[Exclusive] อัพเดทดวงประจำเดือนกันยายน 2562 แม่นๆ แซ่บๆ

เพื่อเพิ่มความปังให้เพื่อนๆ ไปอีก ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป เราจะเสิร์ฟดวงกันแบบลัคนาราศี ซึ่งใครๆ ก็บอกว่า การดูดวงแบบลัคนาราศี (ราศีที่แท้จริง) จะแม่นมากๆ งานนี้จากที่ดวงของ Jeab.com แม่นๆแซ่บๆ ถูกใจเพื่อนๆ ระดับความปัง ความแม่นก็จะพุ่งขึ้นอีกจ้า

ก่อนจะอ่านดวง อย่าลืมจิ้มไปเช็คลัคนาราศีที่แท้จริงของเพื่อนๆ พร้อมกับวิธีอ่านดวงแบบลัคนาราศีกันก่อนได้ที่นี่ >> ตารางเช็ค “ลัคนาราศี” ของตัวเอง ก่อนไปดูดวงแม่นๆ แซ่บๆ ยิ่งขึ้นไปอีกกับ Jeab.com

เอาล่ะ รู้แล้วว่าลัคนาราศีที่จริงของเพื่อนๆ เป็นอย่างไร อย่ารอช้า ตามมาอัพเดทดวงแม่นๆ ประจำเดือนกันยายน 2562 กันได้เลย

♥ ลัคนาราศีมังกร

การงาน

ภาพรวมการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อนร่วมงานเข้าขากันอย่างดี งานเดินหน้าอย่างมาก ครอบครัวแฮปปี้กับงานที่คุณทำและนอกจากนั้นผลงานที่คุณกำลังทำอยู่ในระยะนี้ จะเป็นที่ชื่นชอบของคนหมู่มากอีกด้วย

การเงิน

มีคนคอยช่วยเหลือ หาช่องทางเพิ่มเติมในการหาเงินมาให้ ส่วนที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณว่าจะเลือกทำอย่างไร ทำตามคำแนะนำหรือไม่

ความรัก

คนโสด ตั้งมาตรฐานเอาไว้สูง จนไม่มีใครเลยที่เป็นอย่างที่ตัวคุณต้องการ หรือไม่คุณก็เอาแต่โฟกัสกับความสำเร็จจนไม่มีเวลาสนใจใคร ส่วนคนมีแฟน คุณสนใจเรื่องความสำเร็จและอนาคตมากขึ้นเรื่อยๆ จนความรักเริ่มจืดจาง บางทีคุณก็แอบคิดว่าถ้าคนรักมีเป้าหมายไม่ตรงกับคุณก็อาจจะไปต่อกันไม่รอด

♥ ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน

หัวหน้างานหรือผู้ที่มีอำนาจในการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ จะเข้ามาดูวิธีการทำงานหรือพฤติกรรมของคุณ เขาจะมองเนื้องานเป็นหลัก ดังนั้นให้ทำงานให้ดี เพราะคุณมีโอกาสที่จะเติบโตในสายงานปัจจุบันมากจากการพิจารณาครั้งนี้

การเงิน

การเงินไม่ดีเท่าช่วงที่ผ่านมา ไม่มีเงินสดติดตัวมากนัก ยังไม่ได้มีเกณฑ์ว่าการเงินจะถดถอยจนเป็นหนี้ แต่ก็ไม่ได้สะดวกสบายหรือว่าอู้ฟู่เหมือนแต่ก่อน

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วยมากมาย แต่คุณก็ยังไม่ถูกใจใครเลย หรือถ้าหากว่ามีคนที่คุณคุยด้วยเป็นประจำ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาจับต้องไม่ได้ ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณคิดมาก เพราะมีเรื่องต่างๆ เข้ามาให้ต้องเป็นกังวลอยู่เสมอ

♥ ลัคนาราศีมีน

การงาน

รู้สึกเหนื่อยและไม่มีเป้าหมายกับงานที่ทำอยู่ แต่ยังหางานที่ดีกว่านี้มาแทนไม่ได้ อาจจะต้องลองปรับมุมมองหรือทัศนคติที่มีต่องานดู จะได้มีกำลังใจมากยิ่งขึ้น

