5 ท่าเซ็กส์จากหนังเรื่อง “Fifty Shades Darker” ที่ต้องร้องซี้ดให้กับความแซ่บ

ถ้าพูดถึงโรแมนติกสุดแซ่บที่ต้องยื่นประชาชนยืนยันอายุ 20+ ก่อนดู Fifty Shades  of gray เป็นหนึ่งในลิสต์หนังเหล่านั้น ด้วยความแซ่บของมิสเตอร์ เกรย์ และความเซ็กซี่ของแอนนาทำให้หนังสุดโรแมนติกที่ไม่พูดถึงไม่ได้ วันนี้เราขอหยิบภาคที่ 3  Fifty Shades Darker มาถอดท่าเซ็กส์สุดแซ่บที่เราสามารถดัดแปลงตามได้ เพื่อเพิ่มอรรถรสความร้อนแรงให้ทวีคูณขึ้นไปอีก แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

**บทความนี้สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปโปรดใช้วิจารญาณในการอ่านบทความ**

FYI : อย่าลืมดูหรืออ่านหนังสือ Fifty Shades Darker เพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านนะคะ

เริ่มต้นด้วยฉากออรัลเซ็กส์บนเปียโน เป็นฉากที่ Christian ออรัลเซ็กส์ให้แอนนาบนเปียโนตัวใหญ่ ความเสียวทำให้แอนนาบรรเลงเพลงจากเปียโนด้วยปลายเท้า แต่ถ้าหากจะมาปรับใช้ ลองเปลี่ยนจากการออรัลเซ็กส์บนเตียง มาเป็นโต๊ะหรือขอบเตียง ด้วยท่าที่ผู้หญิงนั่งและผู้ชายอยู่ข้างล่างดู แล้วจะรู้ว่าจะเสียวแค่ไหน

ต่อมาฉากที่ Christian และ Ana มีเซ็กส์อย่างเร้าร้อนในห้องน้ำ โดยท่านี้เป็นท่าที่ฝ่ายชายอุ้มฝั่งหญิงชิดกำแพง แล้วค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าที่เปียกปอนแล้วเริ่มเกมส์รักท่ามกลางสายน้ำที่ไหลลงมา

จากนั้นเป็นฉากที่ Christian และ Ana แข่งพลูกันอย่างดุเดือน และเดิมพันด้วยเซ็กส์ หากใครเป็นผู้ชนะ คนนั้นมีสิทธิ์ได้เป็นคนเริ่มก่อน โดยนำมาปรับเปลี่ยนเป็นการหาเกมส์สนุกๆก่อนเริ่มกิจกรรมโดยมีข้อแม้ว่า ใครชนะคนนั้นเริ่ม แล้วถ้าคุณชนะอาจจะเริ่มด้วยมิชชั่นนารีก็ได้

ท่าต้องใช้พรอบจากห้องแดงสักหน่อย จากในหนังจะเห็นว่า Christian มีห้องเชือดหรือห้องสีแดงสุดเร้าร้อนที่มีพรอบเพิ่มความตื่นเต้นเต็มไปหมด ในฉากนี้จะหยิบพรอบที่เป็นเหมือนกุญแจล็อคข้อเท้ามาใช้ให้ Ana ห้ามขยับ แต่เมื่อเรานำมาปรับใช้ อาจจะเปลี่ยนเป็นการริบบิ้นมาผูกเพื่อความตื่นเต้น และลองก้มโค้งเพื่อบรรเลง ท่า Doggy Style

ท่านี้เป็นท่าที่ถูกพูดถึงกันอย่างหนัก เป็นท่าที่ Christian ใช้เซ็กส์ทอยกับแอนนา โดยการใช้ลูกเล็กสร้างความเสียวผ่าน Vagina ก่อนใช้นิ้วทวีความเสียวเข้าไปอีก อาจจะนำปรับมาใช้โดยการ เล้าโลมด้วยของเล่นผู้ใหญ่หรือใช้นิ้วเพิ่มความเสียวก่อนเซ็กส์อันร้อนแรง

ทั้งหมดนี้เป็นท่าส่วนหนึ่งที่แรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่อง “Fifty Shades Darker” ทั้งหมดทั้งมวลควรอยู่ในความปลอดภัยและความพึ่งพอใช้ของทั้งสองฝ่ายนะคะ

ที่มา : cosmopolitan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.