8 วิธีจีบผู้ชายแบบผู้หญิงสวยขั้นเทพให้เขาไม่รู้ตัวว่าโดนเราจอง

jeebbbbbbb

“ผู้ชายคนนั้นที่ฉันแอบหลงรัก อยากได้ยินเสียงอยากเจอหน้าเขาอยากเข้าไปทักทาย” ในโลกที่หมุนเวียนเปลี่ยนไป ผู้หญิงกับผู้ชายเท่าเทียกัน แล้วเจอคนที่ตรงสเปกทำให้ตกหลุมรักเข้าอย่างจังๆ เราก็มีสิทธิ์ที่จะเข้าไปทำความรู้จักกับผู้ชายคนนั้นได้ ครั้นจะเดินเข้าไปจีบเลยโต้งๆจะดูไม่งาม แต่ก็ไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับในการจีบหรือเข้าไปคุยกับคนที่เราชื่นชอบ แบบเนียนๆ ระดับผู้หญิงขั้นเทพ ใครมีคนที่อยากทำความรู้จักแต่ไม่กล้าสักที ลองมี 8 วิธีนี้จะได้เลิกนกกันซะที!!

1.ใส่ใจเยอะๆแต่ไม่มากจนเกินไป

jeeb jeeb02

เข้าใจว่าเมื่อเจอคนที่ชอบ เราก็คงอยากทำความรู้จัก อยากรู้เรื่องราวของเขาเยอะๆ ทำให้เขารู้สึดว่าเราใส่ใจ แต่บางทีควรเหลือพื้นที่ให้เขาเป็นส่วนตัวบ้าง นอกจากจะทำให้เขาไม่เบื่อ ยังสร้างความน่าค้นหาในตัวเราเขาไปอีก!

2.เลือกรูปโปร์ไฟล์ยิ้มอ่อนมองแรงดีกว่ารูปที่แต่งกายโป๊ๆ

jeeb jeeb03

เชื่อว่ามีสาวๆหลายคนคิดว่าการตั้งรูปโปรไฟล์โป๊ๆ โชว์นิดโชว์หน่อย จะดึงดูดคนที่ชอบให้เข้ามาหาได้ ซึ่งก็อาจจะเรียกคนเข้ามาได้ แต่ก็จะเป็นคนที่คิดแต่เรื่องใต้สะดือกับเรา ลองเลือกรูปที่โชว์รอยยิ้มที่สดใส ดวงตาที่เบิกกว้าง แสดงถึงความจริงใจ ไร้เดียงสา จะดูน่าค้นหาและดูแพงขึ้นอีกเท่าตัวเลยล่ะ

3.อย่าออกตัวแรง

jeeb jeeb04

เวลาชอบใครเราก็อยากอยู่ใกล้ อยากจับมือบ้างอะไรบ้างใช่มั้ย แต่วางตัวเป็นผู้หญิงกุลสตรี ถือเนื้อถือตัวบ้างอะไรบ้าง แล้วรอจังหวะหรือแรงจูงใจโดนกันนิดๆหน่อยๆ เขาจะตื่นเต้นมากกว่าการจู่โจมแบบตรงๆ แถมสร้างลุคดูแพงดูสวยอีกเป็นเท่าตัว

4.เป็นผู้หญิงคิดบวก คุยง่าย

jeeb jeeb05

ใครๆก็ชอบอยู่กับผู้หญิงคิดบวก มองโลกในแง่ดี ใช้ลูกอ้อนบ้าง หยอดบ้าง แต่ไม่ต้องแอ๊บแบ๊วจนน่ารำคาญ สร้างลุคให้ดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหามากขึ้นเข้าไปอีก

5.ชมเขาหน่อยอะไรหน่อย

jeeb jeeb06

อย่าวางฟอร์มจนเกินไป หาเรื่องชมเขาบ้างอะไรบ้าง เรื่องเล็กๆน้อยที่เจอในชีวิตประจำวัน เช่น ตัดผมมาใหม่หรอทรงนี้เข้ากับเธอดีนะ หรือ แต่งตัวแบบนี้เข้ากับเธอสุดๆ แต่ไม่ต้องชมจนเวอร์วังเกิดเหตุ เพราะมันจะดูปลอมและไม่จริงใจ

6.พูดให้เขารู้สึกดี

jeeb jeeb07

ลองเลือกคำพูดให้น่าฟัง ทำให้เขารู้สึกมั่นใจในตัวเอง ชื่นชมในเรื่องเล็กน้อยที่เขาทำ เช่น วันนี้เขาไม่ไปออกไปดื่ม ก็ใช้คำชื่นชมว่ามันดีนะ ให้เหตุผลใช้คำพูดดีๆ หาจุดที่เราชื่นชอบในตัวเขาแล้วกล้าพูดอย่างตรงไปตรงมาเพื่อให้เขารู้สึกดี แต่ไม่ใช่การยอ หรือ หยอดมากจนเกินไปเพราะเขาอาจจะมองว่าเราเป็นผู้หญิงเจ้าชู้ได้

7.ชวนเขาคุยในเรื่องที่เขาชอบ

jeeb jeeb08

ลองสังเกตุว่าเขาสนใจเรื่องอะไรแล้วหยิบนำเอาประเด็นเหล่านั้นมาชวนเขาคุย แล้วใส่มุมมองของตัวเองเข้าไป ทำให้เขารู้สึกว่าเรามีโลกเดียวกัน เพิ่มความน่าค้นหาเข้าไปอีก

8.ส่งยิ้มให้เขาบ้าง ไม่ต้องอาย

jeeb jeeb09

สิ่งที่สวยที่สุดในตัวผู้หญิงทุกคนนั้นก็คือรอยยิ้มที่มาจากใจนั่นเอง ลองส่งยิ้มเฟิร์ตให้รู้ตัวว่าเรากำลังสนใจเขาอยู่ ถ้ามัวแต่เขินอายหรือวางฟอร์มมากเกินไป อาจจะทำให้เราพลาดกับคนที่ใช่ได้

jeeb jeeb10

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.