[Exclusive] 2 ราศี ที่จะ ‘นก’ เพราะคนที่เราแอบชอบดันไปชอบเพื่อนเรา! พร้อมอัพเดทราศีไหนที่ซวยที่สุดของปี 2019

กรกฎาคมเป็นอีกหนึ่งเดือนที่รับช่วงต่อความวุ่นวายจากเดือนเมถุนายน หลังราศีเมถุนและธนูครองแชมป์ดวงตกตั้งแต่ต้นปี ครึ่งปีและมีแนวโน้มจะดวงตกไปถึงกลางปี แต่มีอีก 2 ราศี ที่ภายในเดือนกรกฎานี้จะมีประเด็นเด็ดไม่แพ้ 2 ราศีแรกที่กล่าวมา

เคยมีคนพูดว่า หากรู้จักใครแล้วอย่าเพิ่งไปตกหลุมรัก เพราะเพื่อนเขาอาจจะหล่อกว่า ซึ่งดูเหมือนว่าจะมี 2 ราศีนี้ที่ตกอยู่ในสถานการณ์นี้อย่างไม่ได้ตั้งใจกันแล้ว นั่นก็คือ…

ชาว “ราศีเมษ” และ “ราศีตุลย์” นั่นเอง!!!

 

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

คุณจะนกแบบไม่รู้ตัว แม้ว่าช่วงก่อนคุณแอบซุ่มคุยกับคนน่ารัก คิดอยากจะตกลงปลงรัก อยากจะนัดเขาหรือเธอคนนั้นมาให้เพื่อนช่วยพิจารณา ฝาก “เขา” ไว้กับเพื่อนแป๊บเดียวก็เหมือนจะงานเข้า เพราะเพื่อนเราดันน่ารัก มีเสน่ห์และมีความสนใจที่เหมือนกันมากกว่า ตอนนี้ก็ได้แต่นั่งหงอย จากคนที่ตั้งใจจะให้มาเป็นแฟนเทิร์น กลับกลายเป็นแม่สื่อแม่ชักไปอย่างนั้น ตอนนี้เกิดอาการกลืนไม่เข้า คายไม่ออกทั้งคุณ คนที่แอบปิ๊งและก็เพื่อน แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากปล่อยให้เขาทั้งสองคนรักกัน

พูดไปแล้วก็เศร้า…

อีกราศีที่มักจะมาเป็นแพ็คคู่กับราศีเมษ นั่นก็คือ “ราศีตุลย์”

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ช่วงก่อนชาวตุลย์อาจจะเจอมรสุมกับความรักมา อยากคุยกับใครสักคนเพื่อทำให้สภาพจิตใจนั้นดีขึ้น ดูเหมือนว่าอีกฝั่งจะประทับใจในตัวคุณจนอยากจะจริงจัง พัฒนาเป็นความรัก แต่คุณดันไปเจอคนที่คุยกันถูกคอกว่า และคนนั้นดันเป็นเพื่อนสนิทของคนที่คุยด้วย ตอนนี้ความรู้สึกของคุณมันไปสุดตัว เอาอะไรมารั้งก็อาจจะไม่อยู่ คุณและเขา (หรือเธอ) รู้ว่าปัญหามันอยู่ตรงหน้า ไม่เกินกลางเดือนชีวิตวุ่นวาย หาความสงบไม่ได้ แต่ใจมันรักไปแล้วช่วยอะไรไม่ได้ ไปตายเอาดาบหน้าก็แล้วกัน

 

มาดูอีก 2 ราศี ที่ขอพูดถึงเป็นของแถมในเดือนนี้ หากจะพูดถึงคนซวย 2019 คงไม่ใช่ใครอื่นอีกนอกจากคนราศีเมถุนและราศีธนู มีคนชอบถามแม่หมอว่า “ตั้งแต่มกราคมถึงเมถุนายน มรสุมยังไม่พออีกเหรอคะ ?” ขอบอกเลยว่า มันยังไม่หมด และเราจะเจอเรื่องกระปริดกระปรอยกันไปแบบนี้จนถึงธันวาคม 2020

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ช่วงนี้มีคนมาชอบ มาลุ่มหลงได้ แต่ก็เข้ามาเพียงระยะสั้นๆ เท่านั้น คุณจะมีความรักแบบยิ้มไปปาดน้ำตาไปในเดือนนี้ ส่วนคนเก่าที่เคยคุยจะทยอยหายจากคุณไป โดยอีกฝั่งนึงจะเริ่มก่อน และคุณกลัวจะเสียฟอร์มเลยถอยบ้าง จะได้เหมือนตั้งใจจะถอยตัวกันทั้งสองคน (ทั้งๆ ที่ข้างใจน่ะสาหัส)

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ส่วนราศีธนูเจ้ากรรม ที่เจอดาวเสาร์ ดาวแห่งการพลัดพราก จากลา โสด มีภาระอันหนักอึ้งและมีความเครียดตลอดเวลา เดือนนี้คุณจะไม่รู้อินน์กับความรักสักเท่าไหร่ ความจริงคุณอาจจะไม่ได้รู้สึกอินน์กับมันมาสักระยะ อีกฝั่งนึงก็พอรับรู้ถึงคำที่ไม่ได้พูดออกมา แต่การแสดงออกมันชัดเจนของคุณได้ แต่ก็ยังไม่มีใครมีทีท่าจะทำอะไรกับความสัมพันธ์ที่จืดชืดนี้

อาจจะเป็นคุณเองที่เลี่ยงการพูดอะไรที่ตรงไปตรงมากับอีกฝ่าย หรือชาวราศีธนูมองว่าในเวลานี้ พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.