การเงิน

หากมีหนี้สินมาตั้งแต่แรก ช่วงนี้คุณยังหาทางออกไม่ได้ แล้วถ้าหากได้เงินมาก็มีแววว่าจะเสียเงินไปกับการจ่ายหนี้สิน หรือว่าเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ เหมือนคุณจะเอาทุกปัญหาการเงินมามัดตัวเองไว้

ความรัก

คนโสด เพราะคุณทำตัวมั่นใจมากๆ จนทำให้คนกลัวที่จะเข้าหาคุณ เลยทำให้คุณยังต้องครองความโสดต่อไปแบบนี้ ส่วนคนมีแฟน คนรักหรือคุณเองต้องการอะไรที่ชัดเจนในแง่การเพิ่มระดับความมั่นคงของความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ และหากว่าอีกฝ่ายทำให้ไม่ได้ คุณก็พร้อมที่จะหาคนใหม่

♥ ลัคนาราศีเมษ

การงาน

เป็นช่วงปรับตัวให้เคยชินกับงาน หลังจากเจอกับการเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่างานที่คุณดูแลอ ยู่จะต้องใช้เวลาเยอะในการปลุกปั้น แต่อยากให้มีกำลังใจเข้าไว้ เพราะถ้างานนี้สำเร็จเมื่อไร คุณจะถูกยกย่องว่าเป็นเจ้าของโปรเจกต์นี้

การเงิน

มีเงินเข้าออกเรื่อยๆ แต่ต้องระวังว่าจะเสียเงินไปกับค่าความสวยความงาม เช่น สิ่งของเครื่องประดับ เสื้อผ้าหน้าผม จนทำให้เงินเก็บที่วาดฝันไว้ยังไม่ถึงยอดเสียที

ความรัก

คนโสด โสดไปสวยๆ รวยๆ ไปก่อน เพราะถึงจะมีคนเข้ามาคุย แต่เขาคนนั้นก็ยังให้สถานะคุณไม่ได้อยู่ดี ส่วนคนมีแฟน ภาพลักษณ์ของคุณทำให้คนเข้าใจว่าชีวิตรักหวานแหววมาก แต่ที่จริงแล้ว คุณก็เหงาเป็น เพราะแฟนไม่ค่อยมีเวลาให้ ต้องไปไหนมาไหนคนเดียวเหมือนโสด แต่ใช้ชีวิตดูดีมีความสุขคนเลยมองว่าชีวิตดี

♥ ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน

เป็นช่วงที่คุณโฟกัสงานมากๆ ก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ค่อยอยากจะยุ่งวุ่นวายกับใคร งานที่ทำก็ต้องใช้ความสามารถอย่างมาก แถมทำเสร็จแล้วยังมีงานใหม่มาต่อแถวรออีก

การเงิน

ภาพรวมการเงินแย่ลงอย่างมาก คุณไม่อยากขยับเขยื้อนไปไหน อยากจะอยู่เฉยๆ เพื่อที่จะไม่ต้องเสียเงินไปมากขึ้น ระวังเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลเพราะไม่สบาย

ความรัก

คนโสด คนที่คุณชอบสนใจแต่งาน ไม่ค่อยสนใจเรื่องอื่นใดเท่าไรนัก จนคุณเริ่มรู้สึกท้อ หากคิดจะชอบกับคนนี้ ให้ทำใจไว้เนิ่นๆ เลยว่าเหนื่อยแน่ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนเอาแต่สนใจงานตรงหน้า จนไม่ค่อยมีเวลามาให้คุณ ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนเลยไม่ค่อยจะดีเท่าไร

♥ ลัคนาราศีเมถุน

การงาน

คุณจะมีโอกาสได้ทำงานที่โดดเด่น และได้แสดงฝีไม้ลายมืออย่างเต็มที่ งานที่ทำจะเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร สิ่งที่คุณทำจะเป็นสิ่งที่คนอื่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หรือเป็นช่วงที่เน้นงานฟรีแลนซ์เป็นพิเศษ

การเงิน

ได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ จากงานเป็นจ๊อบย่อยๆ แต่ละงานจะเป็นงานระยะสั้นๆ ทำงานเสร็จก็ได้เงิน หรืออาจจะได้เงินจากโซเชียลจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เป็นช่วงที่มีไฟกับการหาเงินเข้ากระเป๋าเป็นอย่างมาก

