8 ท่าเซ็กส์แซ่บๆ รับเทศกาลฮาโลวีน งานนี้ระวังผีจับหัว!

เตรียมรับเทศกาลวันฮาลาวีน ชวนคุณสามีมาเพิ่มอรรถรสวันฮาโลวีนกันหน่อยดีกว่า! เพิ่มอรรรถชีวิตเซ็กส์ให้มีชีวิตชีวาในเทศกาลฮาโลวีน กระชับความสัมพันธ์เซ็กส์ ด้วย 8 ท่าเซ็กส์รับฮาโลวีนสุดแซ่บมีทั้งท่าง่าย ยันท่ายากกกก เปลี่ยนเซ็กส์ธรรมดาๆ ให้ตื่นเต้นขึ้น ว่าแต่จะตื่นเต้นวาบหวิวขนาดไหนนั้น มาตามมอ่านกันให้ครบทุกกระบวนท่านะจ๊ะ

1.Doglin Howlin

สวมบทเป็นหมาป่าที่รอโดนขย้ำ ด้วยท่า Doggy หรือท่าหมา ตั้งท่าเหมือนเป็นนางหมาป่า หรือ หมาน้อยตัวเล็กด้วยการชันขาท่าหมา ก่อนโดนขย้ำอย่างเร้าร้อน อาจจะเพิ่มพรอบรับฮาโลวีนด้วยชุดหรือที่คาดผมสวมบทหมาป่าที่แท้ก็ได้

2.The Power Play

เพิ่มอรรถรสวันฮาโลวีนด้วย ชุดคู่รับบทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่จับผู้ร้าย ก่อนจบลงด้วยการโดนล็อคหันหลังเข้ากำแพงก่อนมีเซ็กส์ที่ร้อนแรงด้วยท่ายืน

3.The Sugar Rush

เพิ่มความเสียวของก่อนเริ่มเกมส์รักด้วยการใช้น้ำมันหล่อลื่นรสชาติหอมหวาน ก่อนเริ่มต้นเล้าโลมโดยการใส่ถุงยางด้วยปากอันอวมอิ่ม เพิ่มสร้างอารมณ์เพิ่มความตื่นเต้นก่อนเริ่มเกมส์รัก

4.Trick Or(al) Treat

ฮาโลวีนทั้งทีจะแค่ออรัลเซ็กส์ธรรมได้ยังไงล่ะ! มาเพิ่มอรรถรส Trick or Treat เป็น  Trick Or(al) Treat ดูมั้ยล่ะ ลองเอาขนมที่มักมีการแจกใน Trick or Treat มาเริงระบำผลัดกันอยู่บนร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น วิปครีมเอย M&M เอยหรือว่าขนมที่มีอยู่ในตู้เย็นมาวางไว้จุดที่ทำการออรัลเซ็กส์ นอกจากได้ลิ้มรสความหวานของขนมแล้วนั้นยังสร้างความตื่นเต้นให้การออรัลอีกด้วย

5.The Spider

กลายร่างมาเป็นแมงมุมยั่วสวาทกันสักหน่อยมั้ย สวมบทเป็นแมงมุมลายตัวนั้นที่เตรียมขยุ่มเหยื่อด้วยท่า “Lady on top” เพิ่มความตื่นด้วยการเปลี่ยนโลเคชั่น ไปเป็นที่เก้าอี้ โซฟาสร้างความตื่นเต้นด้วย Outfits เช่นถุงน่องตาขายเลียนแบบใยแมงมุมแบบยั่วๆ

6.The Cave Crave

จำลองเหตุการณ์ว่ากลับไปเป็นมนุษย์ถ้ำปิดไฟให้มืดแล้วจุดเทียนสร้างกลิ่นและอารมณ์ และโซโล่ท่าเซ็กส์ ที่คล้ายๆ กับท่ามิชชั่นนารีแต่ยกก้นของคุณเล็กน้อยเพื่อให้เข้าถึงตุ่มคริสติริส บอกเลยว่างานนี้ทั้งเสียวและตื่นเต้น

7.The Vampire’s Kiss
งานนี้ต้องให้แฟนหนุ่มสวมบทเป็นแวมไพร์สุดหล่อ ที่เริ่มต้นเล้าโลมด้วยด้วยการใช้ริมฝีปากปากเล้าโลมตั้งแต่ปาก คอ ลงมาเรื่อยๆ แต่สร้างความตื่นเต้นด้วยพรอบเป็นชุดแวมไพร์ ใส่เคป ใส่เขี้ยว เพื่อสร้างอรรถรสให้อินไปกับวันฮาโลวีน

8.The Warlock’s Brew

เปลี่ยนคุณสามีให้กลายเป็นพ่อมดที่มีเวย์มนต์เสกท่ายากที่พาคุณถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆ โดยท่านี้ฝ่ายชายจะเป็นคนจัดแจงบรรเลงเพลงรักพร้อมรวบขาทั้งสองเพื่อยกสะโพกพร้อมพาแท่งคทาพ่อมดพาไปถึงจุดสุดยอด งานนี้มีต้องระวังเพราะคุณอาจจะถึงจุดสุดยอดก่อนแบบไม่รู้ตัว

ที่มา : Cosmopolitan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.