[Exclusive] 2 ราศีที่เดือนมีนาคม 2562 นี้ มีเกณฑ์จะอ้วนขึ้น…แต่อ้วนแล้วรวย!!!!

horo2019ดวง03-01

มาแล้วค่า อีกหนึ่งเรื่องพีคทื่เชื่อว่าทุกคนรอลุ้นกันอยู่ หลังจากที่เรานำเสนอดวงประจำเดือนมีนาคม 2562 กันไปแล้ว หลายคนคงอยากจะรู้ว่า เดือนนี้ จะมีราศีไหนพีคบ้าง แล้วพีคเรื่องอะไรกันล่ะ ตามเรามาอัพเดทกันต่อได้เลย!

หลังจากผ่านมรสุมช่วงเดือนกุมภาพันธ์ไป อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ เพราะความเปลี่ยนแปลงยังไม่จบอยู่แค่นั้นนะสิคะ ความจริงแล้ว ทั้งปีนี้มีเกณฑ์ที่จะมีความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลายรอบต่อปี ที่เห็นชัดๆ ก็เพิ่งผ่านไป คือ การที่ราหูย้ายเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และ “ดาวพฤหัส” กำลังจะย้ายอีกครั้งในเดือนมีนาคม ซึ่งนี่แหละ จะเป็นดาวที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ และอ้วนขึ้นได้ และ แท่น แทน แท้นนน ราศีที่จะได้รับผลกระทบจากดาวพฤหัสโดยตรงมีทั้งหมด 2 ราศี คือ ราศีธนูและราศีเมถุน ใครที่อยากจะลดน้ำหนัก ช่วงนี้ต้องระมัดระวัง ห้ามใจปากให้ดี ส่วนใครที่ช่วงที่ผ่านมาน้ำหนักเพิ่มขึ้นมาบ้างแล้ว มีเกณฑ์ว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างหาทางลงได้ยาก แต่นอกจากดาวพฤหัสจะทำให้ทั้งสองราศีน้ำหนักขึ้นแล้ว ยังมีเกณฑ์อื่นๆ ในแง่ดีติดมาด้วย (อย่างน้อยก็ไม่ได้ใจร้ายกับเรามากนัก) มาดูกันเลยว่าจะเป็นอย่างไร

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

horoHeart-03-2019-01

ที่ย้ายงานมาแล้ว เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาแล้ว มีเกณฑ์ที่จะมีโอกาสได้ย้ายงานอีกครั้ง โดยครั้งนี้จะได้ทำงานที่เหมาะกับตัวเอง มีความชำนาญและผู้หลักผู้ใหญ่รัก ทว่างานของคุณอาจจะมีเจ้านายสองคนที่ผลัดกันสั่งงานกันไปคนละทิศทางทำให้คุณต้องปวดหัวหน่อย

อีกทั้ง ชาวมิถุนยังมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ 2 คนในเวลาเดียวกัน ที่มีคาแร็กเตอร์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง หากคุณไม่อยากสร้างโลกทั้งสองใบ และแยกโลกนั้นออกจากกันเพื่อที่คุณจะสามารถเก็บทั้งสองใบเอาไว้ล่ะก็ ระวังดีๆ ล่ะ

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

horoHeart-03-2019-02

จะเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีเกณฑ์ผู้หลักผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนที่มีลักษณะอวบท้วม มีเกณฑ์ที่จะได้ที่อยู่อาศัยใหม่ ใครอยากซื้อบ้าน กู้ยืม ลงทุนทางธุรกิจ ลงมือทำได้เลยในเวลานี้

 

เอาเป็นว่า ช่วงเวลาแห่งความสำเร็จและความอ้วนจะอยู่กับทั้ง 2 ราศีไปจนถึงเดือนพฤษภาคม และจะกลับมาอีกครั้งและอยู่ยาวๆ กันเป็นปีหลังตุลาคม เพราะฉะนั้น น้ำขึ้นให้รีบตัก ดาวพฤหัสมาให้รีบกอบโกย โกยกันให้ไวกันเลยจ้า

ว่าแต่ถ้าใครยังไม่ได้เช็คภาพรวมดวงชีวิตประจำเดือน ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรักล่ะก็ ตามไปอัพเดทกันแม่นๆ แซ่บๆ ได้กันต่อได้เลยที่นี่ [Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนมีนาคม 2562 แม่นๆ แซ่บๆ แบบฉบับ Jeab.com

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.