ก็จะขาดการติดต่อไป แต่ถ้าหากคุณเป็นลูกหนี้เสียเอง คุณก็อยากจะหนีหายไปจากสายตาของเจ้าหนี้เสียเหลือเกิน เพราะยังไม่มีเงินจะคืนเขา

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วยในระยะนี้ แต่ให้ดูดีๆ หรือสืบประวัติเขาสักนิด เพราะเขาอาจจะมีเรื่องโกหกคุณ หรืออาจจะมีแฟนอยู่แล้ว แล้วบอกโสด ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณอาจมีเรื่องที่ไปแอบทำอะไรเอาไว้ และไม่กล้าที่จะบอกคุณ เพราะกลัวมีปัญหากัน หรือไม่ก็พยายามตีเนียนปิดยังความผิด

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

คุณทำทุกอย่าง ทุ่มเททุกทางเพื่อให้งานที่คุณรับผิดชอบอยู่ออกมาดี ซึ่งผลลัพธ์ก็จะสมกับแรงพยายามของคุณทั้งหมด ถือว่าได้คุ้มกับที่เสียแรงเหนื่อยไป งานชิ้นนี้จะประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังเอาไว้

การเงิน

ค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ จนอาจจะทำให้มีปัญหาการเงินเกิดขึ้น จนพัฒนาไปถึงระดับมีหนี้สินได้ นอกจากการเงินจะเป็นพิษแล้ว ยังมีคนมาพยายามขอหยิบยืมเงินอีก หรือถ้าหากคุณมีปัญหาหนักมาก และอยากไปขอยืมเงินใครเขา เขาอาจจะไม่ให้ยืม

ความรัก

คนโสด ระยะนี้คุณสนใจแต่เรื่องความสำเร็จ และคิดถึงเรื่องงานมากกว่าความรัก หากมีคนเข้ามาในตอนนี้ ก็ไม่มีทางชนะใจคุณได้เลย ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่พัฒนาไปข้างหน้าเท่าไร ต่างคนต่างสนใจแต่เรื่องงานและความสำเร็จ ความสัมพันธ์นิ่งๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 

♥ ลัคนาราศีตุล

การงาน

ระมัดระวังจะไม่สบายจากการโหมงานหนัก และต้องระวังอุบัติเหตุระหว่างเดินทางอีกด้วย ที่สำคัญเลยคือ ให้ระมัดระวังคนข้างกายในที่ทำงานสักหน่อย อาจจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกว่าถูกแทงข้างหลังได้

การเงิน

คุณสามารถจัดการรายรับรายจ่ายของคุณได้ดีมาก แม้ระยะนี้จะไม่ได้มีรายรับมากนัก แต่ว่าคุณก็สามารถนำเงินที่มีอยู่ในมือ มาแบ่งสันปันส่วนในการใช้จ่ยได้อย่างสะดวกสบายดี

ความรัก

คนโสด จะมีคนที่น่าสนใจมากเข้ามาทำความรู้จักกับคุณ ระมัดระวังใจเอาไว้หน่อย เพราะคุณอาจจะหลงเขาเป็นพิเศษ และเขาอาจจะจากไปได้ทุกเมื่อ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องคำพูดที่มาจากความอารมณ์ร้อน เพราะความใจร้อนจะเป็นบ่อเกิดของปัญหาความสัมพันธ์ในเดือนนี้

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานเป็นพิเศษหน่อยในช่วงเดือนนี้ อาจมีเพื่อนร่วมงานบางคนที่ไม่ได้คิดดีกับคุณ นอกจากนั้นเดือนนี้ยังต้องระวังว่าจะทำงานไม่ทัน เพราะงานจะล้นมือมาก ควรระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษด้วย

การเงิน

สภาพการเงินไม่คล่องอย่างรุนแรง รายรับไม่ค่อยเข้าเท่าไรนัก แถมยังอาจขาดการติดต่อจากคนที่ต้องจ่ายเงินคุณ หรือคุณอาจจะติดต่อลูกหนี้ไม่ได้เลย ไม่ว่าจะพยายามโทรหา ไลน์หาเท่าไรก็ตาม

ความรัก

คนโสด มีคนเข้าหาคุณ ผ่านทางเพื่อนแนะนำ หรือว่าอาจจะเจอกันในงานเลี้ยงสังสรรค์ แต่ระวังไว้หน่อย เพราะขเาคนนี้อาจจะยังไม่ได้ตัดขาดกับความสัมพันธ์เก่าๆ ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าความสัมพันธ์ของคุณอาจมีคนเข้ามาแทรกแซง แต่ถ้าความสัมพันธ์ค่อนข้างดีมาก ระยะนี้คงจะเป็นช่วงพบปะประชาชน พาแฟนไปเจอเพื่อนๆ

 

ลัคนาราศีธนู

การงาน

เกิดความหวาดระแวงและไม่ไว้ใจเพื่อนร่วมงาน อาจเพราะคุณเคยประสบพบเจอเหตุการณ์ไม่น่ารักจากเพื่อนร่วมงาน แล้วสถานการณ์ในปัจจุบันมันก็คล้ายคลึงเสียเหลือเกิน คุณจึงไม่สามารถวางใจได้เลย เพราะไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย

การเงิน

ภาพรวมการเงินค่อนข้างดี มีพอใช้จ่ายอย่างสะดวกสบาย เพียงแต่ว่าคุณอาจจะเสียเงินเป็นจำนวนมากไปกับค่ากิน ค่าอยู่ ไลฟ์สไตล์ต่างๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าภาษีสังคมนั่นเอง

ความรัก

คนโสด มีโอกาสจะได้ทำความรู้จักคนใหม่ๆ ผ่านทางโลกออนไลน์หรือว่าเขาเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณมาก ทำให้คุณรู้สึกว่าไม่มีทางจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ ส่วนคนมีแฟน คุณกำลังวางแผนอนาคตข้างหน้า แต่คุณไม่รู้ว่าแฟนของคุณจะมองอนาคตไว้เหมือนกันไหม

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.