ความรัก

คนโสด จะมีคนเข้ามาจากการทำงาน หรือเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงาน แต่ในแง่ความสัมพันธ์ยังไม่พํฒนาเติบโตไปเท่าไร ส่วนคนมีแฟน ระวังทะเลาะกันด้วยปัญหาปากเสียง ความคิดเห็นไม่ตรงกันกับคนรัก แต่ว่าจะเป็นเพียงปัญหาเล็กน้อยเท่านั้น

♥ ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน

คุณรับหน้าที่เป็นหัวเรือในการทำงานอย่างจริงจัง ได้รับมอบหมายให้ทำงานในสเกลที่ใหญ่ขึ้น ต้องลงมือทำเองอย่างเต็มกำลัง มีรุ่นน้องมาช่วยงาน แต่ก็ช่วยได้ไม่มากนัก ต้องใช้สกิลการบริหารเป็นอย่างมาก

การเงิน

เป็นช่วงที่กังวลเป็นอย่างมากในเรื่องการเงิน อาจจะถูกผู้ใหญ่ที่บ้านมาตำหนิเรื่องการใช้เงิน ระมัดระวังผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงหรือคุณแม่จะทำให้คุณไม่พอใจและอึดอัดกับการใช้จ่ายไปทั้งเดือน

ความรัก

คนโสด ไปแอบชอบคนที่มีกำแพงสูง จนรู้สึกว่าไม่สามารถเข้าไปถึงใจของเขาได้ คุณเองก็ไม่แน่ใจว่าเขาไม่เปิดใจกับใครเลย หรือเขาไม่เปิดใจแค่กับคุณ ส่วนคนมีแฟน ไม่คุณก็แฟนมีเรื่องอึดอัด ไม่สบายใจ แต่ไม่กล้าบอกให้อีกฝ่ายรับรู้เพราะกลัวว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะไม่น่ารัก และส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์

♥ ลัคนาราศีสิงห์

การงาน

จะได้รับโอกาสในการทำงานชิ้นหนึ่งที่คุณอยากจะทดลองทำมานานแล้ว เป็นงานที่ท้าทายความสามารถเป็นอย่างมาก และคุณเลือกที่จะทำมันอย่างเต็มความสามารถ ใครที่สมัครงานใหม่ ก็จะได้งานที่ต้องการ

การเงิน

อาจเป็นช่วงที่การเงินไม่น่ารักอย่างแรง มีคนเข้ามาขอยืมเงินคุณ ทั้งที่คุณก็ไม่ได้มีจะให้เท่าไรอยู่แล้ว แถมซ้ำร้าย คุณอาจจะกำลังเสียเงินก้อนโต ไม่ก็เสียเงินผ่อนจ่ายอะไรสักอย่างไปในระยะยาว

ความรัก

คนโสด มีเรื่องทำให้คุณเกิดความไม่มั่นใจกับคนคุยในปัจจุบัน หรือไม่ก็คนที่คุณแอบชอบเขามีคนคุยหลายคนแล้ว ส่วนคนมีแฟน มีเหตุให้คุณต้องเลือกระหว่างแฟนกับเรื่องสำคัญอีกเรื่อง ซึ่งทำให้คุณลังเลใจเป็นอย่างมาก เพราะกลัวจะให้ความสำคัญกับแฟนน้อยลง

♥ ลัคนาราศีกันย์

การงาน

มีการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายเกิดขึ้นในที่ทำงาน อาจเป็นแค่เพียงการเปลี่ยนที่นั่งกันกับเพื่อนร่วมงาน หรืออาจจะยิ่งใหญ่กว่านั้น เช่น มีใครสักคนต้องย้ายแผนก ย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานไปเลยอย่างสิ้นเชิง

การเงิน

การเงินในระยะนี้ไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง อาจจะไม่ได้เงินตามจำนวนที่คิดเอาไว้ หรือถ้าหากช่วงก่อนหน้านี้ลงทุนอะไรไป ระยะนี้คุณน่าจะรู้สึกเฟล เหมือนเป้าหมายล้ม เป็นช่วงเดือนที่สถานการณ์ทางการเงินไม่คล่องอย่างแรง

