5 วิธีความตื่นเต้นด้วย “ผ้าปิดตา” เพิ่มประสบการณ์เซ็กส์ในจินตนาการ

หากคุณเป็นแฟนหนัง Fifty shades of grey ผ้าปิดตาเป็นพรอพที่ดูเหมือนว่าจะเบาทีสุดในบรรดาของเล่นของ Mr.grey. แต่หารู้มั้ยว่าผ้าปิดตาเนี่ยสามารถเปิดประสบการณ์สร้างความตื่นเต้นได้อีกหลายเท่า

ก่อนเริ่มเปิดประสบการณ์เสียวนี้ ควรพูดคุยทำความเข้าใจกับคู่ของเราให้เห็นร่วมกันก่อนเพื่อสร้างความมั่นใจและทำให้รู้สึกปลอดภัย ถ้าทุกอย่างพร้อมแล้วมาเรียนรู้ 5 ท่าเซ็กส์จากผ้าปิดตาที่จะร่วมสร้างประสบการณ์ความเสียวกันเลย!

1.เริ่มต้นจูโจมอย่างโรแมนติก

เมื่อทำการปิดตาแล้ว ให้ฝ่ายที่โดนปิดตานอนคว่ำ ก่อนที่ใช้ชายผ้า หรือ น้ำแข็ง ลูบไล้ที่หลังหรือต้นขา หากอยากเพิ่มความผ่อนคลายจะใช้เป็นน้ำมันอโรม่าช่วยนวดก็ได้ เป็นการวอร์มก่อนการเริ่มต้นจูโจมอย่างโรแมนติกนั้นเอง

2.ลดความเขิน เพราะมีผ้าปิดตา

คนไหนยังมีอาการเคอะเขินเวลามีเซ็กส์ การใช้ผ้าปิดเป็นตัวช่วย นอกจากจะสร้างความตื่นเต้นแล้วนั้น ยังช่วยทำให้คุณสามารถแสดงอารมณ์หรือลดความเขินอายได้ เช่นท่า Women on top หรือ Reverse Cowboy ที่ผู้หญิงอยู่ข้างบนและเป็นการสร้างจินตนาการให้กับคนที่โดนปิดตาได้อีกด้วย

3.แสดงอารมณ์ได้อย่างสุดเหวี่ยงตามจินตนาการ

เปลี่ยนการเล้าโลมแบบธรรมดาด้วยการปิดตาก่อนการเล้าโลมอย่างร้อนแรง ที่การปิดตาจะช่วยสร้างจิตนาการได้อย่างเป็นอย่างดี

4.ออรัลเซ็กส์อย่างดุเดือด

ออรัลเซ็กส์ช่วยสร้างจินตนาการใช้ผู้ชายได้เป็นทุนเดิมอยู่ หากเพิ่มกิมมิกเล็กๆ ด้วยการปิดตา ให้เขาทายไม่ถูกว่าเราจะอะไรกับเขาบ้าง ช่วยเสริมจินตนการเพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี อย่าลืมว่าหากจะลองใช้เทคนิคปิดตานี้ควรถามความสมัครใจก่อนนะจ๊ะ

5.Fifty Shades darker

ท่านี้อาจจะต้องใช้ความคุ้นชินสักหน่อย เพราะเราจะปิดตากันทั้งคู่แล้วใช้ประสาทสัมผัสที่คุ้นเคยบรรเลงเพลงรัก หากใครอยากไม่คุ้นชิน ลองซ้อมปิดไฟดูก่อนก็ได้ เพราะบางครั้งความมืดอาจจะทำให้เราปล่อยความเป็นตัวเองสร้างจินตนาการได้อย่างลึกซึ้ง

ที่มา : cosmopolitan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.