แกะวิธี Move On แฟนเก่าจาก MV “แอบดี” เพลงใหม่ ของหนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์

กำลังขึ้นเทรนด์อยู่ในตอนนี้สำหรับเพลงใหม่ “แอบดี” ของหนุ่มแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข แห่งค่าย 123records ที่แค่ผ่านเวลาไม่กี่ชั่วโมง ได้รับฉายาว่าเป็นเพลงแห่งการมูฟออน 2019 และกลายเป็นเพลงชาติแฟนหงส์ ชาวลิเวอร์พูลอีกด้วย นอกจากเพลงเพราะ เนื้อหากินใจคนยังไม่ลืมแฟนเก่าแล้วนั้น ใน MV ยังมีความน่าสนใจอีกด้วย

โดยเนื้อหาใน MV เป็นการนำเอาวิธี Move On ออกจากแฟนเก่าที่ได้หนุ่ม พีช พชร มาถ่ายทอดซึ่งทำให้ยิ่งอินเข้าไปอีก ว่าแล้วเราเลยมาแกะเรียนรู้ 5 ข้อในการมูฟออนออกจากแฟนเก่าจาก MV “แอบดี” ของพี่แสตมป์กัน

“วิธีการอยู่โดยไม่มีคุณ”

1.คิดบวกเข้าไว้

ในเมื่อความรักจบไปแล้วคงไม่มีค่าอะไรหากเราคิดจมอยู่กับเรื่องเดิมๆ การคิดบวก มองโลกให้เป็นความจริงว่าวันนี้ความรักจบลงไปแล้ว เป็นข้อแรกของการมูฟออนที่น่าจะลองทำดู แล้วถ้าโอเคขึ้นมา วันนหนึ่งคุณอาจจะกลับมาเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าก็ได้

 2.หมั่นดูแลตัวเอง

เราขอเรียกว่าเป็นวิธีแสดงความรักตัวเองดีกว่า ลองกลับมาดูแลสุขภาพของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การหัดมาเสริมสวย ดูแลตัวเองให้เป็นเป็นคนใหม่ เพราะเราเชื่อว่าถ้าเราดูแลตัวเองหรือรักตัวเองดีพอ เราจะให้คุณค่ากับตัวเองแล้วมูฟออนได้โดยเร็ว

3.ลองเปิดใจ

ลองเปิดใจหาเพื่อนใหม่ ลองคุยกับคนใหม่ๆ เป็นอีกวิธีที่ช่วยให้เรามูฟออนได้ไว เพราะเป็นการแสดงว่า เราไม่ยึดติดอยู่ที่คนเดิม แต่ในบางครั้งการที่เปิดใจลองคุยหรือลองคบคนใหม่ควรจะดูใจตัวเองให้ดีก่อน ว่าเราไม่ได้เอาคนใหม่มาแทนที่ใคร

4.ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

แม้จะโดนเท แต่เพื่อนยังอยู่ข้างเราเสมอ ถ้าไม่ไหวจริงๆ อย่าอยู่คนเดียว ลองนัดเพื่อนไปทำกิจกรรมสนุกๆ กับเพื่อนๆ ดูสิ แล้วจะรู้ว่าเราไม่ได้อยู่โลกนี้เพียงลำพัง ยังคงมีคนที่หวังดีอยู่กับเราเสมอ Enjoy กับความรู้สึกในปัจจุบัน แล้วเราจะก้าวผ่านความรู้สึกแย่ๆ ได้เอง

5.จำไว้ว่าทุกอย่างต้องใช้เวลา

สุดท้ายเมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างจะดีขึ้นด้วยตัวของมันเอง มันอาจจะไม่ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด แต่มันจะต้องดีขึ้นแน่นอน และเมื่อเราผ่านเวลาเหล่านั้นมาได้เราจะได้มูฟออนออกจากวงกลมสักที เหมือนกับคำกล่าวที่ว่า

“อย่าวนอยู่เหมือนเดิมอย่างนาฬืกา เเต่จงเดินไปข้างหน้าอย่างปฏิทิน”

ที่แปลว่าให้มูฟออนเป็นปฏิทิน ที่เหมือนกับวันเวลาที่เดินไปข้างหน้า แล้วสักวันหนึ่งเราจะยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้นั้นเอง

(MV เปรียบเหมือนวันหนึ่งที่ลิเวอร์พูลได้แชมป์) ถูกใจแฟนหงส์กันมากๆเลยล่ะ

และนี่คือวิธี Move On จาก Music Video “แอบดี” ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากแสตมป์

ไปรับชมรับฟังเพลงนี้ต่อได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยคะ

แล้ววันนี้คุณ Move On ได้รึยัง?

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.