ฟินไม่รู้ลืม! 5 ท่าเซ็กส์พิชิตจุด A-Spot จุดเสียวลับๆ ที่ผู้หญิงไม่เคยรู้

ทุกคนอาจจะคุ้นเคยกับคำว่า G-Spot แต่รู้มั้ยว่าในอวัยวะเพศของผู้หญิงมีจุดอีกหนึ่งจุดเรียกว่า A-Spot หรือเรียกอีกอย่างว่า Anterior fornixถึงแม้ยังมีการถกเถียงว่าจุดนี้มีจริงหรือไม่ แต่ในแหล่งข่าวเล่าว่าเป็นจุดที่อยู่ใกล้ๆ ปากมดลูกเป็นจุดที่เสียวที่สุดดดดเลยก็ว่าได้ หากกำลังลองอะไรใหม่ๆ ว่านี้เราจึงเอา 5 ท่าเซ็กส์ที่โดนจุดA-Spotแบบเน้นๆทำให้ผู้หญิงเสียวสุดฟินหลุดโลกไปเลยว่าแต่จะมีท่าไหนบ้างนั้นตามมาดูกันค่ะ

วิธีการค้นหา A-Spot

A-spot นั้นพบได้ลึกในช่องคลอดระหว่างปากมดลูกและกระเพาะปัสสาวะ คุณสามารถค้นหาแบบเดียวกับที่คุณใช้กับ G-spot เห็นได้ชัดว่าการลูบบริเวณนี้สามารถช่วยให้อวัยะเพศของผู้หญิงมีความชุ่มชื้นได้เร็วขึ้น กฎง่ายๆคือการหา G-spot ด้วยนิ้วชี้ของคุณจากนั้นลึกสองถึงสามนิ้ว จากนั้นกระแทกผนังด้านหน้าของช่องคลอดเบาๆด้วยจังหวะเบาๆ

1.โลกสวยด้วยมือเรา

ท่าแรกเรียกว่าเป็นการวอร์มด้วยตัวเองด้วยนิ้วหรือเซ็กส์ทอย โดยแหล่งข่าวบอกว่าการใช้เซ็กส์ทอยที่มีลักษณ์โค้งมน เป็นแท่งยาจะช่วยให้คุณเจอจุด A-Spot ได้ง่ายๆ หากอยากเสร็จไวควรกระตุ้นด้วยการสัมผัสกับปุ่มคริสตอริสไปพร้อมๆด้วย รับรองงานนี้มีแต่ฟิน

2.ยืน เขย่ง ฟินทั้งคืน

เปลี่ยนอรรถรส เพิ่มความฟินด้วยท่ายืนที่ช่วยทำให้เข้าถึงปุ่ม A-spot ได้ดีกว่าเดิม ท่านี้อาจจะต้องหาที่ยึดสักหน่อย เริ่มโดยการให้ฝั่งหญิงหันหน้าออกจับที่ยึดให้แน่นแล้วแอ่นบ้นท้ายให้ได้มุม ก่อนให้ฝั่งชายสอดใส่จากด้านหลัง เพื่อให้เข้าลึกถึงจุด A-spot ก่อนบรรเลงเพลงรักตามจังหวะท่ีคุ้นเคย

3.หมอนนุ่มๆ พาเสียวลึก

ท่านี้ต้องใช้ตัวช่วยสักหน่อย ลองหาหมอนนุ่มๆ ที่มีความหนาแน่นมารองเอาไว้ที่ก้น ก่อนบรรเลงเพลงรักด้วยท่ามิชชั่นนารี ด้วยตำแหน่งที่ทำให้เข้าถึง A-spot พร้อมกับโดนคริสตอริสแบบเน้นๆ ช่วยทำให้ผู้หญิงรู้สึกเสียวแล้วเข้าถึงจุด A-spot ได้ง่ายขึ้น บอกเลยว่าท่านี้ง่าย แต่โดนเวอร์!

4.ด็อกกี้ ขยี้กระจาย

เป็นท่าที่รู้กันอยู่แล้วว่าสามารถเข้าลึกถึงจุดเสียวได้ง่ายๆ สำหรับท่าหมาสุดฮิต ที่ถูกใจทั้งชายและหญิง เป็นท่ามีเซ็กส์โดยผู้หญิงหันหลังท่าหมา แต่ทำให้รู้สึกฟินขึ้นไปอีก โดยวางขาของคุณบีบให้เข้าด้วยกันเพื่อให้โดนจุด A-spot ได้ดียิ่งกว่าเดิม

5.ท่าจับปูดำ ขยำปูนา

A-spot จะเข้าถึงได้ง่ายก็ต่อเมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ถึงขีดสุด ทำให้มีล่อลื่นที่ช่วยให้เซ็กส์ไม่ติดขัด การได้เห็นหน้าคนรักเป็นอีกวิธีเพิ่มอารมณ์ให้ถึงได้ โดยท่านี้เป็นท่าคล้ายๆมิชชั่นนารีที่ทั้งสองฝั่งหันหน้าเข้าหากัน แต่จากที่ผู้หญิงจะนอนเฉยๆ ลองเปลี่ยนท่าทางมาเป็นนั่งจับไหล่ เล่นหูเล่นตา มองหน้าคู่หูของเรา ช่วยเพิ่มอรรถรสและอารมณ์ให้พุ่งขึ้นและเข้าถึงจุด ​A-spot ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ที่มา : Cosmopolitan,  Menshealth

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.