[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์โดนเท คนคุยๆ กันอยู่…อยู่ๆ ก็หายไป

ถึงจะ Social Distance แต่ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลายคนมีเกณฑ์จะได้เจอคนเข้ามาสานสัมพันธ์ ภาพรวมในระยะแรกดูหวานชื่น ทุกอย่างเป็นสีชมพู แต่พอเข้าเดือนพฤษภาคมทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อถามถึงสถานะไป เขากลับบอกว่าขอเวลาคิดอีกทีนึง มาดูกันว่าลัคนาราศีไหนมีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องแบบนี้กันจ้า

เพื่อความแม่นยำมากขึ้นไปอีก เราจะเช็คกันแบบลัคนาราศีนะจ้ะ ใครยังไม่รู้ว่าตัวเองลัคนาราศีอะไร ตามมาเช็คได้ที่ตารางด้านล่าง หรือ อ่านเพิ่มเติมวิธีการอ่านตารางได้ที่ ตารางเช็ค “ลัคนาราศี”

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

ช่วงเดือนพฤษภาคม ชาวลัคนาราศีเมษลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ ถึงแม้งานหลักจะไม่ก้าวหน้า แต่โปรเจคต์ระยะสั้นที่ทำกับเพื่อนเริ่มมีการขยับขยาย มีเงินก้อนเข้ามาให้ใช้จ่ายและมีคนเข้ามาคุย แต่พอเข้าเดือนพฤษภาคม การเงินของคุณชะลอตัวขึ้นกว่าเดิม ความรักเริ่มถอยหลัง ถามคำตอบคำ อาจเพราะแฟนเก่าของเขากลับมาคุย

 

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

ไม่ใช่ฝั่งคนคุยของคุณที่หายไป ดูเหมือนคุณนั่นแหละที่คิดจะหายไปจากเขา อาจเพราะอีกฝั่งดูเร่งรัดในความสัมพันธ์มากขึ้นไป ขณะที่คุณอาจไม่พร้อมที่จะเปิดตัวหรือขยับความสัมพันธ์

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

เป็นอีกลัคนาราศีที่เรียกว่าหน้าตาดีเลือกได้ ถึงแม้ว่าปีนี้คุณจะเจอกับความเสียใจ อกหักเสียใจไปหลายครั้งก่อนถึงวันนี้ เมื่อเจอคนถูกใจในช่วงก่อนคุณก็เต็มที่ แต่พอคุยๆ ไปคุณกลับรู้สึกว่าคนนี้อาจยังไม่ใช่ซะอย่างนั้น ชาวราศีตุลควรจะพักความมรักไปจนกระทั่งปลายปี เพราะปีนี้คุณจะอยู่ในระหว่างสับสนใจตัวเอง เอาแน่เอานอนไม่ได้ว่าจะเลือกใคร

 

♥ ลัคนาราศีพิจิก

เมื่อเดือนก่อนชาวพิจิกมีเกณฑ์เจอสายเปย์ หน้าตาดี ในช่วงแรกคุณก็ยังไม่แน่ใจในตัวเขานัก มัวแต่วุ่นอยู่กับการหาเงินและโปรเจคต์ที่คุณทำร่วมกับเพื่อน เพราะเล่นตัวนานเกิน อีกฝั่งเลยตัดสินใจถอนตัว อยากจะคว้าเขาไว้ก็ดูจะสายไปแล้ว

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.