5 ท่าเซ็กส์(เกือบ)ยากเพิ่มความเสียวให้ผู้หญิงฟินถึงฝั่งฝัน

การมีเซ็กส์ในแต่ละท่าทางบางครั้งอาจจะไม่โดนจุดเสียว ทำให้ผู้หญิงหลายคนอาจจะนอยด์ไปตามๆกัน บางครั้งการมีด้วยท่าทีปกติ อาจจะทำให้เสร็จช้าหรือถึงฝั่งฝัน วันนี้เราเลยอยากขอเสนอทิปส์ง่ายๆ เป็นท่าเซ็กส์ที่สามารถเพิ่มอรรถรสในการ Make Love ได้ด้วยตัวเอง ว่าแต่จะแซ่บเข็ดฟันขนาดไหน ตามมาดูกัน!

1.Electric Cowgirl

ท่านี้อัพเกรดจาก Women On Top มาอีกขั้น แล้วเอนตัวมาข้างหน้าเล็กน้อยก่อนเข้าจังหวะเกมส์รัก จากนั้นเพิ่มความแซ่บด้วยการให้อีกฝ่ายใช้นิ้วสัมผัสกับคริสตอริสเพื่อเพิ่มความความเสียวให้กับอีกฝ่าย

2.The Grinder

ท่านี้คือสัญลักษณ์แห่งความยั่วๆ บดๆ ที่แท้เป็นท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบนแล้วหันหน้าออกข้างนอก เพิ่มความฟินตรงที่ให้อีกฝ่ายยกขาข้างหนึ่งเป็นที่ยึกจะทำเพื่อให้เสียดสีดกันมากกว่าเดิม จากนั้นใส่จังหวะขึ้นลงตามสะดวกเลยจ้า

3.Tunnel of Love

ท่านี้เหมือนท่า Doggy คือชันขาท่าหมาแล้วอีกฝ่ายเป็นคนเริ่มเกมส์รัก เคล็ดลับความฟินของท่านี้คือการใช้มือของเราไปสัมผัสจุดเสียว ช่วยเพิ่มความเสียวของเราและอีกฝ่าย บอกเลยงานนี้ฟินทั้งคู่

4.Riding the Edge

ท่านี้เหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ใช่ท่าธรรมดานะจ๊ะ เป็นการใช้ถ้านอนแบบมิชชั่นนารี แต่นอนราบเรียบลงไป และเร่งจังหวะโดยเนื้อตัวถูไถกัน เพิ่มความฟินให้ฝ่ายหญิงโดยการยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้โดนจุดเสียว และเพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยการใช้มือกอดจูบนั้นเอง

5.The Open Bar

ท่านี้ต้องมีพรอบช่วยสักหน่อย อาจจะหาโต๊ะหรือเก้าอี้มาให้ฝ่ายหญิงนั่งเพื่อให้ได้รับดับพอดีเอากับผู้ชาย จากนั้นก็เริ่มเกมส์รักด้วยท่าทางที่ถนัดได้เลย เคล็ดลับขอท่าอยู่ตรงที่ฝ่ายนหญิงสามารถใช้นิ้วสัมผัสกับคริสตอริสเพื่อให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายอีกด้วย

เครดิต : Cosmopolitan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.