5 ท่าเซ็กส์สุดแซ่บที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนต์เรื่องโปรด

ใครชอบดูหนังอาจจะได้เห็นซีนเซ็กส์แซ่บๆที่ทั้งโรแมนติกและน่าตื่นเต้นผ่านหนังเหล่านั้น วันนี้เลยจะชวนเปลี่ยนบทบาทจากสามี-ภรรยา มาเป็นนางเอกกับพระเอกหนังรักดูบ้าง โดยคัด 5 ซีนแซ่บๆ จากภาพยนต์ชื่อดัง ที่ทั้งโรแมนติกและเสียวไปพร้อมกันว่าแต่จะมีเรื่องไหนบ้างนั้น มาดูกัน!

**ภาพยนต์บางเรื่องไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 20โปรดใช้วิจรณญานด้วยนะคะ**

1.ซีนแซ่บสุดร้อนแรงในห้องสมุดจากเรื่อง Atonement

ซีนนี้เป็นซีนที่ Kiera Knightley และ James McAvoy ทีบรรเลงเพลงรักด้วยท่าทีสุดร้อนแรงในห้องสมุด โดยเอามาเป็นแรงบันดาลใจนำมาปรับใหม่เป็นมุมหนังสือ หรือ โต๊ะทำงาน สวมบทเป็นนางเอกและพระเอกในหนังเรื่อง Atonement โดยท่ากึ่งๆยืน

2.ฉากออรัลเซ็กส์สุดแซ่บจากเรื่อง Blue Valentine

ถึงแม้ Blue Valentine จะเป็นเรื่องราวรักที่แสนเจ็บปวด แต่ก็มีซีนเซ็กส์สุดแซ่บไม่แพ้กันเลย โดยซีนที่เป็นที่พูดถึงคือฉาก Ryan Gosling ออรัลเซ็กส์กับ Michelle Williams จนกลายเป็นที่จดจำมาถึงทุกวันนี้ ลองสร้างบรรยากาศราวกับเป็นนางเอกโดยการย้อนวัยใส่กระโปรงสั้นๆ ดูไร้เดียงสาเผื่อสร้างอารมณ์ หากเขาเข้ามาออรัลเซ็กส์แล้วทำให้คุณกำลังเสียวลองลูบหัวเขาก่อนครางดังๆ เพื่อสร้างอารมณ์

3.ฉากบรรเลงเพลงรักจากบนเปียโนจากเรื่อง Pretty Woman

หยิบฉากเซ็กส์สุดร้อนแรงจากหนังเรื่อง Pretty Woman ที่ Richard Gere บรรเลงเพลงรักกับ Julia Roberts ด้วยท่าทีที่ดูร้อนแรง โดยท่านี้เป็นท่าที่ฝั่งหญิงนอนและฝั่งชายยืนนั่นเอง

4.ฉากเซ็กส์เร้าอารมณ์สุดร้อนแรงจาก ” No Strings Attached”

เฟรนโซนน่าจะชอบหนังเรื่องนี้ไม่น้อย และนี้เป็นฉากเมคเลิฟระหว่าง Ashton Kutcher และ Natalie Portman ที่เป็นที่ Friend Benefits มีเซ็กส์ด้วยท่ามิชั่นนารีด้วยเวลาอันเร่งด่วน

5.ฉากเซ็กส์สุดโรแมนติกในวันฝนตกจาก “The Notebook” 

ฉากนี้เป็นฉากฝนตกที่ทำให้เขาและเธอเปียกปอน ฉากเซ็กส์สุดแซ่บ Ryan Gosling และ Rachel McAdams ที่เร้าอารมณ์ตั้งแต่ชั้นล่างจนถึงชั้นบนท่าสุดแซ่บคือท่าที่นั่งหันหน้าเข้าหากันแล้วร้องเพลงรักอย่างสุดเสียง

เครดิต : cosmopolitan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.