[Exclusive] 3+1 ลัคนาราศีนี้ มีเกณฑ์โดนหลอกและมีเกณฑ์โป๊ะแตก!

ถึงภาพรวมทุกอย่างจะเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ แต่ในแง่ของโหราศาสตร์ ดาวยังไม่กลับมาเดินเป็นปกติแบบร้อยเปอร์เซ็นต์นะคะทุกคน ทำให้เดือนกรกฎาคมยังคงเป็นเดือนครึ่งๆ กลางๆ ที่ต้องจับตามองทุกย่างก้าว โดยเฉพาะคนที่เกิด 3+1 ลัคนาราศีนี้! ต้องระมัดระวังเรื่องการพูด การเจรจา การโดนหลอกและโป๊ะแตกมากที่สุด

เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน เพิ่งจะมีสุริยุปราคาไปหมาดๆ ในทางโหราศาสตร์ ทุกปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นบนท้องฟ้าสามารถเอามาตีความได้ คราสคือราหู หมายถึงเงา สิ่งซ้อนเร้น การไม่เปิดเผยและการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เราไม่ต้องการนัก ไม่นานหลักจากเกิดคราส มักจะมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น ซึ่งมักจะเป็นเหตุการณ์ที่สัมพันธ์กับราศีที่เกิดคราสในปีนั้นๆ

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

และราศีที่มีความสัมพันธ์กับจุดที่เกิดคราสโดยตรงคือ

♥ ลัคนาราศีเมถุน

เป็นเดือนที่ชาวราศีมิถุนต้องระมัดระวังการเสียชื่อเสียง หรือมีคนเข้ามาทำให้เสียชื่อเสียง ควรเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง เปิดเผยและตรงไปตรงมาต่อสังคม หากมีผู้ใหญ่มาชวนคุณไปร่วมงาน คุณควรปฏิเสธหรือชะลอไปก่อน มีแนวโน้มว่าคนที่มาชวนคุณไปร่วมงานในเวลานี้ จะขายฝันมากกว่าพูดอยู่บนหลักความเป็นจริง

♥ ลัคนาราศีกันย์

ปัญหาเรื่องงานที่คิดว่าสะสางและจบไปแล้วจะกลับมาให้ปวดหัวอีกระรอก หากคุณมีสิ่งที่อยากปิดบังเอาไว้ โดยเฉพาะเรื่องนั้นเกี่ยวกับการทำงาน การเงิน สัญญาหรือกฎหมายโดยตรง อาจมีคนมากดดันให้คุณเปิดเผยรายละเอียดตรงนั้น สิ่งที่คุณปิดบังเอาไว้จะถูกเปิดเผย

♥ ลัคนาราศีธนู

มีคนเข้ามาให้ความสามารถกับคุณ พูดถึงอนาคตแบบที่คุณต้องการ แต่สิ่งที่เขาพูดอาจไม่เป็นความจริง, สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ลูกค้าที่คุณร่วมงานด้วยอาจไม่ตรงไปตรงมา และหากเขาปิดบังอะไรคุณไว้ คุณจะได้รู้มันอย่างบังเอิญ ส่วนคนทำงานประจำ คุณอาจมีปัญหากับเจ้านายจนต้องย้ายแผนก

♥ ลัคนาราศีมีน

ไม่ใช่ตัวคุณเองที่จะเกิดปัญหา แต่ปัญหาเกี่ยวกับสัญญา เอกสาร การงาน จะเกิดกับคนรักของคุณ ควรบอกเขาให้เตรียมตัวรับมือกับความเปลี่ยนแปลงให้ดี

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.