ความรัก

คนโสด อาจจะมีคนรักหรือคนคุยเก่ากลับมาคุย แต่ดันมาพูดเรื่องที่คุณไม่ได้อยากจะรับรู้ และระมัดระวังว่าคนที่เข้ามาคุยกับคุณยังตัดคนเก่าไม่ขาด ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนอาจจะพูดเรื่องที่คุณไม่พอใจ หรือมาสะกิดใจเรื่องอะไรสักอย่างที่คุณไม่ชอบใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

♥ ลัคนาราศีตุล

การงาน

มุ่งมั่นกับงานมาก สนแต่เหตุผลไม่สนความรู้สึก ระมัดระวังว่าความมุ่งมั่นจนเกินไปของคุณอาจจะทำให้คุณพูดอะไรที่รุนแรง บาดหูบาดใจเพื่อนร่วมงาน จนเกิดการกระทบกระทั่งกันได้ นอกจากนั้นยังต้องระมัดระวังการถูกหัวหน้างานตัดสิน

การเงิน

คุณมีปัญหากับการเงินที่ไม่คล่องอย่างรุนแรง แล้วก็ยังไม่สามารถหาวิธีจัดการกับความวุ่นวายทางการเงินได้ ได้แต่จมอยู่ับปญหาวนไปวนมา หรือไม่ก็เป็นที่ตัวคุณเองไม่ยอมหาทางออกอย่างจริงจัง

ความรัก

คนโสด ลองเว้นระยะห่างระหว่างตัวเองกับคนที่คุยอยู่บ้าง เพราะตอนนี้คุณโฟกัสเขามากเกินไปจนเก็บไปคิดมากทุกเมื่อ ส่วนคนมีแฟน เป็นคนติดตราม่าและกังวลเรื่องคนรักอยู่เสมอ ทั้งๆ ที่ยังไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น ลองหากิจกรรมอย่างอื่นทำ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดมากกับเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นไปล่วงหน้า

♥ ลัคนาราศีพิจิก

การงาน

แม้คุณจะไม่ได้ตั้งใจจะทำตัวลำเอียง แต่พฤติกรรมของคุณทำให้เพื่อนร่วมงานบางกลุ่มรู้สึกแบบนั้น หรือคุณอาจจะกำลังเจอกับหัวหน้างานที่ไม่ค่อยยุติธรรมสักเท่าไร ให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าคุณ

การเงิน

คุณอาจนำเงินบางส่วนมาหมุนใช้จ่ายก่อน สุดท้ายแล้วด้วยความสามารถในการบริหารจัดการเงินของคุณ คุณจะมีเงินเพียงพอกับค่าใช้จ่ายมหาศาลทั้งหมด

ความรัก

คนโสด ถึงแม้ว่ายังโสด แต่ก็ไม่วายมีคนมาทำดีๆ หรือหวังดีด้วย และทำสิ่งดีๆ ให้โดยไม่หวังผลตอบแทน แต่ว่าความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนาไปต่อ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังทะเลาะกับคนรักด้วยปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เช่น พูดจาไม่ถูกหู

ลัคนาราศีธนู

การงาน

ได้ร่วมงานกับคนคุ้นเคย บรรยากาศในการทำงานค่อนข้างดีมาก ทำงานอย่างสบายใจ มีอะไรก็พูดคุยกันได้หมด งานเดินหน้าเป็นอย่างมาก อาจจะมีคนที่อายุต่างกันมากๆ มาร่วมงานด้วย

การเงิน

มีค่าใช้จ่ายมาก แต่เป็นเพราะว่าคุณมีเงินเก็บอยู่แล้วจึงไม่ได้มีปัญหาอะไร เพียงแต่ว่าอาจจะต้องนำเงินเก็บออกมาแบ่งจ่ายให้กับค่าใช้จ่ายต่างๆ เยอะหน่อยในระยะนี้ค่ะ หรือถ้าหากอยากจะขอยืมเงินผู้ใหญ่ ก็มีโอกาสจะได้มา

ความรัก

คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วย แถมเขาน่ารักมากๆ แต่อยากให้คุณสืบให้รู้เสียก่อนว่าเขาเลิกกับคนเก่าขาดแล้วหรือยัง ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนใจดีและน่ารักเป็นพิเศษ จนคุณเริ่มไม่มั่นใจว่า เขาใจดีจริงๆ หรือใจดีเอาหน้ากันแน่ แถมไม่รู้ว่าใจดีกับคนอื่นไปทั่วอีกหรือเปล่า

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.