[Exclusive] 4 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์จะต้องระวังเบิร์นเอาท์ รู้สึกเบื่องานอยากลาออกมานอนโง่ๆ อยู่บนเตียง

เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่มีดาวใหญ่ๆ ย้าย หลายคนจะเจอกับความโชคดี ขยายเพดานความสำเร็จและมีโอกาสเจอคนให้ความช่วยเหลือ แต่สำหรับบางลัคนาราศี ช่วงนี้จะรู้สึกหมดแรง หมดไฟ ทำอะไรไม่ได้ อยากลาออกจากงานมาพักใจ นั่งริมชายหากมองดูพระอาทิตย์ตกดิน

 

♥ ลัคนาราศีเมษ

ทุกอย่างประเดประดังเข้ามาในชีวิต จะเกิดความเปลี่ยนแปลงภายในที่ทำงานและองค์กรเยอะ รวมทั้งตัวเราจะได้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงภายในบริษัทอย่างตั้งตัวไม่ทัน เพราะทุกอย่างมันปรับจากหน้ามือเป็นหลังมือ แถมตัวคุณยังรู้สึกว่าไม่มีอำนาจพอที่จะต่อรองกับอะไร จึงรู้สึกเบิร์นเอาท์ อยากอยู่นิ่งแล้วทิ้งทุกอย่าง ให้คุณอดทนและยอมรับกับความเปลี่ยนแปลง เพราะมันจะคุ้มค่าในที่สุด

 

♥ ลัคนาราศีกันย์

เป็นลัคนาราศีที่อ่อนแรงมาตลอดทั้งปี ดาวพฤหัสย้ายในช่วงนี้ก็ยังทำให้ชาวลัคนาราศีกันย์เจออุปสรรค์ อีกทั้งองค์ประกอบเล็กๆ ในชีวิตประจำวันจะทำให้ชาวกันย์รู้สึกเบื่อหน่ายงาน เบื่อหน่ายชีวิต รู้สึกไม่ชอบที่โดนเบียดเบียนในเวลาในการใช้ชีวิตประจำวันด้านอื่นๆ ไปจนหมด แต่ให้ลาออกเลยก็คงไม่ได้เพราะกลัวว่าจะมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน ให้อดทนรอไปอีกสักพัก ช่วงปลายเดือนอาจจะหายใจได้โล่งขึ้นกว่าเดิม

 

♥ ลัคนาราศีตุลย์

เป็นลัคนาราศีที่ถูกคนรอบตัวถ่ายทอดความเครียดและความรับผิดชอบมาให้ เป็นคนที่ต้องไปรับผิดชอบงานแทนคนอื่น เพราะนิสัยน่ารักและไม่ชอบปฏิเสธ ทำให้ทุกอย่างมันสุมลงบนหัวตัวเอง โชคยังดีหน่อยที่พลังใจยังเข้มแข็งหรือเป็นคนที่กล้าเอ่ยขอความช่วยเหลือ ก่อนจะเบิร์นเอาท์ ก็มีคนมาช่วยคุณไว้ทัน, ให้ที่เบื่องานเดิมๆ อยากลองย้ายแผนก ช่วงนี้ดูเป็นช่วงที่ดี

 

♥ ลัคนาราศีธนู

เป็นลัคนาที่ไม่น่าจะรู้สึกแบบนี้ เพราะเจอกับความก้าวหน้าด้านการงาน มีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย (และรายจ่ายก็มีไม่หยุดไม่หย่อน) แต่ช่วงนี้จะรู้สึกว่าตารางชีวิตแน่นกว่าปกติ ทำให้ขยับตัวไม่ได้มากนัก อีกทั้งยังไม่รู้ว่าสถานการณ์แบบนี้จะไปสิ้นสุดอีกทีเมื่อไหร่ ให้ชาวธนูอดทนอีกนิด ทุกความสำเร็จมันไม่หยาดเหงื่อ เนื้องานในเชิงปริมาณมันไม่หมดไปง่ายๆ หรอก แต่ผลของมันจะทำให้คุณรู้ว่าตัวเองคิดถูกที่อดทนทำมันมาตลอด

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.