อยากมีลูกต้องท่านี้! เผยท่าเด็ดเสร็จได้ลูก #พร้อมวิธีการเพิ่มโอกาศในการตั้งครรภ์

เมื่อความรัก ความสัมพันธ์เดินทางมาสู่อีกช่วงวัย การมีเบบี๋จึงเป็นอีกหนึ่งมิชชั่นของหลายๆคู่ แต่ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่ต้องเจอในแต่ละวันทำให้ผู้หญิงหลายคนมีภาวะมีลูกยาก ซึ่งนำไปสู่ปรึกษาคุณหมอ ในบางครั้งมีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินกำลัง วันนี้เราจึงจะมาเผยท่าเซ็กส์ที่ช่วยทำลูกติด และวิธีที่จะช่วยเพิ่มโอกาศในการตั้งครรภ์ เป็นวิธีธรรมชาติที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช่เพียงความร่วมมือร่วมใจของทั้งสองฝ่ายนั้นเอง ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

ก่อนเข้าสู่มิชชั่นแบบแท้จริง ควรเตรียมตัวกันก่อน เริ่มจากฝ่ายหญิงควรนับวันตกไข่ ฟังดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก แต่ในปัจจุบันก็มี App ช่วยนับไข่ตกให้เลือกใช้มากมาย หรือใครอยากเอาแม่น แบบชัวร์ๆ ก็มีเครื่องมือนับการตกไข่ที่ใช้ง่ายๆ เหมือนที่ตรวจครรภ์ให้เลือกใช้อีกด้วยค่ะ

ช่วงปั๊มลูกควรเว้นระยะการมีเซ็กส์ไม่ให้ถี่ทุกวัน เพราะว่าจะทำให้อสุจิน้อยลง ลองเปลี่ยนมามีเพศสัมพันธ์วันเว้นวันหรือ 2-3 วันครั้งก็อาจจะเพิ่มโอกาศการตั้งครรภ์ให้ดีกว่าเดิม

ก่อนเริ่มมิชชั่นปั๊มลูก คุณสามีควรมีการเล้าโลมให้ฝ่ายหญิงผ่อนคลาย จะได้มีน้ำหล่อลื่นเพื่อลำเลียงตัวอ่อนไปยังจุดหมาย และนี่คือท่าเด็ด เสร็จเมื่อไหร่ป่องแน่นนอน!

ท่า Missionary 

เป็นท่าเบสิคที่ผู้ชายอยู่ข้างบน ท่านี้จะช่วยให้ส่วนหัวของอวัยวะเพศชาย แตะเข้ากับปากมดลูก จึงช่วยให้อสุจิสามารถเข้าไปในมดลูกได้ง่ายขึ้น

ท่า Doggy Style 

ท่านี้เป็นอีกทีท่าที่ช่วยให้อวัยวะเพศชายสามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึกจนถึงปากมดลูก ซึ่งจะช่วยให้อสุจิสามารถเดินทางเข้าสู่มดลูกได้ง่าย

ท่า Lady on top 

ท่านี้เป็นท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน ทำให้สามารถคุมจังหวะได้เอง ซึ่งมีความเชื่อหนึ่งที่ยังไม่มีข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่า การทำท่านี้ จะช่วยให้มีโอกาสได้ลูกชายมากกว่าลูกสาว

หากเสร็จแล้วอย่าพึ่งลุกไปไหน เรายังมีเคล็ดลับอีกนิดหน่อยมาฝากกันด้วย เสร็จแล้วนอนนิ่งๆ พักเป็นเวลาอย่างน้อย 10 -15 นาที โดยเอาหมอนรองใต้สะโพกไว้ด้วย เพื่อให้สะโพกยกขึ้นกว่าปกติ แรงโน้มถ่วงที่เกิดขึ้น จะช่วยทำให้อสุจิเข้าถึงมดลูกได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้าไม่อยากนอนนิ่งเฉยๆ  ก็สามารถยกขาทั้งสองข้างขึ้นพิงกับกำแพงทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีได้ การทำเช่นนี้ ก็เพื่อให้แรงโน้มถ่วงช่วยทำให้น้ำอสุจิเข้าไปในมดลูกได้เร็วยิ่งขึ้นอีก

และนี่คือวิธีหนึ่งในการทำลูกด้วยวิธีธรรมชาติ หากใครยังไม่พร้อมมีลูก อย่าลืมป้องกันทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์นะจ๊ะ

ที่มา : Honestdocs

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.