เปลี่ยนโลเคชั่นกระชับรัก! 6 ท่าเซ็กส์ร้อนแรงสร้างบรรยากาศฮันนีมูนให้แซ่บไม่รู้ลืม

เชื่อว่าคู่ข้าวใหม่ปลามัน พึ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปมาดๆ อาจจะมีแพลนฮันนีมูนกันอยู่แล้ว หากให้ลองหลับตาแล้วคิดถึงเตียงนุ่มๆ วิวดีๆ ของสถานที่ฮันนีมูน คงสร้างบรรยากาศสุดฟินเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ครั้นจะไปชิมบรรยากาศเฉยๆ เกรงว่าจะใช้ได้ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ได้ไม่ฟินพอ วันนี้เราเลยขน 6 ท่าตั้งแต่เบสิคยันเกือบยาก ที่ใช้พื้นที่ในห้องสุดโรแมนติกได้คุ้มค่า และร้อนแรงกลายเป็นฮันนีมูนอันแสนประทับใจที่สุดเลยก็ว่าได้ ว่าแล้วอย่ารอช้า มาเรียนรู้ไปพร้อมๆกันเลยคะ

1.ดื่มด่ำกับบรรยากาศด้วยท่า Women on top

ลองคิดว่าได้ฮันนีมูนที่ที่พักติดทะเลชั้นบนสุดด เราจะได้พบกับขอบฟ้าขอบทะเลแสนโรแมนติก ลองหันหน้ารับวิวอันแสนโรแมนติกเปิดเพลง Women on top ที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมส์ นอกจากจะได้รับวิวสุดฟินแล้ว ยังเห็นหน้าคู่รักที่กำลังเสียวสุดๆอีกด้วย อ้อ ความตื่นเต้นจะเพิ่มไปอีกเท่า ถ้าที่พักของคุณอยู่ชั้นต่ำๆ อาจจะต้องลุ้นว่ามีใครผ่านไปผ่านมารึเปล่า!!!!!

2.เพิ่มความฟินด้วยหมอนหลายๆชั้น

บริการของโรงแรมหลายๆที่มักจะมีหมอนมาให้หลายอัน วิธีเพิ่มความเสียวให้กับผู้หญิง ลองหาหมอนมารองที่ก้นดูสิ เพราะท่านี้จะช่วยให้ผู้หญิงมีความเสียวเพราะโดนจุดมากขึ้น ใครยังไม่ถึงก็เพิ่มหมอนไปอีกชั้น บอกเลยว่ามีร้องเสียงหลง

3.ครางสุดพลังกับท่า Doggy Style

หลายคู่อาจจะอยู่ที่พักเช่นคอนโด ทาวเฮ้าว์ที่มีเพื่อนบ้าน ทำให้ส่งเสียงความเสียวได้ไม่เต็มที่ มาถึงทริปฮัลนีมูนทั้งที เราแนะนำว่าลองปลดปล่อยครางให้สุดเสียงดูบ้างสิ แล้วท่าที่เป็นท่าฮิตโดนใจสาวๆหลายคนก็คือท่า Doggy ท่าหมาที่ถูกสอดใส่จากข้างหลังนั่นเอง

4.เซ็กส์ไม่ใช่แค่บนเตียง..โต๊ะริมระเบียงบ้างก็ได้

เปลี่ยนบทบาทจากแฟนสาวแสนปกติ เป็นเสือสาวสุดแซ่บ ลากเขาไปเล่นเกมส์ out door รักริมระเบียงดู เพราะที่นี่เราไม่ได้รู้จักใคร ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำอย่างมีเซ็กส์ในมุมแปลกๆ เช่น ริมระเบียงที่ได้เห็นวิวสวยๆ อย่างไรก็ตามอย่าลืมเรื่องความปลอดภัยยะจ๊ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นเจ็บตัว

5.ท่ายากหน้ากระจก เพิ่มความเสียวระดับสิบ

หลายๆโรงแรมมักจะถูกตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่เพื่อให้ห้องดูกว้างขึ้น ลองชวนคุณแฟนสุดที่รักมาเริ่มเกมส์รักที่กระจก อาจจะเป็นท่ายืนหันหน้าเข้ากระจก หรือ หันหลังให้กำแพงที่สะท้อนกระจก เมื่อทั้งสองเห็นท่วงท่าที่สะท้อนผ่านกระจกบอกเลยว่าความเสียวจะเพิ่มทวีคูณเข้าอีกหลายเท่า

6.Good Morning ด้วยท่าเบสิค

เมื่อตื่นเช้ามารับกับพระอาทิตย์ขึ้น ลองปลุกแฟนด้วยเซ็กส์ท่าเบสิคดูสิคะ อาจจะเป็นการเริ่มกอดจากข้างหลัง หรือ กระโดดเข้าหาเมื่อแฟนตื่นเต็มที่ก็ได้

ที่มา : Cosmopolitan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.