5 ท่าเซ็กส์มาราธอน ฟินยาวไปในวันหยุด! (20+)

คืนนี้ยาวไปหากมีเวลาสักหน่อยลองจัดท่าเกือบยากเหล่านี้ดูมั้ยล่ะ? เพิ่มความรักให้ร้อนแรงให้กับคู่รักที่เบื่อเกมส์รักแบบเดิมๆ หรือคู่ที่กำลังมองหาอะไรใหม่ๆ มาเติมเต็มให้กับชีวิตเซ็กส์ วันนี้เรามี 5 กระบวนท่าท่าเซ็กส์ที่ไม่จัดว่าเป็นท่ายาก แต่ก็ไม่ท่าง่ายแบบเดิมๆ มาฝากให้กับคนที่อยากลองอะไรใหม่ๆ ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

Come At Me

วอร์มกันเบาๆก่อน โดยท่านี้ให้พลัดกันเมคเลิฟกันแต่จะเพิ่มดีกรีความแซ่บด้วยการใช้ Sex Toy หากไม่มีก็สามารถใช้ปาก นิ้ว หรือผ้าปิดตาเพิ่มความตื่นเต้นในเกมส์รักนี้

The Sprint

ท่านี้เหมือนท่ามิชชั่นนารี แต่ปรับโพสิชั่นให้โดนจุดเสียวกว่าเดิม โดยให้ฝ่ายหญิงยกก้นขึ้นเล็กน้อย ท่าไม่ถนัดลองหาหมอนมารองดู เมื่อจังหวะรักโดนถูกที่แล้วนั้น บอกเลยว่าฟินไม่รู้ลืม

The Triathalon

ท่านี้คล้ายๆกับด็อกกี้แต่เปลี่ยนโพสิชั่นนิดหน่อยด้วยการยืน ให้ฝ่ายหญิงหาเฟอร์นิเจอร์ในบ้านสักชิ้น จะเป็นขอบเตียง ขอบตู้ โซฟา ยึดเอาไว้ให้แน่น ให้ฝ่ายช่ายระเริงรักจนฟิน บอกเลยว่าใครไม่เคยลองท่ายาก ลองปรับจากท่าหมามาเป็นท่านี้ บอกเลยฟินกันทั้งคู่

The Soul Gazer Squeeze

เมื่อยนักก็นั่งม่ะ? ท่านี้เป็นการใช้ท่านั่งโดยการประกบหน้าเข้าหากัน ฝ่ายชายจะเห็นท่วงท่าที่ดูเซ็กซี่ของฝ่ายหญิง และฝ่ายหญิงก็สามารถเพิ่มความฟินให้ฝ่ายชายโดยการขมิบตามจังหวะ แถมสามารถเพิ่มอรรถรสโดยการจูบปากอีกด้วย

The Spoon Intervals

เรียกว่าเป็นท่ากระชับความสัมพันธ์เลยก็ว่าได้ ท่านี้คล้ายๆกับท่า women on top โดยท่านี้ผู้ชายจะอยู่ข้างล่าง และผู้หญิงจะนอนอยู่ข้างบนเหมือนทุกอย่างลงตัวก็เริ่มเพลงรักกันได้เลยโดยอาจจะปรับให้ชิวขึ้นโดยปรับเป็นการหันข้าง แล้วท่าหันข้างนี้แอบกระซิบว่าเป็นท่าที่ผู้หญิงหลายคนโหวตว่าชอบ เพราะว่าโดนจุดสุดๆเลยล่ะ

ที่มา : Cosmopolitan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.